Kết Giới Song Song

Kết Giới Song Song
Thích

Năm 2XXX  Nhà lập trình tài ba với biệt danh HALL và Tập Đoàn Tổng Hợp NetSum tại vùng Đông Viễn trù phú đã tạo nên trò chơi thực tế ảo gọi là Viễn Giới. Viễn Giới chính là một thế giới bao gồm rất nhiều giới diện khác nhau, Những Đại viễn giới và Trung viễn giới đều rời rạc nhau và được phân hóa theo Mã Cod được mã hóa, để vào được các giới diện này thì chỉ cần nắm được mã Cod thì có thể chiếm hữu nó. Tài nguyên của Đại Viễn Giới vô cùng phong phú, chứa đựng hầu hết những tài nguyên dành cho người chơi như Tinh Nguyên dùng để Thăng cấp nhân vật, tài liệu chế tạo vũ khí và rất nhiều Quái Vật để bạn săn bắt và thu lượm tài liệu từ quái vật và những linh dược lâu năm.

HALL  và Netsum  đã tập hợp 1000 nhà khoa học trên toàn thế giới, và đặc biệt hơn có đến hơn 20 nhà khoa học lỗi lạc bậc nhất thế giới, bao trùm mọi hình dạng nghiên cứu trên thế giới. Như Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tâm lý…. để thu thập toàn bộ thông tin và những nghiên cứu chuẩn xác về sự hình thành và phát triển của các loại động vật từ thủy tổ đến hình dáng hiện nay, Hay những nghiên cứu về tự nhiên, thiên văn những tai họa khủng khiếp của chúng, Và còn về nghiên cứu đặc tính đặc thù của vật liệu, sự kết hợp của các nguyên tốt vật liệu để hình thành nên tổ chức cứng rắn hơn… Những lĩnh vực trong cuộc sống đều được phân tích tường tận và đầy đủ, từ đó lập trình được một hệ sinh thái hoàn chỉnh tương tự như Trái Đất cho Viễn Giới, Từ những kinh nghiệm, nghiên cứu và tri thức trên những nhà lập trình của NetSum đã tạo cho Viễn Giới sự thay đổi mạnh mẽ và tạo nên một Viễn giới hoàn chỉnh.

– Trong Viễn Giới việc lập trình một hệ sinh thái riêng và phát triển theo những dị biến của cá thể động vật trong trò chơi là một điều không phải hiếm thấy, một quy luật được lập trình sẵn trong trò chơi đó là tốc độ phát triển của quái vật nhanh gấp đôi so với sự phát triển của các nhân vật trong trò chơi ở giới diện cấp thấp, và gấp ba lần với giới diện trung và gấp bốn lần với giới diện cấp cao. điều đó giúp cho cân bằng sự thiếu hụt tài nguyên tấn cấp của nhân vật khi tham gia săn bắt và hái lượm linh thảo.

Viễn giới được tạo khởi đầu bao gồm hơn 20 Đại Viễn Giới và mỗi giới đều có tên dựa theo hơn 20 nhà khoa học đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm tạo ra Viễn Giới
Những Đại Viễn Giới này có những tài nguyên và trí tuệ đào tạo khác nhau. Ví như Đại Viễn Giới Neo dựa theo tên của nhà khoa học lincon Neo, ông là ông tổ về lĩnh vực kiến trúc và xây dựng… Đại giới diện này chuyên sâu về xây dựng công trình và chế tạo Công Trình bảo vệ, phù trận, kết giới..

– Để tham gia Viễn Giới mổi người chơi sẽ được một phần mềm kiểm tra và tạo dựng nhân vật dựa vào bộ máy “LangFang” kiểm tra máu và vân tay của người chơi và tọa nên cái gọi là Linh Căn, hay cách gọi khác là căn cốt của từng con người. Một người chơi chỉ được phép tạo một nhân vật ở trong Viễn Giới, Sức khỏe và sự thông minh ngoài đơi thực liên quan chặt chẻ với nhân vật được tạo ra, Thông qua “Langfang” sẽ tạo ra những chỉ số nhân vật như sức chịu đựng liên quan đến Giáp, lực tay và chân liên quan đến Công Kích, chỉ số thông minh liên quan đế Linh Hồn Lực. ..Những thông số liên hệ chặt chẻ với nhau.và tạo thành một kết giới song song, hiện thực hóa mong muốn trải nghiệm linh hồn vào thế giới ảo.

