Quyển 1- Chương 4

VĨNH HẰNG KHÔ QUỐC

Tác giả: Thuấn DC

Thể loại: tộc chiến, phong thần chiến

Quyển 1: Khô Tộc Tân Binh

Chương 4: Xông Cốt Mạc

Hủ thực quái thú xông tới, phản ứng đầu tiên là Cốt Long, nó vốn là Long, vua của loài bò sát, ngạo cốt lăm lăm, sao có thể chấp nhận bị coi là con mồi trong mắt cùng loài.

Ngang!

Cốt Long rống lên một tiếng, dù tức giận nhưng vẫn vô cùng cẩn thận, nó tận mắt nhìn thấy dịch chua của quái thú dễ dàng hòa tan một cốt tộc hình người, tự nhiên không dám khinh thường. Cốt Long mặc dù linh trí không cao nhưng đi theo Tú Minh chinh chiến lâu ngày cũng học được vài thứ, thức tỉnh được bản năng chiến đấu tiền thân, là chúa tể cao ngạo tự kiêu về sức mạnh và khả năng điều khiển tự nhiên thế nhưng nó lại đi một con đường khác.

Hủ thực Bạo Long tới gần, Cốt Long lóe lên một tia giảo hoạt, uốn người khéo léo di chuyển, thành công né qua cú táp đầu tiên, không đợi hủ thực Bạo Long tấn công lần nữa nó đã cong người chạy trước, vừa chạy cái đuôi vừa cày xuống cốt mạc để bụi dâng lên mù mịt. Từ chối đối đầu trực tiếp đối với loài rồng là một điều sỉ nhục mà Cốt Long lại làm rất tự nhiên, có lẽ bởi vì ngạo cốt của nó đã bị Tú Minh mài hết rồi hoặc tiền thân của nó là một con rồng gian xảo, dù là gì thì nếu tiếp tục phát triển thì nó chắc chắn đi theo một con đường vô cùng khó lường.

Tầm nhìn bị che khuất để hủ thực Bạo Long táp hụt lần nữa, hai lần vồ hụt con mồi khiến nó nôn nóng, nhất là nó cảm thấy những đồng loại đang tiến lại gần, lòng gấp gáp, nó rống to một tiếng, chấn động không khí, nhanh chóng quét sạch bụi mù.

Ngao… U!

Không gian sạch sẽ, tầm nhìn trở nên rõ ràng, tình hình trước mắt để nó ngẩn ra, xung quanh đó không hề có bóng dáng của con mồi nào, chợt sau đó nó cảm ứng được một đợt kình phong bất ngờ xuất hiện trên đầu, nó cảm thấy không ổn muốn tránh đi, nhưng đã chậm…

Uỳnh!

Bốn cái Long trảo như bốn cây trụ trời từ trên rơi xuống, hủ thực Bạo Long lập tức bị đè bẹp dí, cốt mạc bị nện thụng xuống tạo thành cái hố to, bụi bay mù trời. Hủ thực Bạo Long không chết chỉ với một đòn đơn giản đó, phải nói là hầu như không có chấn thương nào nghiêm trọng, nhưng bị bốn cái Long trảo ghìm chặt không động đậy được, bị thất thế trước con mồi để nó thấy được lạ thường, cảm nhận được nguy cơ to lớn, tay chân nó lập tức vùng vẫy mãnh liệt muốn thoát ra, cốt mạc vì vậy khuấy động tung bay một vùng.

Bên trên Cốt Long, Tú Minh thấy hủ thực Bạo Long vùng vẫy không thoát được ngay liền hành động, hắn cầm cốt đao nhắm ngay đầu nó bay người xuống, Cốt Đột, Cốt Mị cũng theo sau hành động, nhắm vào các vị trí yếu hại khác tiến hành loạn đả như những lần trước đó. Tú Minh vừa rơi xuống cổ của hủ thực Bạo Long nó lập tức vẫy đầu muốn hất hắn ra, nhưng ngay sau đó nó liền ăn một cú đấm trời giáng vào đầu khiến cho choáng váng mặt mày.

Cốp!

Âm thanh va chạm giòn tan, cánh tay truyền tới cơn đau ê ẩm, Tú Minh lập tức từ bỏ ý định cậy mạnh, xách cốt đao trở lại vùng cổ của hủ thực Bảo Long, thực hiện theo ý định ban đầu, loạn đao đâm xuống.

