Chương 24: Về đâu?

Chương 24: Về đâu?

Dừng xe tại ngôi nhà của mình, tôi bước vào. Sau một đêm nó vẫn vậy, chẳng có gì thay đổi. Người giúp việc cũng đã đến, họ đang làm những gì mà bản thân cần làm. Từ đâu đó một dì chạy ra trước mặt của tôi.

– Chào cậu chủ!

– Chào dì! – Tôi tránh sang một bên để bước tiếp về phía cầu thang nhưng dì ấy lại một lần nữa chặn phía trước.

– Cậu… cậu nghe tôi nói đã!

– Chuyện gì thế?

– Cái cô Loan… Linh… gì đó hồi hôm qua… đang ở trên phòng của cậu hai ạ.

Tôi không hiểu tại sao máu nóng trong người bắt đầu sôi lên, chẳng còn cảm giác đau khổ hay thất vọng như đêm qua mà thay vào đó là cơn thịnh nộ, nó đang tuôn trào và sẽ sớm phun ra như miệng núi lửa. Tôi cảm ơn dì đã thông báo, hùng hồ bước những bước chân lên bậc thang dẫn lên phòng. Đứng trước cửa cố gắng hít sâu giữa bình tĩnh lại trước rồi nhẹ nhàng xoay chốt đi vào. Một cảnh tưởng rất ư là ngọt ngào và hạnh phúc đang ở trước mắt tôi, một trai một gái ngồi trên giường ôm nhau thắm thiết. Lấy hết bình sinh tôi gọi lớn tên phản bội phía trước:

– Tr…ọ…n…g… H…u…y…

– Hơ… – Anh giật mình quay ra ngoài cửa to mắt kinh hãi nhìn tôi, cả nhỏ kia cũng thế. – Quốc… Quốc… Quốc Huy…

Bối rối quá, đúng rồi, làm chuyện bậy bị phát hiện mà còn giữ được bình tĩnh cũng là phi thường. Còn nhỏ kia trông coi bộ như chuyện không quan trọng, ngồi vuốt tóc. Mày giỏi, vuốt tóc nữa đi con gái, ông cho mày không còn sợi nào. Tôi lao như sấm chớp đến phía nó, một lực nắm lấy tóc giật ra sau, tay còn lại tát thẳng vào mặt nó mấy cái. Nó đau quá la hét, giẫy giụa. Tôi đè thẳng đối phương xuống giường, hai đầu gối chế ngự đôi tay yếu đuối cố giải thoát. Trọng Huy nãy giờ cũng không yên, cố lôi tôi ra khỏi nó nhưng với sức của anh thì làm gì được. Sẵn đang có máu ghen, tôi quay sang đấm thẳng vào mặt của Trọng Huy, anh mất đà ngã ra sau. Trở lại với con điếm phía dưới, tôi vừa nói vừa tát nó:

– Chắc mày chưa bị đánh ghen lần nào đúng không? Hôm nay tao cho mày ăn trọn gói. Má mày!

– Thả tôi ra, Trọng Huy cứu em!

– Quốc Huy, dừng lại, Quốc Huy!

Trọng Huy ở phía sau kéo tôi ra khỏi nó. Bỗng chốc cả căn phòng trở nên ồn ào như cái chợ cá. Tôi giật mình vì đang có lực mạnh nào đó ở phía sau kéo mình. Đó là anh, anh đang ôm lấy tôi, dùng hết sức kéo cả thân người to lớn về phía sau. Ngay lập tức tôi bị quăng xuống sàn. Trọng Huy lao đến ôm nhỏ đó vào lòng, nó thì nước mắt nước mũi đầy mặt. Tôi chưng hửng chứng kiến cảnh phim cảm động phía trước, ừ, cảm động lắm. Cuối cùng thì anh đã lộ mặt thật ra rồi, thử hỏi trên đời này được bao nhiêu người có tình yêu chân thành? Dù không biết là bao nhiêu, nhưng tôi có thể chắc mình không nằm trong số đó.

