Yêu xa

Yêu xa
Thích
  • Yêu xa
  • Tác giả: Shazy
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 1.407 · Số từ: 373
  • Bình luận: 1 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Người ta cứ nói yêu đơn phương là tình yêu đau khổ nhất nhưng mấy ai biết được, yêu xa cũng là một tình yêu đầy khổ cực. Chỉ có những ai yêu xa mới có thể thấu được sự đau đớn ấy. Em và anh, chúng ta có một tình yêu như vậy đấy. Một tình yêu đầy nước mắt và nụ cười. Một tình yêu đẹp và thật vĩ đại.
Em lớn lên ở một vùng quê nghèo, Anh trưởng thành nơi thành phố cao sang, nhộn nhịp. Ngày mưa năm ấy ta vô tình gặp nhau, cơn gió sang thu đã kéo hai trái tim đơn độc hòa chung một nhịp. Gặp nhau, yêu nhau là do định mệnh nhưng cuộc vui nào cũng phải tàn, anh phải về nơi anh đến. Ngày anh đi, trời lại mưa, gió lại thổi, lạnh và buốt. Những chiếc lá vàng lại rơi, rơi theo vòng tuần hoàn vốn có như tình yêu của chúng ta. Và thật là tuyệt vời khi ngày ấy em đã không khóc. Phải! Không khóc trước mặt anh.
Năm nay, gió vẫn thổi, mưa vẫn rơi nhưng người thì không thấy. Mặc dù vậy, những dòng tin nhắn anh gửi đã đủ làm xua đi phần nào cái lạnh của mùa đông. Anh kể em nghe về thành phố của anh, nơi có những ánh đèn rực rỡ, em kể anh nghe về làng quê em sống, nơi thanh bình với dòng sông, gốc tre. Mỗi người một nơi, xa ngàn cây số nhưng chẳng hề chi, tình cảm chúng ta chưa bao giờ hết.
Những khi dạo chân, bước nhẹ trên con đường làng quen thuộc, em thấy người ta đi bên nhau thật ấm áp, họ nắm tay, trao nhau những cái hôn thật nồng nhiệt. Tủi thân thật đấy nhưng rồi sao, em vẫn tốt. Nhẹ mỉm cười lướt ngang qua, em cũng có niềm vui riêng em, đó là được nhắn tin với anh mỗi ngày. Chỉ vậy thôi.
Khoảng cách địa lý cũng chỉ có thể ngăn cách được thể xác, nó sẽ chẳng thể nào ngăn cách được trái tim nếu mỗi chúng ta xem nhau là tất cả, phải không?

Bài cùng chuyên mục

Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (5 năm trước.)

Level: 11

98%

Số Xu: 92956

"tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau chẳng giống như chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên trời"

Lời một bài hát mà anh rất thích và thấy rất có ý nghĩa, người ta nói rằng con người ta khổ tâm nhất là yêu thầm, khó khăn nhất là yêu xa, nhưng theo a đó là có nhau rồi mà vẫn để mất nhau. Gặp ai cũng là có duyên mới gặp có điều duyên nhiều hay là duyên ít thôi. Nếu đã có tình cảm mà dẫn tới tình yêu thì là duyên cũng nặng rồi.

Duyên cũng như 1 bát nước nếu chia sẻ cho 1 người vơi đi 1 ít chia sẻ 2 người vơi đi ít nữa, dần dần chúng ta sẽ cảm thấy vô cảm, vậy nên chỉ chao cho 1 người thi càng tốt hoặc ít nhất có thể là tuyệt vời nhất.

 

Khoảng cách không xa nếu ta xem nhau là tất cả vậy nên khoảng cách chưa phải điều khó giải quyết đâu, mà là lòng người có xa cách hay không đó mới là điều cốt yếu e ak.


Thành Viên

Thành viên online: Trà My Nhất Đỗ và 82 Khách

Thành Viên: 51997
|
Số Chủ Đề: 7579
|
Số Chương: 24294
|
Số Bình Luận: 104649
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Giàu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

vạn cổ thần de audio

tiên nghịch audio