2. Kiếm Thủ Lầm Lối Kiếm Thần

Số phận của mỗi người từ khi sinh ra đều đã được định sẵn, Kiếm Thần cũng vậy hắn sinh ra đã được trời cao sắp đặt để trở thành một kiếm thủ siêu phàm.

Mồ côi đối với nhiều người là một điều bất hạnh nhưng với hắn mồ côi lại là một cơ duyện, ngay từ nhỏ đã co duyên phận sư đồ với Thiên Kiếm Vô Danh bậc thầy kiếm đạo.

Cái Tên Kiếm Thần cũng chính là được sư phụ Vô Danh đặt cho với ẩn ý “ánh sáng âm áp như bình minh”. Cả về tư chất lẫn ngộ tính thì Kiếm Thần hoàn toàn không hề thua kém bất cứ kiếm thủ nào trong thiên hạ, duy chỉ có điều để trở thành cường giả kiếm đạo thì không phải đơn giản như người ta vẫn nghĩ.

Có câu bản chất con người không ai xấu chỉ là do bị dòng đời xô đẩy mà trở nên lạc lối mà thôi, có thể phá được kiếm 22 trong Thánh Linh Kiếm Pháp của Lão Kiếm Thánh có thể nói đây là thành tích vinh quang mà cả đời Kiếm Thần đáng tự hào. Nhưng từ khi anh hùng kiếm bị Đoạn Lãng dùng Hỏa Lân Kiếm Trấn phái chi kiếm của Đoạn Gia chém gãy, từ đó Kiếm Thần trở nên mờ nhạt, như là ánh sáng bình minh yếu ớt không phát quang nổi.

Vì sao ánh sáng lại không thể rực rỡ lên là vì đã có một đám lưu Vân che lấp đi hào quang ấy. Khởi đầu thuận lợi khi có sư phụ là Nhất Đại Tôn Sư, cuộc sống êm đềm không sóng gió bão táp, giang hồ ngưỡng mộ với thiếu niên anh hùng, thế nhưng Kiếm Thần so với Bộ Kinh Vân luôn luôn mờ nhạt.

Nhân duyên tình ái có thể khiến con người ta thay đổi, có người vì tình mà đạt thành tựu, nhưng có người vì tình mà u mê và Kiếm Thần đáng tiếc lại nằm trong trường hợp thứ 2. Có được Sở Sở cô nàng băng thanh ngọc khiết, thủ đoạn hèn hạ chiêm đoạt một nữ nhân yếu đuối, để rồi anh ta từng bước rơi vào những tháng ngày lầm bước u tối của cuộc đời.

Trong tâm Kiếm Thần vẫn còn chứa nhiều lòng nhân, và thực tế anh ta cũng là một nhân tài cũng có thể vì vậy mà tác giả luyến tiếc cho anh ta làm đệ tử Tuyệt Kiếm. Hai người thầy đều là đỉnh cao kiếm đạo, nhiều người nhìn vào sẽ phải vô cùng ganh tị với một kẻ co số phận may mắn như hắn.

Nhưng hắn đã làm cho hai người ấy quá thất vọng, hai người thầy đáng kính này đều bị hắn phản bội không thương tiếc. Là vì điều gì khiến Kiếm Thần trở nên ngu muội như thế? tất cả cũng chỉ vì đàn bà, vốn là kỳ tài kiếm đạo nhưng một kẻ dâm ô trụy lạc thì chẳng thể làm được việc gì nên hồn cả.

Ánh sáng từ một thanh kiếm bị lu mờ như hắn lại được lần nữa được đánh thức bởi thù hận, bởi lòng đố kị, bởi khát khao muốn bản thân mình kiếp này phải làm được một cái gì đó. Sau muôn vàn đau đớn khổ nạn, tinh thần kiệt quệ, nhục thân đau đớn cuối cùng hắn đã luyện thành tuyệt thế kiếm chiêu thượng thặng trong Kiếm Giới là Huyền Âm Lục Kiếm.

Dùng thân cảm chiêu cũng là cách để đánh đổi lấy kỳ chiêu rợn người của hắn mà không phải ai cũng dám làm, và ông trời cũng không ngược đãi người có tâm. Hắn luyện thành sáu chiêu kiếm đầu trong Huyền Thập Nhị Kiếm.

Cái gì cũng có giá của nó cam chịu đánh đổi cam chịu đau đớn hắn cũng đã gặt hái được thành công, phế mắt phế tai cho thấy tinh thần cầu võ và quyết tâm quyết tuyệt của thanh kiếm u uất trong lầm lạc này.

Một lần nữa võ lâm thiên hạ được thấy một kiếm thủ lừng danh tái xuất, kẻ không cũ không mới này lại làm võ lẫm xôn sao lần nữa. Trước đánh bại cường giả gian manh Tuyệt Tâm, sau làm khó vô địch bá giả thiên hạ bất bại Võ Vô Địch, hai người đó một kẻ thâm tàng bất lộ, một người truyền kỳ vô địch. Điều này ngay chính sư phụ Vô Danh của hắn cũng chưa chắc đã làm được, đây chắc chắn là niềm vinh quang thứ hai mà hắn đáng nên tự hào trong kiếp sống này.

Việc hắn thất bại trong tay Tiểu Võ không phải do võ công hắn không giỏi mà là hắn quá cố chấp hắn không đi được tới cảnh giới cuối cùng, cũng vì thế mà bao nhiêu năm hắn có cố gắng bao nhiêu vẫn ở dưới Bộ Kinh Vân. Vì hắn không vượt qua được chữ “tình”, tình bao quanh cuôc đời thê thảm của hắn khiến hắn không thoát ra khỏi nó, bó buộc công danh, vinh quang của hắn để hắn mãi là một thanh kiếm vẫn mãi u quang và không thể khai sáng lên được.

Nhắc về Kiếm Thần, có lẽ phần lớn những ai đọc kiếm hiệp, dùng tâm cảm nhận kiếm hiệp mới thấy một hình tượng nhân vật đáng ghét lại đáng thương. Được xây dựng như một người chính nhân quân tử, xuất hiện với phong thái phi phàm, tay cầm Anh Hùng Kiếm, thử hỏi trên đời lúc đó, có mấy người không mơ ước. Thế rồi , cũng chỉ vì một chữ tình mà y biến đổi thành một con người hoàn toàn khác. Hèn mạt, mưu mô, độc địa, khi sư diệt tổ,…

Thà rực sáng trong một giờ còn hơn le lói cả trăm năm cuối cùng hắn cũng đã có thể làm rạng ranh đệ tử của Thiên Kiếm, hắn đã ngậm cười mà ra đi sau tất cả lỗi lầm mà hắn đã gây ra hắn đã có thể ngẩng cao đầu nhìn thiên hạ. Có thể khiến Bất Khốc Tử Thần rơi lệ thiên hạ có được mấy người, cả một đời hơn thua phân tranh, ân oán tình thù cũng đến hồi kết thúc. Người hắn luôn hận luôn đố kị, luôn ganh tị, hắn luôn tìm cách thậm chí là mọi thủ đoạn để làm hại để đánh bại lại chính là người tiễn hắn một đoạn đường về bên kia cực lạc. Hấp thụ Huyền Âm Kiếm thịt nát xương tan chỉ để cứu kẻ mình từng rất hận, đến lúc cuối Kiềm Thần cũng chứng tỏ y xứng đáng là sư huynh của thần thoại võ lâm Bộ Kinh Vân.

Mối thù nào cuối cùng cũng sẽ có cách giải, và Kiếm Thần với Bộ Kinh Vân cũng vậy, đã bao lần Vân thủ hạ lưu tình không giết Kiếm Thần là vì đối với hắn Vân chưa bao giờ coi hắn là kẻ thù. Trong mắt Bộ Kinh Vân thì Kiếm thần là một kẻ đáng thương hơn là đáng hận. Chăc có lẽ Bộ Kinh Vân đã đôi lần nghĩ qua nếu thật sự trong trời đất này không có sự suất hiện của Bộ Kinh Vân thì cuộc đời của Kiếm Thần có lẽ đã bước sang một trang khác, không tang tóc bi thương đến mức độ này. Tuy không muốn nhưng chính Bộ Kinh Vân đã gián tiếp đẩy Kiếm Thần vào con đường u tối này, nếu ngày đó anh không suất hiện và Sở Sở không yêu anh thì cô ấy đã yêu Kiếm Thần và cô ấy cũng đã không phải chết thê thảm như thế.

Ông trời luôn thích trêu ngươi con người, sự thành công của người này sẽ đẩy nhiều người khác lâm vào nghịch cảnh, nhưng cuối cùng kết thúc tuy có đượm buồn nhưng cũng là cái kết thúc có hậu, Vân người Kiếm Thần hận nhất lại là người tiễn anh ta một đoạn đường sang một thế giới khác, có thể nơi đó Kiếm Thần lại có cơ hội làm lại cộc đời.

Cái chết chưa phải là cái gì đó quá ghê gớm đáng sợ, vì ở một nơi nào đó rất xa nơi có một mái nhà tranh bên cạnh là một dòng sông uốn quanh, có một người phụ nữ hiền hậu đang dơ tay vẫy gọi Kiêm Thần. Sở Sở vẫn gương mặt dịu hiên thân thương và cô con gái vé nhỏ Vân nhi đang vui cười tiu tít dơ tay gọi lớn…

” A! Cha đã Về”

……………………………..

Danh Sách Chương
Nam Ca Tiếu

Nam Ca Tiếu (7 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1640

Noi câu chân thành, cậu nên dàh thời gian cho đao trung chi vương của cậu thì hay hơn là nhận định về phong vân, mất thời gian thêm


Thành Viên

Thành viên online: TNM Nguyễn Thị Nhung Thiên Định Hsshsh Ahhsh thi ân và 112 Khách

Thành Viên: 60561
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115128
|
Thành Viên Mới: thi ân

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5