Xuyên Qua Làm Phế Vật Tiểu Thư

Xuyên Qua Làm Phế Vật Tiểu Thư
Thích

Nàng kiếp trước là một vật thí nghiệm của các nhà khoa học chính phủ, bị ép buộc chịu đựng những loại thí nghiệm cực kì đau đớn và khóc liệt chỉ vì tinh thần lực của nàng quá là mạnh mẽ đi, những nhà khoa học liền nhận định đây là khởi đầu của những siêu năng lực. Cha của nàng luôn muốn giành lại nàng từ tay bọn người đạo đức giả kia nhưng không thể vì thế lực của họ rất lớn để rồi khi thí nghiệm hoàn tất, ông lại bị bắt làm con tin để khống chế nàng. Thế nhưng nàng là một con người luôn đặt tình thân lên trên hết cùng với một nguyên tắc làm người mà cha đã từng dạy nàng: “Có ân phải báo, có oán phải trả.” Nàng cuối cùng cũng có thể áp dụng triệt để nguyên tắc cho dù phải lâm vào tình cảnh vạn kiếp bất phục.

Vận số của nàng lúc nào cũng tốt cho nên linh hồn của nàng được xuyên đến dị giới, nơi lấy cường giả vi tôn. Nơi đó nàng tá thi hoàn hồn trong thân thể của tiểu hài nữ có danh phận là một ngũ tiểu thư của một gia tộc có tiếng thế nhưng lại bị nhiều người biết đến với bài danh Phế vật. Nhưng an ủi thay người nhà của nàng rất tốt, luôn bảo hộ nàng cho dù là nàng không thể tu luyện được.

“Nếu đã là vậy, ta sẽ thay em bảo vệ bản thân, bảo vệ những thân nhân trong gia tộc này.”

Cứ như vậy, một nhân vật phong vân xuất hiện từ đó, một cường giả khiến mọi người phải kinh nể mà thán phục, ngưỡng mộ mà sợ hãi, là thần trong các vị thần.

Danh Sách Chương

Chương 116/11/2017 lúc 2:14

Chương 216/11/2017 lúc 2:14

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Vong Lão Yêu Vạn Năm Ham Hố Tử Nguyệt Rika Thanh Di Anh Nhật Đặng Bách Tuế Miêu và 104 Khách

Thành Viên: 48830
|
Số Chủ Đề: 7250
|
Số Chương: 24103
|
Số Bình Luận: 109398
|
Thành Viên Mới: Bảo Ngọc Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10