Quyển 1- Chương 8

Quyển 1- Chương 8

Tiến Hóa

Rắc… rắc…

Không gian yên tĩnh bất ngờ vang lên âm thanh vỡ vụn của sành sứ, Cốt Đột và Cột Mị bất giác lùi về sau đề phòng. Phía trước là một quả cầu đen tuyền đang rạn nứt, như một chú chim non sắp phá vỡ vỏ trứng.

Bụp!

Cuối cùng cũng vỡ ra, một cánh tay xương xẩu đen tuyền đâm thủng lớp vỏ, ngay sau đó quả cầu đột nhiên từ từ tan rã, lần nữa rơi trở lại mặt đất, người bên trong lần nữa hiện ra bên ngoài.

Tú Minh tỉnh dậy, lần nữa nhìn thấy bầu trời đỏ thẫm, tinh thần và ý thức vẫn như trước đó, ngoài trừ xương cốt toàn thân một màu đen tuyền và vài luồng khí xanh đen lượn lờ quanh người. Cảm nhận sự thay đổi của thân thể, ý nghĩ đầu tiên của Tú Minh là thở phào một hơi, may mà cái mạng của hắn vẫn còn, còn về thân thể biến hóa, hắn đã quen rồi nên không để tâm nữa, dù sao đã là thành một bộ xương rồi, đâu thể tệ hơn được nữa.

Đưa bản thân vào tình thế nguy hiểm, Tú Minh chắc chắn sẽ không dễ dàng bỏ quên hai kẻ giật dây, hắn không thèm cân nhắc thêm mà nâng khí thế lên tối đa chuẩn bị tiếp tục cuộc chiến lúc trước.

Vừa đi được nữa đường Tú Minh bất chợt dừng lại, chợt như nghi hoặc, chợt như do dự, hắn bất ngờ đưa tay ra phía trước, mấy luồng khí xanh đen theo đó hội tụ lại trên tay đó của hắn. Hành động này của hắn khiến Cốt Đột và Cốt Mị căng thẳng, bản năng mách bảo, hai người cùng xông lên cướp thời cơ tấn công trước.

Cốt Đột thì tấn công trực tiếp, đơn giản chỉ là sức mạnh và tốc độ, cách chiến đấu thoạt nhìn đơn giản nhưng lại vô cùng cô động, hiệu quả. Ngược lại thì Cốt Mị mang theo phong cách gian hoạt, lần cải tạo tiến hóa này không gia tăng sức mạnh mà giúp hắn thức tỉnh năng lực, chỉ thấy tốc độ của hắn càng lúc càng phiêu dật, mờ ảo, chớp mắt liền phân thành hai, khó phân thật giả.

Tú Minh đối với phản ứng của hai người nhìn như không thấy, tay vẫn giơ ra, tinh thần như đang chìm sâu, như đang cảm nhận cái gì đó, linh lực theo quán tính thôi thúc.

Tinh thần của hắn như lạc vào một thế giới khác, lênh đênh trong một không gian màu xám tro vô ngần, hắn cứ mãi phiêu du trong vô định. Cuối cùng, hắn rốt cuộc tìm thấy được ánh sáng, nhưng đó không phải là ánh sáng của hi vọng, mà là ánh sáng xanh đen màu hủy diệt. Lênh đênh quá lâu trong không gian một màu này khiến hắn mệt mỏi, hắn muốn ngay lập tức thoát khỏi nơi này, dù cho nơi đó có là địa ngục thâm uyên. Trong lòng từ lâu vốn đã có lựa chọn, hắn không chút ngần ngại mà vươn tay ra nắm lấy.

Bàn tay của Tú Minh nắm lại, trong lúc đó Cốt Đột vừa xông tới gần đột nhiên cứng người lại, những làn khói xanh đen vốn cường hóa sức mạnh cậu ta lại đột nhiên trào ra trói buộc. Cũng đồng thời đó Cốt Mị sau khi đến gần Tú Minh trong phạm vi mười mét liền như rơi vào vũng bùn, di chuyển khó khăn, toàn thân như bị một lực lượng nào đó áp chế dữ dội. Khi Tú Minh lấy lại ý thức, mở mắt ra lần nữa thì Cốt Đột và Cột Mị đã ngã khuỵu dưới chân hắn, hắn cảm giác được chỉ cần một ý niệm sẽ lập tức dập tắt được hồn hỏa của họ, để họ vĩnh viễn tịch diệt.

Tú Minh hoàn toàn chẳng hiểu gì cả, nhưng khi biết được bản thân có thể áp chế Cốt Đột và Cốt Mị thì những vấn đề đó liền bị vứt phía sau, hắn phải lập tức trừng trị bọn họ mới hả lòng. Không chỉ quay lưng lại với đại ca của chúng mà còn khiến hắn rơi vào nguy hiểm, gần như sắp rơi vào cảnh vạn kiếp bất phục. Nhìn biểu hiện giãy dụa và không cam lòng của hai người Tú Minh càng thích thú, càng có thêm khoái cảm phục thù.

Binh… Bốp… Oành…

Sau một hồi vận động, Tú Minh thoải mái xoa tay, cảm giác đánh người luôn sảng khoái hơn bị đánh. Cốt Đột và Cốt Mị cuối cùng đã bị đánh cho nhớ lại, ý thức của họ gần như bị khởi động lại nhưng cơ thể của họ thì vẫn còn nhớ, đúng ra là nguy hiểm và áp lực từ Tú Minh đã buộc họ nhớ lại. Đây cũng là một loại bản năng chăng?

Hồn hỏa trong mắt của Cốt Đột và Cốt Mị đã trong suốt trở lại, sự mờ mịt đã tiêu tan, kiêu ngạo lắng xuống, họ lại một lần nữa trở lại vai trò tiểu đệ của mình. Khi đã nhớ lại, ánh mắt Tú Minh đảo qua họ liền thấy lạnh người, cảm giác như cơn đau nhức trên cơ thể như tăng gấp bội, họ lập tức đi lại xu nịnh, tỏ ý lấy lòng.

Cũng nhờ vào thông tin của Cốt Đột và Cốt Mị, Tú Minh biết được trong này còn có một món đồ hấp dẫn lấy bọn họ, những cốt tộc di chuyển cũng vì cảm ứng được sự tồn tại của nó. Nghe có bảo bối, Tú Minh cũng thấy hứng thú, hắn trước ngồi xuống xem xét tình huống cơ thể của mình một lúc, thấy không tìm ra được gì khác thường liền cùng hai người lên đường.

Có hai người bầu bạn liền thấy khác, Tú Minh lúc này cảm giác xung quanh trở nên thú vị hơn, khắp nơi thăm thú nghiên cứu, nhờ thế mà hắn tìm ra vài thứ thú vị, bắt đầu giải mã một vài điều bí ẩn ở đây.

Nơi này tưởng chừng là vùng đất chết chỉ toàn xương khô và huyết thủy, thế nhưng dọc đường Tú Minh tìm gặp vài nhánh cỏ màu xanh xanh tím tím, mặc dù ngoại hình kì dị và cấu trúc cành lá đơn giản nhưng quả thật là một loài thực vật. Lúc đầu không hiểu nhưng càng về sau gặp được số lượng càng nhiều thì Tú Minh đã nhìn ra được cách thức sinh tồn của chúng, hấp thu những bong bóng khí linh hồn làm dinh dưỡng, đồng thời chúng thải ra tinh khiết linh năng, tạo nên vòng lập vô tận duy trì nơi này.

Càng tìm hiểu sâu hơn, Tú Minh cảm thấy nơi này không hoàn toàn tự nhiên, cảm giác như đã có sự tác động nào đó, mà thủ đoạn này thì chắc chắn không phải là một kẻ bình thường có thể làm được. Hắn không biết kẻ tác động có phải là một cốt tộc hay không, nhưng chắc chắn sẽ không thoát khỏi liên quan đến chủng tộc này, liên tưởng đến sự ra đời của cốt tộc, hắn chợt thấy rùng mình, lập tức gạt bỏ ý nghĩ đó ra khỏi đầu.

Dọc theo đường đi tới trước bọn họ cũng gặp được những cốt tộc sinh linh khác, những kẻ này khí tức đều mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, rõ ràng ở đây cũng có những địa phương tương tự như vùng đất mà Cốt Đột và Cốt Mị đổ lại. Dựa vào Cốt Đột và Cốt Mị kể lại, Tú Minh đại khái đoán được mục đích của những địa phương đó, không chỉ giúp họ đồng hóa được Linh Tố thành thuộc tính của bản thân mà còn đạt được một số tin tức, giống như một hình thức truyền thừa. Tú Minh lúc kiểm tra cơ thể cũng thấy được một số thay đổi, nhưng đây lại là biến đổi thụ động được khắc vào xương cốt, hắn không thể thay đổi hay tác động vào điều gì, ít nhất là với bản thân hắn hiện tại thì là như thế.

Càng đi sâu vào trong, cỏ mọc càng nhiều, linh năng vì thế mà càng lúc càng nồng đậm, ngay lúc này Tú Minh cảm thấy như linh hồn mình đang được gột rửa, tự nhiên trở nên thanh minh và thông suốt hơn bao giờ hết. Cũng nhờ vậy mà Tú Minh biết được hóa ra bản thân không phản ứng không phải vì hắn khác thường mà là do linh hồn của hắn còn đầy đủ, vì thế mà nhu cầu bổ sung của nó không nhiều, nhưng nơi đây linh năng quá mức dầy đặc đủ để linh hồn của hắn biến đổi, cũng chính vì vậy mà nó bắt đầu tiến hành lột xác.

Đối với những chuyện này Tú Minh chẳng thể làm gì được, hoàn toàn thụ động, nhưng lần này hắn không bài xích nữa, vừa rồi tinh thần thanh minh để hắn nghĩ thông suốt vài chuyện, chấp nhận dung nhập vào thế giới này, những biến đổi này là cần thiết, hay đúng hơn là hắn cần biến đổi để thích nghi với môi trường mới này.

