Quyển 1 – Chương 11: Xuyên không chiếm đóng hoàng thượng

“Huynh đủ chưa? Rốt cuộc huynh muốn giận ta đến bao giờ?!” Hạ Tiểu Mễ tức giận nắm cổ áo Tùy Vân kéo lại gần, mặt đối mặt.

“…” Tùy Vân mặt vô biểu tình nhìn sang chỗ khác, giống như biểu đạt ‘ta không muốn nói chuyện với ngươi, ta mặt kệ ngươi, ngay cả nhìn ta cũng không muốn nhìn ngươi’, điều đó càng khiến Hạ Tiểu Mễ tức hơn nữa.

“Hừ, được thôi. Huynh muốn giận dỗi chứ gì?! Vậy thì cứ giận đi, sau này đừng có mà nói chuyện lại với ta!!!” Hạ Tiểu Mễ đẩy Tùy Vân, vung tay áo rời khỏi phòng chứa củi.

Thiệt là tức chết cô mà!

Mấy năm gần đây làm người hầu hạ bên cạnh boss hoàng đế, Hạ Tiểu Mễ xem như cũng biết được một chút về tính tình của boss hoàng đế. Hắn hẳn là cũng đoán được nam chính Hiên Viên Dự Minh đang giả ngốc, vì vậy mới giao nhiệm vụ cho Ám Sát thám thính vương phủ. A Đại cũng khá xem trọng năng lực của Tùy Vân cùng cô nên mới giao nhiệm vụ này, theo sự hiểu biết của Hạ Tiểu Mễ về boss hoàng đế trong mấy năm, cô nghĩ boss hoàng đế muốn chính là thâm nhập vào vương phủ âm thầm quan sát một đoạn thời gian, có một chút động tĩnh nào thì liền bẩm báo ngay lập tức.

Cho nên Hạ Tiểu Mễ mới lôi kéo Tùy Vân tham gia vào đợt tuyển nô bộc vào vương phủ nam chính, nhưng ai mà ngờ tên Tùy Vân kia bị ‘động kinh’. Rõ ràng cô có ý tốt muốn cùng hắn lập công với boss hoàng đế, thế mà hắn lại không nói không rằng tức giận với cô?!

Hừ, muốn giận chứ gì? Vậy thì cứ giận đi, làm như cô hiếm lạ hắn lắm vậy!

Hơn nữa theo như cô quan sát và dựa vào độ hảo cảm của boss hoàng đế đối với nữ chính Minh Nguyệt thì hắn cũng muốn biết thông tin về nữ chính, chỉ là hắn không nói ra mà thôi. Bây giờ nhớ lại hảo cảm của boss hoàng đế dành cho nữ chính, Hạ Tiểu Mễ lại cắn khăn khóc không ra nước mắt!

Xem như cô biết ‘yêu nhau từ ánh nhìn đầu tiên’ là thế nào rồi, nhưng nó lại không dành cho cô, cô chỉ là người đứng xem thôi…

[Đinh! Chúc mừng ký chủ đoán đúng tâm ý của hoàng đế Hiên Viên Ngạo, tích phân +1]

Tại sao chỉ có +1???

[Cô tưởng tích phân của nhiệm vụ cấp cao dễ kiếm lắm sao? Trừ phi cô hoàn thành nhiệm vụ, tích phân nhận được mới nhiều.] Tiếng Hệ Thống Quân khinh bỉ vang lên trong đầu Hạ Tiểu Mễ.

Hạ Tiểu Mễ “…” Được rồi, có vẻ như cô đã xem nhẹ nhiệm vụ này.

“Này, tên xấu xí nhà ngươi không lo chăm sóc hoa viên mà chạy đi đâu thế hả?!” Một bàn tay đột nhiên xuất hiện từ đằng sau, nắm lấy vành tai của Hạ Tiểu Mễ vặn lên vặn xuống.

“Ui ui ui… Vân tỷ nhẹ tay chút, ta sai rồi… úi úi, lỗ tai ta sắp đứt rồi a…” Hạ Tiểu Mễ nhăn mặt kêu đau, thân mình không ngừng uyển chuyển theo động tác của đối phương trông rất buồn cười.

[Hừ, cô đúng là làm mất hết mặt mũi của Ám Sát. Đồ ám vệ dỏm!] Hệ Thống Quân không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để khinh bỉ ký chủ nhà mình.

