Yêu từ cái nhìn đầu tiên

Yêu từ cái nhìn đầu tiên
Thích

“Yêu” từ cái nhìn đầu tiên…


Tôi vẫn tin vào cảm giác yêu từ cái nhìn đầu tiên. Từ việc ăn uống, chọn đồ hay cả yêu ai đó.


Giống như khi ăn gì đó chỉ vì một lần ăn ngon miệng, tôi sẽ thích món ăn đó thật lâu, thật lâu dù có vài lần ăn không được ngon đi nữa, tôi vẫn sẽ đinh ninh: món ăn đó thực sự rất ngon, ngon như lần đầu tiên được ăn vậy.


Hay cả việc chọn đồ từ quần áo cho đến mấy đồ linh tinh nho nhỏ, tôi vẫn như vậy. Chính là nhìn thoáng qua, cảm thấy, à, nó phù hợp với mình. Mà tôi thì không phải người bạc đãi bản thân, hợp là lấy, thích là mua, dù đôi khi đem về cảm thấy thật vô dụng. Nhưng không mua lại cảm thấy…tiếc nuối bỏ xừ…


Chắc tôi vẫn sẽ nhớ ngày kỉ niệm 40 năm thành lập trường, ngày đầu tiên gặp người con trai cao cao kính cận. Cậu ấy mặc áo đồng phục trường, nụ cười có phần ngốc nghếch, cầm trên tay hộp quà nho nhỏ. Những ngày tôi và cậu ấy trốn bố mẹ cùng hẹn hò, cái nắm tay đầu tiên và cả khoảng khắc nói lời chia tay. Chàng trai năm 16 tuổi của tôi, dù kết quả thế nào, lần đầu tiên chắc chẳng thể quên. 


Và sau này là người yêu năm 19 tuổi: soái cưa mặc áo trắng, đeo kính và tay che miệng. Cậu ấy lạnh lùng và có phần vô tâm. Nhưng chính cậu ấy lại đem lại cho tôi những năm tháng thanh xuân rực rỡ dù không thiếu hờn dỗi vu vơ và đau lòng.

Nhưng nghĩ lại, cả hai người đó đều đến như một duyên số.


Tôi yêu khoảnh khắc đầu tiên, khi lướt qua ai đó và nhận ra tôi thích người đó. Tôi muốn tìm hiểu người đó.


À dĩ nhiên sau đó là một quá trình dài dài nhưng mà cậu à, tớ là tớ nhắm vào cậu rồi đấy.


Tôi vẫn tin “yêu” từ cái nhìn đầu tiên như vậy đấy.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: M.H huy thông Cather Gelato Phan Ngọc Yến Thanh và 139 Khách

Thành Viên: 48826
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24098
|
Số Bình Luận: 109389
|
Thành Viên Mới: Phan Ngọc Yến Thanh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10