Người bạn tốt cũng chỉ là một người bạn.

Người bạn tốt cũng chỉ là một người bạn.
Thích

Mọi người đều nói, con gái cung Thiên Yết thường khó hiểu. Bản thân tôi là một cô nàng Thiên Yết, tôi cũng thừa nhận về điều đó. Tôi có người bạn thân. Bạn tôi tên là Minh, là một chàng trai bình thường, không quá đẹp trai, không quá giàu có, cũng không quá học giỏi, nhưng lại luôn được các cô nàng để ý đến. Chắc do cậu ta có duyên ngầm nên mới có số đào hoa như vậy. Tôi với Minh quen nhau từ thuở đi học lớp mẫu giáo. Hai chúng tôi học cùng nhau hết cấp một, cấp hai rồi cấp ba. Và bây giờ lên đại học, bọn tôi vẫn học cùng một trường, chỉ là khác lớp, khác ngành mà thôi. Cậu ta luôn khó hiểu vì không biết tại sao tôi lại học ngôi trường này, trường đại học Bách Khoa Hà Nội. Vì hai năm cấp ba, lớp 10, lớp 11, tôi đều theo học khối B chuyên về Toán, Hóa, Sinh, tự dưng đến năm lớp 12 lại đột ngột chuyển sang khối A học, lại còn đam mê muốn học ngành công nghệ thông tin nữa chứ. Vâng, đúng thật vậy, tôi rất đam mê ngành đó, nhưng vì lực học có hạn, không đủ điểm nên không thể học ngành mình yêu thích, nhưng tôi lại vẫn quyết định nộp đơn học vào ngôi trường này. Minh thường càm ràm kêu tôi thật khó hiểu, không hề suy nghĩ đơn giản như bạn gái cậu ta.

Minh là một chàng trai đào hoa, mặc dù không quá xuất sắc nhưng các cô nàng luôn bị cậu ta thu hút. Tôi không biết tôi thích, hay yêu cậu ta từ lúc nào. Nhưng thứ tình cảm ấy cứ lớn dần khiến tôi sợ hãi không kiềm chế được nó. Mọi người thường bảo, con gái và con trai thường không tồn tại mối quan hệ gọi là bạn thân. Thứ bạn thân mà hai người liên tưởng chỉ là tự lừa dối mình mà thôi. Tôi không biết đúng hay sai nhưng tôi hiểu bản thân mình luôn tự lừa dối trái tim. Ngày ngày tỉnh giấc đều nhắc nhở mình không nên có tình cảm với người bạn thân đó. Không phải tự ti hay vì lý do gì không thể, mà là tôi hiểu được rằng, nếu cậu ta biết được tôi có tình cảm với cậu ta thì cậu ta sẽ rất khó xử. Chẳng lẽ đến lúc đó chúng tôi sẽ lảng tránh, không gặp mặt lẫn nhau, khỏi ngại ngùng hay xấu hổ. Cậu ta quý tôi, tôi biết điều đó. Cậu ta không yêu tôi, tôi cũng biết điều đó. Chúng tôi ở bên cạnh nhau lâu như vậy, nếu có chuyện gì đáng phải nảy sinh thì đã nảy sinh lâu rồi, đâu cần phải chờ tới thời khắc này tôi nhắc nhở bản thân. Tình cảm là một điều khó có thể diễn tả. Chỉ là bạn thích người đó, đúng, chỉ là đơn thuần thích mà không cần bất cứ lý do gì cả. Tôi thích cậu ta nhưng cũng chỉ mong một mình tôi giữ tình cảm đấy. Dù có thân đến đâu thì chúng tôi cũng không thể bước thêm một bước tiến tới tình yêu được. Tôi nguyện dùng thời gian năm năm đại học này để ở bên cạnh làm bạn với cậu ấy. Sau năm năm, tôi sẽ tìm một người thật phù hợp với mình để kết hôn, sinh con, còn thứ tình cảm này, chỉ là một kỷ niệm, và cậu ta, sẽ mãi là một người bạn tốt của tôi.

Minh, tớ thích cậu, và rất nhanh thôi, tớ sẽ không thích cậu nữa. Bạn hiền à…

Bài cùng chuyên mục

Vivian Mina

Vivian Mina (11 tháng trước.)

Level: 8

75%

Số Xu: 1215

Hơi có chút buồn ở khúc cuối tác giả à, nhưng thôi thì cố nhé tác giả! Ủng hộ tác giả nè!


Thành Viên

Thành viên online: Đan Ran - Ani và 211 Khách

Thành Viên: 58743
|
Số Chủ Đề: 8791
|
Số Chương: 27097
|
Số Bình Luận: 113123
|
Thành Viên Mới: Nguyễn Nga

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5