Yêu anh, thiên thần của em!!!

Yêu anh, thiên thần của em!!!
Thích Theo dõi
Yêu anh, thiên thần của em!!!
1 (20%) 10 votes

                    Yêu anh, thiên thần của em!!!

Tác giả: Kì Hân.

Tình trạng: đang tiến hành.

Thể loại: Truyện ngắn, tình cảm, fanfic.

Tôi Bích Nguyệt một cô gái hiền lành, sống nội tâm nhưng đôi lúc rất bướng bỉnh. Thông minh tới mức chỉ số IQ đạt tới 200/200, ước mơ thành ca sĩ, có giọng hát hay và năng khiếu vũ đạo tốt.

Anh một chàng trai đa tài, biết chơi những dụng cụ nhạc khác nhau như: piano, organ, giutar…  Một Rapper nổi tiếng của Trung Quốc, giỏi thể thao, nhóm trưởng của một nhóm nhạc nổi tiếng Got Boys (tự nghĩ), anh tên Nhược Đình. Anh cũng là một người học giỏi và là một học sinh ưu tú của trường Trung học phổ thông Bắc Kinh.

Hôm nay ngày cuối cùng tôi được bên bạn bè, cầm trên tay tấm bằng học bổng đi du học đáng lẽ tôi phải vui mừng vì ước mơ của mình sắp được thực hiện, nhưng cảm giác của tôi bây giờ lại trái ngược hoàn toàn với điều đó. Lòng tôi có một chút bồi hồi, hòa trộn với một chút buồn, buồn vì không muốn xa mái trường nơi tôi đã từng gắn bó trong ba năm học, không muốn xa bạn bè những người đã từng cho tôi cảm giác hạnh phúc, tôi cũng đã coi họ như người thân trong gia đình, trước ngày tôi đi cả lớp đã tổ chức tiệc chia tay cho tôi. Gia đình thì cho tôi những ngày cuối cùng ấm áp cứ như thế cho đến ngày tôi bay. Ngày hôm đó, cả lớp, cả gia đình đi tiễn tôi để lại cho tôi sự lưu luyến không muốn rời xa nhà, xa những người thân thuộc nhất của mình đến một vùng đất xa lạ nơi tôi chưa từng đặt chân tới. Nhưng ở nơi đó có thể đáp lại ước mơ của tôi, ước mơ từ bé cái ước mơ cháy bỏng trong tim tôi nó luôn thôi thúc tôi phải “học, học và học” chỉ có học thì tôi mới thực hiện được niềm khát khao của chính bản thân. Ngồi trên máy tôi nhớ những kỉ niệm khi còn ở trường, nói chuyện, chơi đùa với bạn bè rồi tự mỉm cười một mình vì những hồi ức đẹp ấy. Nó như giấc mơ đẹp, rồi bỗng thức dậy tôi nhớ những ngày tháng vô tư và hồn nhiên ấy, rồi mai này mỗi đứa mỗi nơi không biết có nhớ về nhau nữa không? Thời gian hạnh phúc nhất của tuổi học trò. Tôi mong tuy mỗi đứa một nơi nhưng sẽ luôn nhớ về nhau, luôn cho nhau những kỉ niệm, những kí ức không thể nào quên. Tôi cứ mơ hồ nghĩ về thời học trò mà không biết thời gian đã trôi qua rất nhanh, bỗng có tiếng nói của cô tiếp viên:

– Chuyến bay tới Bắc Kinh sắp hạ cánh mong quý khách thắt dây an toàn.

Cuối cùng cũng tới nơi, nơi mà có thể cho ước mơ bấy lâu của tôi trở thành hiện thực.

Danh Sách Chương

Chương 1: Gặp mặt19/06/2018 lúc 3:49

Chương 2: Tên đáng ghét!19/06/2018 lúc 3:49

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trần Dũng (Hugo) Vũ Lâm Linh Lan Hoàng Lê Diệp Lạc Vô Ưu Tora Misaki Man Man và 97 Khách

Thành Viên: 17952
|
Số Chủ Đề: 3726
|
Số Chương: 12100
|
Số Bình Luận: 24132
|
Thành Viên Mới: Cẩm Tú