Cuộc đời tôi cũng giống như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình

Cuộc đời tôi cũng giống như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình
Thích

Phần mở đầu:

Thanh Mai là một cô bé bình thường, thấp bé, mập mạp, dễ thương. Sống trong một gia đình bình thường, mọi thứ xung quanh cô đều bình thường. Ấy vậy mà, cuộc đời của cô lại xuất hiện nhiều soái ca đến vậy.
Câu chuyện sẽ đưa các bạn đến một cuộc sống hết sức đời thực, bởi trong câu chuyện này sẽ không có nhân vật chính IQ:200/200, cũng sẽ không có những tình tiết máu chó đến độ mà các bạn đọc lại muốn đi bóp chết tác giả.
“Cuộc đời tôi cũng giống như một cuốn tiểu thuyết ngôn tình” là cái tên mà tôi nghĩ ra bởi tôi nghĩ chính cuộc đời tôi cũng sẽ như vậy, và cũng chính cuộc đời các bạn cũng sẽ như vậy. Các bạn là người quyết định cuộc đời các bạn, câu chuyện tình yêu của các bạn đều sẽ do các bạn viết lên và nhân vật chính trong câu chuyện của bạn chính là bạn. Nhiều bạn khi thất bại trong tình yêu sẽ nghĩ mình là kẻ thứ 3 hay mình chỉ là nhân vật phụ nhưng thực ra không phải vậy mà là do bạn vẫn chưa tìm ra được soái ca của đời bạn mà thôi. Ta cũng biết không phải câu truyện ngôn tình nào cũng có cái kết có hậu vậy nên dù có HE hay là SE thì cuộc đời bạn cũng vẫn chính là một câu truyện ngôn tình đích thực.

P/s: Thực ra đây là lần đầu tiên tôi viết truyện, nên cũng sẽ có rất nhiều lỗi diễn đạt,hay cốt truyện có thể tẻ nhạt nhưng đây là tác phẩm đầu tiên của tôi mong mọi người sẽ ủng hộ và góp ý nhiều với tôi hơn ạ!

Danh Sách Chương

Đào hoa từ bé11/02/2017 lúc 11:28

Bài cùng chuyên mục

May23036

May23036 (5 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 16


Tiểu Mai

Tiểu Mai (5 năm trước.)

Level: 4

60%

Số Xu: 71

Vâng ạ, cảm ơn ad


Mr. Robot

Mr. Robot (5 năm trước.)

Level: 10

86%

Số Xu: 8192

Bạn không nên sử dụng icon khi sáng tác truyện nhé! Hãy diễn tả những cảm xúc đó bằng ngôn từ.

Đã chỉnh sửa bởi: Mr. Robot (Xem)

Bạn không nên sử dụng icon khi sáng tác truyện nhé!


Thành Viên

Thành viên online: Nghi Đình Lê Hoàng Diệu Sa Tran A Lam Ống Bơ Tuyết Linh Hạ Đan Trần Mai Tiểu Ngọc Ngọc Thuần Trầm Kủm Mạch Yên Thanh Di Tin Tin Đảng Nguyễn Văn và 78 Khách

Thành Viên: 48885
|
Số Chủ Đề: 7254
|
Số Chương: 24109
|
Số Bình Luận: 109533
|
Thành Viên Mới: Hậu Công

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10