Trị Liệu Sư Chương 6

Chương 6: Bàn chuyện

“Được rồi. Ngươi muốn hỏi gì thì cứ trực tiếp hỏi đi.” Nhìn không nổi ánh mắt lên án của Bobby nữa Lâm Dương trực tiếp vào thẳng vấn đề. Thật là~ cậu chỉ có chút đói bụng thôi mà.

“E hèm. Vì sao ngươi lại cứu ta? Ngươi biết ai muốn hại ta sao? Vậy sao ngươi còn muốn giúp ta? Ngươi phải biết họ không người ngươi có thể chọc vào không?”

Nóng vội hỏi ra chuyện mình vẫn luôn thắc mắc, Âu Kỳ có điểm thất thố khi nhìn thấy ánh mắt hiện rõ vẻ quái dị của a đạt Bobby và lâm Dương. Một mạt đỏ ửng chậm rãi xuất hiện trên cần cổ trắng nõn, Âu Kỳ vội ho hai tiếng để che đi sự xấu hổ của mình. Lâm Dương cười nhẹ tỏ vẻ không sao cả, cậu lý giải được tâm trạng xốn xang của Âu Kỳ, gặp ai khi lâm vào tình trạng này đều như y cả thôi

“Thứ nhất, ta cứu ngươi vì ta muốn như vậy. Thứ hai, ta biết người muốn hại ngươi. Thứ ba, lại là vì ta thích. Thứ tư, ta không biết nhưng ta cũng không sợ.”

Nghe Lâm Dương trả lời từng câu hỏi một, Âu Kỳ kinh hãi thật rồi. Chưa nói đến chuyện cậu tùy hứng giúp người dưng chỉ riêng việc cậu không đem Âu Gia để vào mắt thôi đã đủ hiến người ta phải ghé mắt nhìn, người có đủ tự tin để nói những từ như vậy không phải dạng y có thể lợi dụng được. Dập tắt một số âm mưu trong lòng, Âu Kỳ xấu hổ cười.

“Không biết phải nói sao, nhưng mạng ta là do ngươi cứu, hiện tại mặc dù ta là thiên tài trong mắt mọi người nhưng ta cũng tự biết thân mình, nếu so với những cậu ấm của thành Trung tâm ta còn chưa đủ nhìn nên trong gia tộc ta thực ra cũng chẳng có thực quyền, chỉ được có cái danh là con trai trưởng dòng chính mà thôi.”

Bobby nhìn thấy tia chua xót thoáng hiện lên trong mắt của thiếu niên trước mắt làm y không khỏi phải thở dài, sống trong đại gia tộc dù là Phi thú nhân cũng không tránh được đấu đá lẫn nhau. Huống chi còn đang trong thời đại loạn lạc này.

“Ngươi không cần gấp gáp. Nhưng ta không nghĩ ngươi sẽ chỉ có cái suy nghĩ non trẻ là muốn thượng vị trong Âu Gia thôi đâu.”

Kinh ngạc ngước đầu lên, hai tay Âu Kỳ nắm chặt lại để trên đùi, trong đầu xuất hiện suy nghĩ kinh thế hãi tục, chẳng lẽ muốn y cướp lấy ngôi vị chủ nhân Âu Gia?

Lâm Dương lé mắt nhìn phản ứng kích động của y, trong lòng đã trực tiếp vô ngữ. Cậu chỉ muốn nói sáu từ: “Ngươi suy nghĩ nhiều rồi! Thân!” Mà cậu cũng thật sự đã nói ra. Âu Kỳ thở phào một hơi nhưng trong lòng không sao lại ẩn ẩn thất vọng, buồn buồn hỏi lại.

“Vậy ý ngươi là gì?”

“Chà chà~ Ta đang dự định đến thành Trung tâm một chuyến…”

“Cái gì? Nhưng nơi này đến đó rất xa, không có đội Võ Giả nào nguyện ý đưa những Phi thú nhân non yếu xuyên qua Thú Lâm cả!” Âu Kỳ ngạc nhiên trừng to mắt mở lớn miệng lập tức không dám tin mà phản bác. Đến thành Trung Tâm đó là ước nguyện của y nhưng y làm sao có thể đi được. Trong Âu Gia người khác chỉ xem y như cái đinh trong mắt cái gai trong thịt, thậm chí còn muốn diệt trừ hậu họa, ai lại nguyện ý dẫn y đến thành Trung Tâm học tập đây? Bây giờ lại có người nói với y rằng cậu ta muốn đến thành Trung Tâm một chuyến, nhẹ nhàng bâng quơ như vậy nhưng y lại không thể không tin vì y nhìn thấy sự tự tin trong mắt của cậu. Y có cảm giác dường như mình đã gặp được một người khó lường rồi.

Mỉm cười nhìn nét rối rắm trên mặt Âu Kỳ, Lâm Dương chậm rãi tiếp lời:

“Ngươi sai rồi. Không phải bọn họ không nguyện ý cho các phi thú nhân đi cùng mà là các ngươi chưa từng muốn chịu khổ. Nếu trong đoàn người mà kèm theo Phi thú nhân thì lộ trình sẽ trễ hơn vài tuần hoặc vài tháng, các thú nhân vẫn rất lo cho các phi thú nhân nhưng các ngươi lại luôn cảm thấy bọn họ ác ý kéo dài lộ trình để các ngươi chịu khổ, nên các ngươi luôn cho rằng bọn hộ xem thường các ngươi. Ngươi nói xem lòng tốt luôn bị nghĩ chệch đi thì ai còn nguyện ý vì các ngươi mà lo toan đây?”

“Nhưng vì sao phải kéo dài lộ trình chứ, có thể đi bình thường được mà. Càng đi chậm không phải sẽ càng cực nhọc và nguy hiểm sao?” Âu Kỳ không cho là đúng nhíu mày phản bác lại. Y còn rất trẻ là Phi thú nhân chưa trưởng thành, năm nay mới chỉ hai mươi chin tuổi. Những âm mưu dương mưu mà y cho là rất tuyệt trong mắt của các bậc trưởng bối chỉ là trò trẻ con không đáng nhắc tới. Thế nên y mới không bằng Âu Liên tâm cơ thâm trầm, y vẫn chưa hiểu được Phi thú nhân yếu như thế nào mà chỉ nhìn thấy hào quang lấp lánh người khác trát lên cho mình.

Cười nhạo một tiếng không rõ nghĩa, Lâm Dương nhìn sang Bobby vẫn luôn im lặng từ nảy đến giờ, lắc đầu không muốn nhiều lời vô nghĩa nữa. Cậu chỉ để lại một câu rồi bỏ vào phòng.

“Ngươi muốn biết thực giả thì hỏi a đạt Bobby đi. Dù sao thì y cũng đã trải qua rồi.”

Không khí trong phòng khách rất tĩnh lặng. Ngồi trên ghế sofa chỉ còn lại hai người. Sau khi Lâm Dương rời đi Âu Kỳ vẫn ngồi đó nhìn theo rất lâu, y thật sự không hiểu, chẳng lẽ y đã nói gì sai khiến cho cậu ấy khinh thường sao? Giữa lúc Âu Kỳ đang tự hỏi bản thân đã nói sai cái gì thì phía đối diện vang lên một âm thanh khác thường. Nói khác thường không phải là vì giọng nói mà là do những cảm xúc kì lạ ẩn chứa sâu ở trong đó. Có tang thương cũng có ân hận.

“Thú Lâm đối với thú nhân võ giả mà nói là thiên đường luyện võ nhưng đối với Phi thú nhân trị liệu sư thì lại là địa ngục đẫm máu và giết chóc.”

