Quyển 1- Chương 6

Quyển 1- Chương 6

Linh Tố

Phần cuối cốt mạc là thạch nhai thẳng đứng, bằng phẳng như được cắt gọt, núi không có đỉnh lại rất cao, từ xa có thể thấy liên miên hẻm núi to nhỏ cắt ra bờ núi làm nên phong cảnh vô cùng đặc biệt. Màu núi đỏ đen xen lẫn, đến gần mới phát hiện trên vách núi có vô số hóa thạch sinh vật in dấu, trông như một di tích tiền sử.

Đến gần vách núi, Tú Minh chợt phát hiện các cốt tộc sinh linh bắt đầu phân tán, dù là liên kết tạm bợ hay gắn gó như nhóm kị sĩ của hắn đều như vậy. Chủng tộc khác nhau, đường đi khác nhau.

Đoàn thể nhanh chóng tan ra, không cảm thấy nguy cơ như lúc ở cốt mạc mà còn có cảm giác ấm áp, các cốt tộc sinh linh thấy vậy liền nôn nóng chạy đi, theo phần mình cảm nhận được chọn lấy một con đường.

Nhóm của Tú Minh cũng không ngoại lệ, các kị thú tách rời khỏi cốt tộc kị sĩ, trước khi rời đi họ đều đến trước mặt hắn cúi chào, tâm trạng của họ khá dao động, khá trầm thấp, điều này hơi phá vỡ nhận thức của hắn đối với cốt tộc.

Cốt Long rời đi cuối cùng, chỉ còn lại Cốt Đột và Cốt Mị bên cạnh Tú Minh, cái quay đầu nhìn lại cuối cùng của nó để Tú Minh hơi nao nao, trong cái ánh mắt đó hắn nhìn thấy một tín niệm, như một lời hứa sẽ không quên hắn. Mất đi một trợ thủ tốt chỉ khiến hắn hơi tiếc nối, riêng Cốt Long rời đi hắn cảm thấy cảm xúc phức tạp nhiều hơn thế, trong tương lai hắn muốn gặp lại nó, có cảm giác này hắn chợt thấy thế giới này cũng không tệ lắm, không còn u ám như vẻ ngoài của nó nữa.

Cả nhóm đông cốt tộc đã rời đi gần hết, Cốt Đột và Cốt Mị đã rất nôn nóng, Tú Minh cũng không trì hoãn nữa, để bọn họ dẫn đường đi vào hẻm núi. Đường nối, ngã rẽ chằng chịt như mê cung, lại lớn, rất khó tìm đường, chỉ có thể theo cảm ứng và dấu vết của cốt tộc cùng loài đi trước để tìm được đường đi đúng. Đường mà đám Tú Minh đi quả nhiên chỉ gặp toàn cốt tộc hình người.

Vách núi có bất thường, ngoài hóa thạch sinh vật còn có huyết tích chảy ra, mặt đất nhiều chỗ bị nhuộm đỏ không khô, nhiều lúc tỏa ra hồng quang rồi lại biến hắc quang luân phiên. Hồng quang mang đến lực hấp dẫn lớn lao đối với cốt tộc, nhưng khi có người đến gần lúc hắc quang dâng lên thì lập tức bị hòa tan thành bột phấn. Đám Tú Minh lập tức đi vòng qua, nơi này khẳng định không bình tĩnh như bề ngoài của nó, không nên vọng động là tốt nhất.

Quả nhiên không đụng vào quỷ dị liền có thể một đường bình an, nhưng không phải lúc nào đường cũng thông, vào khoảng ngày thứ ba thì phía trước xuất hiện một đám các điểm hỏa đủ các màu sắc bay lượn lờ chắn hết đường đi. Có kinh nghiệm trước đa phần các cốt tộc đều dừng lại quan sát, cũng có người không chờ được xông qua.

Bất ngờ là điểm hỏa không hề gây hại, cốt tộc này đi tới các điểm hỏa đều bay ra tránh đường, đi được nữa đường bỗng có một điểm hỏa tự nhiên lao xuống tiếp cận, tốc độ rất nhanh không để cốt tộc này phản ứng, nó nhập vào trong hỏa hồn rồi biến mất. Tất cả các cốt tộc căng mắt ra nhìn phản ứng tiếp theo, thế nhưng lại chẳng có gì phát sinh, kể cả người trong cuộc cũng nghi hoặc.