Hống!

Hủ thực Bạo Long bị đau, bất an, điên cuồng giẫy dụa, bộc phát sức mạnh, nhanh muốn thoát ra khỏi móng vuốt của Cốt Long. Đúng lúc này Cốt Đột cầm lấy cốt côn của mình gỏ vào khớp gối của nó, sức lực to lớn khiến nó đang vùng dậy lại bị đánh ngã trở lại. Cùng với đó Cột Mị không ngừng dùng hàm răng cưa chọt vào bụng cứa qua cứa lại, đâm rất hiểm yếu, mỗi một đao lại lấy đi một phần sức lực. Chẳng mấy chóc hủ thực Bạo Long đã thôi giẫy dụa, khớp xương cổ bị Tú Minh cắt lìa, ánh mắt dại ra nhưng vẫn ngoan cường chịu đựng một lúc mới hoàn toàn chết đi. Hủ thực Bạo Long cảm thấy chết được quá oan ức, là vị thế của một kẻ đi săn không ngờ lại dễ dàng như vậy bị trong mắt con mồi sát hại.

Ngay khi hủ thực Bạo Long chết đi, hủ thực khí trên người nó chợt bùng lên, may mà đám Tú Minh kịp thời lùi ra, tới lúc nhìn lại nó đã trở thành bộ xương trắng, cùng lúc đó một số tinh quang từ đó bay ra nhập vào người Tú Minh và ba tên tiểu đệ của hắn. Sự việc xảy ra quá nhanh để Tú Minh không kịp phản ứng, lòng hắn chợt trầm xuống, kiểm tra sơ qua lại không phát hiện bất thường, cơ thể cũng không có dấu hiệu chuyển biến xấu nào liền tạm thời bỏ qua, bởi đám hủ thực quái thú khác đã chạy tới.

Tú Minh nhanh chóng kéo Cốt Đột và Cốt Mị nhảy lên lưng Cốt Long, đứng ở trên cao hắn có thể thấy rõ tình hình xung quanh, bốn năm con hủ thực quái thú đang đến gần, rõ ràng đáng nhắm vào hắn mà đến.

Mặc dù không biết có phải vấn đề do ăn ở hay không, nhưng tình hình này không ổn chút nào, đánh một con đã cố sức, thêm nữa bọn họ chắc chắn sẽ phải đi bán muối. Đã không thể đối đầu, Tú Minh lập tức chỉ huy Cốt Long chạy ra vòng vây, chỉ là tốc độ hai bên cũng xêm xêm nhau, muốn chạy thoát là không khả quan chút nào.

Bản tính trỗi dậy, Tú Minh căng mắt ra nhìn, bung đầu phân tích, chỉ có như vậy mà muốn hắn chịu thua là không có cửa. Dọc theo đường truy đuổi tới đây, Tú Minh để ý thấy những hủ thực quái thú này không phải cũng mặc kệ cốt tộc sinh linh khác, dọc đường chạy tới còn thuận tiện vồ lấy vài con mồi khá mạnh, lập tức một ý tưởng nảy sinh trong đầu. Thời gian gấp gáp để hắn chẳng kịp suy tính nhiều, theo mạch ý tưởng bộc phát mà hành động.

Cốt Long bung chân bước dài, sải cánh làm nhẹ cơ thể dốc toàn lực chạy, đối với quyết định chạy trốn của Tú Minh nó lại là kẻ phản ứng tích cực nhất. Nhờ Cốt Long bộc phát tốc độ mà bọn họ thành công vượt ra khỏi vòng vây, đám hủ thực quái thú thì vẫn đeo bám sát theo sau không tha, Cốt Long lòng chợt gấp gáp, bởi vì tốc độ này chẳng thể duy trì lâu, ngay khi nhận được lệnh của Tú Minh, nó lập tức thở phào thả lỏng toàn lực chạy theo hướng đó.

Chạy được một lúc thì đụng phải một đám đông cốt tộc sinh linh, không phải cùng loài nhưng tụ tập lại kết đội đi chung, trong đó Cốt Long cảm ứng được có từ hai đến ba bá chủ trở lên, nếu ở cốt sơn chắc chắn đây là hình ảnh quái lạ nhất. Còn chưa kịp hiểu ý đồ của Tú Minh là gì thì Cốt Long lại nhận được lệnh vòng qua, như vậy chẳng phải sẽ phí mất một khoảng thời gian sao? Dù thắc mắc nhưng Cốt Long vẫn nhanh chóng chấp hành, nó từ lâu đã bị quán triệt tư tưởng lão đại luôn đúng, với lại từ lúc đi theo Tú Minh tới giờ những quyết định vào lúc nguy hiểm của hắn chưa bao giờ khiến tình hình tệ hơn.

Khi đám của Tú Minh đến gần nhóm cột tộc này hơi xôn xao, rõ ràng không chào đón mấy, đến khi bọn họ vòng qua, để lộ ra phía sau một đám hủ thực quái thú thì chúng rối loạn tưng bừng hết cả lên. Thành công vượt nhóm cốt tộc đi trước, đám quái thú lại chẳng mất công như vậy, chúng xông thẳng vào xâu xé nhóm cốt tộc kia, thuận tiện xấu xé con mồi trước mặt. Đến lúc này đám Cốt Long, Cốt Đột, Cốt Mị đã hiểu ý đồ của Tú Mình, trong lòng mỗi đứa nổi lên một trận ác hàn lại hơi thích thú.

Gào! Ngao!…

Phía sau truyền tới những âm thanh rống giận của đám bá chủ, rõ ràng ý đồ của Tú Minh đã khiến quần chúng nổi giận, nhưng chúng lại chẳng thể rảnh tay mà phản ứng hắn mà lao vào khổ chiến với đám hủ thực quái thú kia.

Đám hủ thực quái thú bị chặn lại, những bá chủ kia quả nhiên không phải chỉ để trưng, nhờ vậy mà đám Tú Minh thành công cắt đuôi bọn chúng, từ từ mất hút ở phía xa.

Đuổi thành công đám hủ thực quái thú kia chỉ là ải đầu tiên, vừa đuổi được nhóm này thì nhóm khác lại đến, Tú Minh cứ như một cục nam châm vậy, hắn chạy tới đâu thì lập tức thu hút đám hủ thực quái thú ở đó.

Trên đường bọn họ gặp được thêm nhiều chủng loại hủ thực quái thú khác, con Bạo Long lúc đầu họ tiêu diệt đã là rất mạnh, phổ biến nhất là giống sói một sừng, đặc biệt đáng sợ là dạng có sáu chân dài giống chân nhện, to gấp hai lần Bạo Long mà lại nhanh vô cùng. Dù đám Tú Minh đã bổn cũ soạn lại, dẫn đám quái thú đến gần những nhóm cốt tộc đông đúc thì vẫn có vài lần xém vong mạng, nhất là có lần bị con hủ thực quái thú sáu chân truy đuổi, phải dụ nó tới lần lượt ba nhóm cột tộc mới thành công thoát khỏi sự đeo bám của nó.

Cốt mạc vẫn vô bờ vô bến, may nhờ cảm ứng mà không lại bị lạc, nhưng Tú Minh cảm thấy cứ chạy như vầy không phải là cách hay. Tú Minh quyết định học theo các bá chủ khác, tụ các cốt tộc khác lại thành nhóm, chỉ cần nhóm đủ đông thì sẽ có đủ lực đối kháng, đồng thời lại có thể che giấu khí tức của hắn vào trong đám đông.

Nghĩ liền làm, Tú Minh trước hết cho Cốt Long dừng lại, truyền đạt lại ý đồ của mình cho đám tiểu đệ, không phải hắn giác ngộ cương vị lãnh đạo mà là lần này hắn cảm thấy nên giải thích. Đám Cốt Long hiểu rõ ý của Tú Minh, hồn hỏa trong mắt của chúng lập tức sáng rực lên, rõ ràng trốn chạy nhiều ngày để chúng hơi biệt khuất, ý nghĩ này khiến đấu chí của chúng bừng bừng trỗi dậy.

Sau khi truyền đạt xong Tú Minh lại chẳng để ý đến thái độ của đám tiểu đệ, tiếp đó hắn lập kế hoạch và tìm kiếm mục tiêu hành động. Trước nhất là cần lập uy, vì thế Tú Minh nhắm đến các hủ thực quái thú riêng lẻ hơi yếu để thảo phạt, cốt mạc rất rộng nên tỉ lệ gặp được số đông hủ thực quái thú là rất hiếm, nhất là khi càng đi sâu vào trong.