Tôi như bị ai đó bóp cổ, ngạt thở tột cùng. Trước mặt là “bộ phim tình cảm” tràn ngập nước mắt. Tôi thật không muốn xem tiếp. Chống tay đứng dậy cố đi ra khỏi phòng, nhưng liền bị kéo trở lại. Trọng Huy một tay ôm nhỏ đó vào lòng, một tay không cho tôi rời đi. Lúc này mới đúng là hình ảnh bắt cá hai tay đây, Trọng Huy, anh ghê gớm thật! Trông vẻ anh đang tiến thoái lưỡng nan nhỉ? Không biết giữ ai bên mình, nó hay tôi? Hay là cả hai? Lúc đầu tôi cứ nghĩ mình vì quá nóng tánh rồi dẫn đến ghen tuông bậy bạ, nhưng nhìn xem! Tôi sai rồi sao? Chứng cớ ngay trước mắt, tôi sai rồi sao? Nực cười.

– Quốc Huy, em qua phòng sách chờ anh! Chúng ta cần nói chuyện.

Trọng Huy buông ra thả cánh tay của tôi rơi tự do. Được thôi, tôi sẽ chờ, dù gì tôi cũng đã đợi thứ tình yêu “thối tha” này suốt 5 năm rồi, chỉ dăm ba phút thì có sao. Đợi tôi đi khỏi, Linh nước mắt nước mũi ngước lên hỏi Trọng Huy:

– Quốc Huy là ai thế? Đừng nói là… mà hai người chẳng phải là anh em sao?

– Em đừng bận tâm, giờ thì về đi!

Cánh cửa mở ra theo đó là dáng người của Trọng Huy bước vào. Anh coi bộ cũng ra vẻ ân hận? Nhưng đối với tôi nó đã chẳng là gì nữa vì nó đã quá nhiều lần lặp lại rồi. Trọng Huy ngồi xuống đối diện, mắt nhìn thẳng vào tôi như chờ đợi một lời tha thứ.

– Anh muốn nói gì? Nói nhanh, tôi còn công việc cần giải quyết. – Tôi lạnh lùng ra lệnh, mặt vẫn hướng vào quyển sách trên tay.

– Quốc Huy, chuyện không như em nghĩ đâu.

– Thế thì như thế nào? Theo như anh nghĩ à?

– Đúng là Linh từng quen với anh, nhưng tuổi trẻ bồng bột. Giờ cô ấy trở về cũng chỉ muốn…

– Nối lại tình xưa?

– Em… nhưng anh không chấp nhận. Chỉ là hôm nay Linh muốn ôm anh lần cuối, về sau sẽ không làm phiền anh nữa.

Tôi đứng lên tiến đến kệ sách, đặt thứ trên tay của mình trở về vị trí cũ, sau đó bước lại cửa sổ đẩy hai tấm rèm sang làm lộ những ánh nắng ngoài kia rọi vào. Những lời anh nói nghe rất chân thành, nếu như tôi mềm lòng hoặc lúc mới yêu thì sẽ đánh ngã lý trí của tôi. Nhưng bây giờ thì…

– Tôi có thể tin anh được bao nhiêu lần nữa đây Trọng Huy?

– Quốc Huy, lần là sự thật, em phải tin anh!

– Chữ “tin” đối với tôi bây giờ là một thứ gì đó xa xỉ lắm.

Tôi quay sang nhìn đôi mặt đau khổ của Trọng Huy, chỉ cần nhìn thêm vài giây nữa chắc chắn tôi sẽ bị nó mê hoặc. Nhưng đã khác khi tôi bước nhanh qua nó, Trọng Huy dõi theo nhưng không níu kéo lại; anh biết dù có níu kéo như thế nào cũng chỉ là vô nghĩa khi tôi không còn niềm tin vào anh, niềm tin vào cuộc tình này. Đến cửa, tôi chưa bước hẳn ra ngoài, bỏ lại một câu trước khi rời khỏi đây:

– Có lẽ tôi sẽ đi vài ngày.

