Trị Liệu Sư Chương 4

Chương 4: Suy nghĩ về tương lai

Rốt cuộc cũng được yên tĩnh, Alan thở ra một hơi nhẹ nhõm. Thực ra anh cũng không ghét người ba này như đã thể hiện, chỉ là khi đối mặt với y anh sẽ không tự giác mà nhớ lại những chuyện cũ, nhớ lại a phụ khi đó rồi cảm thấy không cam tâm. Bất kì ai khi bị a ba mình phủ nhận sự tồn tại cảm giác sẽ chẳng thể nào tốt đẹp được, mà anh từ khi sinh ra chính là bị xem thường như thế, không nên tồn tại, không nên có mặt trên đời này…

Bobby giương mắt nhìn lên kháng đài. Xung quanh rất náo nhiệt, trận đấu cũng đã bắt đầu, chỉ là ánh mắt của y lại như không có tiêu cự, y không tập trung, chính y cũng biết điều đó nhưng y cũng không biết mình đang nghĩ gì nữa. Có hối hận, có tự giận bản thân nhưng nhiều hơn là cảm thấy xấu hổ. Xấu hổ vì thời trẻ  không biết suy nghĩ, xấu hổ vì y không xứng làm một người ba, xấu hổ vì những lời mình từng nói vì những việc mình từng làm.

Lâm Dương chán muốn chết nhìn ngắm mọi thứ xung quanh, cứ nghĩ đến việc hai người ở cạnh mình đang chìm đắm trong mớ suy nghĩ loạn cào cào là lại thấy phiền. Ôi chao~ những người quá thông minh là phải nghĩ nhiều thế đấy~~~~

Liếc mắt qua trái một chút, Lâm Dương kinh ngạc nhìn hai thú nhân đang nhỏ giọng nói chuyện bên cạnh anh đẹp trai nọ, hai người họ chấp nhận đứng cạnh anh ta mà không đi tìm chỗ ngồi á?

“Này.” Cậu không nhịn được gọi một tiếng. Khi hai thú nhân nhìn qua mới nhỏ giọng hỏi: “Hai người không tìm chỗ để ngồi sao?”

“…” Hai thú nhân quay đầu nhìn nhau rồi một thú nhân trông có vẻ hiền lành gãi gãi đầu trưng ra khuôn mặt ngốc nghếch: “Chúng ta đi theo ngài Alan nên không biết nên ngồi ở đâu.”

“Ô!” Cậu kinh ngạc mở to mắt một chút. Ngài sao?

“Tiểu phi thú nhân không nên bắt chuyện với thú nhân lạ một cách tùy tiện như vậy.” Thú nhân lạnh lùng bên cạnh chậm rãi lên tiếng. Lâm Dương tưởng tượng nếu như trên cái mặt lạnh lùng kia mà treo thêm đôi kính mắt nữa là biến thành tinh anh cứng nhắc kim quy tế của Trái Đất rồi…

“Hờ hờ.”

“Cậu nghe rõ chưa?” Tinh anh thấy cậu trưng ra cái mặc ngu ngơ liền nhíu mày khó chịu. Hình như đối với hắn mọi chuyện đều phải thật rõ ràng.

“Hờ hờ.”

“…”

Mắt thấy gương mặt kia chuẩn bị ngả sang màu đen, Lâm Dương mới bĩu môi kháng nghị.

“Thì anh bảo tiểu phi thú nhân không được nói chuyện với thú nhân lạ còn gì…”

“…” Thú nhân tinh anh im lặng thu hồi ánh mắt. E hèm, hình như hắn hơi lo chuyện bao đồng thì phải.

Từ lúc hai thú nhân quay sang nói chuyện với Lâm Dương, Alan đã thoát khỏi trạng thái vô định phiền não. Hắn thật không biết nói sao trước sở thích thích giáo huấn người khác của Black, chỉ là lần này có vẻ như hắn đá trúng thiết bản rồi thì phải…

“Im lặng quan sát trận đấu đi.”

“…” Lâm Dương

“…” Black

“…” Thú nhân chất phác.

Quay lại với trận đấu đang diễn ra mà bị vô tình bỏ qua từ nảy đến giờ. Vòng 1 của cuộc thi là tạo ra Phỉ Quả thạch Cấp 3.Vòng 2 là tạo ra Phỉ Quả nhân cấp 3.

Phỉ Quả cũng được chia làm bốn cấp bậc: hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, siêu phẩm. Dựa vào màu sắc trong thức hải các cấp bậc được chia theo các phẩm màu như sau:

-Hạ phẩm: màu đỏ, màu cam

-Trung phẩm: màu vàng, màu xanh lục

-Thượng phẩm: màu lam, màu tím

-Siêu phẩm: màu trắng

Chỉ những ai ở vòng một có thể tạo ra Phỉ Quả thạch Cấp 3 đạt tới Trung phẩm mới coi như đủ tư cách để tiến vào vòng hai. Nhưng đừng xem thường quy định này mà lầm mới vòng một mà đã loại bỏ hai phần ba thí sinh là đủ biết độ nghèo nàn về nhân lực ở đây như thế nào. Ở Vecsa trấn không thiếu thứ gì chỉ thiếu Trị liệu sư có cấp bậc cao.

Âu Kỳ đã vượt qua vòng một rất xuất sắc, y tạo ra Phỉ quả thạch cấp 3 Thượng phẩm màu lam làm tất cả các khan giả đều không nhịn được than thở “ Thật không hổ là Âu Kỳ a!”. Ở Vecsa trấn này đã lâu không gặp được thiên tài bậc này rồi. Âu Kỳ tiểu Phi thú nhân 27 tuổi, Trị liệu sư Cấp 3 trung giai, xinh đẹp tài năng là niềm kiêu ngạo của Âu Gia cũng như của cả Vecsa trấn này. Vòng một vừa kết thúc không lâu các Phi thú nhân đều có một khoảng thời gian ngắn để nghỉ ngơi, xung quanh lại bắt đầu thảo luận ồn ào.

“Lâm Dương, con cảm thấy cậu ta như thế nào?” Bobby quay sang nhỏ giọng nói với cậu, biểu tình có chút lúng túng, vì y có cảm giác Alan đang nhìn mình. A~ Quang minh chính đại nge lén.

“Ưm~ Tư chất cũng tạm được.” Lâm Dương có chút bâng quơ trả lời, cậu rất kiêu ngạo (?) và cậu cũng có đủ tư cách để kiêu ngạo.

“Ranh con! Có bằng được người ta không mà nói như vậy. Cho con đánh giá là làm như thật vậy.” Bobby cười mắng cậu, thật là hết cách với cậu, chẳng biết học đâu ra cái tính này không biết.

“…” Lâm Dương quay lại nhìn Bobby, ánh mắt từ nhu hòa lại trở nên lạnh lùng mang theo nét sắc bén kì lạ, phải nói rằng chỉ có những thú nhân đã trải qua giết chóc mới có thể có ánh mắt ấy. Bobby thoáng cái rùng mình, y như đang đứng trong hầm băng cả người đều rét run lên, mùi máu tanh thoang thoảng rất nồng làm cho y có ý nghĩ muốn chạy trốn. Làm sao… có thể…

Không chỉ riêng mình y kinh ngạc mà ngay cả ba thú nhân bên cạnh cũng nhất thời sửng sốt đến ngơ ngác, đây còn là một tiểu phi thú nhân sao? Alan nhíu chặt mi tâm lại cảm giác rất không thoải mái chiến ý trong anh bùng lên dữ dội thật muốn đánh nhau một trận…

Trên môi cong lên một nụ cười nhạt Lâm Dương rũ mi mắt xuống che đi hàn quang trong mắt, âm thanh nhẹ bẫng vang lên.

