Yêu đơn phương!

Yêu đơn phương!
Thích

                Yêu đơn Phương!

Tác giả: Kì Hân

Thể loại: Truyện ngắn, tình cảm.

Tình trạng: Đã hoàn thành

Cô gái là người hồn nhiên, đặt tất cả tình cảm của mình vào chàng trai, sống nội tâm và rụt rè. Chàng trai người đem đến cho cô gái tất cả hi vọng, là một chàng trai mạnh mẽ quyết đoán trong mọi việc là hình mẫu lý tưởng của rất nhiều cô gái.

Từ nhỏ, chàng trai và cô gái đã là một đôi bạn thân không thể tách rời, cả hai người đã từng đặt tình cảm của mình vào đối phương. Tưởng chừng như tình cảm đó không bao giờ có thể chia cách được, cho đến một ngày cả hai người đều lên cấp hai, ba mẹ cô gái muốn cho cô được học tập trong một trường danh tiếng để cô có một nền giáo dục tốt.

Do kinh tế nhà chàng trai không giàu có nên chỉ có thể cho anh học tập trong một trường chuyên nhỏ trong tỉnh, hai người xa nhau.

Cô gái luôn ôm mộng sẽ có ngày chàng trai đến tìm mình và tình cảm của hai người sẽ như xưa, còn chàng trai luôn cố gắng học tập lần nào cũng đứng đầu trong bảng xếp hạng của trường, ba mẹ, thầy cô luôn tự hào về anh, trong trường anh chính là một hình mẫu lý tưởng không thể thiếu của các bạn gái.

Hai người xa nhau bốn năm, cô gái luôn nhớ về chàng trai, luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp giữa hai người. Còn chàng trai, trong một lần trường tổ chức thể thao anh được chọn là đội trưởng của đội bóng, đi cùng đội là một cô quản lý đội năng động.

Mỗi lần các anh tập bóng hay thi đấu xong cô đều lấy nước cho các anh, chàng trai và cô bạn đó làm quen và nói chuyện mỗi ngày trở nên thân hơn một chút và họ đã quyết định đến với nhau, tình cảm của hai người luôn làm người khác phải ngưỡng mộ, và cảm thấy ghen tị.

Đến năm, cô gái lên cấp ba cô rất mong sẽ gặp lại chàng trai cô nghĩ “chắc cậu ấy vẫn nhớ về mình” nhưng sự thật là cậu đã quên cô và tìm được người con gái khác.

Trong ngày, đến trường cô rất mong gặp được chàng trai và chọn tìm cho mình những bộ đồ đẹp nhất.

Ngày hôm ấy, cô gái lên trường nộp hồ sơ nhập học và cô tin chắc rằng chàng trai cũng đến. Cô gái ngồi đợi rất lâu, lúc đang định đi về thì gặp chàng trai cô đứng lên định ra trào thì có một cô gái chạy ra ôm lấy tay anh hai người đi vào phòng giám hiệu.

Trong khoảng khắc ấy, trong phút giây ấy trái tim cô gái như vỡ ra thành từng mảnh và cô chợt hiểu ra rằng tình cảm mà cô luôn nghĩ về chỉ là do cô tự đa tình thôi.

Cô gái đã nhiều lần muốn vứt bỏ tình cảm với chàng trai bởi vì cô biết tình cảm ấy là không thể, nhưng mỗi khi ý định đó nổi lên thì chàng trai lại xuất hiện nhiều lần gợi nhớ cho cô gái những kỉ niệm cả hai người, trong khi chàng trai không hề nhớ cô gái là ai.

Cả ba người cô gái, chàng trai và cô bạn gái đều học chung một lớp mỗi khi nhìn thấy hai người họ thân thiết cô cảm thấy trong tim mình rất đau.

Đêm đêm, cô gái thường mơ những giấc mơ về kỉ niệm của hai người tuy đó chỉ là giấc mơ nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc và nó đã tiếp sức cho cô học tập.

Mỗi sáng, chạy qua kí túc xá của chàng trai cô gái thường để lại trước cửa một hộp xôi, lần đầu tiên chàng trai cũng ngạc nhiên nhưng dần dần nó cũng như thói quen mỗi sáng.

Chàng trai nghĩ của cô bạn gái mình, anh càng đối xử với cô bạn gái tốt hơn đến mức cô không thể kìm nén được lòng mình.

Trong lần sinh nhật thứ mười sáu của chàng trai cô gái đã tặng cho anh một hộp quà và kèm theo một tấm thiệp với nội dung:

            Chúc cậu sinh nhật đầy ý nghĩa! Cô còn kể lại những kỉ niệm của

                                hai người làm chàng trai chợt nhớ.

Với suy nghĩ chết đi sẽ thoát khỏi sự đau đớn khi nhìn thấy người mình yêu bên cạnh một cô gái khác.

Cô gái chạy ra đường, Uỳnh… Rầm… Lúc chàng trai đang định cắt bánh gato thì nghe thấy tiếng động lớn.

Họ liền chạy một một mạch ra xem có chuyện gì xảy ra, trước mắt mọi người là một cô gái người đầy máu và một chiếc ô tô đậu gần đó.

Chàng trai lao tới đỡ cô gái dậy, cô đưa tay lên má anh và nói:

– Xin lỗi!

chàng trai chợt nhận ra cô gái chính là người bạn thủa nhỏ của mình, hai hàng lệ của anh đã rơi xuống.

Cô gái đã tử vong trên đường đi cấp cứu, cô đã tự giải thoát cho chính mình. Chàng trai rất hối hận vì đã không nhận ra cô gái sớm hơn, từ hôm cô gái mất anh không còn thấy có hộp xôi như mỗi sáng.

 Tuy hai người mỗi người ở một thế giới nhưng có lẽ họ luôn để một khoảng trống nào đó trong lòng cho nhau.

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tường Vi Thần Lạc và 183 Khách

Thành Viên: 51986
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24293
|
Số Bình Luận: 104607
|
Thành Viên Mới: Vũ Thị Như

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio