Đầu
Bình chọn

Xin chào, tôi là Lộc Hàm, hay là tiểu Lộc của Lufan, nai nhỏ đây!

Tôi từ nhỏ đã sống trong sung túc, không phải là khoe mẽ đâu, chỉ là tôi phải nói ra như vậy để các bạn biết tôi đã cố gắng thế nào thôi! À, ba tôi thì không phải gia thế khủng gì như mọi người vẫn hay nói đâu, ba tôi là dựa vào công sức của mình để phát triển sự nghiệp, để tôi có cuộc sống sung túc như thế thôi! Ba tôi chỉ là Lộc baba hảo soái, soái hơn cả tôi…

Ba mẹ tôi rất tốt, chẳng ép buộc tôi vào một khuôn khổ nhất định nào cả, chỉ cần tôi phát triển khoẻ mạnh và trở thành một công dân có ích là đã quá đủ với ba mẹ rồi. Tôi rất hạnh phúc vì có ba mẹ lý tưởng như vậy.

Tôi phát triển rất khoẻ mạnh, như các bạn thấy đấy, chỉ là tôi không thể hấp thụ và cơ thể tôi không “tiêu hoá” được hết chỗ dinh dưỡng mà tôi vẫn thường nạp vào, đó là lý do tôi gầy như vậy! Cũng khá đáng tiếc nhỉ? Tôi đã ăn rất nhiều nhưng kết quả nhận lại cao nhất cũng chỉ có 60 đến nhiều nhất là 70%.

Tôi học trung học ở Hàn, là do tôi muốn nâng cao kiến thức. May mắn thay, tôi lại được staff (nhân viên) của SM Entertainment nhắm trúng. Tôi của khi đó, là vừa vui vừa lo. Vui vì biết rằng, hoá ra tôi cũng có cơ hội. Lo vì lần thử giọng hai năm trước đó, là năm 2008 ở JYP đã không thành công, nên tôi lo không biết lần này sẽ ra sao?

Kết quả thì thôi khỏi kể vậy, ai cũng biết rồi. Điều tôi muốn nói đầu tiên ở đây là cảm ơn ba mẹ của tôi! Nếu ba mẹ không đồng ý để tôi phát triển sự nghiệp thế này, chắc giờ tôi đã trở thành một cầu thủ bóng đá đứng trên sân cỏ, chứ không phải sân khấu thế này. Hahaha…

Tôi làm thực tập sinh được hai năm ở SM thì được ra mắt tư cách là thành viên của EXO. À, mọi thứ về sự nghiệp với nhóm của tôi thì bạn có thể đã biết, còn nếu không biết có thể đi tìm hiểu một chuyến. Tôi chỉ nói với các bạn những gì trên báo người ta không đề cập tới hoặc ít, được chứ?

Có thể mọi người hay nói tôi mặt hoa da phấn, có nhan sắc lại được thực tập ở công ty lớn? Tôi biết hết chứ! Tôi không hiểu, có thể các bạn không biết nỗ lực và cố gắng của tôi nhỉ? Đúng rồi, các bạn đâu cần cố gắng vậy đâu. Tôi đã phải thức khuya dậy sớm, chăm chỉ luyện tập trong vô vọng không biết trước tương lai. Tôi chỉ biết đến cố gắng và cố gắng. Ở công ty lớn nên càng phải chú trọng, phải ép cân nhưng không được xuống sắc, phải học tập không dám nghỉ ngơi. Nếu tôi không cố gắng, liệu còn bị các bạn nói thành thứ gì nữa nhỉ? Tôi cũng chẳng tưởng tượng nổi luôn.

Tất nhiên, tôi biết có rất nhiều người vẫn yêu thương ủng hộ tôi. Còn nhớ lần đó tôi bị đau lưng, concert lại đúng vào sinh nhật, các bạn đã cùng nhau hát cho tôi nghe, tôi cảm động lắm. Có thể các bạn cũng hiểu cảm giác “hoá ra vẫn có người yêu thương bạn như vậy” nó như thế nào nhỉ? Tôi khóc là vì tôi hạnh phúc, cũng là vì cảm động và tôi tự nhủ tình cảm ấy tôi sẽ khắc sâu mãi trong lòng.

Tôi còn nghe mọi người đồn thổi nhau về chuyện tôi và thằng Hun yêu nhau. Đúng vậy, nếu ý của các bạn là tình yêu thương giữa anh em với nhau, tôi coi thằng bé như em ruột của tôi vậy. Thằng bé biết chuyện các bạn viết về chúng tôi, tôi cũng biết. Các thành viên khác cũng hay trêu về giới tính của tôi với tôi, nhưng vì biết chỉ là trêu nên tôi cũng chỉ cười cho qua. Nhưng các bạn biết đấy, tôi không thích bị nói là giống con gái, càng không thích bị nói là nữ tính! Tôi chuẩn men, nên thành thật mà nói thì tôi rất khó chịu nếu các bạn làm quá vấn đề này lên. Không nói ra nhưng tôi tuyệt đối là rất khó chịu!

