Chương 4: Đánh nhau dưới nước.

Chương 4: Đánh nhau dưới nước.

 

Nhìn ngọn phi tiễn trong chốc lát đánh tới ngực mình, Võ Thiên chỉ nghĩ có một điều, mạng ta xong rồi, nhưng là kết thúc trên tay một tuyệt đỉnh xinh đẹp tiểu nữ nhân.

Võ Thiên trong lòng đột nhiên nhớ đến cha mẹ và muội muội đã mất, nhớ tới tự nhiên mình đang khó khăn lắm mới có thể sống một cuộc sống bình thường, không ngờ bị quân đội bắt tới Ai Cập khảo sát, cuối cùng bị đưa tới đây.

Võ Thiên trong lòng đột nhiên phẩn uất cùng cực, đã đưa ta đến đây, vì sao lại còn muốn ta kết thúc trên tay tiểu nữ tử kia nhanh vậy? Thế này rõ ràng là ông trời cố tình không cho ta con đường sống mà, ta không cam tâm.

Võ Thiên bừng bừng ý chí chiến đấu, hung hăng nhìn tiểu nữ đang cầm nắm vận mệnh của mình, trong lòng bình tĩnh một cách lạ thường, hai tay đột nhiên hướng về phía trước tay ôm chặt eo nàng, đúng lúc đó phi tiêu của nàng cũng đánh tới đầu vai y.

Cũng không biết có phải nhầm không, khi Võ Thiên chạm tay vào eo nàng, trong chốc lát mắt nàng lộ ra một tia không đành lòng, lực đạo công đến cũng giảm mấy phần, chỉ thấy khuôn mặt nàng hơi tái đi vì thu lực đạo quá gấp.

Đã giảm đi một chút, nhưng cũng khiến cho đầu vai gã chịu đựng một cơn đau nhức, cả người giống như bị đánh tan nát, lục phủ ngũ tạng như bị ngọn lửa thiêu đốt, miệng phun ra ba ngụm máu tươi, làn da của hắn đỏ lên như máu.

Võ Thiên cũng không cố gắng hơn được nữa, hai mắt đỏ ngầu, hai tay như chiếc kìm sắt xiết chặt eo nàng, một cảm giác mềm mại khiến tâm thần Võ Thiên rung động, nhưng lúc này tính mạng đang nằm trong tay kẻ khác, những cảm giác đó lập tức biến sạch, Võ Thiên hung hăng ghì chặt nàng, không để nàng đánh phát chưởng tiếp theo, hai chân đạp mạnh bắn về phía sau.

Hai người vốn đang sát gần hồ, Trần Ngọc Nhân trong lúc không kịp phản ứng, hơn nữa nàng căn bản không có dự liệu Võ Thiên đột nhiên có hành động như vậy, để Võ Thiên ôm chặt eo nàng, nàng sắc mặt đỏ bừng nổi dận quát lớn:

 

– Đồ vô sỉ, ta giết ngươi!

Đây là lần thứ hai nàng mắng Võ Thiên vô sỉ, lúc này đây nàng thực sự động sát khí, một luồng nội lực di sơn đảo hải tác động vào bàn tay gã khiếm hai tay gã cảm giác như bị vỡ nát, lần này nàng đã dùng nhiều lực hơn.

Võ Thiên cả người đau nhức, trong lòng cố duy trì sự tỉnh táo, sớm đã đoán trước tiểu nữ này tuyệt đối sẽ không bỏ qua, lập tức ôm chặt eo nàng, khiến nàng không thể vận lực.

Hay người sát kề nhau, Võ Thiên nhẹ nhàng xoa nhẹ vào nách nàng một cái. Với kinh nghiệm của y, cái chiêu thức này từ nhỏ đến lớn áp dụng thì đúng là trăm lượt không sai, mặc kệ là đại hiệp cao thủ hay là hoàng đế cao quý, khi gặp phải chiêu thức ấy đều bó tay chịu thua.

Không ngoài dự liệu, quả nhiên lợi hại nha đầu này cả người run lên căng thẳng, vội vàng ức chế ý cười, lực đạo đang tụ tập trên toàn thân hoàn toàn biến mất.

Có cơ hội trời cho y phải giữ chặt không rời, phải dùng bốn từ này để nói về Võ Thiên lúc này.

Võ Thiên liều chết ôm chặt người nàng, không cho nàng dẫy dụa được chút nào, chân đạp mạnh một cái, hai người từ trên bờ rơi xuống mặt nước.