Có người bình an vượt qua, các cốt tộc khác lập tức nôn nóng, không chần chờ nữa, lần lượt tiếp một người lại một người đi qua. Cảnh tượng tương tự như thế tiếp tục phát sinh, mỗi một cốt tộc đi qua đều bị một điểm hỏa bám vào, có kẻ màu xanh, có người màu tím, cứ thế tan mất vào hồn hỏa không thấy nữa.

Một nghi hoặc khó giải, đứng ngoài quan sát lúc lâu Tú Minh cũng không thu hoạch được gì, thấy những cốt tộc đi qua đều bình an như thường nên hắn cũng quyết định đi qua. Cốt Đột và Cốt Mị đi trước, Tú Minh lòng vẫn còn nghi vấn nên vẫn muốn quan sát thêm nữa, lần này là gần trong gang tất, hi vọng sẽ có được phát hiện mới.

Thế nhưng vừa bước vào phạm vi hỏa điểm, hồn hỏa trong mắt Tú Minh lập tức bập bùng dữ dội. Hắn phản ứng không phải vì cảm nhận được cái gì, mà hắn phản ứng vì ‘Minh Thứ’ phản ứng. Một ý thức non nớt lướt qua trong đầu, khi hắn phản ứng lại thì thấy được những hỏa điểm màu xanh đen đột ngột tụ tập về phía mình, khi những hỏa điểm này đi tới thì những hỏa điểm màu khác đều tự động dạt ra nơi khác.

Các hỏa điểm này không giống tự chủ bay tới, bởi vì Tú Minh cảm giác được khi ‘Minh Thứ’ phản ứng thì những hỏa điểm này mới bắt đầu khác thường. Các hỏa điểm tụ tập lại đều đi vào chỗ trái tim của hắn, nơi hồn phôi ‘Minh Thứ’ cư ngụ. Dù không có ý thức truyền tới nữa nhưng hắn biết nó đang vui, cũng như trong lòng hắn đang vui vì nó đã đưa ra những phản ứng đầu tiên.

Bởi vì ngọn lửa màu xanh đen tụ tập quá nhiều xung quanh Tú Minh mà Cốt Đột và Cốt Mị không cẩn thận đã hấp thu một viên, cũng vì thế mà phiền phức bắt đầu. Hỏa điểm vừa nhập vào thì hồn hỏa của hai người đột nhiên bập bùng tán loạn, bọn họ vặn vẹo đau đớn, cũng chính vì phản ứng quá mức mãnh liệt này mới tỉnh lại Tú Minh trong trạng thái ngây người. Đến khi Tú Minh phát hiện thì hồn hỏa của họ leo lắt gần như sắp tắt, không kịp nghĩ nhiều hắn lập tức kéo họ ngồi xuống, hai tay đặt lên đầu hai người, một luồng linh lực mạnh mẽ truyền qua, hồn hỏa sắp tắt lập tức trở nên ổn định lại. Là năng lực Tụ Linh của Tú Minh, lần này không đơn giản chỉ lướt qua mà hắn tập trung thôi thúc trực tiếp vào hồn hỏa.

Hỏa điểm đã dính chặt vào hồn hỏa của Cốt Đột và Cốt Mị, Tú Minh muốn lợi dụng ‘Minh Thứ’ tách ra đã là không thể, không còn cách nào khác hắn chỉ có thể tiếp tục quán chú Tụ Linh lên hai người.

Khi trực tiếp tác động, Tú Minh mới phát hiện được hỏa điểm là thứ gì, nó như là một dạng linh hồn, gần như đồng nguyên với hồn hỏa của cốt tộc, chính vì thế mà khi nhập vào thì liền như tan biến làm một với hồn hỏa. Nhưng ngoài điều đó ra nó còn mang một loại tính chất đặc thù, cũng chính vì tính chất này mới khiến Cốt Đột và Cốt Mị gặp nguy kịch. Hắn đoán hỏa điểm có lẽ là Linh Tố, một thứ vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, là dạng hồn thể của nguyên tố.

Trời phân âm dương, đất sinh ngũ hành, những tính chất nguyên sơ này gọi là nguyên tố. Đồ vật có linh, bởi vì có nguyên tố bên trong không ngừng chuyển động, vật không cố định tự nhiên sẽ có linh. Vốn linh tính đã rất khó chứng minh, Linh Tố tự nhiên càng thêm mờ mịt, nếu không phải Tú Minh vốn có hứng thú và vô tình đọc được thì rất khó liên tưởng đến.