Căn phòng lại trở về như cũ mà nó vốn có. Im lặng bao trùm mọi ngóc ngách, đến độ có thể nghe được tiếng thở của Trọng Huy. Một hình bóng đang rơi vào vực thẳm tăm tối. Không ai có thể vớt lấy nó, lẽ loi nhận lấy mọi tổn thương mà cuộc tình này mang lại.

Ở đâu đó trong căn phòng rộng lớn, ánh sáng chỉ có thể len lỏi qua mấy khe cửa nhỏ hẹp. Một người đàn ông trên tay là điếu thuốc, tư thế tận hưởng trên ghế. Đối diện với ông là một cô gái vô cùng xinh đẹp và sắc sảo nhưng trong bóng tối hình ảnh của một con quỷ hiện ra rõ rệt.

– Thế nào rồi?

– Tất nhiên là hoàn hảo. – Cô gái tự hào trả lời, người hơi khom về trước nâng ly rượu đỏ lên uống một ngụm.

– Vậy thì tốt.

– Nhưng ông chắc tôi sẽ có được hắn ta chứ?

– Tất nhiên rồi, tôi biết nó là người như thế nào mà.

Hai đôi mắt đầy mưu đồ bất chính sáng chói trong màn đêm, đâm xuyên mọi thứ chúng đi qua. Bão táp sẽ đến thêm một lần nữa.

Tôi lái xe về hướng ngoại ô, vẫn là khu nhà rộng lớn cũ; tiếng chuông cửa vang lên, người phụ nữ của ngày nào liền chạy ra mở cửa.

– Mới tới hả con?

– Dạ, chào dì Tư.

– Hôm nay thằng Trung có ở nhà đấy.

– Dạ, phiền dì đóng cửa, con vào trước.

Tôi đi vào trong nhà thấy Will vẫn tư thế cũ làm cái gì đó trên Ipad. Gã cứ như biết trước tôi sẽ đến mà ngồi chờ. Biết là tôi đến gã cũng chẳng màng ngó tới một cái, mắt dán thẳng vào màn hình. Ngồi xuống ghế đối diện tự rót cho mình ly nước, tuôn một hơi. Chồm tới xem Will đang làm gì, hóa ra là chơi game, cũng hơi bất ngờ; với một tên Mafia như gã cũng biết đến mấy trò chơi điện tử này nữa à? Khó tin thật.

– Con mẹ nó! – Will tức giận đứng lên ném mạnh Ipad xuống sàn, ngay lập tức là tiếng va chạm và mấy mãnh vỡ vương vãi trên nền gạch. – Tao biết chúng mày là ai tao cho người giết hết, một lũ ngu người. – Giờ gã đang tức điên, ngoài ra còn bị ức chế không thể làm gì được.

– Anh cũng biết chơi game nữa à? – Tôi rót thêm một ly nhưng chưa kịp uống bị gã cướp lấy.

– Lúc buồn mới lấy ra chơi thôi.

– Buồn chuyện gì?

– Thất tình. – Không bâng khuâng gã ngay lập tức nói luôn. – Quân nhớ ra mọi chuyện giờ bỏ tôi đi theo thằng chết tiệt kia rồi.

Không cần nói cũng biết đó là ai. Vậy là cuối cùng sau bao nhiêu vất vả hai người họ cũng đoàn tụ với nhau. Nhưng sao tôi không thấy vui gì cả? Có phải về chuyện của bản thân?

– Vậy là chúng ta cùng nỗi buồn.

– Thằng kia cũng bỏ cậu à?

– Ừm, hắn lừa dối tôi.

– Xem ra chúng ta cần phải làm gì đó để mừng cả hai bị ruồng bỏ. Đợi tôi đi lấy rượu!

Thấy ý kiến đó cũng hay, giờ chỉ có rượu mới giải bớt phần nào đau khổ trong lòng. Đợi Will đi lấy rượu tôi vào quầy Bar ngồi chờ gã. Một lúc sau Will trên tay là hai chai rượu Whisky. Gã đến ngồi cạnh bên tôi rót đều vào hai ly.

– Cụng ly vì hai thằng đàn ông thất tình.

– Đúng. Cụng ly.