Nước bắn tung lên, đồng thời Võ Thiên hét lên một tiếng hoảng sợ.

Trên bờ gã tuấn tú thư đồng không lường được là tiểu thư trong nháy mắt có thể bị người khác kiềm chế, không kịp cứu viện, nhìn thấy Trần Ngọc Nhân rơi xuống nước, vội vàng hô to một tiếng “tiểu thư”, thần thái vô cùng bi thống, có thể khiến “Nhật nguyệt vô quang”.

Chỉ tiếc là Võ Thiên sớm đã sớm biết là tiểu nữ nhân rất lợi hại, quyết không buông tay, ngược lại còn ôm chặt eo nàng, ôm chặt nàng trong ngực, càng lúc càng chặt.

Lúc này nếu hắn không may mắn chiếm được chút tiện nghi, thì lúc tiểu nữ nhân kia tấn công, thiếu chút nữa thì mất mạng trong tay nàng, mẹ nó chứ ở dưới nước, ta xem ngươi làm sao để đối phó được ta.

 

Tuy Võ Thiên không hiểu nhiều về việc tu luyện, nhưng về nguyên lí ngũ hành tương khắc gã vẫn hiểu được, nhưng gã biết cho dù tu luyện giả lợi hại tới đâu, nếu không phải là tu luyện giả hệ thủy xuống dưới nước uy lực sẽ rất khó để phát huy.
Võ Thiên trên mặt có chút dữ tợn, liều mạng ôm tiểu nữ nhân kia, hai người vừa rơi xuống đáy nước, mặc dù nàng có dẫy dụa thế nào, Võ Thiên tuyệt không nương tay.

Tiểu nữ nhân này không hổ là người “võ tu”, lực đạo rất mạnh, người Võ Thiên bị nàng dùng sức làm cho bầm tim, xương cốt vang lên những tiếng răng rắc, Võ Thiên cố gắng chịu đau, một tiếng không kêu.

Ở thời đại của Võ Thiên, những nữ nhân biết bơi cũng đã rất ít, không nói đến cái thế giới này kiểu như thời phong kiến ở thế giới của hắn, coi trọng lễ giáo nặng nền hơn tính mạng. Tại đây, đàn bà biết bơi tuyệt đối chỉ có những người hay ở vùng gần sông nước, hoặc là những người hay chém giết quái thú trong Vô Tận Hải Vực mà thôi.

Quả nhiên không ngoài dự kiến, Trần Ngọc Nhân này được giáo dục rất tốt, đối với việc bơi lội quả nhiên không biết chút nào, còn Võ Thiên vốn sinh ra ở một thôn nhỏ bên bờ sông Hồng, bơi lội dưới nước linh hoạt như cá, tiểu nữ xinh đẹp này làm sao là đối thủ của kẻ được xưng là “tiểu bạch long” dưới nước như hắn.

Võ Thiên xiết chặt người nàng, không cho nàng có một chút động đậy, hai thân thể như dính sát vào nhau cùng một chỗ.

Trần Ngọc Nhân liều mạng dãy dụa, lúc đầu khí lực còn mạnh, tuy nhiên trong chốc lát, nàng vùng vẫy ngày càng yếu dần, cũng uống không ít nước hồ.

Võ Thiên trong lòng mừng rỡ, hắn bơi lội vô cùng thành thạo, lập tức mở mắt ra, chỉ thấy cái khăn trên đầu của Trần Ngọc Nhân rơi ra, cái mái tóc dài tung ra trong nước, giầy và vớ không biết mất tung ra từ khi nào, một đôi chân nhỏ nhắn như một vưu vật thiên nhiên không ngừng dãy dụa trong làm nước, chiếc áo dài cũng qua đó mà bật tung, lộ ra một cái đai mầu trắng quấn quanh ngực bên trong là một lớp áo yếm mỏng.

Võ Thiên cả người vẫn đang đau nhức, nhất là trên vai vết thương từ từ rỉ máu đau đớn vô cùng, hắn bị tiểu nữ kia đánh bại, thiếu chút nữa thì cả mạng cũng không còn, trong lòng thật sự phiền não, giờ lúc này giữ chặt một hai không nghỉ, ra sức lôi kéo đai ngực của nàng.

Trần Ngọc Nhân hiển nhiên biết được động tác của hắn, nàng hoảng sợ há cái miệng nhỏ nhắn hô hoán, làm nước hồ lọt vào miệng nàng.

