Chương 8: Hạ Đô Thành – Kỹ viện

Sáng hôm sau.

Dù giường nệm của Ngô Dương cũng khá là thoải mái nhưng hắn ngủ không ngon cho lắm, suốt đêm cứ lăn tới lăn lui, cố gắng lắm mới ngủ được một chút. Giờ thì hắn đã dậy hẳn. Sau khi làm vệ sinh cá nhân qua loa một chút cho tỉnh ngủ, mặc vào một bộ y phục màu nâu sẫm, hắn mở cửa bước ra sân rồi dùng khinh công bò lên nóc phòng.

Thời điểm này mặt trời chưa lên, chỉ có một chút le lói phía chân trời. Hắn vươn vai rồi ngáp mấy cái liền. Hắn là một con sâu ngủ, không làm gì là hắn lại ngủ, một phần vì công việc của hắn là bác sĩ, lúc nào cũng đêm hôm khuya khoắt nên ngủ là vô cùng thiết yếu, một phần vì… hắn thích, vậy thôi. Theo như trí nhớ của Ngô Dương thì giờ đã là đầu tháng mười, không khí bắt đầu có chút mát mẻ, khác với cái lạnh mùa đông, nóng nực mùa hè. Hít sâu vài cái nữa, lúc này hắn mới mở mắt to ra để quan sát xung quanh.

Mái nhà của hắn cũng thuộc dạng khá cao khoảng gần hai trượng, chỉ thấp hơn một vài công trình khác ở trong khuôn viên Ngô gia. Từ đây, hắn có thể quan sát gần như toàn bộ Hạ Đô Thành này. Nói là gần như vì có một vài công trình cao hơn chắn tầm mắt của hắn. Giờ đây có nhiều người trong thành đã tỉnh giấc, họ ra trước sân nhỏ nhà mình để luyện công, có người ôm thùng quần áo ra cổng thành đi về phía con sông phía nam, một số người bắt đầu dựng biển hiệu… khung cảnh bình yên này khiến hắn liên tưởng một ít đến các quyển truyện, tiểu thuyết hắn từng đọc qua thời học sinh.

Hạ Đô Thành này cũng không gọi là quá rộng lớn, nhưng cũng không phải là nhỏ. Hắn vẫn có thể thấy được một số cửa hiệu như Đan Các là một tòa tháp khoảng 3 tầng, Đấu Giá phường nằm phía nam thành… Hôm nay là một ngày khá bận rộn đối với hắn vì hắn sẽ phải kết hợp trí nhớ của Ngô Dương và kiến thức thực tế của mình để hiểu rõ hơn về tòa thành cũng như là thế giới này.

Mặt trời vẫn chưa nhú lên quá nhiều, hắn cũng không định làm phiền Cửu Nhi vào sáng sớm thế này nên nhảy phốc xuống sân rồi luyện vài thế quyền cơ bản mà Ngô Dương hay tập. Từng quyền từng thế cơ bản theo từng bước di chuyển của hắn hiện ra trên sân nhỏ. Tu vi hắn quá yếu, thậm chí là tầng thấp nhất thế giới này nên quyền hắn đánh ra chỉ xuất hiện chút dao động nhỏ, không hề có chấn động không gian như hắn nghĩ. Tập được một hồi, hắn cảm nhận được cơ thể ấm lên, từng luồng khí huyết chảy dọc trong cơ thể như ma sát, gột rửa tạp chất của cơ thể. Khí huyết thấm vào da, vào thịt, nuôi dưỡng chúng rồi ép tạp chất ra khỏi cơ thể qua lỗ chân lông.

– Cơ thể đã tẩy được gần bốn phần tạp chất rồi. Tôi Thể Tứ Trọng chỉ là trước mắt mà thôi.

Hắn nhìn thấy khí đen mờ mờ bay ra khỏi ngực và tay, hắn lờ mờ đoán. Con người lúc mới sinh có chín phần tạp chất, chín điểm dư thừa của xương. Luyện võ giúp tẩy đi những phần tạp chất không cần thiết ấy. Khi tẩy được một phần tạp chất thành công sẽ thăng lên một cảnh giới của Tôi Thể, khu trừ một phần dư thừa trong xương sẽ tăng lên một cảnh giới của Trọng Cốt. Cơ thể Ngô Dương hiện tại chỉ mới tiêu trừ được gần ba phần tạp chất, tức là chỉ cách Tôi Thể Tứ Trọng một chút mà thôi.

– Cũng nên đi thôi, đi xem thế giới này một chút thôi.