“A đạt…” Âu Kỳ bần thần ngẩng đầu lên và y nhìn thấy nụ cười chua xót của Phi thú nhân ấy, ẩn chứa trong nụ cười là bi thương nồng đậm.

“Phi thú nhân không có thể lực mạnh như thú nhân, không có nghị lực vượt qua mọi khó khăn. Phi thú nhân chỉ biết hưởng thụ sự giúp đỡ của kẻ khác một cách đương nhiên, luôn kéo chân sau người khác, hay oán giận, bướng bỉnh, tò mò lại luôn không biết sửa sai. Phi thú nhân trong mắt ta trong thời đại của ta cũng như trong đoàn đội đi đến Thành Trung tâm chính là như thế đấy.”

“Ngươi sẽ vĩnh viễn không biết tiếp theo họ sẽ làm những gì, sẽ kéo theo bao nhiêu dã thú đến, sẽ làm bao nhiêu thú nhân thiệt mạng rồi giả vờ vô tội đáng thương khi người khác trách cứ. Vì họ là Phi thú nhân, trị liệu sư quý giá, vì sự ấu trĩ của họ mà trong đoàn đội hơn trăm người chỉ còn vọn vẻn mười ba người đến được vecsa trấn mà trong đó Phi thú nhân chiếm đến mười người. Kẻ gây nhiều tai họa nhất trong đoàn vẫn sống tốt còn cười nhạo những người đã chết, nghĩ mình là kẻ mạnh mà không biết bao nhiêu mạng người đã chết vì gã. Ngươi còn cảm thấy Phi thú nhân còn đáng giá nữa hay không, rốt cuộc Thú Lâm mới là địa ngục của ai đây?”

Nói đến đây trong mắt Bobby đã vằn đầy tơ máu, khuôn mặt thanh tú cũng trở nên vặn vẹo, ký ức y thật sự không muốn nhớ nữa, y thật sự không muốn thừa nhận mình cũng là Phi thú nhân vì như thế sẽ khiến y cảm thấy kinh tởm, y đã từng nghĩ tại sao bọn khốn đó không chết đi mà còn sống chứ cho đến một ngày y gặp được hắn một Phi thú nhân thiện lương vui vẻ không bị nhiễm bẩn bởi những kiêu ngạo ngu xuẩn của bọn cặn bã khác, y như đã tìm được rồi ánh sáng của hi vọng. Y muốn thế giới này sẽ thay đổi sẽ đẹp đẽ hơn mà không còn những vết nhơ khiến người buồn nôn như vậy nữa…

“Con con không tin! Phi thú nhân đâu phải thể loại người như vậy chứ. Làm sao lại ghê tởm đến như vậy được. Cho dù có thì cũng chỉ là số ít thôi…”

“Ha~ Số ít? Ừ! Số người bình thường mới là còn ít đấy. Nếu không phải bọn tâm cơ thâm trầm ấy gây loạn thì làm sao Thần Sử đại nhân lại rời đi Đại lục Âu Á này được. Làm sao thần lại bỏ rơi Âu Á, để mặc cho các đại lục khác rắp tâm cắn xé… Ngươi đừng nghĩ Thú nhân mới là người có lỗi trong chuyện này, sự thật thì những người có mắt đều biết, Hoàng thất căn bản là bị lừa, còn các Trưởng giả thì có mắt như mù!”

Thở hồng hộc phát tiết lửa giận đã tít tụ hơn mười năm trong lòng ngực của mình. Bobby ngẩn người nhìn bầu trời xanh thẩm trong đầu không khỏi nhớ đến nụ cười tỏa nắng của tiểu Phi thú nhân ấy, hắn đi rồi vậy ai sẽ thay đổi thế giới lụn bại này đây?

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Ngọc Khánh Đoàn Tiến Thành chinh mai Uyên Phạm Nguyễn Thảo Li Shin và 168 Khách

Thành Viên: 60621
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: Li Shin

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5