Một hơi uống hết, quả nhiên câu “mượn rượu giải sầu” không sai, tôi cảm thấy mình phấn chấn hơn hẳn, đau khổ đang dần vơi đi. Will rót thêm ly nữa:

– Cụng ly vì hai thằng đàn ông từ nay không tin vào tình yêu nữa.

– Đúng, cụng ly.

Tình yêu đối với tôi bây giờ như một mặt hàng chất lượng kém không đáng tin tưởng. Cũng vì tôi đã quá tin vào nó để rồi thất vọng. Chúng tôi cứ thế từ ly này đến ly khác cho đến khi không thể uống tiếp mà cùng lảo đảo dìu nhau lên lầu. Sau bao nhiêu nỗ lực hai thân hình to lớn cũng vào được bên trong căn phòng của Will. Đến bên giường vì mất đà mà ngã xuống. Gã đè lên người tôi, hai đôi mắt nhìn vào nhau, có thể thấy tận cùng bên trong vực thẩm đen tối đó. Không hiểu sao lý trí ngừng hoạt động để mặc cho cơ thể tự hoành hành. Đôi môi của cả hai càng lúc một gần hơn rồi chuyện gì đến cũng đến, chúng hối hả hòa quyện vào không dứt. Will đưa tay vào trong lớp áo của tôi sờ nắn mọi ngóc ngách, tôi tê dại nhướng người lên. Bàn tay hư hỏng mò xuống quần của Will mang thằng nhỏ đã thức ra vuốt lên xuống. Hai thân thể đàn ông càng lúc càng nóng bỏng, mồ hôi chảy lên những múi cơ phập phồng tăng độ quyến rũ của nó. Tôi không còn biết mình là ai, không cần biết hổ thẹn là gì, rồi Trọng Huy sẽ nghĩ tôi là người như thế nào; điều đó không quan trọng nữa.

Will nhả thằng em của tôi ra một lực đẩy chân tôi lên hiện rõ khe nhỏ đang mời chào. Gã táo bạo đưa cả khúc thịt to lớn vào trong. Tôi điên dại rên lớn, tay bấu vào vai gã. Cảm giác sung sướng chưa có từ trước đến giờ đang dồn dập kéo đến bên dưới. Đúng, đây mới là thứ mà tôi mong muốn trong những trận mây mưa với Trọng Huy, nhưng dường như anh không làm được như thế này. Giờ thì tôi đã có được nó, chính gã Mafia tên William mang đến cho tôi, phải nói là gã đã vì tôi quá nhiều mà tôi chưa làm được gì cho gã.

– Mạnh lên nữa Will… anh làm được mà… a… a…

– Nếu em muốn… a… anh sẽ thực hiện…

Will tăng tốc hơn, chiếc giường bên dưới vì sức lực có của hai thằng đàn ông mà kêu những tiếng cọt kẹt khiến đầu óc chúng tôi thêm phần ma mị. Phải nói là tôi không thể nào cản được cái miệng khi nó phát ra âm thanh dâm đãng chưa từng có.

– Hôn em… Trung…hôn em đi…

Tôi mê muội gọi luôn tên thật của gã mà tôi chưa bao giờ gọi. Nghe thật lạ nhưng tôi vẫn thích cái tên này hơn, nó làm tôi cảm giác cả hai như một gia đình. Sau câu đó Will ngay lập tức ngấu nghiến đôi môi đang gọi mời. Đau nhưng không bằng trái tim đã rỉ máu vì sự lừa dối trong tình yêu. Cái đau mà không có một loại thuốc nào chữa hết. Và người làm nó đau không còn bất kỳ điều gì để tôi đặt niềm tin vào. Tình yêu là vậy, một khi đã không còn niềm tin vào nó thì có dù ra sức níu kéo muộn màng thì cũng chỉ còn là dĩ vãng.

Sáng hôm sau tôi mệt mỏi ngồi dậy, đầu đau nhức như búa bổ, cả người thì tê tái. Nhận ra bản thân đang tình trạng khỏa thân thì cũng có giật mình nhưng kịp nhớ đêm qua mình đã làm gì. Nhìn sang bên kia thấy Will vẫn đang ngủ nên cố gắng nhẹ nhàng ngồi dậy nhưng gã vẫn bị động mà thức.