Khi chiến đấu trong Viễn Giới nếu người chơi bị chết đi có nghĩa họ sẽ không được phép quay lại viễn giới vĩnh viển khi đó người chơi sẽ bị đánh mất đi “Tu căn” của chính mình. Viễn Giới là một không gian ảo nhưng rất chân thật, mọi cá nhân hay đoàn đội sẽ chiến đấu với nhau bằng những kỷ năng đã học được qua những mật tịch. mật tịch là do những đại trí giả, những nhà khoa học lỗi lạc tham gia tạo nên kết giới viết ra hoặc những nhân vật có cấp bậc cực cao trong viễn giới đúc kết và viết ra những tinh túy của mình, Những mật tích trân quý hơn có thể  đạt được từ những di tích khác nhau trong viễn giới.

Tại Viễn Giới các nhân vật sẽ tranh đoạt rất nhiều thứ có lợi cho sự thăng cấp “Linh căn” của chính mình như vật phẩm chiến đấu ,thú cưỡi hoặc các vật phẩm tăng cấp nhân vật … Với một hệ thống hoàn hảo và phân cấp nhân vật trong “Viễn Giới” , trò chơi được lan rộng và phát triển mạnh mẽ sau 20 năm với hàng trăm triệu người tham gia.

Nhà lập trình HALL và  NetSum đã tạo nên một cuộc cách mạng về xã hội và cuộc sống với việc tung ra thị trường  một ứng dụng đó là “HNS”, ứng dụng này là tóm lược thông tin từng người chơi, và người chơi sẽ quãn lý và thực hiện những nhiệm vụ mà HALL và NETSUM đã phân bậc và đặc biệt hơn “HNS” chú trọng đến cơ cấu hỗ trợ việc kinh doanh cho mọi người kinh doanh hàng hóa, mọi việc buôn bán thông qua sự hỗ trợ và cơ cấu nhiệm vụ của “HNS” đều thuận lợi và không hề có rủi ro phát sinh, vì vậy NetSum đã thành lập những công ty ở các khu vực khác nhau để quản lý “HNS” đồng thời những người chơi từ cấp “Chiến Thần” trở đi sẽ trở thành những bộ phận chủ chốt của công ty.

Nhiệm vụ nhân vật được phát triển từ cấp thấp đến cấp cao dành cho những công việc đời thường để quy đổi sang tiền tệ hoặc là quy đổi sang Tinh Nguyên, Cấp 1 dành cho Linh Động Kỳ là những tiểu nhân vật từ 10 đến 15 tuổi, Cấp 2 dành cho cấp Tán Linh Kỳ từ 15 -18 tuổi, cấp 3 đó là những nhiệm vụ cao cấp hơn dành cho Kết Linh kỳ … Sau khi tung ra ứng dụng người ta phát hiện ra rằng ứng dụng này gây ra một cơn bão lợi nhuận tức thì dành cho NetSum chỉ riêng trong khu vực Đông Viễn rộng lớn.

Nhưng vì vị trí địa lý và sự quản hạt của từng khu vực, Netsum đã không thể quản lý hết được tất cả và bắt buộc phải phân hóa quản lý theo từng khu vực địa lý nhất định. NetSum đã đi một bước đi quan trọng khi nhận được sự yêu cầu của HALL đó là bán sự quản lý các khu vực cho các Tập Đoàn tài chính khác nằm ở khu vực đó. Sau khi được công bố đã có hàng trăm Tập Đoàn tham gia món lợi nhuận này và hình thành nên một hệ thống hỗ trợ tài chính, kinh doanh và hỗ trợ con người tại tất cả các địa điểm có trạm máy tham gia “Viễn Giới”. và từ đây dưới sự thống nhất và đồng ý giữa hàng trăm tập đoàn  và Hall  đã tạo nên “Luật Viễn Giới “, không ai biết có bao nhiêu điều khoãn trong đó nhưng chung quy lại là coi Viễn Giới là một chiến trường cạnh tranh công bằng và công khai giữa các tập đoàn, sự lớn mạnh của một tập đoàn là thông qua sức mạnh trong “Viễn Giới”. lợi ích thu được từ một khu vực sẽ bị chia cho tập đoàn khác nếu trong tay tập đoàn này không đủ sức bảo vệ những  giới diện trong Viễn Giới.

