Đêm kinh hoàng

Đêm kinh hoàng
Thích

Hôm nay là ngày nghỉ, tôi cùng sáu đứa bạn chuẩn bị đồ để đi về quê của cô hai của tôi. Chúng tôi dự định đi vào buổi trưa và để đến được đó mất khoảng 7 tiếng ngồi xe. Khoảng 11 giờ chúng tôi lên xe và đánh một giấc đến 6 giờ thì xe đò rẽ vào bãi đỗ xe. Chúng tôi xuống xe thì thấy cô hai đang ngồi chờ chúng tôi.

Tôi: Cô hai dạo này khỏe không? Ủa mà dượng hai đâu rồi cô?

Cô hai: Dượng hai đang ở nhà chờ mấy đứa rồi!

Ngôi nhà nằm ở trong 1 cái hẻm sâu và tối, đến nhà thì gặp dượng hai cũng đang ngồi ở trong nhà chờ cô dẫn bọn tôi về. Chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện và khi ăn xong thì tôi dọn cơm phụ cô hai. Sau đó, chúng tôi đi tham quan nhà cô. Sau nhà có rất nhiều cái lu đựng rượu. Tôi để ý thì thấy có một con vật đang nằm trong chuồng, lúc đầu tôi nghĩ là con chó, nhưng khi hỏi cô:

Cô nói: Trong chuồng có con mèo, ai vào nhà cô thấy cái chuồng thì cũng nói là con chó, nhưng thật ra là con mèo.

Lúc ấy cũng khoảng 8 giờ tối, cô dẫn chúng tôi đi xem chỗ ngủ của mình. Căn phòng được sơn màu đen và có ba cái giường đủ chỗ cho sáu đứa bọn tôi, hai đứa 1 cái giường.

Cô nói: Ai cần gì cứ qua căn phòng bên cạnh nói với cô.

Chúng tôi lấy bài ra chơi một hồi đúng 12h, chúng tôi cất bài rồi tắt đèn đi ngủ. Chỗ ngủ của tôi nằm là ở ngoài mép giường mà là cái giường cuối cùng nằm ở trong góc nên ra vào hơi bất tiện. Thế là bọn tôi chìm vào trong giấc ngủ. Bỗng nhiên, tôi nghe có tiếng động đang tiến gần đến căn phòng của chúng tôi. Tôi sợ quá nên chui xuống gầm giường nằm im trong đó, quả nhiên đúng như tôi dự đoán.

Tiếng động đó ngày càng tiến gần và tôi cảm thấy mình đang trải qua một trạng thái kinh hoàng. Tôi nghe thấy những bước chân lớn và nặng nề đến gần căn phòng, tiếng thì thầm và cười nhạo vang lên trong đầu tôi. Tôi không biết đó là ai và tại sao họ lại đến đây vào thời điểm này.

Trong khi tôi cố gắng giữ im lặng, tôi nhìn qua khe cửa giường và thấy một bóng đen lớn đang đứng ở giữa căn phòng. Nó có hình dạng kỳ lạ và không giống bất kỳ thứ gì tôi từng thấy trước đây. Tôi cảm thấy một cảm giác lạnh lẽo tràn đầy trong không gian.

Bất ngờ, bóng đen đó bắt đầu tiến tới giường của bạn bè tôi. Tôi không thể nhìn thấy rõ hình dạng của nó, nhưng tôi có thể nghe thấy tiếng lẩm bẩm và những âm thanh kỳ quái. Tôi cảm nhận được sự sợ hãi và tuyệt vọng từ những người bạn của mình.

Tôi không thể chờ đợi thêm nữa. Tôi quyết định phải làm gì đó để bảo vệ bạn bè của mình. Tôi lấy hết can đảm và bò ra khỏi gầm giường, cố gắng không để bất kỳ tiếng động nào phát ra. Tôi nhìn thấy bóng đen đang cận kề giường của bạn bè tôi và đang nhìn chằm chằm vào họ.

Tôi nhanh chóng nhảy lên và lao tới, đánh vào bóng đen một cú đấm mạnh mẽ. Tuy nhiên, cú đấm của tôi chỉ đi qua bóng đen mà không gây ra bất kỳ sự tác động nào. Tôi cảm thấy mình đang đấm vào không gian trống rỗng.

Bóng đen biến mất trong một cái chớp mắt và căn phòng trở lại yên tĩnh. Bạn bè tôi đang tỉnh dậy từ giấc ngủ và họ nhìn tôi với một ánh mắt lạ. Tôi thở dốc và cố gắng giải thích những gì vừa xảy ra.

Trong suốt đêm, chúng tôi không thể tiếp tục ngủ. Chúng tôi ngồi lại và trò chuyện về trải nghiệm kỳ lạ của chúng tôi. Tôi không thể tin vào những gì mình vừa trải qua và cảm thấy như mình đã trải qua một đêm kinh hoàng.

Đến sáng sớm, chúng tôi quyết định rời khỏi ngôi nhà này. Chúng tôi không thể nghỉ ngơi ở đó nữa và muốn trở lại với cuộc sống bình thường. Chúng tôi cảm ơn cô hai và dượng hai vì đã chào đón chúng tôi, nhưng chúng tôi không thể quên được những gì đã xảy ra đêm qua.

Chúng tôi lên xe và rời khỏi ngôi nhà đó, mang theo những kỷ niệm kinh hoàng và câu chuyện đáng sợ. Chúng tôi không bao giờ quên được đêm kinh hoàng đó và nó sẽ luôn là một phần trong cuộc đời chúng tôi.

Bài cùng chuyên mục

Nguyễn Phương

Nguyễn Phương (7 ngày trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 510

Cảm ơn bạn đã đánh giá tích cực về truyện! Mình sẽ cố gắng để viết tiếp và mang đến những tác phẩm tốt hơn trong tương lai. Xin cảm ơn sự ủng hộ của bạn!


Tiểu Từ Hi

Tiểu Từ Hi (1 tuần trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 4079

Truyện cũng ổn đó! Cố lên nha tác giả


Nguyễn Phương

Nguyễn Phương (1 tuần trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 510


Nguyễn Hương

Nguyễn Hương (1 tuần trước.)

Level: 7

54%

Số Xu: 2924


Nguyễn Phương

Nguyễn Phương (2 tuần trước.)

Level: 6

55%

Số Xu: 510


Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn Trần Mạnh Đức và 290 Khách

Thành Viên: 58686
|
Số Chủ Đề: 8785
|
Số Chương: 27087
|
Số Bình Luận: 113050
|
Thành Viên Mới: mi mi

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5