Hắn chỉnh lại y phục cho ngay ngắn rồi bước nhanh ra cổng sau của Ngô gia. Hắn biết vì có người đang tìm và gây rắc rối cho hắn nên phải kĩ càng một chút trong mọi hành động. Cổng sau rất ít người qua lại, hầu hết mọi người đều đi cổng bếp và cổng chính hết rồi. Bây giờ mặt trời cũng đã lên kha khá rồi, gà thì gáy vang khắp nơi, mọi thứ đều đang bắt đầu trở nên nhộn nhịp.

Hắn bước xuống con phố gần đó, với y phục bình dân này, ít ai có thể nhận ra hắn là người của Ngô gia, như vậy mới dễ dàng thực hiện ý định của hắn. Đường phố trong thành đều bằng đá nguyên khối được mài nhẵn rồi ghép lại với nhau tạo thành con đường khá bằng phẳng và thoải mái. Nhà cửa, cửa tiệm, biển hiệu vân vân thì được làm hầu hết bằng gỗ sơn dầu bóng loáng. Buổi sáng tại Hạ Đô Thành khá nhộn nhịp, người đi kẻ lại mua bán tấp nập trên đường phố. Rau thịt có, đan dược có, thảo dược có, đồng nát ve chai cũng có vẽ nên khung cảnh nhộn nhịp của cuộc sống. Hắn có cảm tưởng đang ở thế kỉ mười mấy, lúc mà chính quyền phong kiến vẫn còn.

Lan man một lúc, hắn để ý đến bốn địa điểm. Một là Đan Các, hắn đã thử dùng Hõa Nhãn Kim Tinh dò xét một lúc rồi ghi nhớ lại toàn bộ những đan dược, thảo dược được trưng bày bên trong cửa tiệm để lúc nào đó đưa Cửu Nhi xem một chút. Hai là Đấu Giá phường, nơi này hắn đi ngang qua một chút thì có chút ấn tượng. Gọi là phường, thật ra khu này giống một gia tộc hơn, có hẳn tường đá mài bao bọc xung quanh, trước cổng lớn đang đón khách tới lui nhộn nhịp thì còn treo một bảng lớn ghi những thứ đấu giá hôm nay.

– Hồi Lực đan, tam tinh hạ phẩm đan dược, dùng để hồi sức cực nhanh trong quá trình luyện tập. Nhất Mao Thảo, Nhất giai trung phẩm thảo dược, dùng để nấu nước ngâm mình loại trừ tạp chất. Lưu Sa Kiếm, Nhị Giai Trung Phẩm luyện từ Kim Tinh, Huyền Thiếc tinh chế, nặng 100 cân…

Khá nhiều cái tên được ghi lên bảng gỗ, có một số hắn đọc nhưng không hiểu. Hỏa Nhãn Kim Tinh chỉ có tác dụng nếu hắn nhìn thấy đan dược hay dược thảo mà thôi, còn chỉ có chữ cái thế này thì nó chịu thua.

– Có vẻ khá thú vị, sau này có ít tiền sẽ tới đây thử.

Hắn rời khỏi Đấu Giá phường vì không có đủ tiền để vào cửa. Muốn vào cửa chỗ đó trong người phải có ít nhất ba trăm hạ phẩm Lục Sắc tinh thạch, nếu không có, miễn vào. Chỗ thứ ba và thứ tư mà hắn lưu ý là vị trí của Tạ gia và Mai gia. Hai gia tộc này cũng rất có thân phận ở Hạ Đô Thành, nhưng đối với Ngô gia thì hơi yếu thế hơn một chút. Nếu chỉ có vậy thì hắn không để ý làm gì, vốn dĩ ba gia tộc nước sông không phạm nước giếng, đã hơn trăm năm không xảy ra xung đột gì. Nhưng Ngô Thế Hạo, kẻ hay bắt nạt Ngô Dương có giao tình không hề nhỏ với hai gia tộc kia, cụ thể ra sao hắn không biết nhưng tên kia thường đi chung với một số thiếu gia hai nhà Mai Tạ.

Sơ lược về Hạ Đô Thành hắn cũng đã nắm giữ đôi chút, ngoài mấy chỗ cần chú ý thì cũng có vài nơi giải trí như sòng bạc, kỹ viện… Hắn nghĩ tới kỹ viện thì cười cười một lát rồi bước đi ngang qua đó xem thế nào. Quả thật hắn muốn nhìn xem thời đại này họ ăn chơi ra sao một chút thôi. Kỹ viện nơi này là một tòa nhà làm bằng gỗ đỏ hồng khá bắt mắt, cao tầm hai trượng đổ lên. Xung quanh nơi này chủ yếu là đàn ông đi qua đi lại, chắc là nhiều người không có tiền nên không dám bước vào. Hắn vừa bước gần tới cửa thì một thân hình bay vèo từ trong cửa lớn đập xuống đất trước mặt hắn.

