Xin lỗi chàng

Xin lỗi chàng
Thích

Nếu mọi thứ trên thế gian này đều nổ tung trong vô hình thì chàng chính là người duy nhất vẫn còn tồn tại trong ta.
Chàng với ta có duyên nhưng lại không phận. Ta yêu chàng từ ánh nhìn đầu tiên. Dần dần mọi thứ của chàng ta đều nhớ rõ. Mùa đông đến, tuyết rơi, ta đã nói lời quan tâm nhưng chàng không để ý. Chàng làm ta đau lắm. Nhưng ta vẫn cố chấp theo chàng để rồi nhận lại chỉ là ánh mắt hờ hững.
Ta biết chàng là người mà ai cũng kính nể, là người mà ta không thể với tới được. Nhưng sao trái tim chàng lại lạnh với ta quá vậy? Ta rất muốn làm ánh mặt trời để sưởi ấm trái tim băng giá của chàng nhưng chỉ nhận lại thất vọng. Đến khi ta nản chí thì tại sao chàng lại muốn ở bên cạnh ta? Chàng quan tâm ta, yêu chiều ta hết mực nhưng để rồi sau này ta nhận ra chàng vì muốn cho ta hạnh phúc nhất rồi đẩy ta xuống vực sâu của địa ngục. Có phải chàng rất hận ta? Hận ta vì ta là con gái của người đã từng làm tổn thương chàng. Ta biết và ta sẽ không hối hận vì đã yêu chàng. Dù chàng không hiểu cho ta nhưng đối với ta chàng chính là dòng máu ấm trong tim ta. Có lẽ đây là duyên phận cũng chính là định mệnh đẹp nhất trong lòng ta.
Đừng hận trời vì gương mặt của chàng chỉ thích hợp với nụ cười. Ta chỉ muốn nhìn thấy chàng cười chứ không phải gương mặt lạnh cùng oán hận. Ta cảm ơn vì chàng đã cho ta cơ hội bên chàng. Ta nhớ chàng, ta yêu chàng.
Nhớ lại từng chút một những chuyện đã qua
Đừng oán hận vì ta không thể ở bên cạnh chàng
Hãy nhớ ta luôn tồn tại trong lòng chàng.
Tạm biệt chàng. Hẹn chàng ở kiếp sau.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Be Đẹp Trai Van Nhan Ho Thụy Miên Tuong Nguyen Tư Kha Thanh Di và 104 Khách

Thành Viên: 35618
|
Số Chủ Đề: 5514
|
Số Chương: 17994
|
Số Bình Luận: 63029
|
Thành Viên Mới: Naot Nguyễn