– Mấy giờ rồi?

– Hơn 9 giờ. Anh cũng nên thức dậy đi.

Will chống tay ngồi lên dựa vào thành giường, tay còn lại đỡ trán, lắc đầu vài cái, mấy sợi tóc rối theo đó đung đưa. Rồi gã nhìn vào tôi, cái nhìn rất lạ, như thể có gì đó gần gũi hơn, không còn chỉ là quan hệ ông chủ với tay sai.

– Cảm ơn em vì tối qua!

– Sao…à… cũng cảm ơn anh, anh rất tuyệt.

– Thật không? Nếu em muốn anh sẽ thường xuyên cho em.

– À… không cần đâu, anh nên giữ sức khỏe thì hơn.

Will đổi cách xưng hô làm tôi thấy lạ vô cùng, như thế chúng tôi là một cặp đang yêu nhau vậy. Nhưng tôi cũng chẳng quan trọng quá vấn đề đó. Tôi khom xuống sàn lấy đồ mặc vào, dù không tận mắt thấy nhưng vẫn biết Will đang nhìn tôi. Xong tôi đi ra cửa nhưng chợt nhớ đến một chuyện liền quay sang nhìn gã đang mỉm cười với mình:

– Tôi có thể ở đây vài hôm không?

– Em có thể ở đây đến bất cứ khi nào em chán.

– Cảm ơn anh! – Tôi quay đi nhưng lại nhớ một chuyện khác. Mãi phân vân không biết có nên hỏi, thôi kệ, chắc cũng chẳng sao. – Will, tôi có thể… gọi anh là Thành Trung không?

– Ờm… tùy em.

– Cảm ơn anh.

Tôi thấy Will à… Trung lạ lắm, gã không còn chọc tức tôi hay nói mấy câu làm tôi ấm ức mà thay vào đó là sự dịu dàng, gần gũi khó tả. Để xem gã đang giở trò gì.

Sáng nay tôi đi dạo xung quanh khu nhà của Trung, không nghĩ nó lại rộng đến như thế này. Đi miết mà mỏi cả chân nhưng cũng đáng khi có thể tận hưởng được không khí ở vùng ngoại ô; vừa yên tĩnh lại vừa trong lành. Có để ý mấy căn nhà hai bên đường, mặc dù không rộng lớn bằng nhà chính nhưng chí ít chúng cũng thuộc hạng sang. Tiến đến cái ghế dưới gốc cây to, tôi ngồi xuống hít thở vài hơi cho điều hòa lại không khí trong buồng phổi, tại vị trí này tôi có thể thấy được những hàng cây thông phía bờ rừng với lối mòn dẫn vào. Dăm ba phút có một hai tên tay sai trong bộ đồ đen đi qua mặt tôi, nhìn họ như những người máy không có bất kỳ một biểu cảm. Cũng có vài người làm vườn đang miệt mài chăm sóc mấy cây cảnh xung quanh, một số khác thì đi vào trong rừng, có thể là đi kiểm tra. Bất ngờ tôi giật mình khi có bàn tay ai đó đặt lên vai, quay sang mới biết là Trung, gã mỉm cười, nụ cười quyến rũ của một đấng mày râu.

– Sao lại ngồi đây? – Gã ngồi xuống cạnh bên tôi.

– Muốn hóng gió một tí thôi.

– Đẹp lắm.

– Sao? – Tôi hơi bất ngờ trước câu nói đó.

– Không có gì, muốn đi cùng anh đến chỗ này không? Có thể em sẽ thích.

– Cũng được.

– Nào!

Trung đứng lên chìa tay ra với ý định bảo nắm tay của hắn. Tôi cũng đồng ý nắm lấy cho gã vui lòng, rồi cả hai cùng nhau đi về phía rừng thông.

Hết chương 24…

*Đôi lời của tác giả: Đây là chương cuối cùng kết thúc những ngày tháng bình yên của Quốc Huy, cũng là điềm báo cho cơn bão dữ dội đang đến.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 176 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5