[Khải Thiên] Vong Hồn Bỉ Ngạn

[Khải Thiên] Vong Hồn Bỉ Ngạn
Thích

 [Full]

Chọn yêu ngươi là tự ta bức tử “
Hoa đào rơi phủ xác kẻ say tình

Hoàng cung là nơi tự gọi hoa lệ nhất, đình viện nguy nga bởi vì bóng tối mà khoác một màu đen, chưa tàn xuân những cánh hoa đào chưa tàn sắc, gió thoảng qua bầu trời phủ một màu hoa.

Phía ngoài tường thành hoàng cung, có một gốc anh đào trăm tuổi, mà kì lạ thay, cứ mỗi một năm qua đi, hoa anh đào nở ra lại càng lúc càng đẹp hơn, người ta nói anh đào trăm tuổi đã vươn cao hơn cả tường thành, nên chứng kiến được tất cả mọi chuyện diễn ra, mà mỗi một năm, có đắng có cay, hoa anh đào đem sắc hương phủ kín lại những nỗi mất mát đau thương của người khác.

Dưới gốc anh đào, từng có một đôi tình nhân thắm thiết gọi tên nhau, cũng năm đó mùa xuân hoa đào lộng. Hai nam nhân đùa giỡn tại đào viên, một bạch y như đào xuân đang nở, một hoàng y như gió lộng sắc hoa.

Thời gian bảy năm, cảnh không đổi, có đổi chăn chính là tâm của người. Cũng giống như khi xưa, tại gốc anh đào, cũng có hai người nam nhân, nhưng tâm tình cùng năm xưa bất đồng. Anh đào đem thân mình làm điểm tựa cho một người, người đó đang đau đớn, máu trên thân nhiễm đỏ cả bạch y. Tình cảnh bây giờ khiến y đau lòng, nhưng lại không thể rơi nước mắt, chỉ có nỗi đau từng chút gặm nhấm tâm can.

Ở đối diện y còn có một hoàng y nam nhân và một hồng y nữ tử, nữ tử kia có bao nhiêu mỹ lệ. Nam tử ôm nàng vào lòng âu yếm, một tay kia chính là cầm chặt mũi kiếm đang cắm trên ngực trái của y, một mũi kiếm kia khiến thân thể tổn thương, đồng thời cắm thẳng vào trái tim đang cất chứa ngọn lửa tình chưa từng tắt.

Dịch Dương Thiên Tỉ được xưng là người thông minh tài giỏi, cả bốn quốc gia đánh nhau chỉ để dành y về tay, từng có người nói “Chiếm được Dịch Dương Thiên Tỉ, chuyện thống nhất đại lục chỉ còn chờ thời gian”, mà y lại thủy chung chưa từng phản bội hắn.

Nhưng trăm tính ngàn tính y lại tính không ra, người được y liều mạng đưa lên ngôi cửu ngũ, người từng đối mặt với y hứa hẹn

“Vương Tuấn Khải hướng hoàng thiên hậu thổ lập lời thề, chỉ cần sau khi thống nhất đại lục, trở thành chí tôn thiên hạ, sẽ là đế vương đầu tiên lập ra nam hậu, đưa Dương nhi ta yêu nhất đến bên cạnh ta. Nếu sai thệ, sẽ chết không an ổn, có chết, cũng sẽ hối hận mà chết”

Lời hứa bảy năm trước còn chưa nhòa đi, nhưng bây giờ y đã hiểu, mãi mãi cũng sẽ không trở thành sự thật.

“Dịch Dương Thiên Tỉ, đừng trách ta

Hoàng y ôm càng chặt nữ tử, tay cầm kiếm cũng chặt hơn. Bạch y cười nhẹ, trước bờ vực sinh tử vẫn không khiến y mất đi vẻ khí khái.

Nhưng vẻ mặt càng ngày càng nhợt nhạt, cuối cùng y mới thốt ra một câu… là câu hỏi

“Vì sao?”

Phải, vì sao lại đối xử với y như vậy?

“Vì ngươi là một nam nhân, cho dù có yêu ta sâu đậm thế nào, ngươi vẫn là một nam nhân!”

Vì y là một nam nhân? Haha, phải, xã hội này mãi mãi không chấp nhận được tình cảm giữa hai nam nhân, cho dù y có cố gắng thế nào, tình yêu của y vẫn nhẹ hơn hai từ thế tục và quyền lực! Mà hai từ kia, chính là chấp nhất cả đời của Vương Tuấn Khải

Hắn quay sang nhu nhu đôi má hồng của nữ tử, không biết là thật tâm không tỏ vẻ tiếc hận.

“Cái sai nhất trong đời ngươi chính là yêu ta, là một thái tử, là người của thiên hạ.”

Người của thiên hạ? Y từng vì câu nói này mà sống chết cũng giúp hắn đứng trên đỉnh cao, thà là tay nhuộm đầy máu cũng không để hắn tổn thương.

“Ta vốn nghĩ chỉ cần giúp huynh đoạt được thiên hạ, ta có thể trong lòng huynh trở thành thiên hạ thứ hai.”

Hoàng y nam nhân rũ trầm đôi mắt “Dịch Dương Thiên Tỉ…”

Nữ tử bên cạnh có lẽ là sốt ruột diệt trừ, cũng có thể là không muốn dây dưa. Bàn tay mảnh khảnh cũng đặt lên thanh kiếm, mượn lực của nam nhân đẩy sâu thanh kiếm vào da thịt.

“Đại Vương~~~ chúng ta phải nhanh kết thúc thôi, ta mệt mỏi rồi.”

Vương Tuấn Khải ngơ ngác trong chốc lác rồi lại trầm mặc. Bạch y cắn răng chịu đựng cơn đau đến bất chợt, nở một nụ cười yếu ớt.

“Vương Tuấn Khải… ngươi gọi ta đi, gọi ta như lúc trước ngươi từng gọi”

Vết thương chảy máu ngập tràn giờ đã trở yểu nên nhỏ giọt. Hắn rút ra thanh kiếm đang cắm sâu vào thân thể y. Dịch Dương Thiên Tỉ đau đớn đến khụy người trên mặt đất, trên thân thể chỉ còn một hơi thở mỏng manh.

“Dương Nhi… lần cuối cùng ta gọi ngươi là Dương nhi, nếu ngươi có kiếp sau, đừng yêu người hoàng thất”

Trên mặt y vẫn là nụ cười yếu ớt, ý thức dần trở nên mơ màng

“Ngươi nói thật lòng… ngươi có từng yêu ta không?”

“Có hay không còn quan trọng sao? Đó cũng là đã từng, nếu để ta chọn giữa giang sơn và tình yêu… ta cho dù có lựa chọn trăm lần, vẫn sẽ chọn giang sơn.”

Nói xong cùng nữ tử xoay người rời đi, nhìn theo bóng dáng hoàng y dần khuất, Dịch Dương Thiên Tỉ chạm vào vết thương không ngừng chảy máu

“Nhưng mà ta, cho dù có phải chọn trăm triệu lần, ta vẫn sẽ chọn huynh, Tuấn Khải ca ca”

“Ta đợi huynh… đợi huynh ở Vong Xuyên hà… ta nhất định đợi.”

Hoàng y dừng lại một chút, rồi lại cứ bước tiếp, không biết là do ban đêm hay là do vết thương, y cảm thấy trước mắt là một màu xám xịt, tiếp theo ngã xuống. Thanh kiếm y cắm trên thân anh đào quá lâu, lúc rơi xuống để lại một “vết sẹo”.

Vương Tuấn Khải, kiếp sau ta không muốn yêu người hoàng thất, nhưng là ta vẫn sẽ chọn yêu huynh.

Gió đêm nay đặc biệt mạnh, làm những cánh hoa không yên phận rớt xuống càng nhiều. Hoa rơi lên thân thể bạch y nam tử, trong không gian im lặng, khóe mắt đã nhắm nghiền kín đáo rơi xuống một giọt trong suốt .

Sáng hôm sau, hoàng thành chấn động phát hiện xác một bạch y nam nhân dưới một tầng hoa anh đào bao phủ, ngươi tinh mắt có thể nhận ra đây chính là tể tướng đương triều.

Trên môi y vẫn còn vương lại nụ cười chua xót, triều đình lập bia mộ cho y tại gốc anh đào.

Ngôi mộ do chính hoàng thượng lập “Dương Nhi Chi Mộ, phu quân tuyên lập”

Tất cả mọi người không thể hiểu “Phu quân” đó là ám chỉ ai? Mà tại sao người nam nhân tôn quý kia lại có phu quân? Có lẽ cả đời họ cũng không thể biết. Nhưng họ biết, cái chết kia, âu chỉ là kết quả của một cuộc tình.