“Thiên tài đứng trước sức mạnh tuyệt đối cũng chỉ là thứ vô dụng, huống chi những kẻ chưa từng chiến đấu trong sinh tử làm sao hiểu thấu được cảm giác bất cứ lúc nào cũng có thể chết đi…”

Trái tim Bobby đập hẫng một nhịp, chẳng lẽ…

“Cậu đã từng chiến đấu sinh tử.” Đây không phải một câu nghi vấn mà là một câu khẳng định, nhưng Alan cứ có cảm giác không tin nổi, bởi vì sự thật này rất không đáng tin, một phi thú nhân lại còn là một tiểu phi thú nhân yếu ớt đã từng chiến đấu sinh tử, chuyện này rất kỳ lạ, kỳ lạ đến không thực.

“A! Trận đấu đã bắt đầu rồi kìa~ Mau xem mau xem~~”

Khi tất cả mọi người đều chờ câu trả lời của Lâm Dương thì cậu lại đột nhiên kinh hỉ la lên như bắt được vàng đến nơi rồi làm mặt ai cũng cứng đờ, ngay cả Alan cũng không tránh khỏi kết cục này.Trên trán Alan chạy xuống ba vạch đen, nhưng anh lại cong môi nở một nụ cười đầy nghiền ngẫm, tiểu phi thú nhân giả vờ ngốc nghếch này trông có vẻ rất thú vị. Nhỉ?

Black bị thái độ của Lâm Dương làm cho cực kì khó chịu. Nếu nói cậu có tâm phòng người thì tại sao lại không cố kị ngài Alan, Jusson và hắn mà thả ra sát khí còn nếu nói cậu ngu ngốc thì tại sao cậu lại chẳng phản ứng lại đối với thái độ dò hỏi của ngài Alan. Hắn không tin ngài Alan không chú ý nhưng có lẽ ngài Alan có chủ ý gì đó, dạo này có rất nhiều tin đồn dấy lên ở Thành Trung tâm…Ngài Alan cũng vì chuyện đó mà bỏ đến Vecsa trấn này, hắn đi theo ngài Alan vì hắn nguyện ý nhưng còn rất nhiều người không biết tự lượng sức đều đang muốn lật đổ ngài, chỉ là ngài khinh thường đối chọi với chúng. Ngài Alan là niềm kiêu ngạo của đại lục Âu Á, nếu không phải ba mươi năm trước Đại Đế cùng các nguyên lão đã sai lầm chọc giận thần thì hiện tại có lẽ Đại lục Âu Á đã chẳng phải đứng trước nguy cơ như thế này. Đại lục Quang Ảnh cùng Đại lục Thanh Lâm đều đang rục rịch muốn thôn tính Âu Á nhưng khối bánh ngọt này dễ nuốt sao? Gần ba mươi năm, thời kì suy yếu nhất còn chưa làm được thì nói chi đến hiện tại Ngài Alan đã trưởng thành kia chứ.

Nhưng tiểu phi thú nhân này rất kỳ lạ. Rõ ràng là người Đại lục Âu Á nhưng lại có mùi huyết tinh rất đậm. Trên Tinh cầu Tử Minh này không phải không có Phi thú nhân giỏi về việc săn giết nhưng đa phần đều tập trung ở Đại lục Thanh Lâm vì hơn ngàn năm trước Thần Sử thứ tư đã giáng thế đến đâu và truyền dậy cho họ thuật pháp khiến Trị liệu sư cũng có khả năng phòng thân nhưng không mạnh. Ngàn năm giáng thế một lần, lần thứ năm là Đại lục Âu Á nhưng không ngờ chính họ lại xua đuổi thần sử đại nhân…

Black chắc chắn Lâm Dương là người đại lục Âu Á vì cậu mái tóc màu đen, chỉ có Âu Á mới có tóc đen còn các đại lục khác đều không có ngay cả một người cũng không có. Không ai giải thích được chuyện này nên chỉ có thể nói đó là ý chỉ của Thần. Bên này Black đang âm mưu dương mưu loạn thất bát tao bên kia Lâm Dương chỉ cong môi cười vô tư. Cậu cần một người chống lưng để du nhập vào Thành Trung tâm mà Alan bên cạnh này là một lựa chọn không tồi chút nào. Ngài sao? Haha…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 131 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5