Trong những Thần Điển và những quyển sách ghi về các loại tài liệu, trong đó có nhắc tới những tài liệu chỉ thuần một loại tính chất, hay chỉ có một loại nguyên tố duy nhất cấu thành. Đây được cho là Thần liệu, tài liệu tinh khiết nhất, có linh tính mạnh mẽ nhất trong các loại tài liệu. Cũng chính vì có sự ghi chép về Thần liệu mà Tú Minh mới cho rằng Linh Tố có tồn tại.

Nếu hỏa điểm thật sự là Linh Tố, như vậy mọi chuyện liền phức tạp. Tài liệu tinh khiết hay Thần liệu rất khó dung luyện, hồn thể của nguyên tố gần như bất diệt, bất hoại, bởi vì khắp nơi đều có nguyên tố tồn tại và là dạng tính chất sơ đẳng nhất. Linh Tố có thể trường tồn, xuất hiện trong di tích tiền sử, lại chủ động dung nhập vào hồn hỏa cốt tộc,… chuyện này chắc chắn có căn nguyên rất lớn. Đối với Linh Tố chỉ có trong truyền thuyết này Tú Minh rất muốn tìm hiểu, nhưng tình hình hiện tại lại để hắn chẳng rảnh phân tâm, chẳng biết hỏa điểm màu xanh đen này là dạng tính chất gì mà sinh ra tính bài xích rất lớn với vật chất, kể cả là linh lực của hắn, chỉ riêng hồn hỏa là không bị bài xích nhưng lại có xu hướng bị nó hấp thu.

Nếu nó tác động lên hồn hỏa thì chiều ngược lại cũng có thể, nghĩ thông suốt điểm này Tú Minh chỉ việc gia trì Tụ Linh giúp hồn hỏa lớn mạnh, còn lại chỉ chờ ý trời. Nhưng Tú Minh lại nghĩ sai lầm một việc, tính chất của Tụ Linh là tụ hợp linh năng tẩm bổ linh hồn mà Linh Tố cũng là một dạng linh hồn lại còn là dạng hồn thể sơ đẳng nhất nên Tụ Linh cũng có tác dụng với nó.

Tình thế lại lâm vào căng thẳng. Cuối cùng Tú Minh quyết định mạo hiểm thử nghiệm, tập trung tinh thần khống chế linh lực thành những sợi nhỏ, cố gắng không để nó tiết ra ngoài. Vài lần gián đoạn, hồn hỏa của Cốt Đột và Cốt Mị lại lần nữa trở nên bất ổn.

Trong lúc nguy cấp thế này mà tinh thần của hắn chợt trở nên mông lung, những cấu đồ của trận vân lại xuất hiện trong đầu của hắn. Cơ bản của trận vân là vân mạch, chính là lộ tuyến, Tú Minh nhớ lại thời đại mới bắt đầu, người người cùng nhau tranh đua tìm kiếm con đường mới, trong thế giới đó con đường không chỉ là con đường.

Tú Minh sực tĩnh, trong đầu trở nên thông suốt, linh lực dũng tiến vào hồn hỏa, trước tiên ổn định lại hồn hỏa của hai người, tiếp đó linh lực bám vào hộp sọ, đi đến vùng tủy cốt ở cổ, Tụ Linh quán triệt ở đây. Hồn hỏa thay đổi chức năng của não bộ, xương cốt có thể di chuyển tự nhiên có liên kết và cột sống vẫn là trung tâm truyền dẫn, nếu Tụ Linh ở đây thì chỉ có mình hồn hỏa nhận được. Cùng một hiệu quả nhưng con đường lại khác nhau, đó cũng là chân lý của vân mạch.

Tủy sống được Tụ Linh lập tức trở nên sinh động lại, giống như toàn thân trở nên thông suốt, hồn hỏa nắm được sợi dây cứu mạng gấp rút hấp lấy linh năng được tủy sống truyền tới, từ từ lớn mạnh dần. Hơn nữa thông qua quá trình giằng co, hồn hỏa trở nên bền chắc và kiên cố hơn, khi được bổ sung linh năng liền bắt đầu đưa ra phản kháng.

