Chương 7: Cái chết của Ngô Dương

Hắn vẫn đang ngẩn người nhìn phòng của Ngô Dương. Khắp nơi toàn là dấu chân, đồ đạc tuy không nhiều nhưng cũng bị xới tung lên. Hắn có thể tưởng tượng được khung cảnh lúc nãy, lí do mà Cửu Nhi không cho hắn chui ra khỏi Không Gian Tối. Nơi này đã bị lục soát, bị xới tung lên và thủ phạm chính là một trong những kẻ thù của Ngô Dương. Hắn bình tĩnh lật ngược chiếc bàn lại rồi dựng lên cho ngay ngắn, kê lại chiếc ghế ngả nghiêng trên đất. Rồi tủ, bộ ấm trà, chăn mền cũng được hắn phủi sạch bụi đất rồi đặt lại như cũ.

– Thử nghĩ xem là ai làm chuyện này.

Hắn rất ghét bị người ta biết được bí mật cũng như động vào những thứ riêng tư của hắn. Bây giờ hắn đã là Ngô Dương, là chủ của căn phòng này nên tự nhiên căn phòng này cũng thuộc phạm vi bảo vệ của hắn. Hắn xếp chăn mền về một góc giường rồi ngồi lên, nhắm mắt định thần, hắn định dò xét lại kí ức của Ngô Dương một lần nữa, xem ai có thù oán với hắn nhiều nhất trong Ngô gia này.

Từng luồng thông tin lại trào về, những cái tên dần hiện ra, bất giác hắn bắt đầu lẩm bẩm.

– Ngô Thiện, lúc nhỏ đã bị Ngô Tam Gia đánh vì bắt nạt Ngô Dương.

– Ngô Hải Dương, đã từng đá đểu Ngô Dương rất nhiều lần, tuy nhiên bản tính không xấu xa, chỉ có ác mồm ác miệng mà thôi.

Rồi hắn chợt dừng lại ở một cái tên.

– Ngô Thế Hạo, con trai gia chủ Ngô gia chi Hạ Đô Trấn, bản tính như rắn độc, có định kiến với Ngô Dương, đã từng nhiều lần hành hạ Ngô Dương, khoan…

Một hình ảnh chợt chảy vào đại não làm hắn cứng đờ.

……….

– Tiểu tử, dừng tay lại.

Âm thanh vang lên sau lưng Ngô Dương làm hắn chùng tay, chỉ một chút xíu nữa là hắn hái được cây Nhất Giai Tứ Tinh Diệp Lam Thảo này rồi. Linh dược này rất hiếm có trên thị trường lại rất phù hợp mới cơ địa của hắn nên hắn rất vui khi phát hiện ra nó. Nhưng giờ có người nhìn thấy hắn, xui thật.

– Thế Hạo đại ca cũng vào Thất Dạ Lâm này hái thuốc hay là săn yêu thú vậy?

Người được gọi là Thế Hạo kia bước tới một bước ra vẻ đạo mạo nói.

– Gọi ta một tiếng đại ca vậy cũng được, ta tha cho ngươi, mau cút khỏi chỗ này.

Ngô Dương thấy khó rồi, để Ngô Thế Hạo phát hiện thì không có khả năng lấy Diệp Lam Thảo nữa rồi. Hắn cũng không dám manh động, cảnh giới của Thế Hạo là Tôi Thể Ngũ Trọng, còn hắn chỉ mới bước vào Tam Trọng, khoảng cách chênh lệch tuy không quá lớn nhưng bản thân hắn không thể bù nổi.

– Đại ca huynh muốn thuốc gì mà không có, xin huynh nhường lại đệ gốc Diệp Lam Thảo này, ân tình hôm nay, đời đời nhớ kỹ.

Hắn buộc lòng phải xuống nước năn nỉ tên kia, biết đâu tâm tình tốt tha cho hắn gốc thảo dược này thì quá tốt. Nhưng, không phải muốn là được.

– Ha ha ha, Ngô Dương ơi là Ngô Dương, ngươi bị người ta đánh quá nhiều nên ngu rồi hay sao. Đồ mà Ngô Thế Hạo ta thấy thì là của ta, nghe rõ chưa?

– Đúng, đúng, đại ca bọn ta nói là của huynh ấy thì là của huynh ấy, cút nhanh không thôi ta đập cho chết bây giờ.

