Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em

Sự Lựa Chọn Thuộc Về Em
Thích

Một ngày đông giá rét tại Trung Quốc, một người phụ nữ trẻ vừa hạ sinh một bé gái nhìn rất bụ bẫm, kháu khỉnh đặc biệt là có mái tóc vàng tên Triệu Lục Vy . Nhưng hạnh phúc cũng chợt đến và cũng chợt đi, bệnh viện đó bị một bọn khủng bố xâm nhập vào uy hiếp tất cả các bệnh nhân trong bệnh viện. Chúng đi vào khu trẻ em sơ sinh, để chọn bắt đi để huấn luyện thành những sát thủ làm tay chân cho chúng, bọn đấy chọn lựa rất kĩ càng, chúng đi xem từng tập hồ sơ của bọn trẻ, lựa chọn nhóm máu khuôn mặt của từng đứa và nổi bật nhất trong đó là đứa bé có mái tóc, da trắng môi đỏ đã lọt vào mắt chúng. Tổng cộng trong phòng có 50 đứa trẻ, chúng chỉ bắt đi 24 đứa trẻ trong đó, người mẹ của đứa trẻ tóc vàng, mắt không rơi lệ tay nắm thành quyền mà lẩm bẩm trong miệng: ” Chắc chắn mẹ sẽ tìm được con!”.

sau 10 năm không uổng công tìm kiếm cuối cùng bà tìm thấy đứa con gái của mình, nhưng lại trong tình trạng hoảng loạn tinh thần, do ám ảnh đợt huấn luyện giết người mà tạo nên. Bà đau xót và cho Vy vào trị liệu thôi miên để quên đi những ý nghĩ đó. Nhưng dù có quên đi, thì vẫn còn một số hình ảnh đọng lại trong cô, nụ cười trên gương mặt lúc nào cũng rực rỡ nhưng mọi thứ đều là sự dối trá, che đi sự hận thù trong cô.

7 năm tiếp theo Lục Vy sống tại Trung Quốc, do 1 cuộc cãi nhau với bố, cô bỏ sang Việt Nam và bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống mới này của cô đã cho cô biết được thế nào là tình yêu thực sự và giúp cô mở lòng đón nhận hương vị của cuộc sống mà suốt bao năm cô chưa biết.

 

 

 

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Phúc Phễu Kim Thụy Đinh Thái Hưng Kathy Kathy Lily Thanh Di Nguyễn Hà Nhi Thu Phương Đảng Nguyễn Văn 188 AG Ánh Nguyệt Phạm Gấu và 207 Khách

Thành Viên: 48886
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24109
|
Số Bình Luận: 109538
|
Thành Viên Mới: Gấu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10