Quyển 1 – Chương 5: Xuyên không chiếm đóng hoàng thượng
5 (100%) 1 vote

Hạ Tiểu Mễ cười gượng, hướng chỗ boss đi đến. Đúng lúc này, xung quanh vang lên tiếng trống, nhạc công cũng nổi nhạc, phía rèm khán đài được kéo lên. Tú bà khuôn mặt son phấn dày đặc, cất giọng nói lớn:”Hoan nghênh chư vị đã đến với Xuân Hoa Lầu.”

Tiếng vỗ tay vang lên như sấm, tú bà thỏa mãn nâng khóe miệng nói:”Hẳn là chư vị đều biết Xuân Hoa Lầu vừa thu nạp một vị cô nương xinh đẹp động lòng người, ca vũ tuyệt nhiên xưng đệ nhị không ai dám xưng nhất.”

“Tú bà đừng nhiều lời, mau mau đem nàng ấy ra đây để bọn ta có thể mở rộng tầm mắt” Tên công tử thân hình mập mạp, bạch y trên người được làm từ vải thượng hạng, ngồi vách ngăn bên cạnh chỗ cô và boss hoàng đế lớn giọng nói với tú bà.

“Đúng, mau đem nàng ấy ra…”

“Đúng đó…”

“Đem nàng ấy ra đi”

“…”

Mọi người xung quanh hùa theo tên công tử mập trắng nói lớn, tú bà vất vả lắm mới khiến khán đài tạm lắng xuống nói:”Nguyệt cô nương chuẩn bị để ra mắt chư vị, chư vị bình tĩnh thưởng thức a~”

Bốp, bốp… Sau tiếng vỗ tay của tú bà, nhạc một lần nữa nổi lê. Rèm châu được vén lên, nữ tử thân vận hồng y bằng vải lụa mỏng bó sát, lộ hơn nửa eo làm nổi lên đường công tuyệt mĩ, dung nhan được che bằng mạng sa*, để lộ mắt ngọc xinh đẹp, càng làm nàng thêm quyến rũ mị hoặc nhân tâm, cổ chân mang lục lạp** vang ‘Đinh đang đinh đang’ nghe rất vui tai. Mọi người im lặng, nhìn theo từng bước chân của mỹ nhân di chuyển qua lại như ẩn như hiện trước mắt, khiến dục vọng của nam nhân không ngừng sôi sục trong cơ thể.

*mạng sa: vải lụa mỏng dùng để che mặt

**lục lạp: chuông nhỏ

(Tác giả: Nếu không rõ, có thể lên google tiên sinh nha~)

[Đinh! Độ hảo cảm của nữ chính Minh Nguyệt đối với Ký chủ +100]

[Đinh! Độ hảo cảm của boss hoàng đế Hiên Viên Ngạo đối với nữ chính Minh Nguyệt +60]

Oát đờ hợi? Cái gì đang diễn ra vậy!?

Nữ chính tại sao lại ở Xuân Hoa Lầu? Hạ Tiểu Mễ trố mắt nhìn nữ tử dưới khán đài, theo nguyên bản thì nữ chính Minh Nguyệt phải ở cùng nam chính chứ?

[Đinh! Độ hảo cảm của boss hoàng đế đối với nữ chính Minh Nguyệt +70]

Rầm… Hạ Tiểu Mễ cảm thấy thân thể như vỡ vụng ra từng mảnh, cô làm “ô-sin” cho boss hoàng đế một năm cũng không bằng một điệu múa, một ánh nhìn với nữ chính? Người xưa chẳng phải thường nói rằng: Rơm gần lửa lâu ngày sẽ bén lửa sao? Cô chưa thấy rơm bén lửa, thì đã nhìn thấy nó cháy thành tro bụi rồi. Tại sao vậy a a a… phải làm sao đây!!!

[Thay vì nghĩ linh tinh, tại sao không suy nghĩ cách làm tăng độ hảo cảm với nam phụ đi] Hệ thống quân ngàn năm vô tâm vô phế, mệnh danh cáo già ‘thân thiện’ nhắc nhở.

Nhưng tôi không biết phải làm gì cả a, Hạ Tiểu Mễ thật khóc không ra nước mắt.

Hệ thống quân […] Tại sao hắn lại gặp phải Ký chủ ngu ngốc thế này cơ chứ! Hắn muốn đổi ký chủ!!!

“Bốp… bốp…”

“Hay hay…”

Trong lúc Hạ Tiểu Mễ tìm cách tăng độ hảo cảm cùng boss hoàng đế, phía dưới khán đài nữ chính Minh Nguyệt đã hoàn thành điệu múa của mình. Tất cả mọi người đều đồng loạt đứng dậy, một khán đài chìm trong tiếng vỗ tay như sấm.

