Huyết Tử Thù – Phần 2: Tôi Thấy Mặt Trời Giữa Màn Đêm U Tối

Huyết Tử Thù – Phần 2: Tôi Thấy Mặt Trời Giữa Màn Đêm U Tối
Thích

Thể loại: Truyện ma – Kinh dị.

Rating (giới hạn độ tuổi): Không dành cho trẻ dưới 13 tuổi.

Tác giả: Xuân Phúc.

Huyết Tử Thù – Phần 2 là một câu chuyện hoàn toàn mới xen lẫn mạch truyện trước. Với văn phong được cải thiện hơn so với phần 1, hứa hẹn sẽ đem đến cho các độc giả những giây phút thư giản, hồi hộp, gay cấn và hấp dẫn. Nối tiếp phần 1, Huyết Tử Thù – Phần 2: Tôi Thấy Mặt Trời Giữa Màn Đêm U Tối kể về sự trả thù tàn khốc của những người rắn và họ phải không ngừng đấu tranh chống lại các thế lực quỷ dữ tà ác muốn thống trị thế giới.

”Ta làm nhiều việc xấu xa như vậy, tất cả đều vì các người đã bức hại ta! Lẽ nào ta phải tiếp tục chịu đựng sao? Nhưng giờ đây, ta còn lại gì? Trên thế gian này ta chẳng còn lại gì cả! Chẳng còn lại gì cả! Ta thật sự rất cô độc, cả đời này đều đã vì nụ cười của người đàn ông đó mà hi sinh mọi thứ, không ngừng tranh giành, đấu đá, nhưng sau đó thì sao? Hắn đã bỏ ta lại đây như một con chó, hắn đã rời bỏ ta rồi!” – Người phụ nở một nụ cười méo mó, như để che đi bao nước mắt bên trong tim, rồi lại tự đấm vào ngực mình mà khóc, bà không oán trời cũng chẳng trách đất, chỉ hận sao bản thân sao quá ngốc ngếch, mãi theo đuổi một tình yêu mà cơ bản là chẳng thể nào có được. ”Tôi không yêu cô!” – Đối với bà mà nói, điều này thực quá tàn nhẫn, giờ bà đã chẳng thể quay đầu được nữa, bà quả thực đã lún quá sâu, đến mức bản thân chẳng thể nhận ra chính mình trong gương. Nhưng tại sao mọi chuyện lại đến nước này? Tất cả chỉ có trong Huyết Tử Thù – Phần 2: Tấm vải đỏ. Mời các bạn đón xem!

Bài cùng chuyên mục

Tran Tran

Tran Tran (1 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 11

Cũng khá là cuốn đấy, cố lên bạn

 

 


Tran Tran

Tran Tran (1 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 11

Cũng khá là cuốn đấy, cố lên bạn

 

 


Thành Viên

Thành viên online: Nguyễn Thị Nhiều Thanh Vân Vũ và 107 Khách

Thành Viên: 53471
|
Số Chủ Đề: 7816
|
Số Chương: 24541
|
Số Bình Luận: 105581
|
Thành Viên Mới: Huyền Khánh

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio