Bình chọn

Chương 43: Đế quốc Lawevizz

Ali nhìn Elliot lẳng lặng ngồi chải tóc cho mình, còn bản thân thì vừa cắn thịt khô vừa gối đầu lên đùi hắn, một bộ dạng thảnh thơi.
– Anh mất bảy tháng để nhận chủ chiếc nhẫn kia nên em còn tưởng anh cũng phải mất đến tầm tầm ấy để hấp thu hạt giống hỏa nguyên tố đấy. Ai dè chỉ mới hai tháng anh đã xuất quan rồi.
Elliot hiếm khi cảm thấy như mình không phải có ba đứa em mà là ba đứa con nhỏ thì đúng hơn. Hắn vừa thoát khỏi những ngày tu luyện thì Ali đã nào vào lòng hắn chiếm một chỗ. Hai đứa nhỏ Bluel và Redal tất nhiên cũng không chịu thua kém mà kéo hai tấm đệm quấn mình mỗi đứa nằm một bên cạnh hắn, còn bắt hắn phải vuốt lông cho bọn chúng như cách hắn xoa đầu cho Ali vậy.
Elliot không từ chối đứa nào, dịu dàng nhìn cả ba đứa nhỏ. Bluel và Redal thì không chống cự được buồn ngủ mà đã ngủ say rồi. Hai đứa nhóc này cả ngày chỉ ăn rồi ngủ, Elliot nghĩ trước đây mình nhất định nhìn nhầm, hai đứa này làm sao có thể là rồng lai với thỏ hay mèo gì. Rõ ràng là lai với heo.
Nhưng Ali lại tương đối thoải mái, quản chúng lai với con gì, cô vẫn rất thích bọn chúng vô tư ăn ngủ như vậy, cả một thân lông mềm, lại thêm chút mỡ thì ôm hay gối đều thoải mái không phải nói.
Nghe xong cái lý luận đó của Ali, Elliot không còn lời nào để nói, cứng rắn bị cô nhét Bluel vào trong lòng.
Bluel bị nhét vào lòng Elliot cũng không quậy, ngồi im cho hắn ôm, dùng cặp móng ú na ú nần khó khăn xé thịt khô ăn ngon lành, cặp mắt xanh như đại dương còn ngước lên tò mò trông Elliot. Redal ngồi ăn trong tay Ali cũng đưa mắt hổ phách qua chỗ hắn.
Haz, thôi thôi, ôm vật nhỏ này đích thực cảm xúc rất tốt. Chỉ thua ôm Ali.
– [Cắn nuốt] là đặc kỹ của tiên thiên nguyên tố, tất nhiên là nhanh hơn rất nhiều. Trước đây nhận chủ khó khăn thì bởi vì chung quy thần thức của anh và em vẫn là quá nhỏ yếu để so với những vật phẩm cấp thế giới.
Ali cũng lý giải được. Điểm lợi hại của đặc kỹ chính là ở đây. Đặc kỹ cơ bản chính là kỹ năng đã được tăng max level, chỉ cần Elliot có thể hấp thu để không bị bạo thể mà chết thì đặc kỹ [cắn nuốt] là vô hạn. Nhưng với Elliot thì chẳng qua hắn may mắn ở có được đặc kỹ rất hữu dụng, còn nhiều người có đặc kỹ chỉ đơn giản như xác định được nhiệt độ cháy của những đốm lửa họ thấy hay thậm chí có đặc kỹ giúp người ta có thể toàn thân không dính bụi, tầm sàm bá láp cái gì cũng có.
Ali đến đó cũng không muốn nói về mấy vấn đề tăng thực lực này nữa, Elliot là người có chủ kiến và mục đích rõ ràng, cô lo đến mấy chuyện tu luyện của hắn thà rằng lo cho chính mình thì hơn. Elliot sau khi hấp thu hạt giống hỏa nguyên tố cấp mười kia thực lực đã tiến lên ma pháp sư trung cấp đỉnh phong, mà chính xác là cấp 49. Thực lực của Ali tấn cấp ma pháp sư sơ cấp xong liền vẫn giậm chân tại chỗ, cấp cũng tăng rất chậm, hiện tại là cấp 15. Đây là do vấn đề dưới hầm ngục này được lấp đầy bởi toàn ám nguyên tố, Ali là quang nguyên tố bị áp chế rất lợi hại. Càng về sau càng rất khó thăng cấp hay sử dụng quang nguyên tố. Trong khi Elliot thì tăng cấp rất nhanh, làm ít lợi nhiều.
