Chương 4: Bí mật…

Chap 4: Bí mật…

Cả ngày hôm đó Trọng Huy vẫn nằm im trên giường không nhúc nhích, ông Phúc Huy ngồi cạnh bên cũng chẳng khá hơn tí nào, ông bất động như một bức tượng La Mã cổ đại, đôi mắt cứ nhìn chằm chằm vào thân ảnh phía trước, đã hơn 8 giờ rồi mà hắn vẫn chưa tỉnh lại, cũng như ông không hề bước ra khỏi căn phòng này. Suốt 4 năm qua, ông đã chứng kiến mấy lần con trai lớn trong tình trạng như thế này, nếu mà cái ngày đó không xảy ra thì mọi chuyện sẽ không diễn biến theo chiều hường xấu; đó là lỗi của ông, một lỗi lầm đáng trách và trừng trị, làm sao bản thân quên được khoảnh khắc đó, không thể, cả đời cũng không thể. Thời gian trôi qua vội vã, mọi công việc ở chi nhánh tập đoàn vẫn chưa giải quyết xong nhưng ông vẫn không rời đi nửa bước, cơm cũng chưa ăn, làm sao có thể nuốt trôi chứ? Ông rất sợ, sợ những hình ảnh năm xưa lại một lần tái hiện, nếu như sau khi tỉnh lại mà Trọng Huy không thấy ông thì nó sẽ như thế nào? Thật không dám nghĩ tới.

– Ưm…

Đó là âm thanh trở mình của hắn, đưa tay lên dụi mắt rồi từ từ mở ra, hình ảnh đầu tiên thấy được đó là người cha đáng kính. Ông Phúc Huy ngồi bên cạnh thấy con trai đã tỉnh lại thì mừng lắm, chồm đến phía trước giúp hắn ngồi dậy dựa vào thành giường, nhưng chưa kịp làm gì thì nhanh bị kéo xuống. Trọng Huy ôm người đàn ông đã nuôi dưỡng hắn hơn 18 năm trời, một người không bao giờ than thở, tính toán, luôn có trách nhiệm đối với công việc và gia đình; hắn rút người lại nằm gọn trong vòng tay của đối phương, hắn lại nhớ đến quá khứ, nó rất đáng sợ, tối tăm và rất đau, lần lượt ùa về trong trí não. Ông biết con người nằm trong lòng mình đang rất sợ, nó đang nhớ lại, “vết thương” một lần nữa tái phát, lần này đau hơn và chảy máu nhiều hơn; nhẹ nhàng ôm hắn vào lòng, không quên nói vài lời an ủi cho đối phương an tâm, ông vẫn nằm đó cho đến khi ngủ cùng cậu con trai từ lúc nào không hay.

Tất cả hình ảnh vừa rồi đã được thu vào đôi mắt của một người phụ nữ, bà đã thấy hết, cứ mỗi lần xảy ra chuyện này là mỗi lần con tim của một người mẹ quặn thắt rất đau, nhưng cuối cùng mọi chuyện đều đã đâu vào đấy, bà cũng an lòng nhẹ nhàng đóng cửa lại rồi quay về phòng, tối nay bà sẽ lại ngủ một mình. Về phía Quốc Huy rất lo lắng cho ông anh, mặc dù đang “chiến tranh lạnh” với nhau nhưng hắn là người cậu thương yêu rất nhiều và ngưỡng mộ nhất; từ sáng đến giờ cậu không thể vào thăm vì ba không cho, nhìn đồng hồ chắc giờ này cũng đã không sao rồi nhưng dù vậy cậu cũng chẳng an tâm được, phải tận mắt nhìn thấy đối phương khỏe mạnh cùng nhau đi học thì mới nhẹ nhõm trong lòng, không còn cách nào khác đành phải ngủ sớm thôi. Đêm nay gió nhẹ nhàng thổi ngoài kia, trên trời đầy sao báo hiệu ngày mai là một ngày đẹp, trong đây, tổ ấm của ông Phúc Huy đã yên giấc, họ đều đã nhẹ lòng hơn rất nhiều, nhưng chỉ riêng ông, vẫn không sao tốt lên được, quá khứ những năm về trước tưởng chừng sẽ cho qua nhưng làm sao có thể khi nó cứ dồn dập vào tâm trí của ông, dù sao con trai lớn cũng đã tỉnh, nó đang nằm gọn trong vòng tay an toàn và ấm áp này phi thường ngủ ngon giấc, cứ cho qua đi không cần nhớ đến nữa vì ngay mai sẽ là một ngày mới.

