Xin lỗi và cảm ơn những người mà tôi biết và yêu quý trên Vnkings

Xin lỗi và cảm ơn những người mà tôi biết và yêu quý trên Vnkings
Thích

       Tôi tên Hoa Tuyền Nhi (bút danh của mình thôi nhé, còn tên thật thì bí mật) và sinh năm 2005. Là một người khá thích viết truyện và muốn hoà đồng với mọi người. Đó là giới thiệu, còn sau đây là lời mà tôi muốn nói với mọi người (những người mà tôi quen biết và yêu quý trên Vnkings):

        “Lần đầu khi lên vnkings, muội rất xa lạ và bỡ ngỡ. Mới đầu không quen biết ai, muội chỉ lên không rồi sau đó lại xuống. Được vài ngày, cuối cùng muội cũng dám nói chuyện và người trò chuyện vói muội đầu tiên đó chính là Tường Vi tỷ tỷ! Sau khi ra tác phẩm đầu của mình, người đầu tiên ủng hộ và bình luận cho muội là Bách Lâm tỷ tỷ. Vi tỷ, Lâm tỷ, Dao tỷ và Linh tỷ, cảm ơn mọi người đã nói chuyện với muội lúc đó nhé! Dần dần, muội càng ngày đã mạnh dạn hơn, do đó muội đã quen biết được rất nhiều người và lúc đó muội rất hạnh phúc khi biết được mọi người! Người mà muội yêu quý nhất là Nguyễn tỷ và Nông ca, sau đó đến Tadashi – senpai và Thư tỷ. Thứ ba là mọi người trên đây. Mọi người đều rất tốt với muội khiến muội cảm thấy rất vui vì có những anh chị bạn cùng tuổi và các e nhỏ hơn mình. Nhưng rồi nhiều sự cố xảy ra chỉ vì muội mà lắm lúc khiến mọi người không được vui và khó chịu. Đôi khi muội trẻ con tới mức không biết rằng bản thân mình đang làm người khác khó chịu. Có lẽ do muội cũng hiểu chuyện rất chậm thành ra đem lại cho mọi người rất nhiều phiền phức. Thậm chí muội ích kỷ đến nỗi chính mình cũng không biết điều đó. Hơn nữa có tính bi quan cũng làm cho mọi người đang vui thành buồn. Muội rất xin lỗi mọi người rất nhiều! Xin mọi người hãy tha thứ cho và thông cảm cho muội. Đây là lời xin lỗi của muội đến với mọi người…

       Nhưng vì như thế mà muội đang cố gắng trưởng thành hơn khi nghe mọi người giảng cho muội. Mỗi lần nghe mọi người giảng xong, muội đều nhớ rất rõ và đang hoàn thành bản thân mình. Mọi người à! Nhất định muội sẽ cố gắng trưởng thành hơn và không làm mọi người buồn phiền nữa! Những lúc muội tuyệt vọng, mọi người luôn ở bên làm muội hiểu ra vấn đề. Dù mọi người hay mắng muội bởi cái tính dở đời, hay bi quan của muội và có thể làm cho muội bị… Chắc mọi người biết rồi nhé! Nhưng muội biết, tất cả đều là tốt cho muội! Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều! Nhưng sự thật là cũng lâu lắm rồi muội mới có cảm giác vui là gì. Mọi người đã mang cho muội những điều đó! Tuy mới quen biết nhưng muội thật sự rất vui vì có những anh chị em và bạn bè tốt như vậy! Cảm ơn tất cả và cảm ơn vì mọi người đã luôn giúp muội! Thật sự cảm ơn mọi người rất nhiều! 

        Đó là lời mà muội muốn gửi cho tất cả mọi người mà muội biết và yêu quý! Chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và luôn cười nhé! Một lần nữa xin lỗi và cảm ơn mọi người! Muội yêu mọi người rất nhiều!”
Tác giả của Vnking:
Hoa Tuyền Nhi
     => Nhắc nhở một chút nha mọi người: Mọi người, nếu như có ý kiến gì thì cứ bình luận thoải mái nhé! Muội không sao đâu! Nha! Hi hi! Cũng rất cần mọi người nói lên lời của mình! Để muội biết và sửa đổi! Hi vọng mọi người có thể nói ra suy nghĩ của mình nha! Muội xin hết! Tạm biệt! Yêu mọi người nhiều! 