Nước hồ trong vắt, Võ Thiên chăm chú nhìn kỹ, thấy trước ngực hiện giờ chỉ còn lại một chiếc áo yếm mỏng làm vật cản, hai ngọn núi nhỏ từ từ nhô ra áp sát vào áo yếm, hai quả bồ đào nho nhỏ đang thở nhè nhẹ, vô cùng hấp dẫn.

Võ Thiên cũng không lạ lùng gì, nhưng khi nhìn thấy đôi nhũ phong thật lớn như ẩn như hiện sau lớp áo yếm mòng, không nhịn được hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, mẹ ơi, sao mà lớn vậy, thế mà tiểu nữ này nỡ quấn chặt đến nỗi biến thành bằng phẳng như phi trường, thực sự xuống tay được, nếu đổi thành lão tử, thì tuỵệt đối cũng không xuống tay được mất.

 

Trần Ngọc Nhân đã uống một lượng nước lớn, lại bị Võ Thiên cởi bỏ đai lưng để lộ ra lớp áo yếm, càng lo lắng hơn nữa, tâm ý hoảng loạn, không ngừng dẫy dụa, lại thêm không biết bơi, bị nước ập vào mồm, sắc mặt đã dần tái nhợt.

Nàng trên mặt tràn đầy hoảng sợ, liều mạng mở miệng nhìn Võ Thiên cố gắng nói mà không được, ánh mắt thực lay động lòng người.

Tiểu nữ nhân này thực sự là một tuyệt sắc mỹ nhân, nhưng khi xuống tay thì lại không có chút điểm mỹ nhân nào, lúc trước nói chuyện vui vẻ, chỉ một câu không hợp ý lập tức xuống tay tàn nhẫn, Võ Thiên tuyệt sẽ không trúng mỹ nhân kế.

Nói thật, sau khi đến thế giới này, Võ Thiên trong lòng cám thấy thư thái hơn bao giờ hết, so với với bản chất doanh nhân hoàn toàn trước kia, Võ Thiên dường như đã trở về bản chất thật của con người hắn, vốn bản tính hắn yêu thích tự do thoải mái làm những gì mình thích, cuối cùng cũng biết chính mình rốt cuộc không thể trở về ở đây không người thân thích, không bạn bè, cho nên cũng không muốn sống một cuộc sống buông thả, làm cho bao nhiêu người vì mình mà chịu đau khổ như trước đây.

Hắn đã thề với bản thân mình, tuyệt đối không thể như trước đây động một chút là muốn chiếm tiện nghi của người khác, nhất là con gái.

Đối với tiểu nữ nhân này, Võ Thiên lúc đầu chỉ định trêu đùa một lúc mà thôi, người xinh đẹp quý phái như vậy, Võ Thiên sẽ không để nàng bị hủy hoại thanh danh trong tay mình.

Nhìn ánh mắt tiểu nữ kia ngày càng vô lực, cựa quậy ngày càng yếu ớt, Võ Thiên khoa tay trước mặt nàng làm ra vẻ một hung thần ác sát.

Tiểu nữ nhân kia vội vàng ôm lấy thân thể, trên mặt lộ vẻ kinh sợ, nàng đại khái hiểu được, ở dưới nước mình không biết bơi, tuyệt đối không phải là đối thủ của Võ Thiên.

Võ Thiên dùng ánh mắt hung tợn ý nói nàng không được cử động, rồi lấy cái đai ngực kia chậm rãi quấn quanh ngực nàng, che đi hết những chỗ hở ra của nàng.

Cảm giác được ngực mình đã được che đậy, tiểu nữ tử kia vẻ mặt đã khá hơn, lại thấy người mình đang được nâng lên, thì ra Võ Thiên đã lặn xuống dưới nàng, dùng bả vai nâng nàng lên trên.

Tuy đang ở dưới nước, Võ Thiên vẫn có thể cảm thấy sự ấm ấm mềm mại, chỉ tiếc bây giờ gã cũng không còn quá ưa thích cảm giác hưởng thụ này, Võ Thiên phải đưa nàng lên mặt nước, sau đó chính mình lặn trong nước trốn đi.

Tiểu nữ nhân này là củ khoai nóng, Võ Thiên tạm thời không thể ăn nổi, chỉ muốn chạy ngay lập tức.

Trần Ngọc Nhân dường như không hiểu dụng ý của hắn, chỉ nghĩ hắn muốn khinh bạc mình, không nhịn được thần sắc lo lắng, không ngừng vặn vẹo, chống lại động tác của Võ Thiên.