Hạ Tiểu Mễ “…” Cô có thể yêu cầu đổi hệ thống được chứ?

“Ngươi còn đứng ngẩn ra đó? Còn không mau đi làm việc, muốn ăn đòn lắm phải không?!” Đối phương được gọi là Vân tỷ nhìn Hạ Tiểu Mễ đứng ngẩn người tại chỗ thì tức giận quát lớn.

“Ách… Ta đi làm ngay, Vân tỷ hạ hỏa hạ hỏa a.” Hạ Tiểu Mễ cười làm lành, giải thoát lỗ tai xong liền lập tức chạy đi bón phân, tắm cho cây,… à không, phải gọi là tưới nước cho cây.

“Nguyệt Nhi, mau mau đến chơi cùng ta đi a.”

“Được được.”

Hửm? Sao nghe giọng nói thấy quen quen vậy nhỉ?!

Hạ Tiểu Mễ đặt thùng nước dưới đất, xoay người nhìn về phương phát ra tiếng nói cùng với tiếng chạy nhảy dẫm trên lá khô.

Đờ mờ, cô đang nhìn thấy gì thế này?! Cảm giác hiện giờ Hạ Tiểu Mễ đang trải qua liệu có ai thấu hiểu?

Hệ Thống Quân […] Ta hiểu.

Nam nữ chính đang chơi đuổi bắt cùng nhau trong hoa viên, không chú ý đến Hạ Tiểu Mễ run rẩy ở phía trước.

“Dự Minh chạy chậm thôi, không khéo lại ngã…” Minh Nguyệt chưa kịp dứt lời thì nhìn thấy Hiên Viên Dự Minh vì không chú ý nhìn đằng trước, chân vướng phải thùng nước mà Hạ Tiểu Mễ đặt dưới đất trước đó, té đập mặt xuống đất.

“A… Ngươi không sao chứ?” Minh Nguyệt hốt hoảng chạy lại, nhanh chóng đỡ Hiên Viên Dự Minh đứng dậy.

“Khục… khụ khụ khụ…” Hạ Tiểu Mễ nén cười muốn nội thương, cũng chạy lại đỡ nam chính đứng dậy.

Nhìn nhìn nam chính miệng ngậm đầy bùn đất, Hạ Tiểu Mễ run rẩy kìm nén không cười ra tiếng, nhưng Hệ Thống Quân thì lại không khách khí mà cười phá lên [Ha ha ha ha ha…]

[Đây gọi là gì? Giả ngốc thành ngốc thật? Ha ha ha ha… cười chết bản hệ thống!] Nếu Hạ Tiểu Mễ có mặt trong không gian thì chắc chắn sẽ thấy Hệ Thống Quân ôm bụng cười bò trên đất.

Minh Nguyệt không chú ý đến Hạ Tiểu Mễ, nàng lo lắng lấy khăn tay giúp Hiên Viên Dự Minh lau bùn đất dính trên mặt “Không sao, không sao rồi.”

Mặc dù Hiên Viên Dự Minh rất muốn nổi giận nhưng vẫn cố gắng kìm nén lại cơn tức, ánh mắt long lanh chực khóc nhìn Minh Nguyệt.

Qúa mất mặt!!!

Hạ Tiểu Mễ nhìn nam chính bán manh với nữ chính, rốt cuộc nén cười không được nữa đành quay người chạy đi tìm nơi để cười lớn “Ha ha ha ha… bụng… đau bụng chết mất thôi… Ha ha ha ha…”

Danh Sách Chương
Thượng Quan Hồng

Thượng Quan Hồng (7 tháng trước.)

Level: 7

84%

Số Xu: 5323

Mỹ Phụng

A... Ta hóng lâu lắm rồi a...
  • Cảm ơn vì đã theo dõi truyện ~ Moa moa moa :3

Mỹ Phụng

Mỹ Phụng (7 tháng trước.)

Level: 7

40%

Số Xu: 993

Mỹ Phụng đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

A... Ta hóng lâu lắm rồi a...


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Phạm Văn Trường Trạch Đế Đỗ Thành Đạt Trường Lộ Cô Hành Akabane1701 Tôn Nữ Diệu Hiền Huy Ngo và 67 Khách

Thành Viên: 35438
|
Số Chủ Đề: 5515
|
Số Chương: 18088
|
Số Bình Luận: 61701
|
Thành Viên Mới: 대보견