Phong Vân Các (Luận Anh Hùng)
Thích Theo dõi Đề cử
Phong Vân Các (Luận Anh Hùng)
5 (100%) 3 votes

Ngày nào tuyết nhẹ điểm bay
Men nồng tình thắm , ta say cùng người
Hôm nay tuyết trở đầy trời
Người về đất lạnh , câu thề dở dang
Mộng đẹp ta xây cùng nàng
Cớ sao ai đã thênh thang kiếp người ?
Phía ta mưa gió tơi bời
Còn nơi người ở , trùng phùng cùng ai ?
Nhớ xưa đạp tuyết tầm mai
Mai vàng giờ đã tàn phai tuyết sầu
Tìm về chốn hẹn ngày đầu
Đường xưa lối cũ còn đâu bóng hình
Ta đi tìm lại chính mình
Chân trời vô định , duyên tình tàn phai.

Lần đầu hắn nhập ma lấy sức mạnh từ ma đao và sẵn dòng máu điên cuồng để đánh bại Tuyệt Vô Thần, đệ nhất quyền thủ là cao thủ báo đạo, Vô Thần Tuyệt Cung quyền lực khuynh đảo Đông Doanh.

Tưởng rằng hắn sẽ vĩnh viễn bán linh hồn cho quỷ dữ, tưởng như những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời hắn đã chấm dứt kể từ khi Khổng Từ ra đi. Hắn là Phong một cơn gió phiêu du vô định, vô hình vô tướng, hắn luyện thành băng tâm quyết, đạt cảnh giới lãnh huyết băng tâm, tưởng chừng tâm của hắn đã lạnh lẽo vô tình như khối băng đá ngàn năm vậy.

Thì nàng xuất hiện mang chút ánh nắng rọi chiếu lên cuộc đời u tối của hắn, trái tim băng của hắn lại được sưởi ấm, hắn cảm thấy hạnh phúc, dường như ông trời không hoàn toàn cướp đi tất cả hạnh phúc của hắn, một người từ nhỏ đã thiếu sự yêu thương của mẹ, sự quan tâm của cha, nhưng Mộng nàng đã mang lại cho hắn một tình yêu, để hắn nỗ lực vượt qua tất cả.

Trải qua bao lần sinh tử đồng tâm, tình yêu đó của hắn dành cho nàng sâu sắc hơn bao giờ hết, kết quả của tình yêu nồng cháy này là một cậu con trai kháu khỉnh ra đời. Nhưng sóng giang hồ con người ta nào biết trước. người trong giang hồ thân bất do kỷ, con trai hắn lưu lạc giang hồ sau trận chiến với kẻ hắn từng coi là bạn, từng coi là tri kỷ, nhưng dòng đời xô đẩy Đoạn Lãng lại thành kẻ thù không đội trời chung với hắn, để rồi chính hắn kết liễu mối ân oán này.

Thời gian thấm thoát trôi đi,đã biết bao mùa thu trôi qua, thân là một thần thoại trong võ lâm hắn không thể trốn tránh được vận mệnh của mình. Đã bao lần hắn muốn cùng nàng quy ẩn nhưng cây muốn lặng nhưng gió chẳng muốn ngừng, người trong giang dĩ võ vi tôn, huống chi hắn lại là thần thoại của võ lâm Trung Nguyên, làm sao có thể tránh được những ân oán giang hồ. Kẻ thù lần này của hắn rất mạnh hắn có cái khôn ngoan của Hùng Bá, có cái ác tâm của Đoạn Lãng, có cái khí độ hoàng giả vô thượng của Thánh Vương, có cái bá niệm của Lam Vũ.

 

Kẻ đó là đông doanh quyền lực đệ nhất nhân Liên Thành Chí, con người này quỷ kế đa đoan, luôn xem Nhiếp Phong là cái gai trong mắt, cản trở ý định xâm chiếm Trung Nguyên của y và y cần phải diệt trừ. Nhưng giờ đây hồng nhan chi kỉ của hắn đã không còn sự cô đơn và trống vắng đã trở lại với hắn sau quãng thời gian bị nàng giam giữ. Mộng đã chết, nàng chết thật rồi, chút tình mỏng manh trong cuộc đời đầy bất hạnh của hắn đã ra đi mãi mãi.

