Anh không phải người máy

Anh không phải người máy
Thích

Băng Linh là một cô gái kiên cường, độc lập. Sống trong một môi trường tốt, ba mẹ yêu thương cô, bạn bè, thầy cô quý mến cô. Cuộc sống này thật hạnh phúc. Nhưng không bao lâu trái đất xảy ra biến cố lớn. Những trận chiến lần lượt diễn ra, trái đất của cô, nơi mà những người cô yêu thương đang sụp đổ dần. Những chiếc máy bay hiện đại chưa từng thấy, vũ khí tân tiến, những đội quân robot đổ bộ vào trái đất. Phá hủy tất cả, không còn thứ gì.

Băng Linh vốn là một quân y xuất sắc, có tài mưu lược, bí mật tham gia vào hàng ngũ quân nhân, và cô cũng là một du học sinh nổi tiếng về ngành y. Ai cũng biết đến cô, mọi người dành sự tôn trọng cho cô, mặc dù cô vẫn còn rất trẻ. Đột nhiên mất hết tất cả, cô không còn chỗ để ở, không còn cha mẹ, không còn bạn bè, thầy cô. Cô mất hết dũng khí, mất hết niềm tin vào cuộc sống. Những con người, không chúng không phải con người, chúng chỉ là những khối kim loại di động. Chúng khiến cô mất hết tất cả, chúng là kẻ thù không đội trời chung với cô. Băng Linh trở nên không còn là chính mình nữa, mục đích sống duy nhất của cô là tiêu diệt chúng. Cô phải trở nên cường đại hơn, không thể để bản thân yếu đuối như vậy được.

Cô cố gắng sống sót, và cuối cùng cô cũng gặp anh. Người có thể giúp cô, người có thể khiến cô trở nên mạnh hơn – Mạnh Hi Nhiên. Hai người luôn gắn bó bên nhau. Mạnh Hi Nhiên dạy Băng Linh tất cả mọi thứ mà anh biết. Nhưng hình như chưa bao giờ anh nhắc đến gia thế của mình. Bởi anh mất trí nhớ. Ẩn sau bức màn bí ẩn về thân thế của Mạnh Hi Nhiên là cả một quá khứ huy hoàng, một thân phận hiển hách. Anh là kẻ đứng đầu và có quyền lớn nhất trong hệ thống thống trị người máy. Nhưng anh không phải người máy, anh là… một người ngoài hành tinh đến từ tinh cầu Layla.

 

Bài cùng chuyên mục

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10