Yêu thương vụng về
Thích Theo dõi Đề cử
Bình chọn

Câu chuyện xoay quanh tình yêu, tình bạn, tình thân giữa cô gái xinh đẹp mang tên Yên Bình và hai thiếu gia con nhà quyền thế nhất nhì thành phố NT hiện đại và phồn hoa.

Lê Vũ Khang, 17 tuổi diện mạo và tư chất sớm đã hơn người, tính tình ngạo mạn, lạnh lùng. Một người dù không có lý do gì nhưng đã làm cho cuộc sống của Yên Bình trở lên đáng thương.

Nguyễn Hùng Mạnh, vốn là bạn thân từ nhỏ của Vũ Khang cho đến khi Yên Bình xuất hiện trong cuộc sống của họ, diện mạo, trí tuệ của người này cũng không có gì kém cạnh so với Vũ Khang.

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của nhân vật Trần Aí Ly , hoa khôi của trường Start, con gái của thị trưởng thành phố NT, là người mến mộ Vũ Khang từ lâu, luôn bị cậu ta đẩy sang một bên không ngó ngàng tới.

Ghét có phải là trạng thái ban đầu của tình yêu, nếu đúng là vậy thì Vũ Khang đang đi những bước đầu tiên để đến cánh cửa mang tên tình yêu đó, Vũ Khang không có lí do gì cũng ghét và làm cho cuộc sống của Yên Bình trở lên đáng thương. Vũ Khang đâu biết sự căm ghét Yên Bình vô cớ lại dẫn cậu đến gần người con gái ấy, khiến cậu hiểu và yêu Yên Bình lúc nào đâu hay, nhưng liệu tình yêu đó có là có muộn màng khi giông tố kéo đến…

”Nhìn em khóc tôi vui… nhưng rồi đến một ngày nhìn em như vậy tôi không còn có thể vui được nữa, thay vào đó trái tim tôi đang rỉ máu em có biết không, cho tôi câu trả lời đi, có phải tôi đã yêu em rồi phải không?”

 

 

 

Đây là tác phẩm đầu tiên của mình, còn nhiều thiếu xót mong các bạn ủng hộ và cho ý kiến nha

P/s: Tâm Tư

Xét duyệt bởi Tiến Lực

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Cherry Violet wyrd Ha Mi và 29 Khách

Thành Viên: 945
|
Số Chủ Đề: 538
|
Số Chương: 1202
|
Số Bình Luận: 4480
|
Thành Viên Mới: daungotq