Sáng nay Quốc Huy dậy từ sớm, cậu chuẩn bị mọi thứ cho việc đến trường, vài phút sau hoàn thành Huy đeo balo lên ra khỏi phòng. Đứng trước cửa phòng của ông anh, cậu phân vân không biết nó nên gõ cửa hay không? Cậu giật mình khi thấy cửa được kéo vào trong, phía trước là Trọng Huy quần áo đồng phục chỉnh tề, mái tóc đen được chải chuốt tỉ mĩ, đôi mắt vẫn băng giá như mọi khi, trông hắn chẳng khác nào như chưa từng có chuyện gì xảy ra; cậu chăm chú nhìn vào mặt đối phương, được một lát lên tiếng:

– Anh… khỏe lại chưa?

– Sao vậy? Có chuyện gì à? – Hắn nhíu mày hỏi cậu.

– À… không có gì, chào buổi sáng!

Quốc Huy quên một điều rằng dù cậu có nói đến bao nhiêu lần thì hắn cũng chẳng nhớ chuyện xảy ra hôm qua, đó là hội chứng về thần kinh, do một cú đả kích lớn từng đến trong đời của hắn. Trọng Huy nhìn bảo bối của mình, khó hiểu cậu đang nói cái gì, cố gắng nhớ lại hôm qua đã có chuyện gì hay không nhưng nghĩ mãi cũng là sáng đi học, trưa về ăn cơm đến tối thì ngủ, chẳng có gì bất thường, thế mà từ trong ánh mắt của cậu hắn đã phát hiện ra điều bất thường đó; liền đưa tay lên nắm lấy hai vai của đối phương:

– Đã có chuyện xảy ra sao?

– A… không… không có? Em xuống dưới trước.

Quốc Huy bị hoảng hồn một phen không thể không né tránh, cậu nhanh chóng chạy xuống lầu chứ đứng ở đó một hồi là mọi chuyện lại bại lộ không có cách cứu chữa đâu. Về phía hắn cảm giác hôm nay cậu có gì đó không bình thường, nhưng suy nghĩ mãi mà chẳng ra, không cho phép chú ý vào vấn đề này nữa hắn bỏ tay vào túi quần từ từ đi xuống.

Tại phòng ăn, bữa sáng đã được dọn trên bàn, cậu đã ngồi sẵn ở đó, bà Thảo vẫn còn loay hoay phía góc bếp, hắn cũng đến ngồi xuống, được một lát ông Phúc Huy ra, cả gia đình lại vây vần xung quanh bàn. Trọng Huy vừa ăn vừa để ý mọi người, hắn thấy chẳng có gì bất thường, vẫn mấy câu nói liên quan đến việc học và ở cơ quan, thế nhưng với độ nhạy cảm của mình hắn không nghĩ mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy, buông đôi đũa xuống ngước lên nhìn chằm chằm vào ông Phúc Huy:

– Hôm qua đã xảy ra chuyện gì? – Hắn cộc lốc hỏi chuyện người đàn ông phía trước.

– Chuyện gì?

– Hừm… – Hắn cười nửa miệng, đeo balo lên vai. – Đi học đây.

Hắn đứng dậy bước ra ngoài, Quốc Huy cũng xách đồ chạy theo. Cậu đi ra mở cổng chờ hắn lấy xe, đứng đó một lúc từ bên kia đường một chiếc mui trần màu trắng tiến đến, cậu nhìn người đàn ông bên trên hóa ra là “người yêu” của ông anh mình, gã lại muốn đưa người đi chung chứ gì, nhưng nhớ lại chuyện hôm qua cũng tại gã mà hắn xảy ra cớ sự này, cậu không yên tâm giao anh cho gã nữa, nhanh đi đến bên chiếc xe. Về phía William vừa thấy “người quen” liền chào hỏi:

– Chào “em dâu”, Trọng Huy đâu rồi?

– Anh ấy đang lấy xe ra, nhưng mà từ bây giờ về sau ổng sẽ không đi với anh, vì thế đừng có đến đây nữa. – Cậu tức giận tiếp chuyện, nhưng không để lộ ra bên ngoài, chỉ có thể bộc phát qua lời nói.

– Có chuyện gì à?

– A…

– Lên xe thôi, kệ thằng cha đó.

Đó là tiếng của Trọng Huy, hắn vừa dẫn xe ra đã thấy tên phiền phức ngày nào, vốn không có thiện cảm với gã còn nhìn thấy đối phương cười nói vui vẻ với bảo bối của mình trong lòng dâng lên cảm giác khó chịu. Còn cậu biết anh mình đang chờ nhanh chân đi lại leo lên xe không quên trao cho người ngồi trên con mui trần một cái nhìn cảnh báo. William không hiểu đã có chuyện gì với cả hai nhưng cũng nhanh chạy theo sau bám đuôi cho đến khi họ tới trường. Mọi người thấy ba thân ảnh quen thuộc nhưng không reo hò như hôm qua, chẳng những vậy họ còn có ý xa lánh chán ghét, nhất là dành cho hắn. William cảm nhận được có điều gì đó không bình thường ở đây liền tiến đến một nữ sinh đang xem điện thoại:

– Chào bạn! – Anh vui vẻ hỏi chuyện cô bé.

– Ơ… anh… có chuyện gì? – Cô lắp bắp trước người đàn ông cao lớn này, thứ nhất là vì lần đầu tiên cô được một người đẹp trai phong độ đến hỏi chuyện, thứ hai là vì gương mặt này đang nằm trên màn hình điện thoại của cô.

– À… không có gì quan trọng, chỉ là cho tôi hỏi hôm qua ở trường của mình có xảy ra chuyện gì bất thường không?

– À… chắc anh hỏi cái này…

Cô đưa cho William điện thoại, trên màn hình là một bài viết được đăng trong một nhóm từ mạng xã hội Facebook, đọc xong tiêu đề anh xanh mặt mày, không ngờ chỉ vì mình mà Trọng Huy xảy ra cớ sự này, dường như đã hiểu mọi chuyện anh trả lại điện thoại cho cô không quên gởi lời cảm ơn rồi quay trở về xe chạy đi. Về phần cô gái nhẹ nhỏm thở dài, đưa điện thoại lên xem tiếp bài báo: “Nghi vấn “Soái ca lạnh lùng” là C*ll Boy – Bị phát hiện nên đánh bạn phải nằm viện nửa tháng”, bên dưới là hình của Trọng Huy và William đang ngồi trong xe vào sáng hôm qua.

Từ lúc vào trường đến giờ, Trọng Huy cảm nhận được mọi người dùng ánh mắt lạ thường dành cho hắn, căm ghét, sợ sệt, tiếc nuối. Hắn rất khó chịu trước những thái độ đó, thật không nhớ bản thân đã làm ra chuyện gì mà để mọi người nhìn mình như vậy, nhưng suy nghĩ đó cũng bị dập tắt, chẳng phải hắn đến đây là để học chứ không là tiêu điểm để mọi người chú ý, nên vì thế hắn cũng không bận tâm. Mọi thứ lại càng tệ hơn khi Trọng Huy ở trong lớp, tất cả đều nhìn vào con người hắn, họ bàn tán với nhau nhưng cố gắng không để hắn nghe, kể cả Vi cũng vậy, cô không còn thần tượng con người trước mắt mà thay vào là tức giận và tội nghiệp. Nhắc về chuyện hôm qua mà Vi bất giác rùng mình, cơn đau ở bên eo vẫn còn dù đã đỡ mấy phần, cô nhớ lại cảnh tượng Dũng nằm trên sàn với khuôn mặt bê bết máu, về phía hắn thì cô không dám nghĩ tới nữa, đôi mắt đỏ ngầu như muốn giết người tới nơi, tay nhuộm đầy màu, thật đáng sợ. Khi đó Vi đã khóc rất nhiều, phát hiện được bản chất của người mình yêu là một tên côn đồ đáng sợ, cô rất đau và tuyệt vọng, lúc đó cô mới biết cảm giác mất đi một người là như thế nào, trãi qua 18 năm cuối cùng cũng biết. Mọi chuyện vẫn tiếp diễn cho đến khi giáo viên chủ nhiệm bước vào, thầy nhìn vào học trò mà chính bản thân mình đã cho là người nghiêm túc, đạo đức tốt nhưng từ lúc biết chuyện ngày hôm qua hắn đã làm gì thì suy nghĩ liền thay đổi. Cả lớp im lặng chờ đợi câu nói từ giáo viên chủ nhiệm, xung quanh không còn bất kì lời nói nào chỉ còn những nhịp thở đều đều, được một lát thầy lên tiếng:

– Trọng Huy, sau tiết này em lên phòng hiệu trưởng nhé.