Tú Minh mỗi một bước tiến tới phía trước, linh năng bị linh hồn hắn câu dẫn tụ tập lại càng lúc càng nhiều, như một vòng xoáy điên cuồng hấp thu, ngay cả Cốt Đột và Cốt Mị cũng không chịu nổi áp lực mà phải lùi xa cách hắn một khoảng cách.

Xương trán phía trước của Tú Minh sáng ngời, chợt sáng chợt tối như đang hô hấp, như đang tăng trưởng, mà hắn lúc này lại thấy toàn sương mù dày đặt phía trước, cơ thể thì càng lúc càng nặng nề cho nên dừng bước chân lại. Còn đang mờ mịt thì trong đầu hắn nghe như có tiếng gì đó vỡ vụn, rồi lại cảm giác tinh thần của mình như chồi non vừa mới phá vỏ đâm chồi, bắt đầu phát triển, vươn những chiếc lá đầu tiên ra thế giới. Cảnh vật trước mắt khôi phục lại, Tú Minh lần nữa thích nghi với mật độ linh năng nơi này, hắn cảm giác được tinh thần trở nên tinh tường rất nhiều, cảm giác rằng nó như có thể vươn ra khỏi đầu chạm vào những vật thể xung quanh.

Thế nhưng rất nhanh những cảm tưởng này đều bị hắn vứt ra sau đầu, bởi vì ở phía trước, Tú Minh nhìn thấy được một thứ rất hùng vĩ, có lẽ đó chính là bảo bối mà cốt tộc cảm nhận được.

Đó là một kim tử tháp rất lớn, màu ánh kim sắc đen bóng, một khối chỉnh thể như được đúc bằng kim loại. Bên trên có khắc rất nhiều kí hiệu và đồ án khó hiểu mà vừa lần mò theo đó Tú Minh liền thấy đầu choáng mắt hoa, nhưng có một thứ lại hiện ra rõ ràng nhất, đó chính là hình con mắt nằm ở trung tâm.

Mang theo Cốt Đột và Cốt Mị nhanh chóng đi tới thạch đài dựng ở phía trước kim tử tháp, một vài cốt tộc đã lên trước đó đang tiến hành một loại nghi thức nào đó, bọn họ đứng ở giữa thạch đài, đặt tay lên một tấm thạch bi. Tiếp đó con mắt to ở trên kim tử tháp bất ngờ sáng lên, phóng ra một tia sáng chiếu xuống những cốt tộc ở bên dưới thạch bi, đem họ bao phủ bên trong quầng sáng chói lóa.

Ánh sáng tan đi, vài người biểu hiện mừng rỡ khoái chí, như vừa nhặt được chí bảo, cũng có người giữa chừng thì ánh sáng tán mất nên không nhận được gì, gương mặt hiện rõ sự thất vọng. Quan sát thấy những điều này, Tú Minh nhận định đây giống như một loại thần ân nào đó, chỉ cần đạt được điều kiện nhất định sẽ được ban thưởng, và phần thưởng này là thứ mà mỗi cốt tộc đều mong muốn.

Những cốt tộc không có được thần ân một lần nữa trở về rèn luyện, có vẻ như đó không phải là cơ hội duy nhất. Những cốt tộc đạt được phần thưởng thì đi đến dưới chân kim tử tháp, thông qua một cánh cổng ở đó rời đi.

Rất nhanh tới lượt của mình, Tú Minh cũng háo hức như những cốt tộc khác, không biết sẽ có được phần thưởng là gì. Khi ánh sáng chiếu vào người, Tú Minh cảm giác như có một cái máy quét qua linh hồn của mình, cường độ linh hồn của hắn theo đó đề cao đến cực hạn.

Rất nhanh liền có một dòng thông tin truyền vào đầu của Tú Minh, cảm thấy đầu nhói lên một cái, bên trong liền có nhiều hơn một thứ đồ vật. Theo thông tin nhận được thì phần thưởng có tên là Tuệ Nhãn, khi đưa vào liền tự động kích hoạt, về chi tiết công năng thì cần để hắn tự mình tìm tòi. Tiếp đó lại có một thông tin khác truyền đến, lần này rõ ràng hơn trước rất nhiều.

“Linh hồn lực đạt mốc, tiếp tục tiến hành khảo duyệt mức độ tiếp theo.”

“Đạt được chỉ tiêu, tiến hành ban thưởng.”

Tiếp theo đồ vật được nhét vào là một tin tức đến từ trong đầu hắn, phát hiện một năng lực mới sinh, “Phân Tích” cấp 1. Đến lúc này thì ánh sáng bao quanh hắn cũng tan đi, quá trình ban thưởng cũng kết thúc và so với những người khác hắn có thêm được nhiều hơn họ một thứ năng lực được ban cho.

Hai người Cốt Đột và Cốt Mị cũng rất hài lòng với phần thưởng của mình, sau khi đợi Tú Minh xem xét xong liền theo hắn rời đi, bắt đầu bước vào một hành trình mới.

Danh Sách Chương
Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Mr. Robot đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Một cốc Nước Tăng Lực cho Thuấn.

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: và 148 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5