Rất lâu về sau, ngôi mộ đó vẫn được nhớ đến, nhớ đến một nam nhân đáng thương chết vì tình trong đêm xuân gió lớn.

Ngôi mộ nằm ở đó, không một người thăm viếng, không một kẻ quan tâm, nhân thế sớm quên mất ở dưới ngôi mộ kia tồn tại một người mà họ từng cho rằng đó là ưu ái của tạo hóa, vị tể tướng tài ba mà bạc phận. Đợi đến khi có người đến thăm, lại là chuyện của năm mươi năm sau.

Ngôi mộ năm xưa đặt ở nơi đó đã cũ sờn, vết nứt được một người qua đường tốt bụng nào đó sửa lại, rong rêu bám đầy trên bề mặt, nhưng vết sẹo trên thân anh đào không khép lại, giống nhưu muốn nói tình yêu của bạch y nam nhân không biến mất, vì người kia đã nói, chờ hắn ở Vong Xuyên Hà.

Nam nhân anh tuấn dũng mãnh khi xưa đã vì sự nghiệt ngã thời gian đã trở thành một lão nhân hoa râm tóc, nhưng khí thế vẫn như xưa không thuyên giảm, chỉ là lại xuất hiện ba phần anh khí, cùng bi thương trên khuôn mặt.

Vương Tuấn Khải ôm lấy ngôi mộ của Dịch Dương Thiên Tỉ, đế vương bất chấp thân phận ngồi xổm xuống. Sức khỏe hắn hiện tại yếu ớt, mạng sống của hắn giờ chỉ mỏng manh giống như bạch y nam tử lúc xưa.

Nhắm nghiền mắt lại, đế vương thủ thỉ lời mà chỉ hắn và ngôi mộ mới có thể nghe

“Dương nhi, đã rất lâu, ngươi vẫn chờ ta chứ?” Ta đến muộn, nhưng hiện tại ta đã có thể buông bỏ chấp nhất khi xưa, cũng có thể dời tình yêu của bản thân mình tất cả lên ngươi.

Dưới sự chứng kiến của mọi người, tiên đế tại vị năm mươi năm băng hà, theo di chiếu truyền ngôi cho đại hoàng tử.

Thái tử Vương Tưởng lên ngôi lấy hiệu Tuyên đế, theo lời chôn cất tiên đế dưới gốc anh đào. Rất lâu sao, nơi ngôi mộ tiên vương mộc lên loại dây leo, leo đến ngôi mộ kia thì bám chặt.

Có người nói, tiên đế là đang níu kéo người kia…

Lại nói nơi Vong Xuyên hà, có một vong hồn nhiều năm nay đứng ở đó, chỉ chăm chăm nhìn đến đoạn cuối Hoàng Tuyền lộ, người đưa đò sông Vong Xuyên gọi hắn là vong hồn Bỉ Ngạn, bởi vì vong hồn đó phi thường xinh đẹp, mà đối với người đưa đò, ở nơi đây đẹp nhất là Bỉ Ngạn hoa. Hơn nữa mỗi khi có một vong hồn khác đi ngang, vong hồn Bỉ Ngạn luôn đặt cùng một câu hỏi “Ngươi có mang đến Bỉ Ngạn hoa không?”

Lại một đoạn thời gian, thật sự có một người mang Bỉ Ngạn hoa đến gặp vong hồn Bỉ Ngạn. Người đưa đò thấy họ mỉm cười khoác tay đi qua Vong Xuyên hà, lại chấp nhận uống Mạnh Bà Than, cũng cùng nhau luân hồi.

Người lái đò không thể biết rốt cuộc đời sau họ có gặp lại, nhưng trước khi đưa chuyến đò tiếp theo, người lái đò nhịn không được ngoái đầu nhìn.

“Nếu ta rời đi nhân thế trước huynh, vậy ta sẽ đứng ở đầu Vong Xuyên hà đợi, nhưng đề phòng ta quên mất khuôn mặt của huynh, vậy lúc huynh chết, trên đường đi qua Hoàng Tuyền lộ, hãy hái cho ta một đóa Bỉ Ngạn Hoa”

_______ Hoàn _____

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 119 Khách

Thành Viên: 60564
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28065
|
Số Bình Luận: 114872
|
Thành Viên Mới: Tuấn Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5