Luật Viễn Giới cũng chính là ý chí của HALL. ông luôn mong muốn một cuộc cạnh tranh công bằng cho những kẽ có năng lực và những thối nát sẽ bị nhấn chìm trong bóng tối

Chỉ sau hơn 30 năm từ khi phát hành viễn giới, đã có hằng trăm tập đoàn tham gia “Viễn Giới” nhưng cái bóng NetSum luôn kìm hãm sự phát triển của tập đoàn họ. NetSum nắm giữ hàng trăm “Chiến Thần” và mấy chục “Nguyên Anh” . Ngoài ra trong “Viễn Giới ” NetSum cũng nắm hàng chục Đại Viễn Giới với nguồn tài nguyên vô tận, giúp cho những nhân vật tham gia “Viễn Giới” từ nhỏ của NetSum luôn tăng cấp nhanh chóng. NetSum hầu như năm quyền thống trị “Viễn Giới”

Nhưng một sự kiện đã làm thay đổi “Viễn Giới” đó là sự xuất hiện của một mã COD để đi vào và nắm giữ “Tiên Viễn Giới”. đó là giới diện cao cấp nhất được lập trình trong Viễn Giới. những mã COD này đều xuất hiện và chạy trên bộ máy đi vào Viễn Giới. nếu chiếm được Tiên viễn giới lợi ích không thể đo lường được, nhất là những tài liệu tăng cấp cho Chiến Thần và Nguyên Anh.

HALL đột nhiên mất tích bí ẩn sau sự kiện này, điều này khiến cho toàn bộ các tập đoàn tham gia Viễn Giới như ngồi trên đống lửa, những Chiến Thần và Nguyên anh của các tập đoàn đều nóng lòng mong muốn chiếm hữu hoặc tham gia Tiên Viễn Giới để thu được lợi ích và tài nguyên. Nhưng chỉ vài ngày sau NetSum đã công bố công chiếm và không cho phép các tập đoàn  khác tham gia, họ đã nhanh chân công chiếm và chuẩn bị những kết giới ngăn cách chống những nhân vật khác đột nhập vào Tiên Thiên Giới. và điều đó gây nên sự tức giận cho toàn bộ Chiến Thần và Nguyên Anh khác, nếu NetSum chiếm lĩnh thì sự lớn mạnh của họ là không tập đoàn nào cản nỗi khi sự tăng cấp của từng nhân vật trong Viễn Giới là chắc chắn.

Điều gì đến cũng đã đến với sự hợp lực của hàng trăm tập đoàn, tại Tiên Viễn Giới đã xảy ra trận chiến lịch sử đầu tiên và lớn chưa từng thấy trong Viễn Giới. khi đồng loạt tất cả các Chiến Thần và Nguyên Anh đều đến Tiên Viễn Giới. và chiến đấu với NetSum. không ai biết chi tiết như thế nào trong trận chiến đó vì đều được giữ kín và phong tỏa tin tức những sau cuộc chiến NetSum đã tan rã khi không có bất kỳ Chiến Thần và Nguyên Anh nào trở về. nhưng các tập đoàn khác cũng không khá hơn bao nhiêu, Nhưng NetSum đã sụp đổ và nhanh chóng bị thôn tính bởi  5 tập đoàn lớn mạnh từ các tập đoàn khác.

HALL biến mất nhưng có nhiều ẩn tin nói về cuộc chiến “Tiên Viễn Giơi” đó là xuất hiện một bốn  Yêu Tiên là Long , Ly, Quy, Phụng với thần thông kinh thiên động địa ra tay đã tiêu diệt hầu hết những Chiến Thần và Nguyên Anh, chỉ còn chưa đến 1 phần 10 người còn sống sót. Những tưởng tất cả đều phải nằm lại tại đây thì một nhân Vật bí ẩn không biết cấp bậc đã xuất hiện và giao chiến với bốn Yêu Tiên này, Nhân vật thần bí đã tự mở kết giới truyền tống hết những người còn lại ra khỏi “Tiên Viễn Giới”. và để lại câu nói “Khi Độ qua Kiếp Nguyên anh Tiên Viễn Giới sẽ mở và ý chí của ta sẽ gặp lại ngươi  để cùng hòa vào thiên địa”

Nhiều người đã nghĩ đây là nhân vật do Hall tạo ra, những không có bằng chứng xác thực sau khi NetSum tan rã nhiều sự thật được lôi ra ngoài ánh sáng, NetSum không nắm được “Viễn Giới ” người ta ngạc nhiên khi phát hiện rằng hệ thống máy chủ quản lý viễn giới được bảo mật và hoàn toàn được sự bảo vệ của nhiều nước trên thế giới, không có bất kỳ ai được phép xâm nhập vào khu vực này, HALL đã cung cấp cho nguồn điện vĩnh cữu trong nhà máy và hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần sự can thiệp của con người. nhưng bản thiết kế về “LangFang” hay bộ máy tính tham gia viễn giới được công khai. nhưng để thay đổi Viễn Giới là không thế.

Nhiều năm sau này mọi người thực sự ngạc nhiên trước những cá nhân tham gia Viễn Giới. khi trình độ nhạy bén, sức khỏe và trí tuệ của những cá nhân này thực sự vượt trội hơn so với người thường, và bộ tu luyện cốt lõi của Viễn Giới đó là “Chân Thiện Nhẫn” được hàng triệu người tu luyện mang lại sự thay đổi đáng kể cho cuộc sống mỗi người. Khi đó họ mới sáng tỏ phần nào về thân thế HALL , ông chính là một nhà truyền pháp và cũng hiểu rõ hơn về ý chí của hiệp ước ” Luật Viễn Giới ” đó là mong muốn đào tạo con người từ nhỏ để có trình độ và thể lực vô địch, trí thông minh vượt trội và tư tưởng phản phác quy chân đến theo từng cấp độ tiến cấp của nhân vật. Những con người này. họ am hiểu luật, giỏi kinh doanh giỏi tìm ra những giải pháp cho cuộc sống và quan trọng hơn đó là cầu nối đảm bảo nhất cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

“Viễn Giới” chính là sự tin cậy, là luật và sự giả rối sẽ khiến bạn bị thiêu hủy bởi sự bảo vệ của các tập đoàn của “Viễn Giới”. Chính quan hệ song phương đó là lý do “Viễn Giới ” tồn tại và phát triển. Có thể các tập đoàn cạnh tranh không lành mạnh trong Viễn Giới nhưng chưa bao giờ đi ngược với ý chí của “Luật Viễn Giới”
Truy đuổi theo con đường Tu Chân có phải là truy đuổi theo đại đạo “Phản phác quy chân” để tìm ra nhân sinh. tìm ra một lý lẽ của cuộc sống. Hall là ai và câu nói cuối cùng có nghĩa là gì hãy để thời gian và một anh hùng xuất thế giải đáp.

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Hero ComeBack

Hero ComeBack (6 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

yess đã tới chương xêu rồi :v


Hero ComeBack

Hero ComeBack (6 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

không chơi game nữa viết nốt và sửa đi chứ sao m lười vậy, lười sống lười yêu và lười cả làm.....


Hero ComeBack

Hero ComeBack (7 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

lâu không viết tiếp viết ko cần biết ai đọc hay ko. chỉ là đam mê và cần phải viết ra. cố lên còn chưa cả bắt đầu nữa


Hero ComeBack

Hero ComeBack (7 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

Cần phải sửa nhiều quá. các chap  ra sợ ko được duyệt vì sai lổi chính tả. câu chử chưa có mạnh lạc và có phần tối nghĩa. haizz. suy nghĩ thì đúng đó nhưng viết ra trình bầy cho mọi người hiểu thì khó đến mức nào. huhu


Hero ComeBack

Hero ComeBack (7 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

Truyện rất dài nên có thể các bạn đọc không hiểu nhiều nhưng hy vọng sau nhiều tập các bạn sẽ hiểu về Viễn Giới - như tên của nó


Hero ComeBack

Hero ComeBack (7 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 92

Hi. cảm ơn bạn mình chính tả có lẽ đuối và Viết cũng hơi đuối, mình sẽ dần hoàn thiện hơn cảm ơn các bạn nhiều


Trung Ngô

Cô Hồn (7 năm trước.)

Level: 9

96%

Số Xu: 13

Bài của bạn sai khá nhiều lỗi chính tả, sau dấu chấm bạn không viết hoa.

Kết thúc đoạn phải có dấu chấm.

Với môt hệ thống sửa lại với một hệ thống

sắp xếp chứ không phải xắp xếp

Sau dấu "." phải viết hoa và có 1 khoảng trắng, chữ trước dấu chấm viết liền với dấu.

Đây là ý kiến cá nhân của mình. Có thể sai.