– …

Hắn không đáp lại vì bận suy nghĩ về lời mời vừa rồi, thật sự bản thân không nhớ đã từng làm chuyện gì mà phải lên phòng hiệu trưởng, nhưng cố mấy cũng không thể cho ra đáp án, chỉ đành nhắm mắt cho qua thôi. Như lời của giáo viên chủ nhiệm đã nói, Trọng Huy sau khi học xong tiết này liền đi lên phòng hiệu trưởng, đứng trước cửa hắn có thể thấy ông Phúc Huy đang ngồi đối diện với giáo sư, bên cạnh là một người phụ nữ hai tay ôm chiếc nón lá, bộ đồ đang mặc trên người có thể nói lên đây chẳng phải thành phần giàu có gì; nhưng hắn vẫn không hiểu tại sao ba của mình lại ở đây, vào giờ này? Không muốn mọi người chờ lâu hắn bước vào trong. Cả ba nghe có bước chân bên ngoài liền quay ra xem, thấy hắn đã đứng ở cửa ông Phúc Huy kéo ghế bên cạnh ra với hàm ý kêu hắn vào ngồi xuống, nhận thức được hắn nhanh đi vào. Sau khi tất cả đã ổn định, vị giáo sư mới lên tiếng trước:

– Vụ việc vừa qua về phía nhà trường đã đưa ra phán xét rồi, ông Huỳnh chúng tôi rất xin lỗi, nhưng quy định là quy định không thể thay đổi được, mong ông hiểu cho.

– Tôi biết mà, chuyện này cũng là lỗi của gia đình, thay mặt đứa con này tôi xin lỗi nhà trường. – Ông cuối xuống trước mặt giáo sư sau đó quay sang người phụ nữ một lần nữa cuối xuống trước bà. – Tôi xin lỗi chị.

Trọng Huy nhìn ba mình cuối đầu xin lỗi không thể chấp nhận được, hắn không làm gì sai thì cần gì phải xin lỗi, rồi còn phán xét gì nữa, bất giác hắn cảm nhận được chuyện chẳng lành xuất hiện ở đây, liền lên tiếng hỏi:

– Tại sao phải làm như vậy? – Hắn quay sang hỏi ông.

– Con im lặng một chút được không? – Giọng của ông hơi buồn, càng làm hắn thêm phần tin vào trực giác của mình.

– Tôi đã làm sai chuyện gì? Nói – Hắn gống lên trước hai gương mặt kinh ngạc của giáo sư và người đàn bà, không thể tin được vẫn còn thể loại con nói chuyện vô lễ với ba của mình.

– Về nhà chúng ta nói chuyện sau.

– Chuyện gì mà phải cần về nhà?

Ông Phúc Huy không trả lời lại hắn, ông biết mọi chuyện sẽ được sáng tỏ sau vài phút nữa, ông chỉ biết thở dài nhìn xuống mặt bàn mà không dám nhìn vào mặt của hắn, vì trong lòng ông đang rất áy náy, những hình ảnh quá khứ lại một lần nữa trở về, đêm mưa, máu và nước mắt. Người phụ nữ ngồi cạnh bên không thể bình tĩnh trước thái độ vô học của hắn, liền lên tiếng:

– Cậu đánh con trai tôi phải nằm viện mà xem như không có chuyện gì xảy ra à.

– Tôi? – Hắn chỉ tay vào bản thân, trong lòng nửa tin nửa không trước lời của người đàn bà này.

– Cậu đừng nói với tôi là cậu đã quên rồi nhé, mới hôm qua thôi mà.

Giọng nói tức giận của người đàn bà được thu vào tai của Trọng Huy, hắn đã đánh người mà lại vừa mới xảy ra hôm qua, hóa ra sáng nay vào trường mọi người lại dùng thái độ bất thường nhìn mình là do chuyện này, thế nhưng tại sao chẳng có hình ảnh của ngày hôm qua trong đầu thế? Hắn chỉ nhớ là bản thân đi học rồi về thôi mà, chỉ đơn giản vậy thôi. Chưa tin đây là sự thật, hắn liền hỏi ba mình:

– Đúng không?

– …

Ông quay sang dùng đôi mắt hối lỗi nhìn hắn, mọi chuyện đã đến nước này rồi chỉ còn biết gật đầu thôi. Trọng Huy nhìn đối phương gật đầu nhẹ liền không tin, nếu hắn đã đánh người thì tại sao chính bản thân không nhớ đã từng làm ra, hắn tiếp tục hỏi mẹ của Dũng:

– Nó bây giờ đang ở đâu?

– Bệnh viện.

– Được,bây giờ chúng ta cùng đến đó.

Hắn đứng lên nói lớn sau đó bước ra khỏi phòng, vị giáo sư chỉ biết lắc đầu không nói lời nào, về phía ông Phúc Huy cùng mẹ của Dũng đồng đứng lên chào người phía trước rồi đi ra khỏi phòng. Cả ba cùng lên xe của ông, rất nhanh sau đó họ đến được bênh viện, nơi Dũng đang nằm bên trong. Ông và hắn theo sau người đàn bà đến phòng bệnh, đứng trước cửa họ từ từ xoay chốt, bước vào thấy bệnh nhân đang nằm ngủ trên giường, gương mặt bị dán băng keo, nhiều chỗ vẫn còn thấy máu, mẹ Dũng thấy con mình như vậy mà đau cả ruột gan, nó vốn là một đứa học giỏi và hiếu hảo, tất cả mọi việc lớn nhỏ ở trong nhà đều được nó làm hết. Bà đến bên giường gọi Dũng dậy, cảm giác nghe được ai gọi Dũng mở mắt ra liền thấy gương mặt của mẹ mình, Dũng dụi mắt hỏi:

– Có chuyện gì vậy mẹ?

– Có người đến thăm con kìa.

Dũng nhìn theo tay bà hướng ra cửa, liền nhận thấy một quen một lạ đang đứng đó, cậu bất giác ngồi lui về sau một chút, gương mặt không khỏi tức giận đều được bộc lộ ra hết. Về phía Trọng Huy thấy Dũng đã tỉnh lại, từng bước tiến lại cậu, ngồi xuống cái ghế còn lại phía bên kia, Dũng lo sợ hỏi:

– Mày đến đây làm gì?

– Tôi chỉ muốn nói chuyện một chút thôi.

– …

– Chuyện tôi đánh cậu là thật chứ?

– Mày đừng giả vờ như mình bị mất trí nhớ, cũng nhờ mày mà tao phải nằm đây nửa tháng này, ây da… – Dũng đưa tay suýt xoa vết thương ở bên miệng.

– Vậy tại sao tôi lại đánh cậu?

– Vì…

– Vì sao?

Dũng không dám nói ra, trên phương diện thì cậu là người có lỗi trước, chỉ vì đã xúc phạm đến nhân phẩm của hắn, nhưng xét cho cùng người có lỗi nhiều nhất vẫn là hắn, lúc đó không có Vi can ngăn thì chỉ còn nước đi theo người cha của mình thôi, nhưng nhờ chuyện hôm qua cậu mới phát hiện tinh thần đoàn kết của lớp như đã hứa hai năm qua, gặp bạn đang hoạn nạn mà chẳng một ai cứu giúp để một người yếu đuối như Vi nhảy vào, thật đáng khinh bỉ. Trở về chuyện hiện tại, câu hỏi vẫn chưa nhận được đáp án từ Dũng khiến hắn có phần khó chịu, nhưng tự nhắc bản thân phải kiềm chế, dù sao ở đây vẫn còn bậc phụ huynh, động tay động chân không nên tí nào. Dũng im lặng được một lúc sau mới ậm ừ trả lời:

– Ờ… tại vì… tao nói mày là…

– Là gì? – Hắn đang dần mất bình tĩnh.

– Không cần nói. – Ông Phúc Huy dường như đã biết được đáp án liền ngăn Dũng nói ra, chỉ sợ sau khi hai từ đó được hắn nghe thấy thì lại khổ. – Cậu không cần nói ra, tôi biết đáp án mà, sẵn đây tôi thay mặt Trọng Huy xin lỗi cậu.

– À… – Dũng không trả lời, hiện giờ cậu đang bối rối trước lời xin lỗi của ông.

– Dù sao cũng là lỗi từ phía chúng tôi, tôi xin phép được chi tiền viện phí thay gia đình, với lại cậu Dũng muốn gì thì tôi cũng chịu. – Ông vừa nói vừa đặt tay lên vai hắn trấn an lại, chỉ sợ hắn mất bình tĩnh mà làm bậy.

– Nếu bác đã cho phép thì con xin làm.

Chát…

Cái tát của Dũng bay thẳng vào mặt của Trọng Huy, hắn theo hướng đó mà xoay mặt qua bên kia, không khí trong phòng chợt im lặng sau hành động đó, mẹ Dũng ngồi kế bên mở trừng mắt trước cảnh tượng vừa rồi, bà không thể ngờ con của bà lại chọn cách này, nói gì thì nói cái tát đó cũng đáng mặc dù nó hơi quá tay, chẳng phải bên kia đã đền bù tiền cho gia đình rồi sao. Về phần ông Phúc Huy thì đang hoang mang ra mặt, lại thêm một cái tát nữa in lên mặt của đứa con trai lớn, sau đó nó sẽ ra sao? Nó có sợ không? Hay là giận dữ? Không gian tiếp tục lắng động trước những cảm xúc khác nhau của mỗi người bên trong căn phòng này. Dũng rất đang hài lòng, cậu cười thầm trong bụng nhưng vẫn không thể vơi đi hết uất ức, tiện tay còn lại trao cho hắn thêm một cái tát vào mặt nữa.

Chát…

Ông Phúc Huy không còn giữ được bình tĩnh, như thế là quá đủ so với lỗi lầm của con trai ông, trừng trị như thế nào cũng được nhưng nó không đáng bị nhận hai cái tát vừa rồi, ông nhanh lao vào ôm lấy Trọng Huy, cả người hắn đang run lên như một con mèo con bị bỏ hoang dưới cơn mưa lớn, lạnh và đói. Về phía Dũng đã có thể thở nhẹ nhõm, thấy đối phương như vậy căm phẫn trong lòng đã vơi đi tám chín phần, cậu hả hê vừa cười vừa nói:

– Ha ha, mày đáng bị như vậy.

– Cậu im đi. – Ông Phúc Huy rống lên làm Dũng và người đàn bà ngồi bên cạnh phải một phen hú vía.

Cảm nhận được mọi chuyện đang chuyển biến theo chiều hướng xấu, ông cố gắng ôm lấy thân thế run rẩy trong lòng mình, nó đang sợ, nó lại nhớ về quá khứ, con trai ông đã phải chịu khổ như vậy hơn 4 năm, tất cả là do người cha này vô trách nhiệm để bọn chúng làm con của ông ra nông nổi như thế này. Dũng cũng thấy hắn hôm nay rất khác, vừa run lại vừa sợ không giống như người đã từng đánh mình, có thể là đang đóng kịch? Nhưng làm như vậy trước mặt mình hắn được lợi ích gì?

– Không… đừng… mấy người tha cho tôi đi… tôi không muốn… ba ơi, con sợ quá. – Hắn cuống cuồng ôm chặt lấy cả người ông, mắt rơi lệ.

– Có ba đây con đừng sợ. – Ông vuốt lưng an ủi hắn, ngước lên nhìn Dũng. – Nó cũng đã bị cậu đánh, xem như chúng ta không còn ân oán. Từ nay về sau tôi không muốn nó bị nhận một cái tát nào, nếu không thì đừng trách tôi. – Ông nghiến răng nói ra từng chữ.

Ông ôm lấy Trọng Huy đứng lên trước hai cặp mắt hoang mang của mẹ con Dũng, từ từ đưa hắn ra khỏi phòng, không quên quay ngược lại nhìn họ một cái thay cho lời cảnh báo rồi quay bước đi. Trên đường về hắn không ngừng gọi ông, những lần như vậy ông đều đau lòng không chịu được, nước mắt cứ thế lại lăn xuống trên mặt của người đàn ông này…

Còn nữa…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Trâm Đặng và 156 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5