Bài cùng chuyên mục

Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (5 tháng trước.)

Level: 7

98%

Số Xu: 482

Tường Vi

Muội nói đúng. Sống tốt quá thì người ta nói mình giả tạo. Tỷ cũng đã từng bị nói là giả tạo nhưng có sao đâu, chỉ cần mình vui...

Vi tỷ! Cảm ơn tỷ nhé! Cảm ơn ng tyt tỷ tốt của muội!!!


Tường Vi

Tường Vi (5 tháng trước.)

Level: 11

79%

Số Xu: 1540

Hoa Tuyền Nhi

Cảm ơn tỷ rất nhiều!!! Và hơn nữa ng đó đug là là tỷ đó ạ! Tỷ là ng đầu tiên chào muộing đó! Muội rất bt ơn tỷ và...

Muội nói đúng. Sống tốt quá thì người ta nói mình giả tạo. Tỷ cũng đã từng bị nói là giả tạo nhưng có sao đâu, chỉ cần mình vui vẻ, lòng mình thảnh thơi thì những thứ người ta nói chỉ như nước chảy bèo trôi chẳng có ý nghĩa gì với cuộc sống của mình, chỉ bởi vì mình đã và đang sống thực với con người mình và không có ý định thay đổi.

Chúc muội tìm được lối đi đúng cho bản thân nha.

 


Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (5 tháng trước.)

Level: 7

98%

Số Xu: 482

Tường Vi

Ôi ôi. Hôm nay đọc mới biết mình được nhắc tới. Mà cũng không biết Tường Vi này có phải mình không nữa. Nếu là đúng thì cảm ơn muội...

Cảm ơn tỷ rất nhiều!!! Và hơn nữa ng đó đug là là tỷ đó ạ! Tỷ là ng đầu tiên chào muộing đó! Muội rất bt ơn tỷ và hạnh phúc! Nh đôi khi sống tốt quá lại bị coi là giả tạo! Nên muội sống rất bi quan! Nh ko s! Có mn ở đây, chính là điều mà muội vui vẻ và hạnh phúc đối vs muội. Cảm ơn tỷ đã động viên muội! Yêu tỷ nhiều! *ôm* Hơn nữa tỷ cứ đem gạch đá nhiều vào nha! Muội ko giận hay hờn tỷ đâu! Vì tỷ ns đug mà! Chỉ cần đug ko bh muội giận hay ghét đâu! Muội yêu quý tỷ rất nhiều đó!:3 :))

 


Tường Vi

Tường Vi (5 tháng trước.)

Level: 11

79%

Số Xu: 1540

Ôi ôi. Hôm nay đọc mới biết mình được nhắc tới. Mà cũng không biết Tường Vi này có phải mình không nữa. Nếu là đúng thì cảm ơn muội đã nhớ như vậy.

Không ai không mắc sai lầm cả vì vậy thay vì đắn đo về những điều đó thì nên nhìn về phía trước, bước đi thật chậm rãi và vui vẻ. Càng đơn giản thì cuộc sống sẽ càng bình yên.

Hi vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với muội.

Thân mến!


Hoa Tuyền Nhi

Hoa Tuyền Nhi (5 tháng trước.)

Level: 7

98%

Số Xu: 482

Mai Kim Thái Bảo

có nên nói tên thật của tỷ cho mọi người ko nhỉ?  

Cái thằng nhóc này! Ko đc nhé! *cốc dầu* có ý kiến j thì ns đi! Ta đang tò mò đây! À mà cảm ơn đệ đã lm bn của ta nhé! Cảm ơn vì đã tin tưởng ta! Yêu đệ! *ôm*


Mai Kim Thái Bảo

Mai Kim Thái Bảo (5 tháng trước.)

Level: 9

70%

Số Xu: 1816

Hội/Nhóm

[Hội review truyện]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Đồng Đồng]

có nên nói tên thật của tỷ cho mọi người ko nhỉ?

 


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Lục Minh Phan Khánh Vy Huy Ngo Dưa Hạt Trần Hồng Đan Nguyễn Linh và 82 Khách

Thành Viên: 31487
|
Số Chủ Đề: 5135
|
Số Chương: 16745
|
Số Bình Luận: 40941
|
Thành Viên Mới: Mộng Vàng