Hạ Tiểu Mễ dụi hai mắt của mình, cô không phải nhìn lầm chứ! Boss hoàng đế cư nhiên cười???

[Đinh! Độ hảo cảm của boss hoàng đế Hiên Viên Ngạo đối với nữ chính Minh Nguyệt +75]

Không ổn, cô phải mau nghĩ ra cách gì đó thu hút sự chú ý của boss mới được. Tú bà lần nữa bước ra, bà ta cười tươi cất giọng ẻo lả nói: “Các vị hẳn thấy ta nói không sai có đúng không? Bây giờ đến màn chính, đó là được Nguyệt cô nương sẽ đích thân hầu rượi một canh giờ cho vị công tử nào ra giá cao nhất, giá khởi đầu 200 lượng”

Dứt lời bên dưới khán đài lại lần nữa nổi lên xôn xao.

“Ta ra giá 300 lượng…”

“Ta 400 lượng”

“Ta 500 lượng”

“Ta 600 lượng”

“800 lượng”

“1000 lượng”

“1500 lượng”

“2000 lượng”

“5000 lượng”

“1 vạn”

“1 vạn 200 lượng”

“1 vạn 300 lượng”

“1 vạn 500 lượng”

“3 vạn”

“…”

Hạ Tiểu Mễ chết đứng trừng mắt nhìn Hiên Viên Ngạo. Boss hoàng đế có phải bị điên rồi không? 3 vạn, là 3 vạn đó!!! Với khoản đó, người dân bình thường có thể sống được trong vài năm đó, thế mà boss hoàng đế vung tay một cái 3 vạn chỉ để đổi lấy một canh giờ mỹ nhân tiếp rượi?

Thế giới người có tiền, chúng ta thật không thể hiểu được!

Mắt tú bà sáng lên, cười tủm tỉm nhìn Hiên Viên Ngạo nói: “Ai yo, vị công tử này thật hào phóng a~ Không biết còn ai ra giá cao hơn để có được một canh giờ bên mỹ nhân không nga?”

Ngươi liếc ta, ta liếc ngươi. Qua một chén trà*, vẫn chưa có người nào tiếp tục ra giá, 23vạn có thể nói là một con số không nhỏ. Tên ‘bạch bạch công tử’ mập mạp sát vách bên, nhìn xuống phía dưới khán đài bằng ánh mắt dâm dục, hắn liếm môi chuẩn bị ra giá, một giọng nói ở phía cửa ra của Xuân Hoa Lầu vang lên: “4 vạn” *một chén trà = 15 phút

Xì xào… Phía dưới khán đài một lần nữa nổi lên trận xôn xao, 4 vạn??? Người mới đến này là nhân vật như thế nào đây? Tất cả hướng ánh mắt về phía phát ra giọng nói, chỉ thấy một thân hắc y, gương mặt đeo một chiếc nạ bạc, che khuất nửa gương mặt, chỉ để lộ ra đôi tử mâu màu tím huyền ảo, khiến người khác nhìn vào cảm thấy hư hư thực thực.

[Đinh! Độ hảo cảm của nam chính Hiên Viên Dự Minh đối với nữ chính Minh Nguyệt +80]

[Đinh! Độ hảo cảm của nữ chính Minh Nguyệt đối với nam chính Hiên Viên Dự Minh +70]

[Đinh! Độ hảo cảm của nam chính Hiên Viên Dự Minh đối với boss hoàng đế Hiên Viên Ngạo 0]

[Đinh! Độ hảo cảm của nam chính Hiên Viên Dự Minh đối với Ký chủ +10]

Nam chính, nữ chính lên sàn. Độ hảo cảm boss đối với nữ chính quá cao, Hạ Tiểu Mễ sẽ làm thế nào khiến độ hảo cảm giữa cô cùng boss tăng lên đây?

 

Danh Sách Chương
Thượng Quan Hồng

Thượng Quan Hồng (11 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 7

72% (36/50)

Bài viết: 2

Chương: 17

Bình luận: 140

Lượt thích: 76

Lượt theo dõi: 15

Tham gia: 18/11/2017

Số Xu: 1240

Thương Mộc

T lại tem đầu =)))

Ha ha... năm mới vui vẻ nha~


Thương Mộc

Thương Mộc (11 tháng trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 3

66% (2/3)

Bài viết: 1

Chương: 4

Bình luận: 9

Lượt thích: 14

Lượt theo dõi: 2

Tham gia: 21/11/2017

Số Xu: 129

T lại tem đầu =)))


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Việt Lang Dạ Hy Vivi (Nguyễn) Nhỏ Ngốc và 84 Khách

Thành Viên: 18921
|
Số Chủ Đề: 3892
|
Số Chương: 12657
|
Số Bình Luận: 24757
|
Thành Viên Mới: Hạ Băng