Khi hồn hỏa và Linh Tố dần trở nên cân bằng, hồn hỏa thành công kháng cự hấp lực của Linh Tố thì Tú Minh thu tay lại, ngay sau đó cả người hắn hơi loạng choạng bước lùi ra sau, tay chân bủn rủn như thoát lực. Nhìn lại Cốt Đột và Cốt Mị đã ổn định lại, bắt đầu đồng hóa với Linh Tố thì Tú Minh yên tâm ngồi xuống hồi phục linh lực, không để ý rằng ở vùng xương trán có chỗ lờ mờ lóe sáng rồi trở lại bình thường.

Khi linh lực của Tú Minh khôi phục hơn nữa thì Cốt Đột và Cốt Mị đã thành công đồng hóa Linh Tố, hồn hỏa trong mắt họ không còn màu đỏ nữa mà chuyển thành màu xanh, khí tức tỏa ra hơi âm trầm lạnh lẽo. Chỉ là Tú Minh vừa đi tới thì khí thế kia lập tức biến mất, họ lại xum xê phục tùng hắn như trước, thấy vậy hắn cũng không nhiều lời để hai người họ đi trước dẫn đường.

Sau khi Linh Tố màu xanh đen bị Minh Thứ hấp thu hết thì những Linh Tố khác bắt đầu tụ tập lại như cũ, Tú Minh vẫn chưa bị Linh Tố nào bám vào, một đường thuận lợi đi tới. Chỉ có một mình khác biệt để hắn hơi lúng túng, mặc dù Linh Tố vẫn chưa xác định được có lợi hay hại nhưng chỉ mình hắn không có thì cảm giác hơi lạc loài. Đến gần cuối, bất chợt Tú Minh nổi hứng, đột nhiên dừng lại rồi tự quán chú Tụ Linh lên người, hắn đã từng thử nhưng không có kết quả, mỗi lần như thế linh năng đều bị khuếch tán ra ngoài, lần này cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng nhờ như thế mà các Linh Tố bị thu hút lại, chúng vờn quanh người hắn hấp thu linh năng. Trong đó Tú Minh nhìn thấy một Linh Tố màu vàng to hơn những Linh Tố khác, khi nó đến gần hắn liền cảm thấy một luồng kim khí sắc bén ập vào mặt, hắn lập tức đoán ngay là Kim Linh Tố. Mắt hắn lập tức sáng lên, hồn hỏa nóng bỏng, lập tức có ngay chủ ý mới.

Tú Minh lấy cốt đao ngắn bên hông xuống, quán chú linh lực vào bên trong, cốt đao lập tức kêu lên ong ong không ngừng. Cốt đao chỉ là vũ khí thô sơ thông thường nhưng tài liệu rất tốt, không bị hủ thực khí của hủ thực quái thú ăn mòn. Cốt đao bị quán chú linh lực nhưng không bị vỡ ra nhưng cũng không có thay đổi gì, bởi vì nó vốn không có tính chất đặc thù gì, tuy nhiên nó có một tính chất khác, đó là dự trữ linh lực, linh lực bị quán chú vào rất lâu đều không tan đi. Đối với các loại xương cốt đều có tác dụng dự trữ linh lực, dù chết hay sống, riêng cốt đao là có hiệu quả này tốt nhất trong các loại xương cốt hắn từng chạm qua, kể cả cốt tộc.

Vùng trán của Tú Minh lại lờ mờ sáng lên, linh năng liền sau đó bắt đầu dung nhập vào cốt đao, lần này quả nhiên không bị tán đi nữa. Linh năng tập trung một chỗ, các Linh Tố nổi lên tranh giành, sau khi Linh Tố màu xanh đen mất hết thì Kim Linh Tố không còn đối thủ, dễ dàng nhanh chóng chiếm chỗ. Kim Linh Tố vừa đi vào thì cốt đao lập tức nặng hơn, ngoài ra không có gì thay đổi nữa, cũng chỉ khi Tú Minh đưa linh lực vào thì mới phát giác ra nó.

Đợi xem động tĩnh một hồi lâu, thấy Kim Linh Tố không rời đi thì Tú Minh mới yên tâm cất đi cốt đao, mang theo hai tên tiểu đệ tiếp tục hành trình.

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 20 Xu cho Tác Giả.

Một chai Nước Tăng Lực cho Thuấn.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Gió Mùa và 64 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5