– Ê, lính mới! – Linh kêu lên, vừa nói, cô vừa đưa cho Tamaechi – Bê thêm cả túi này nữa!
– Ơ nhưng mà… – Tamaechi ậm ừ. – Tôi đang bê mấy túi của anh Sơn nữa…
Cầm thêm nữa đi. – Sơn lại đưa một túi nữa. – Đợi lát nhé. Tôi với Lan còn thêm vài túi nữa cơ.
– Ơ???
Hương đang đứng ở ngoài cửa hàng quần áo chờ ba người kia ra. Dù cho là con gái nhưng cô cũng chả hứng thú với đồ làm đẹp lắm, đặc biệt là với đồ ngoại, hiếm lắm mới mua một tẹo do bị Lan dụ, và cũng một phần là cô cảm thấy như thể có cái gì đó, một kẻ nào đó đang dõi theo họ. Đột nhiên, điện thoại của cô reo lên, là một tin nhắn của Min Kai. Anh ấy yêu cầu cả 4 người đến gặp anh ở một quán Mc’Donald nọ.
…
Tại quán Mc’Donald, Min Kai đang ngồi đợi 4 người kia. Anh chắc chắn phải tận dụng 24 phút không giao chiến đã lên kèo với Mohamed. Rồi cánh cửa đằng xa mở ra:
– Anh Min Kai, bọn tôi tới rồi nè! – Hương nói.
– Lạ ghê, sếp có hứng thú với Mc’Donald hả ta? – Lan tò mò.
– Ngồi xuống đi. – Min Kai lạnh lùng nói. – Chúng ta cần họp gấp.
– Hở? – Sơn thắc mắc. – Ông anh “Anh trai say hi” của tôi hôm nay sao trông căng thẳng vậy hử?
– À đúng rồi, tôi nhớ anh bảo là anh phải đi họp với 2 sếp lớn còn lại mà? Sao lại…? – Tamaechi tiếp lời, trong lúc bê đống túi quần áo của Lan và Sơn.
– Hả?! – Cả bốn người kêu lên. – Có chuyện gì sao?
– Cứ ngồi xuống đi. Rồi tôi kể cho.
…
– Ồ… ra vậy. – Hương vừa nói vừa tu lấy tu nể cốc Cocacola. – Thảo nào tôi cứ có cảm giác đang bị theo dõi. Lúc tới đây lại không, chắc là do họ biết anh đang ở đây hả?
– Và giờ anh định bảo chúng tôi chống lại cả TCGUN hả? – Sơn nói, trong khi đang ngấu nghiến nhai miếng Hamburger. – Nghe căng thế?
– Ê nè cái đồ đại ngốc! – Lan mắng Sơn trong lúc lấy dĩa bỏ từng cọng rau ra khỏi đĩa mỳ ý của mình. – Mohamed định làm gỏi 100 người đó! Chúng ta không thể để ổng làm thế được!
– Theo tôi, thì bên TCGUN sẽ có 3 người hỗ trợ cho Mohamed. – Min Kai nói và bốc lấy một miếng khoai tây chiên. – Camilla Sousa, Lucas Jr. và Helios Anperio. Còn ba người sẽ không tham chiến là Eve, còn về Josh Justine và bé Billy thì là do họ thuộc quản lý của Eve.
– Mà này, cho tôi mạn phép. – Tamaechi lễ phép giơ tay lên, cậu không có gọi món gì. – Tôi nghĩ là cũng không khó đâu ha, có lẽ chúng ta vẫn có thể đánh bại Mohamed được nếu cố gắng…
– Không hề. Phe chúng ta đang không có cơ hội chiến thắng đây- Min Kai nuốt miếng khoai tây chiên vào bụng. – Mohamed là Thiên Phú gia mạnh nhất được tổ chức ghi nhận trong lịch sử hơn 26 năm nay. Nên nhớ là các Thiên Phú gia gần như rất rất rất hiếm khi có thể có được “Cách hiểu trừu tượng” về năng lực. Và Mohamed là một trong số đó. Của ông ấy là “Hy vọng”, cách hiểu của ông ấy cho phép chính mình tạo ra được những ngọn lửa mà ông ta gọi là “Ngọn lửa của Hy vọng”. Chúng có thể gây cháy đối với tất cả mọi vật chất không quan trọng dẫn hay không dẫn lửa hay bản thân nó là lửa, có thể phát nổ giúp bay lượn và còn hỗ trợ phục hồi cơ thể. Đó mới chỉ là 20 phần trăm thôi mà đã khá toàn diện rồi.
– Phụt! – Hương phun hết cả đống Cocacola ra khỏi miệng. – Mới có 20 phần trăm thôi á?! Mạnh thế ai chơi lại?!
– Không sao. – Min Kai nói. – Ông ta là một kẻ chiến đấu với không một sự suy nghĩ, đơn giản là theo bản năng, và hơn nữa, nếu ông ta là “Thiên phú gia mạnh nhất được ghi nhận” thì chúng ta có “W mạnh nhất được ghi nhận”. Chúng ta vẫn có 1 phần nhỏ để chiến thắng. Tôi nhất định sẽ không để Dự án Susagep dễ dàng đi vào hoạt động như vậy đâu.
– Cơ mà… – Lan mút hết đĩa mỳ ý. – Sao chúng ta không huỷ bỏ hẳn Dự án Susageo vậy chứ?
Min Kai không trả lời, một lát sau anh mới nói khẽ:
– Một phần là do lỗi của tôi.
Min Kai gọi nhân viên đến tính tiền và ra hiệu cả 4 người đi ra chiếc xe Lambo, và rồi anh phóng xe đi, lao thẳng vào một bức tường. W #1873 – Bifröst Car, có dạng của một chiếc xe Lamborghini màu đen chạy bằng điện, bằng cách tải điện vào không gian xung quanh một bức tường và đâm vào nó thì sẽ thực hiện một cú “Dịch chuyển tức thời”. Cả 5 người đã có mặt tại vùng Otjozoendjupa của Nambia – Nơi đang có W #5091 – Hoba – Phần thưởng nhiệm vụ của đợt nhiệm vụ trước. Nhiệm vụ của họ ngay lúc này chính là lấy lợi thế trước bằng cách sở hữu Phần thưởng nhiệm vụ.
Chap mới vẫn hay, nhưng chúng khá ngắn, chờ một chap của bạn là khá lâu nhưng vì ngắn nên đọc cũng không thỏa mãn lắm. Nếu bạn có việc bận thì tôi rất thông cảm, tôi là một người khá thích bộ này và vẫn sẽ chờ chap mới của bạn.
Tuấn Thành Đỗ (2 tuần trước.)
Level: 7
Số Xu: 143
cảm ơn bạn nha, đúng là tui cũng khá bận ấy
truyện sắp đến hồi kịch tính rồi, cố đợi nha. từ giờ sẽ là 3 ngày một chap
Bản Ngô Nguyên (Artem Pictor) (2 tuần trước.)
Level: 6
Số Xu: 1276
Chap mới vẫn hay, nhưng chúng khá ngắn, chờ một chap của bạn là khá lâu nhưng vì ngắn nên đọc cũng không thỏa mãn lắm. Nếu bạn có việc bận thì tôi rất thông cảm, tôi là một người khá thích bộ này và vẫn sẽ chờ chap mới của bạn.