Hủ thực quái thú hình sói một sừng gần đó lập tức trở thành mục tiêu đầu tiên, nó đang truy đuổi một cốt tộc hình người, khi Cốt Long tới gần nó liền cảm ứng được, nó bị hai khí tức dụ hoặc của Tú Minh và khí tức nguy hiểm từ Cốt Long phân vân làm mất đi thời cơ chạy trốn. Hầu như không có chút hồi hợp nào, hủ thực sói một sừng nhanh chóng bị đám Tú Minh hợp lực giết chết, dù đối thủ có yếu thì bọn họ luôn dùng tư thái toàn lực ứng phó.

Ngay khi hủ thực sói một sừng chết đi, cơ thể nó nhanh chóng phân hủy, một ít tinh mang từ đó thoát ra lại nhập vào xương cốt của Tú Minh và đám tiểu đệ. Lúc đầu không hiểu nhưng trải qua nhiều lần thì Tú Minh cũng biết được tác dụng của tinh mang, đó chính là cường kiện xương cốt của họ, lợi ích vô cùng thiết thực mà không có ảnh hưởng xấu nào. Tú Minh cho rằng đây là một tính chất đặc biệt của thế giới này, có lấy đi thì có bù đắp, tái lập sự cân bằng cần thiết nào đó.

Sau khi hạ gục hủ thực sói một sừng thì Cốt Đột trở thành thuyết khách, đi tới cột tộc hình người đang đứng ngây người ở xa nhìn lại, chẳng biết Cốt Đột nói gì nhưng khi nó vô vai tên kia vài cái xong liền thành công kéo về.

Cứ như thế bằng cách này nhóm của Tú Minh ngày một đông hơn, vì thế không tiện đi săn nữa mà tìm thấy cốt tộc nào riêng lẻ hay nhóm nhỏ hơn liền trực tiếp gộp vào, bắt đầu hình thành nhóm thành viên trung tâm và thành viên ngoại vi. Nhóm càng đông, tốc độ càng chậm lại, chiến thuật vì thế cũng thay đổi từ đột kích sang phòng thủ, Tú Minh lấy mình làm mồi nhử ở trung tâm, tạo ra các khe để dụ hủ thực quái thú xâm nhập rơi vào vòng vây.

Hiệu quả của chiến thuật này vô cùng rõ ràng, chỉ cần tường ngoài vững chắc thì chắc chắn hủ thực quái thú phải chọn các khe để nhanh chóng xông tới vị trí của Tú Minh, cũng vì sự thu hút mạnh mẽ của hắn mà chiến đấu càng thêm dễ dàng. Cốt Đột chỉ huy vòng ngoài dựng lên từng đợt cốt khiên chống đỡ, Cốt Mị thì chỉ đạo phục kích ở các khe, khi xông được vào trong thì được Cốt Long dẫn theo nhóm tinh nhuệ nhiệt tình tiếp đãi.

Cũng may là cốt mạc đủ rộng và hủ thực quái thú sáu chân đủ hiếm nên nhóm của Tú Minh không bị tan tác ngay sau khi thành lập, bọn họ được thế tiếp tục một đường hát vang tiến tới.

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Một cốc Nước Tăng Lực cho Thuấn. Thêm động lực viết tiếp truyện nhé!

Mr. Robot

Đã chỉnh sửa bởi: Mr. Robot (Xem)

Một chai Nước Tăng Lực cho Thuấn. Thêm động lực viết tiếp truyện nhé!

Mr. Robot


Thuan DC

Tiểu Long (8 năm trước.)

Level: 12

98%

Số Xu: 23131

Hội/Nhóm

[Hội Bình Văn]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Dage Alfons

Mình đọc 3 dòng đầu, kéo xuống đây comment tự hỏi đây là truyện Việt hay truyện Tàu. :)))

Bạn thấy hán việt hơi nhiều à, cái này chịu thôi, sửa lại thấy không suôn câu.


Dage Branwenn

Dage Alfons (8 năm trước.)

Level: 6

90%

Số Xu: 2853

Mình đọc 3 dòng đầu, kéo xuống đây comment tự hỏi đây là truyện Việt hay truyện Tàu. :)))


Phan Hồng

Phan Hồng (8 năm trước.)

Level: 13

97%

Số Xu: 222

Từ diễn tả âm thanh phong phú quá. :D


Thành Viên

Thành viên online: Linh Trần Ngan Dang và 152 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114898
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5