Võ Thiên kệ nàng vặn vẹo, chân đạp mạnh, đưa thân thể nàng mạnh mẽ đi lên.

Đầu nàng lộ ra trên mặt nước, Võ Thiên đột nhiên thấy trên vai truyền đến một trận đau nhức, có cảm giác như thanh phi tiêu trên vai mình bị đâm sâu hơn, máu tươi phút chốc phun ra.

Trần Ngọc Nhân lên đến mặt hồ, đầu tiên hít thở một hơi, vẻ mặt vẫn chưa hoàn hồn, đột nhiên nghe từ xa truyền đến tiếng khóc rống từ xa:

 

– Tiểu thư.

Xa xa nha hoàn thân thiết của nàng, vẫn trong bộ dạng giả nam trang đang đứng trên một chiếc tiểu thuyền, lao đến nơi này.

Võ Thiên lập tức chìm xuống, động tác cực nhanh. Nha hoàn của Trần Ngọc Nhân từ xa tới gần, lúc nhìn thấy chủ nhân và gã háo sắc lại chìm xuống, sự sợ hãi của nha hoàn kia có thể tưởng tượng ra được.

Trần Ngọc Nhân liên tục thở được mấy hơi, lúc này mới chú ý, vì dẫy dụa một phen vị trí của nàng giờ đã cách bờ hồ khoảng hơn mười mét.

Trần Ngọc Nhân  đột nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt biến đổi, tại mặt hồ xung quanh thìn thoáng qua, nghiến răng nói:

 

– Ngươi đến nhanh lên.

Mặt nước bình tĩnh, không ai trả lời.

Trần Ngọc Nhân hừ lạnh một tiếng, sắc mặt lạnh lùng, hướng về mặt nước lớn tiếng nói:

 

– Võ Thiên ngươi mau đến đây, đến mau lên.

Nàng hét lên vài tiêng nhưng không ai trả lời, mặt hồ vẫn bình ổn, không thấy động tĩnh gì.

Nàng vẻ mặt có chút bất an, rồi lại ép mình bình tĩnh trở lại, hét lên:

 

– Võ Thiên, ngươi mau đến đây, ta vừa rồi không biết là ngươi muốn cứu ta, ngươi đến ngay đây, mũi tên của ta có độc đấy, ngươi không rời khỏi mặt hồ ngươi sẽ bị chết đấy.

Mặt hồ vẫn yên lặng, chỉ có một vài con chim nước bị kinh động bay lên.

Trần Ngọc Nhân cẩn thận tìm trên mặt nước, nhưng không hề phát hiện ra gã vô sỉ kia, nhưng thật ra có một màu đỏ đang loang lổ trên mặt hồ. Trần Ngọc Nhân cắn cắn môi, một tiếng không kêu, trong lòng cũng không biết đang suy nghĩ cái gì.

– Tiểu thư, tiểu thư, ngươi không sao đúng không?

 

Nha hoàn tiến gần sát Trần Ngọc Nhân đưa nàng lên thuyền, lại choàng lên người nàng một chiếc áo khoác, dừng khóc nói.

Trần Ngọc Nhân  mái tóc ướt sũng, quần áo đầy nước hồ cứ dính sát vào người, lộ ra đường cong tuyệt mỹ trên người, ngay cả hai ngực không còn bị che lấp nguy nga đứng dậy. Tuyệt đối đúng là khuôn mặt thiên sứ, thân hình ma quỷ mà.

Trần Ngọc Nhân  cắn môi đến đỏ hồng, trầm giọng hạ lệnh:

 

– Hoa Hà, ngươi hạ lệnh lập tức phải các cao thủ thủy sư tìm kiếm Võ công…. gã háo sắc, mặc kệ mất bao nhiêu thời gian, mất bao nhiêu lực lượng, nhất định phải tìm ra hắn, bắt sống hắn về đây.

Thấy Hoa Hà khó hiểu nhìn mình, tựa hồ như không biết vì sao còn muốn cứu gã háo sắc vô sỉ kia. Trần Ngọc Nhân trên mặt hiện ra một thần sắc khó hiểu, tiếp theo xoa xoa hai tay, trên mặt lộ ra một tia tức giận:

 

– Ta không thể dễ dàng bỏ qua cho hắn như vậy, tìm gã đi, sau đó ta muốn chính tay ta, chính tay ta giết chết hắn.

Nàng nói xong câu cuối cùng, rồi thở mạnh vài lượt, rồi quay đầu không nói, ánh mắt bắn ra mấy phần khó hiểu.

Võ Thiên từ dưới nước hít một hơi dài lặn đi thật xa, len lén đến chỗ đám cỏ nước đổi hơi. Những hô hoán của Trần Ngọc Nhân hắn một câu cũng không nghe thấy, mà cho dù có nghe thấy hắn cũng tuyệt đối không lộ mặt. Nói giỡn chứ, tất cả đều là bị nàng ta hại thành như vậy, đi ra để người ăn thịt à.

Trong đầu vai đột nhiên có một trận đau đớn, đầu vai bị tiểu tiễn đâm vào, đau đến tận tim.

Tiểu nữ này, thật là độc ác, lão tử có ý tốt mà không được đền đáp, Võ Thiên phẫn nộ mắng. Hắn biết, Trần Ngọc Nhân khi đó đả thương hắn tất cả đều là cố ý, nàng tưởng Võ Thiên chiếm tiện nghi nàng, nên đã tặng một kích, dù sao với tiểu nữ tử cao ngạo tự phụ như nàng, luôn coi mình là hoàng kim trân quý, đó là tuyệt đối không được chạm đến.

Mẹ ơi, thì ra tiểu nữ tử này vốn vẫn không tuyệt tình, xem khí lực nàng lúc dãy dụa dưới nước nếu muốn ra tay giết mình lúc đầu vô cùng dễ dàng, xem ra thực sự nàng không phải thật tình muốn giết mình. Võ Thiên thầm kêu may mắn trong lòng.

– Nhưng cuối cùng vì sao nàng lại hạ thủ mình như thế, chẳng lẽ là lúc đó ta đã động chạm gì tới nàng?

 

Trong lòng Võ Thiên thầm nghĩ.

Nghĩ vậy, trong lòng Võ Thiên có chút nghi hoặc, gã vốn biết phụ nữ tính tình vô cùng thất thường, quả nhiên ở thời đại nào cũng vậy.

Toàn thân cơ hồ đã hết sạch khí lực, Võ Thiên cũng không biết là mình đã làm thế nào để bò được lên bờ, ẩn mình trong một bụi cỏ không ngừng thở lấy hơi .

Vai trái có một vết thương đã ngừng chẩy máu, nhìn qua, rõ ràng da thịt chỗ đó như bị thiêu đốt cộng thêm tím đen, Vũ Thiên đối với y học cũng có hiểu biết sâu rộng,nên biết là đã trúng độc rồi.

Tiểu nữ nhân này thế mà lại hạ dùng độc tiễn với ta, Võ Thiên trong lòng cực kỳ tức giận, không biết cái loại độc này có hại được cái mạng nhỏ của ta không?

Lúc này trong hồ có nhiều chiếc thuyền đi đến, trên đó phần lớn là các đại hán to lớn mặc lính phục, bọn họ không ngừng hét lớn tìm tòi cái gì đó trong lòng hồ. Ngay cả bên bờ hồ cũng có rất nhiều người tìm kiếm hắn.

Võ Thiên biết đây đích thực là người do Trần Ngọc Nhân phái đi tìm mình, không nghĩ được nha đầu kia lại ti bỉ báo thù như thế, nếu biết vậy tại lòng hồ đã không buông tha cho nàng rồi.

 

Võ Thiên trong lòng mặc dù có chút buồn phiền, nhưng cũng không hề hối hận về việc vừa rồi, giết chết một mỹ nữ không phải là việc một người đàn ông tiêu sái như hắn lên làm.

Chỉ là hắn cả người ướt mèm, trong người nóng rực, vừa bị trọng thương vừa trúng độc, cho dù có muốn giết chết nàng, có lẽ cũng chỉ có tâm mà không có lực thực hiện.

May mắn là ở chỗ này cách nơi ở của Võ Thiên không phải xa, sắc trời hôm nay trắng sáng vằng vặc, nên gã chỉ có thể nén lút len theo các bụi cỏ che tầm mắt đám binh lính tìm kiếm mình, mà tiến tới.

Võ Thiên cần thận quan sát bốn phía, không thấy gì khác lạ, liền nghiến răng, lên đường chạy trốn, thẳng hướng ngôi nhà đang ở, trên đường đi một toán binh lính thấy một người cả người ướt nhẹp lập tức có người hô lên.

 

– Tên tiểu tặc đó ở đây, mau đuổi theo.

 

Vậy là tất cả đám binh lính, đang tìm kiếm xung quanh lập tức như hổ đói điên cuồng hướng về Võ Thiên rượt tới.