Tôi nói là bị đau dạ dày nên rời nhóm để điều trị, có nhiều người không tin, thậm chí phỉ báng tôi. Tôi giật mình, hoá ra bị bệnh, mệt mỏi cũng là có lỗi sao? Tôi gật đầu tự nhủ với bản thân, sẽ chẳng dám nói với các bạn tình hình sức khoẻ tôi lần nào nữa. Sau đó tôi cũng có post lên weibo câu than vãn như vậy, nhưng nhớ lại liền xoá ngay, lỡ tôi lại trở thành kẻ có lỗi lần nữa thì sao đây? Tôi bị đau dạ dày không phải chuyện đùa, càng không dối gạt ai, chỉ là các bạn không tin, tôi cũng đành chịu. Chẳng lẽ tôi còn phải đem giấy khám bệnh ra cho các bạn xác nhận rằng tôi bị bệnh thực sự? Thật ngại quá, tôi không có thành ý như vậy! Các bạn không yêu thương tôi, tôi cũng đành chịu thôi, tôi cũng sẽ không hạ mình lấy lòng cả những người không dành tình cảm cho tôi. Đó là lý do tôi cũng không quan tâm lắm về mọi bàn luận của các bạn về tôi, dù thời gian đầu đúng là có thất vọng, còn hơi suy sụp nữa, nhưng đó cũng là điều tôi đã chuẩn bị sẵn sàng rồi. Điều khiến tôi hơi ngạc nhiên, là theo tưởng tượng của tôi, miệng lưỡi của thế gian đúng là quá thể ác độc. Nếu tôi không mặc áo giáp, không biết sẽ bị thương đến từng nào.

Tôi đã nói với các bạn về cuộc sống sung túc ngày nhỏ của tôi đúng chứ? Tôi sau khi trở thành người của công chúng đã mất rất nhiều. Từ cuộc sống an lành ăn ngon ngủ kĩ như bao người, rồi cả bao bọc che chở của cha mẹ, sống vì người hâm mộ, lại còn phải sống cho cả những người ghét mình, phải để ý từng chút một cách nhìn và sắc mặt mọi người dành cho mình… Tôi đã không còn cuộc sống sung túc hạnh phúc ấy nữa. Bây giờ thậm chí ngủ đủ giấc, ăn đủ bũa cũng là một thói quen quá xa xỉ với tôi. Bệnh dạ dày vì thế càng nặng, ba mẹ lo lắng, nên tôi đành về với họ, phát triển sự nghiệp trong nước, rời xa anh em nhưng vẫn nhớ về họ, vẫn liên lạc với họ. Tôi không khoa trương điều đó vì sợ các bạn lại xuyên tạc, lại nói tôi cắt không đứt. Chung quy lại thì quan hệ của tôi cũng không liên can đến ai hết.

Các bạn thấy đấy, vì người hâm mộ mà tiểu Lộc của chúng ta mất bao nhiêu thứ. Tôi chẳng cầu mong các bạn ở lại yêu thương cậu ấy tiếp, càng không cầu các bạn hai chữ “quay lại”. Chỉ là, nếu xác định ở lại, thì đừng bao giờ bỏ đi nữa, hãy bảo vệ cậu ấy thật nhiều!

Danh Sách Chương
Nice - Aeri Ahgase

Nice - Aeri Ahgase (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 6

60% (12/20)

Bài viết: 6

Chương: 13

Bình luận: 8

Lượt thích: 36

Lượt theo dõi: 3

Tham gia: 14/01/2018

Số Xu: 413

Dạ Tước

- Lufans <3

Đúng rồi nè ❤️


Dạ Tước

Dạ Tước (1 năm trước.)

1 năm gắn bó cùng Vnkings

Level: 8

72% (58/80)

Bài viết: 5

Chương: 22

Bình luận: 176

Lượt thích: 155

Lượt theo dõi: 24

Tham gia: 12/07/2017

Số Xu: 5593

- Lufans <3


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Việt Lang Dạ Hy Vivi (Nguyễn) Nhỏ Ngốc và 91 Khách

Thành Viên: 18921
|
Số Chủ Đề: 3892
|
Số Chương: 12657
|
Số Bình Luận: 24757
|
Thành Viên Mới: Hạ Băng