Lũ đi theo Ngô Thế Hạo cũng nhao nhao lên phụ họa. Ngô Dương thấy thế không ổn, quỳ lạy van xin.

– Xin huynh đấy Thế Hạo đại ca, chỉ một lần này thôi, để đệ lấy cây thuốc này về, sau này huynh có đánh đệ sao cũng được.

Ngô Thế Hạo hiện lên ánh mắt độc ác.

– Được, đệ cứ lấy nó đi. Ta không cần nữa.

Nghe thấy vậy Ngô Dương cực kì vui sướng quay lưng lại, vừa định khom người xuống hái cây Diệp Lam Thảo dưới đất thì…

“Oành…”

Một chưởng đau nhói vào lưng, mọi thứ tối đen như mực.

…………

Hắn ngừng định thần mà mở to mắt ra thở hổn hển. Lúc nãy cứ như hắn được hóa thân hoàn toàn vào Ngô Dương. Bây giờ hắn hiểu rồi, hiểu tại sao Ngô Dương lại chết rồi. Thì ra là tại tên Thế Hạo lòng lang dạ sói, chỉ vì một cây thuốc bình thường mà hãm hại người nhà, quá ác độc mà. Và hắn cũng hiểu, người không muốn gặp Ngô Dương lúc này nhất, người sợ Ngô Dương xuất hiện nhất cũng chính là hắn, kẻ đã ra tay giết Ngô Dương – Ngô Thế Hạo!

– Thì ra là ngươi, được, nếu ta đã là Ngô Dương thì ta sẽ báo mối thù này thay huynh ấy.

Tay siết chặt lại thành nắm đấm, hắn nhìn bâng quơ trong không trung ngẫm nghĩ về thù hằn kiếp này. Chợt…

“Ọt…ộc…”

Bụng hắn lại réo nữa rồi, đã hơn 1 ngày mà cơ thể này chưa ăn gì rồi. Dù là người luyện võ nhưng trước hết cũng cần ăn chứ. Hắn vội lục tìm kí ức Ngô Dương thì phát hiện, ở đây có một cô nương gọi là Tuyền Tuyền, cũng là cô nhi được Ngô gia nhặt về nuôi giống hắn, tuy nhiên người nhặt cô về chỉ là một thị vệ nhỏ bé nên cô chỉ được làm việc ở phòng bếp chứ không được làm thiếu gia như hắn. Tuyền Tuyền rất thân với Ngô Dương như anh em ruột thịt, biết hắn không dám ló đầu ra ăn chung với người Ngô Gia nên vào mỗi buổi tối cô để một suất cơm ở hồ sen bên cạnh phòng hắn tầm 50 bước chân vào. Thở phào nhẹ nhỏm, hắn chỉnh lại đầu tóc y phục rồi nhẹ nhàng mở cửa ra, thật may không hề có ai. Hắn xác định phương hướng rồi rón rén từng bước về phía hồ sen.

Nói là hồ sen, thật ra chỉ là một cái ao nhỏ cỡ hai người nằm, theo trí nhớ thì chỗ này ít người qua lại nên Tuyền Tuyền mới đặt đồ ăn ở đây. Lúc tới gần hắn mới thấy có hai phần cơm được đóng gói trong hai hộp gỗ nhỏ. Một hộp đã ôi thiu, có lẽ thức ăn từ ngày hôm trước lúc Ngô Dương chết. Hắn nhẹ nhàng lấy hộp kia rồi nhìn dáo dác xung quanh, xác định không có ai thấy, hắn chạy mất dạng về phòng. Không lâu sau có một cô gái nhỏ nhắn bước tới chỗ hắn vừa lấy cơm bên hồ. Nhìn thấy hộp của ngày hôm nay đã biến mất, mắt cô ấy hiện lên chút vui vẻ rồi xách hộp kìa đi mất.

Hắn đóng cửa phòng lại rồi thở hổn hển. Từ đó giờ hắn đâu có cảm giác ở trong nhà mình mà mình y chang ăn trộm đâu.

– Dù sao cũng có cơm ăn rồi.

Hắn mở hộp cơm ra, cơm vẫn còn bốc khói nhè nhẹ, đồ ăn thì chỉ có ít cá muối khô nhưng vậy cũng đủ rồi. Khi đói thì dù là rau muống chấm tương cũng giống sơn hào hải vị mà thôi. Người làm hộp cơm này cũng khá chu đáo khi chuẩn bị cả một đôi đũa đặt trên một chiếc khăn nhỏ.

– Ngon, quá ngon.

Vừa ăn một ít cơm, vừa gặm chút cá muối, cơ bắp dãn ra từ từ, kinh mạch được thư giãn làm khí huyết lưu thông đều đặn. Đó là phản ứng rất tốt khi ở cảnh giới thấp mà ăn uống thực phẩm bình thường vì chúng biểu thị cơ thể đang hấp thu chậm rãi, điều hòa chất dinh dưỡng chứ không ồ ạt. Giới võ giả ở thế giới này dù giàu dù nghèo thì việc đầu tiên họ làm vẫn là ăn uống sao cho đúng cách, vì càng đạt chuẩn, tiềm năng hấp thụ của cơ thể càng tăng cao, càng làm căn bản của họ vững mạnh.

Chỉ một thoáng hộp cơm đã hết sạch, hắn bắt đầu đả tọa trên giường vì Ngô Dương cũng có thói quen như vậy. Khi mới ăn xong, đa phần chất dinh dưỡng của thức ăn sẽ chậm ra phát tán ra trong ruột rồi dần dần theo kinh mạch bổ sung cho các cơ quan khác nhau, việc đả tọa dưỡng thần sẽ giúp quá trình đó diễn ra nhanh hơn và hiệu suất cao hơn là để cho chúng tự nhiên hấp thụ.

Hắn bắt đầu nhắm mắt lại, hít thở nhẹ nhàng, từ từ cảm nhận những biến chuyển nhỏ trong cơ thể mình. Hắn cảm thấy cả cơ thể đang ấm dần lên, từng luồng sáng màu bàng bạc bắt đầu ôm lấy những dưỡng chất từ hạt cơm rồi di chuyển dọc theo đường kinh mạch, lan ra khắp cơ thể. Những phần cơ bắp quầng sáng bạc đi như được bồi đắp thêm chút dinh dưỡng, rồi còn được kỳ cọ, tẩy sạch những cặn bã, tạp chất của cơ bắp. Dần dần những tạp chất bắt đầu thấm ra da hắn, cô đặc lại thành những mảng màu đen rồi rơi xuống áo. Quá trình tẩy rửa cơ thể đó làm hắn vô cùng khoan khoái và thoải mái.

– Giảm thêm một phần tạp chất rồi sao?

Hắn giật mình mở mắt ra, tạp chất cơ bắp hắn đã được đẩy ra gần hết ba phần, tức là đã gần tiến đến Tôi Thể Tam Trọng đỉnh. Nhưng lúc nãy hắn chỉ ăn cơm, làm sao có hiệu quả tẩy luyện kia được, phải biết là cần dùng Tẩy Thể Đan của gia tộc phát mỗi tuần mới có thể tẩy luyện được.

Hắn đang cảm thấy khó hiểu thì chợt nhớ đến hắn có bảo bối nhìn thấu đan dược mà. Hắn liền xoa xoa hai huyệt thái dương rồi cắn nhẹ đầu lưỡi một cái, trước mắt hắn giờ đây vẫn là thế giới bình thường nhưng có những vệt màu xanh da trời trôi nhè nhẹ giữa không trung, đó là các vệt linh khí mà Cửu Nhi đã nói. Rồi hắn nhìn vào hộp cơm lúc nãy, nó hoàn toàn không hề có dấu vết gì của linh dược hay linh khí, nó chỉ là một hộp cơm vô cùng bình thường mà thôi.

– Thôi bỏ đi, mà có lẽ mai mình sẽ đi thăm quan Hạ Đô Trấn này một chút.

Thu lại Hỏa Nhãn Kim Tinh, hắn nghĩ. Đó là chuyện của ngày mai, còn bây giờ trước hơn hết là hắn phải ngủ chút đã, cả ngài dài làm hắn mệt quá rồi. Chui vào nhà vệ sinh, làm vệ sinh cá nhân một lát, hắn vội vàng thay y phục rồi leo lên giường ngủ, mặc kệ những nguy hiểm đang rình rập hắn.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Dương Cress Thuy Dang và 123 Khách

Thành Viên: 60622
|
Số Chủ Đề: 9021
|
Số Chương: 28075
|
Số Bình Luận: 114943
|
Thành Viên Mới: 16. Trần Thanh Khiêm

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5