 

Mộng là một giấc mơ là cô gái Phong yêu từ khi anh còn là đường chủ Thiên Hạ Hội, chuyện tình của hai người cũng giống như một giấc mộng vậy, chao đổi thư từ qua cách chim, yêu thương nảy sinh từ hai trái tim cô quạnh. Một người là đường chủ trong một Bang hội khét tiếng nơi  chỉ có quyền lực và sự đấu đá hận thù. Nàng thì sống ở một nơi hẻo lánh hoang vu, bên một người cha si đao như cuồng, hận tình vô đối, nàng cũng cô đơn hiu quạnh biết bao. Mối lương duyên định mệnh giữa hai tâm hồn trong sáng, bên những dào cản  khắc nghiệt của cuộc sống của hoàn cảnh. Nhưng họ đã vượt qua hết thảy những trông gai thử thách, để đến được với nhau, chao cho nhau yêu thương nồng cháy, một tình yêu thuần khiết đến trời đất cũng phải vui mừng.

 

Bế nàng trên tay nàng rất gần nhưng hắn đã không còn cảm thấy hơi ấm từ nàng nữa, hắn gào thét, hắn điên cuồng, hắn giết chóc, cái đau đớn của việc mất đi người mình yêu thương nhất hắn lại được nếm trải một lần nữa. Ôi tại sao định mệnh lại thích trêu ngươi con người, những người mình yêu thương nhất một ngày nào đó sẽ rời xa ta, mà ta chưa kịp nhận ra là ta đã mãi mãi mất họ. Có thể cái chết của nàng sẽ khiến hắn mạnh mẽ hơn chăng, nhưng mất đi người mình thương yêu thi dù tâm có lạnh như băng, thì nỗi đau tận cùng cũng như những phàm nhân bình thường mà thôi.

Nếu bình chọn người phụ nữ chuẩn mực và tuyệt vời nhất Phong vân ad vẫn dành ưu ái riêng cho Mộng, nàng đúng là người phụ nữ bước ra từ cơn mộng có thể nhìn thấy cảm nhận thấy nhưng không thể nắm giữ được. Cuộc đời phong quá nhiều khổ đau và mất mát, Mộng là người duy nhất thức tỉnh và đưa Phong đên với hạnh phúc thật sự.

Mộng là người phụ nữ mà nhiều chàng trai mơ ước có được dịu dàng thuần khiết, biết quan tâm, biết chịu đựng và có một trái tim yêu thương nồng cháy. Dám yêu dám làm tất cả thậm chí hy sinh cho tình yêu ấy.

Người phụ nữ ad đến mến mộ nhất Phong Vân chỉ có riêng nàng ấy Đệ Nhị Mộng.

Bài cùng chuyên mục

Phạm Văn Trường

Phạm Văn Trường (4 tháng trước.)

Level: 9

81% (98/120)

Bài viết: 9

Chương: 101

Bình luận: 145

Lượt thích: 275

Lượt theo dõi: 25

Tham gia: 17/08/2016

Số Xu: 1428

Lâm Sơn Trường

Tác giả viết hay quá! Hy vọng ra chương mới đều đều nha!

đa tạ đã khen tặng nhưng đây không phải tiểu thuyết nhé chỉ là giao lưu văn học thôi bạn :)


Lâm Sơn Trường

Lâm Sơn Trường (4 tháng trước.)

Level: 5

60% (6/10)

Bài viết: 2

Chương: 11

Bình luận: 7

Lượt thích: 16

Lượt theo dõi: 1

Tham gia: 01/06/2017

Số Xu: 482

Lâm Sơn Trường đã tặng 30 Xu cho Tác Giả.

Tác giả viết hay quá! Hy vọng ra chương mới đều đều nha!


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 59 Khách

Thành Viên: 10334
|
Số Chủ Đề: 2495
|
Số Chương: 7605
|
Số Bình Luận: 18023
|
Thành Viên Mới: Nhăn Nhăn