 

– Mẹ kiếp. Con nhỏ này là người của thành chủ hay sao. Đâu ra mà lắm binh lính thế này.

 

Võ Thiên thầm chửi trong lòng, vắt chân lên cổ hướng về phương hướng một ngọn núi nhỏ bên cạnh chạy tới. Hắn đối với hoàn cảnh xung quanh còn có chút tìm hiểu, hắn biết bên đó có một ngôi rừng rậm.

 

Võ Thiên cắm đầu chạy trốn, khi gần tới ngọn núi thấy có một ngôi nhà nhỏ bằng tranh, nhìn hoang sơ đổ nát bên cạnh cánh rừng rậm.

 

– Theo nguyên lí thông thường, nếu một người chạy trốn khi thấy trường hợp này nhất định sẽ trốn vào trong rừng rậm, tránh sự lục soát của binh lính.

 

Hắn sờ sờ cằm mỉm cười, điều này tất cả mọi người sẽ đều nghĩ tới nếu ở trong thành việc chạy trốn tội phạm thường sẽ lẩn vào nhà dân để lẩn trốn vì nhà cửa rất nhiều, binh lính sẽ rất khó để lục soát hết toàn thành.

 

Nhưng nếu ở ngoài hoang dã, bên cạnh một cánh rừng tất cả tội phạm sẽ lựa chọn trốn vào cánh rừng như vậy cơ hội chạy trốn sẽ cao hơn, còn nếu trốn vào một căn nhà duy nhất không phải là tự chui đầu vào rọ hay sao.

 

Võ Thiên đoán chắc bọn binh lính cũng sẽ suy nghĩ như vậy, nên hắn đi ngược lại với suy nghĩ của mọi người trốn vào trong căn nhà tranh đó.

 

Hắn hi vọng bọn binh lính sẽ tự cho mình “thông minh” nghĩ hắn cũng như những người khác, thì hắn mới có cơ hội trốn thoát.

 

Hiện tại thân thể Võ Thiên hiện giờ vừa đau nhức, vừa mệt mỏi căn bản không còn sức để chạy thêm, nên chỉ hi vọng vào vận may mà thôi.

 

Vừa tiến vào ngôi nhà, cảnh tượng trước mắt làm Võ Thiên kinh ngạc tới không thể khép miệng lại được.

 

Chỉ thấy bên trong ngôi nhà có ánh lửa bật bùng, phát ra ánh sáng đủ chiếu rọi cả căn nhà, một cô gái tuổi tầm mười tám đôi mươi, có đôi lông mi cong cong hình lá liễu, cặp mắt to đen linh động, đôi môi nhỏ nhắn xinh xắn, da mặt trắng tinh, nàng mặc một bộ trang phục màu đỏ nhạt, ra ráng một thương nhân, chân đi một đôi giày đơn giản đã hơi cũ, tạo cho người ta cảm giác nàng là người thường xuyên bôn ba. Nàng tuy không xinh đẹp được như Trần Ngọc Nhân nhưng cũng tính là một mĩ nữ hiếm có.

 

Lúc này nàng đang ngồi yên như bức tượng, cặp mắt không hề nhấp nháy, ngay cả tròng đen bên trong cũng không hề chuyển động, luôn nhìn về phía trước như không phát hiện ra Võ Thiên.

 

Đằng sau lưng nàng dựa vào một tắm rèm bằng vải đen, nhớp nhúa.

 

Võ Thiên thấy nàng như vậy, tưởng nàng khinh thường mình lên cố ý bông đùa.

 

– Ta biết nàng bây giờ bị vẻ ngoài hào hoa, phõng nhã của ta làm cho điên đảo thần hồn. Cô gái nào thấy ta đều như vậy cả. Nhưng không sao tôi mượn phong này một lát sẽ đi thôi.

 

Hắn thấy nàng vẫn không có ý định trả lời, bèn quay mình đóng cửa lại, khẽ nhìn qua khe cửa xem đám binh lính truy đuổi tới hay chưa.

 

– A!

 

Vừa quay lại hắn đã thấy một đại hán nhỏ con, với một hàm râu quai nón, khuôn mặt hơi tỏ ra ngốc nghếch, người lùn chụt, ăn mặc rách rưới, trên tay cầm một thanh đao sáng choang đang kề vào cổ vị cô nương nọ.

 

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Nadeshiko Mirai Lập và 185 Khách

Thành Viên: 60580
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114901
|
Thành Viên Mới: Linh Tạ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5