 

 


Thành Viên

Thành viên online: Phong Nhàn MinhBon gieng gieng và 247 Khách

Thành Viên: 59352
|
Số Chủ Đề: 8882
|
Số Chương: 27337
|
Số Bình Luận: 113716
|
Thành Viên Mới: Thiện Long Lưu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

tải ebook truyện full dịch

Ebook dịch Bắt Đầu 3000 Lượt Rút Thăm, Ta Trực Tiếp Thành Bá Chủ Dị Giới

Ebook dịch Bất Diệt Thần Vương

Ebook dịch Chư Giới Tận Thế Online

Ebook dịch Đại Phụng Đả Canh Nhân

Ebook dịch Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng

Ebook dịch Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Ebook dịch Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng

Ebook dịch Thiếu Niên Ca Hành

Ebook dịch Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong

Ebook dịch Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống

Ebook dịch Tối Cường Sơn Tặc Hệ Thống

Ebook dịch Trọng Sinh Chi Tối Cường Kiếm Thần

Ebook dịch Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ebook dịch Vạn Cổ Tối Cường Tông

Ebook dịch Chẳng Lẽ Thật Sự Có Người Cảm Thấy Sư Tôn Là Phàm Nhân Sao

Ebook dịch Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ

Ebook dịch Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

Ebook dịch Núp Lùm Trăm Năm, Khi Ra Ngoài Đã Vô Địch!

Ebook dịch Quang Âm Chi Ngoại

Ebook dịch Quật Khởi Thời Đại Mới

Ebook dịch Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

Ebook dịch Thiên Hạ Đệ Cửu

Ebook dịch Trọng Sinh Thay Đổi Thời Đại

Ebook dịch Xuyên Đến Năm Mất Mùa, Ta Trở Thành Mẹ Chồng Cực Phẩm

Ebook dịch Bất Diệt Long Đế

Ebook dịch Côn Luân Ma Chủ

Ebook dịch Đan Hoàng Võ Đế

Ebook dịch Đỉnh Cấp Khí Vận, Lặng Lẽ Tu Luyện Ngàn Năm

Ebook dịch Đường Tăng Đánh Xuyên Tây Du

Ebook dịch Hoả Chủng Vạn Năng

Ebook dịch Long Phù

Ebook dịch Mỹ Thực Gia Ở Dị Giới

Ebook dịch Nguyên Lai Ta Là Tu Tiên Đại Lão

Ebook dịch Nhân Danh Bóng Đêm – Đệ Nhất Danh Sách 2

Ebook dịch Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị

Ebook dịch Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

Ebook dịch Từ Dã Quái Bắt Đầu Tiến Hóa Thăng Cấp

Ebook dịch Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

Ebook dịch Tạo Hóa Chi Vương

Ebook dịch Thần Cấp Đại Ma Đầu

Ebook dịch Thiên Cơ Điện

Ebook dịch Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần

Ebook dịch Tu La Ma Đế (Tu La Đế Tôn)

Ebook dịch Từ Man Hoang Tộc Trưởng Chứng Đạo Thành Thần

Ebook dịch Tuyệt Thế Dược Thần

Ebook dịch Vạn Tộc Chi Kiếp

Ebook dịch Xích Tâm Tuần Thiên

Ebook dịch Ta Thật Không Phải Cái Thế Cao Nhân

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Trọng Sinh A

Ebook dịch Âm Phủ Thần Thám

Ebook dịch Đại Mộng Chủ

Ebook dịch Gia Gia Tạo Phản Tại Dị Giới, Ta Liền Vô Địch Ở Đô Thị!

Ebook dịch Livestream Siêu Kinh Dị

Ebook dịch Ta Là Thần Cấp Đại Phản Phái

Ebook dịch Ta Tại Trấn Ma Ti Nuôi Ma

Ebook dịch Tây Du Đại Giải Trí

Ebook dịch Trạm Thu Nhận Tai Ách

Ebook dịch Bần Tăng Chả Ngán Ai Bao Giờ

Ebook dịch Dạ Thiên Tử

Ebook dịch Đế Trụ

Ebook dịch Đối Tượng Hẹn Hò Là Thần Minh Chi Nữ

Ebook dịch Đô Thị: Bắt Đầu Từ Trên Đường Cứu Người

Ebook dịch Kiếm Vương Triều

Ebook dịch Linh Cảnh Hành Giả

Ebook dịch Ngân Hồ

Ebook dịch Quyền Bính

Ebook dịch Ta Thật Không Muốn Làm Chúa Cứu Thế

Ebook dịch Ta Vô Địch Từ Phá Của Bắt Đầu

Ebook dịch Ta Xây Gia Viên Trên Lưng Huyền Vũ

Ebook dịch Thế Tử Hung Mãnh

Ebook dịch Thì Ra Ta Là Tuyệt Thế Võ Thần

Ebook dịch Toàn Chức Nghệ Thuật Gia

Ebook dịch Tướng Minh