Hố Đen

Hố Đen
Thích

 

HỐ ĐEN

Tác giả: Tuyết Nghi

Thể loại: Hiện đại, trinh thám.

Tình trạng: chưa hoàn thành.

Ảnh bìa: HoaHoaTựVũ

_________________________

Giới thiệu:

Những người đã quen với sự tiện nghi đầy đủ của thành phố, đa phần đều không biết sự tồn tại của một khu ổ chuột tụ tập phần lớn những con người của tầng lớp thấp nhất. Người nơi đây chủ yếu là những cô gái hành nghề mại dâm ngoài luồng; những tên lưu manh không biết gì ngoài nấm đấm; những kẻ nghiện ngập và những người nghèo khổ bị dồn vào đường cùng. Họ làm những việc bị xã hội, mọi người khinh rẻ nhất và sống những cuộc sống như chuột cống, họ len lỏi tồn tại trong sự mơ hồ không biết ngày mai.

 

Một tiếng rầm dữ dội trên bầu trời, theo sau là vệt sét xuất hiện xé màn đêm.

 

“Lại mưa? Đoán chừng hôm nay cũng không có khách đâu. Thật xui xẻo!” Lệ Lệ hút mạnh một hơi thuốc, rồi nhìn sang những cô gái bên cạnh. Họ là những cô gái mồ côi, không ai thu dưỡng, sống ngày qua ngày bằng tiền đàn ông.

 

Bình thường bọn họ đều ở trong một quán cà phê mà đợi khách, nhưng vì đang mùa mưa nên rất ít người lui tới nên họ đặc biệt ra đường chờ khách.

 

“Chị Lệ Lệ, chúng ta đã không có khách ba ngày rồi, tiền dư không còn bao nhiêu…” Cô gái trẻ mặc áo xanh than thở, bọn họ là những người làm việc ngoài luồng, không có khách cố định, ai đến thì tiếp người đó, những ngày mưa như vậy sẽ không một ai muốn đến nơi xa xôi này tìm họ.

 

“Hết tiền thì nhịn đói, cũng không phải là lần đầu trải qua loại chuyện này.” Lệ Lệ đưa mắt liếc cô gái kia, những tháng ngày phải nhịn đói vì không có khách, bọn họ đã quen lâu lắm rồi.

 

“Vâng ạ.” Những cô gái này sinh sống ở đây cũng đã khá lâu, bọn họ hiểu làm loại nghề này không thể đòi hỏi quá nhiều, đa phần tiền đều dùng cho việc tân trang bản thân, muốn có khách thì đầu tiên phải đẹp mới được.

 

“Tao đi ra chỗ bà Năm mua ít thuốc đã.” Lệ Lệ nhìn bầu trơi đang dần bị mây đen che phủ, cô dùng mũi giày cao gót dí điếu thuốc đã tàn kia xuống đất rồi lắc lư rời đi.

 

Hôm nay vì muốn dễ kiếm khách nên cô cố tình mặc một bộ đầm ngắn hở vai màu đỏ, cô trang điểm hơi đậm vì muốn thêm phần quyến rũ nên cố tình chấm một nốt ruồi nhỏ ngay khóe mắt. Từ chỗ của các cô đứng cách chỗ bán của bà Năm tuy không quá xa, nhưng đi đường cũng cảm thấy rất lạnh, Lệ Lệ chà xát cánh tay cho bớt lạnh rồi nhanh chóng bước đi.

 

Nhưng khi đi ngang qua một con hẻm nhỏ vắng vẻ, đèn vàng lờ mờ, phía xa, cô nhìn thấy một người phụ nữ nằm sấp trong con hẻm. Cô nghĩ có thể là do xài thuốc hơi quá liều nên ngất ở chỗ này. Những gái ở khu này đa phần đều do cô quản lí, nên Lệ Lệ đi vào trong định gọi tỉnh cô gái kia dậy. “Này con kia, mày nằm đó làm chi?”

 

“Mày là đứa nào thế?” Lệ Lệ tiến đến gần hơn.

 

“Mày…” Lệ Lệ ngồi xuống lật lại cô gái để xem mặt. Nhưng thứ đập vào mắt cô là… hình ảnh một cô gái với khuôn mặt bị rạch nát, quần áo bị người khác xé rách đến đáng thương.

 

“Aaaaaaaaaa… Có người chết!”

 

Lúc này, những hạt mưa nhẹ bắt đầu rơi trong bầu trời đen kịt…

_______________________________ 

Lần đầu đăng bài ở đây, có gì thiếu sót xin được giúp đỡ. Mong mọi người sẽ đọc và góp ý cho em ngày càng hoàn thiện hơn.

Danh Sách Chương

Chương 118/07/2017 lúc 10:39

Chương 218/07/2017 lúc 10:39

Chương 320/07/2017 lúc 11:35

Bài cùng chuyên mục

Đạt Lê

Đạt Lê (2 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 2067

Đạt Lê đã tặng 1 Xu cho Tác Giả.

Ủng hộ

 

 

 


Đạt Lê

Đạt Lê (2 năm trước.)

Level: 6

75%

Số Xu: 2067

Hayyyy

 

 


Phong Lang

Phong Lang (4 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 1092

Phong Lang đã tặng 10 Xu cho Tác Giả.

Tuyết Nghi Liêng

Tuyết Nghi Liêng (4 năm trước.)

Level: 3

66%

Số Xu: 79

Hy Nguyen Quang

Trinh thám go go go

Nghi lần đầu viết, có gì thiếu sót xin góp ý thẳng thắn để Nghi sửa nha :D :D


Hy Nguyen Quang

Hy Nguyen Quang (4 năm trước.)

Level: 7

50%

Số Xu: 1406

Trinh thám go go go


Thành Viên

Thành viên online: Ống Bơ Hoàng Tú và 103 Khách

Thành Viên: 49051
|
Số Chủ Đề: 7286
|
Số Chương: 24217
|
Số Bình Luận: 110161
|
Thành Viên Mới: Trang Phan Trần

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10