– Ây dà huynh đài này, chơi gái làm sao mà văng ra ngoài này ghê vậy?

Hắn cảm thán một chút.

– Mẹ nó chứ, đã không có tiền mà đòi vào đây kiếm gái à.

Một giọng cứng nhắc vang lên từ trong kỹ viện đang im lặng.

– Còn dám nằm đó, có tin ta đập chết ngươi không?

Người nằm dưới đất uể oải đứng dậy, mặt mũi không bầm dập gì, có vẻ không bị thương gì.

– Đại ca à, rõ ràng là tiểu đệ để quên tiền, đệ đã cầm cố cho huynh viên đan dược này rồi mà sao huynh không chịu.

– Đan dược cái đầu nhà ngươi, bọn ta làm thanh lâu kỹ viện chứ có phải đan các tông môn gì mà ngươi đòi cầm, còn dám nói nửa ta thẻo hai viên đan của ngươi.

Người trong kia gầm lên, tay cầm thanh đao sáng loáng chỉa ra trước mặt người thiếu nợ này. Đao khí toát ra làm một vùng không khí rung động. Phải biết người học võ muốn xuất khí của vũ khí thì ít nhất phải đến Thôn Linh cảnh. Thậm chí đại hán cầm đao kia cũng không phải dạng Thôn Linh tầm thường.

– Đại ca à, huynh cũng là người luyện võ, phải biết viên đan dược này là hàng quý giá tiểu đệ vừa lấy ở nhà định tẩm bổ, ai ngờ hết tiền nên phải cầm cố.

Đại hán kia mặt không biến sắc gằm gừ hỏi:

– Vậy ngươi nói cho ta viên đó là viên gì, nói không được ta thiến!

– Dạ dạ đây gọi là Luyện Nhất Thể Đan, Tam Tinh Trung Phẩm, dùng để bồi bổ sinh lực tăng cường gân cốt, không có tác dụng phụ, vô cùng thân thiện. Giá thị trường hơn hai ngàn Lục sắc hạ phẩm tinh thạch đó.

Hắn ở một bên nghe vậy, cũng thử dùng Hỏa Nhãn Kim Tinh liếc qua một chút.

– Ngươi có gì đảm bảo nó là đan thật? Là giả thì sao đây?

– Người cứ yên tâm, ta là một tiểu thương phân phối của Đan Các, có cả lệnh bài của Đan Các đây.

Nói xong, tên kia vội chìa ra một lệnh bài màu đen tuyền, trên đó khắc chữ Đan, phía dưới chữ Đan còn có khắc một nhánh thảo dược tinh xảo, đúng là Hắc Thiết lệnh bài của Đan Các. Đại hán kia thấy vậy cũng hiện ra vẻ đắn đo. Chỉ là một tên tiểu tử thì hắn nào có ngán ai, nhưng kia là lệnh bài Đan Các, là một con quái vật thật sự ở cả Đại Việt Cương Quốc này, chỉ một chi nhánh thôi cũng đủ ép chết người ta.

Ngô Dương nhìn qua đã biết tên kia ăn nói bậy bạ, viên đan dược mà hắn cầm kia chỉ là phế đan luyện lại mà lại đem ra lừa gạt người khác. Bực mình, hắn kéo khăn trùm lên đầu sao cho che khuất mặt mũi, chỉ chừa lại cặp mắt rồi chen ra khỏi đám người đứng xem.

– Đại ca, đừng tin lời hắn. Đây chỉ là một viên Tạp Thể đan Nhất phẩm trung giai mà thôi, sở dĩ đại ca nhìn thấy lạ là vì viên đan dược này được làm từ phế đan của Tôi Thể Đan, thêm một chút Địa Sâm chưa đến mười năm mà thành, giá thị trường thì tiểu dệ đây không biết, nhưng công dụng chưa bằng được bốn phần mười Tôi Thể Đan bình thường, mặc khác nó còn lưu lại dược chất không thể hấp thu trong cơ thể, hại nhiều hơn lợi.

Mọi người nghe hắn thao thao bất tuyệt vậy cũng ngẩn ra, vừa nhìn viên đan trên tay tên kia, vừa nhìn qua hắn. Trên nóc nhà cao cao phía xa, có một người vừa nghe hắn nói, bất giác mỉm cười.

– Tốt, tốt, tốt…

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Thích Vị Võ Ngọc Bảo Thy và 139 Khách

Thành Viên: 60565
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Võ Ngọc Bảo Thy

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5