Vì điều đó cho nên Elliot thì mỗi ngày đều ép mình khổ cực tập luyện, muốn nhanh chóng đưa Ali thoát khỏi nơi này. Còn Ali lại muốn Elliot ở nơi này một thời gian từ từ tập luyện, trở lại mặt đất nếu hắn chưa mạnh mẽ sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm do ám nguyên tố.
Dù thế nào đi nữa, hai người đều thống nhất nếu Elliot lên tới ma pháp sư cao cấp đỉnh phong được thì họ sẽ thử một cơ hội khiêu chiến với con chó ngoài kia. Bởi vậy Ali cũng bắt đầu có động lực học tập hơn một chút.
Đừng nhìn những cuốn truyện phiêu lưu kỳ ảo hay quá trình thăng cấp nhân vật trong game mà đối chiếu với Ali bây giờ. Chủ yếu là do người ta đi thám hiểm khắp nơi, gặp gỡ hết kỳ ngộ lớn đến kỳ ngộ nhỏ, được nhìn và nghe thấy bao nhiêu điều mới lạ. Nhưng Ali xem bản thân mình bây giờ, nếu mỗi ngày cô không sử dụng ma pháp duy trì mấy cái bong bóng phát sáng treo lên trên thì cả ngày họ đều ngồi im trong bóng tối. Đồ vật để đột phá cảnh giới thì không thiếu trong vật phẩm thời không của Mellidious, bọn họ không lo về tài nguyên. Nhưng điều kiện cơ sở để thăng cấp bình thường chỉ đơn giản là học tập và ánh sáng thì Ali không có nổi. Thiếu quang nguyên tố trong tự nhiên làm cô mất rất nhiều công sức để thăng một cấp. Hiện tại cấp độ một vài kĩ năng đã vượt lên cả cấp bản thân cô rồi đây.
May mắn Elliot đã không còn đóng cửa tập trung thăng cấp nữa. Hắn giờ bắt đầu tự do thoải mái hơn, cũng cùng ngồi với ba người Ali, tiện tay thì sử dụng ma pháp để làm quen với lực lượng hỏa nguyên tố cấp mười. Hơn nữa hỏa nguyên tố của Mellidious phẩm chất thật cao hơn cấp mười, lại là chủng biến dị màu lam, là loại cực kỳ có tính sát thương và mạnh mẽ vượt sức tưởng tượng.
Thời gian gần đây trừ vấn đề luyện tập ma pháp thì hai anh em bắt đầu rảnh rỗi đọc một vài cuốn sách cổ của Mellidious, lại thêm việc Elliot thực hiện lời hứa dạy Ali kiếm pháp, cuộc sống mới trở nên nhộn nhịp hơn.
Trong đống đồ của Mellidious để lại vậy mà có rất nhiều sách cổ, thậm chí còn có cả những loại nói về lãnh thổ của từng vị thần.
Elliot tuy từng đọc qua tất cả sách ở tầng một của thư viện hoàng gia nhưng cuối cùng nơi đó cũng chỉ tiết lộ những kiến thức thường thức mà thôi. Thế mà đến tận bây giờ tìm được những cuốn sách này hắn mới biết ngoài vương quốc Rymthemas là cả một thế giới rộng lớn hắn muốn trải nghiệm.
Vương quốc Rymthemas cũng coi là một trong ba vương quốc lớn nhất trong lãnh thổ con người. Ba vương quốc có vị trí tựa như niềng ba chân có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau, cân bằng lực lượng trước Đế quốc duy nhất và cũng là quốc gia hung mạnh nhất ở lãnh thổ loài người Lawevizz

Danh Sách Chương
Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Đặng Tường Vi và 112 Khách

Thành Viên: 21328
|
Số Chủ Đề: 4142
|
Số Chương: 13902
|
Số Bình Luận: 27097
|
Thành Viên Mới: STRAWBERRY A.R.M.Y