Đông Hoang Vũ Trụ – Chí Sơn
Thích Theo dõi Đề cử
Đông Hoang Vũ Trụ – Chí Sơn
5 (100%) 1 vote
Giới thiệu nội dung:
 Vũ trụ là gì?
 Sinh linh trong vũ trụ vì đâu mà có?
 Thần liệu có thể thực sự khống chế hết thảy mọi chuyện của vũ trụ?
 Một Yêu viên Hoang tộc, một Nhân linh Hồng tộc, một chú Voọc thất sắc. Ba cá thể tưởng chừng như riêng biệt lại có một mối liên hệ khăng khít. Họ gặp gỡ, tách rời, xảy ra mâu thuẫn, phát triển tình cảm… Mọi thứ đến với họ vừa ngẫu nhiên vừa như được an bài. Trải qua vô số duyên kỳ ngộ, liệu họ có chấp nhận số phận và đi tiếp? Hay tự chọn cho mình một con đường vô định không có đích đến?
 Đông Hoang vũ trụ đang chờ câu trả lời cuối cùng từ ba sinh linh…
-o0o-
Trích đoạn hay:
 Những gì hắn tin tưởng từ trước tới nay đều trở thành sai trái khi đặt lên người con gái trước mắt. Hắn quay mặt rời đi… Hắn không muốn phải tiếp tục cái cảm giác hổ thẹn này nữa. Những bước đi của Hoang Mãnh bỗng nặng nề, chậm chạp hẳn như chính cái cảm giác tội lỗi đang từ từ gặm nhấm con người hắn lúc này…
***
Sự điên cuồng trong mắt Hoang Mãnh khiến Hồng Lăng rúng động nhưng cô càng rúng động hơn khi nghe những gì hắn nói. Những điều đó như là những lưỡi dao cứa vào trái tim yếu đuối của cô, đồng thời chúng cũng là liều thuốc an ủi tâm hồn ngây thơ vừa mới biết đến cảm giác lạ thường khi yêu một ai đó… Cô ngây người nhìn hắn, ánh mắt phảng phất sự vui mừng, nỗi dằn vặt hòa thêm một chút gì đó của buồn bã xen lẫn sự tự ái…
-o0o-
Đôi lời của tác giả:
 Đông Hoang Vũ Trụ là quyển một trong bộ Vũ Trụ Kỳ Duyên mà mình ấp ủ bấy lâu.
 Nội dung câu chuyện đã được thay đổi đáng kể so với phiên bản cách đây hai năm. Hi vọng lần này mình có thể cùng những nhân vật chính đi hết con đường còn dang dở… Cảm ơn mọi người đã chú ý theo dõi.
-o0o-
Lịch đăng truyện: Hai ngày một chương, bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy hoặc chủ nhật sẽ đăng một chương, tùy điều kiện.
Bút danh Cu Bờm đổi thành Chí Sơn.
Xét duyệt bởi Phan Hồng

Bài cùng chuyên mục

Tùng Hoàng

Tùng Hoàng (5 tháng trước.)

Level: 7

72% (36/50)

Bài viết: 9

Chương: 34

Bình luận: 118

Lượt thích: 75

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 31/03/2017

Số Xu: 1971

Vì chuyển sang giai đoạn tiếp theo của truyện nên mình cần thời gian để chỉnh sửa cốt truyện. Cho nên lịch đăng sẽ thay đổi và giống với trong phần giới thiệu: Hai ngày một chương, bắt đầu từ thứ hai đến thứ sáu. Thứ bảy hoặc chủ nhật sẽ đăng một chương, tùy điều kiện.


Thành Viên

Thành viên online: Linhthao Le Linh Dan KVy Saigon và 86 Khách

Thành Viên: 6630
|
Số Chủ Đề: 1808
|
Số Chương: 4702
|
Số Bình Luận: 14045
|
Thành Viên Mới: hương kim thị ngọc