Chương 2

Đinh Hoài Ninh biết mình đã chết, anh còn tự cho là hài hước mà nghĩ xem không biết địa ngục có bộ dáng gì, bản thân lại bị phán tới tầng mấy. Anh chờ mãi lại không thấy hai vị Hắc Bạch Vô Thường hiện thân mà linh hồn mình cứ mãi trôi nổi đến khi anh nhìn thấy bên dưới là trái đất mới hoảng hồn nhận ra mình bay vô vũ trụ, chẳng lẽ các linh hồn không lên thiên đàng hai xuống địa ngục mà là bị đá ra vũ trụ tự sinh tự diệt? Đinh Hoài Ninh chưa kịp nghĩ nhiều thì cảm giác bản thân bị hút đi, anh giãy dụa nhưng căn bản là vô dụng, anh nhìn về phía lỗ đen đang hút bản thân cùng đá vụn xung quanh mà cười khổ, kết cục của anh không ngờ lại là hồn phi phách tán a.

Một cơn đau đớn đến tận linh hồn đánh úp lại, Đinh Hoài Ninh nhịn không được rên rỉ ra tiếng, anh giãy dụa muốn tìm cách giảm nỗi đau đớn này, nhưng anh căn bản không thể cử động, chỉ có thể thừa nhận cảm giác linh hồn như bị xé ra rồi hợp lại liên tục không ngừng, từng giây lúc này đối với Đinh Hoài Ninh như là cả vạn năm, đến khi anh tưởng rằng mình là bị tươi sống đau chết, cơn đau hoàn toàn ngừng lại, anh cũng hoàn toàn hôn mê.

Khi Đinh Hoài Ninh lại có ý thức, đập vào mắt anh là bốn bức tường không biết làm từ kim loại gì, anh nhìn quanh, là một căn phòng vừa phải với bài trí đơn giản đến không thể đơn giản hơn được nữa, toàn bộ căn phòng chỉ có chiếc giường anh đang nằm cùng với một chiếc xe lăn có kiểu dáng kì lạ nằm kế bên.

Nhìn xe lăn, Đinh Hoài Ninh thử nhúc nhích chân, hoàn toàn không cử động được, anh lại đưa tay nắm lên lọn tóc bạc trước ngực, sợi tóc bóng mượt mềm mại nhưng lại trắng xóa như của người già.

Đây là cái giá để sống lại sao?

Đúng vậy, sống lại! Trong lúc hôn mê trong đầu anh lại xuất hiện một đoạn ký ức không thuộc về bản thân, anh như trở thành một người khác sống một cuộc đời khác suốt hai mươi năm, anh rõ ràng thanh tỉnh biết mình đang làm gì cảm nhận được mọi thứ xung quanh nhưng lại hoàn toàn không thể hành động theo ý mình mãi đến khi mắt mở trừng trừng nhìn bản thân uống hết cả chai thuốc độc, thêm một lần cảm nhận được cảm giác sinh mệnh dần trôi đi đến khi tỉnh lại anh mới có được quyền khống chế chân chính.

Từ những gì trải qua, Đinh Hoài Ninh khiếp sợ phát hiện mình sống lại trong cơ thể của một nhân loại của mấy nghìn năm sau, Địa Cầu đã hoàn toàn biến mất, nhân loại hiện tại nhắc tới hai chữ Địa Cầu chỉ biết đó là hành tinh cổ xưa nơi con người được sinh ra, còn về việc Địa Cầu hay Hệ Ngân Hà ở đâu, xin lỗi, tới nay vẫn chưa tìm được.

Nơi đây là Đế Quốc Aquarius thuộc Hệ Tinh Mang với vô số hành tinh lớn nhỏ bất quy tắc di chuyển tạo thành một xoắn ốc di động khổng lồ, mà tâm của xoắn ốc chính là Hành Tinh Aquarius cũng là thủ đô của Đế Quốc. Hơn năm nghìn năm trước, khi tính toán được thời gian Trái Đất cạn kiệt tài nguyên không còn khả năng cho con người tồn tại, các nhà khoa học dốc hết sức lực nghiên cứu ra hai chiếc thuyền cứu nạn Noah I và Noah II mang con người tiến vào vũ trụ mờ mịt tìm kiếm nơi ở mới. Trôi dạt gần 1000 năm, dân số cũng chỉ còn lại một phần ba so với lúc ban đầu, con người cuối cùng tìm được Hệ Tinh Mang với Hành Tinh Aquarius có khí hậu gần giống với Trái Đất. Con người bắt đầu kiến thiết gia viên mới, dưới sự ảnh hưởng của sóng từ đặc biệt nơi đây, một vòng sàng chọn khắc nghiệt diễn ra, những người có tố chất yếu kém ngã xuống, những người có thể trụ vững đều tiến hóa. Những người có thể chất siêu nhiên tiến hóa ra dị năng như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Lôi, Quang, Ám, Độc và Không Gian được tụng xưng là Chiến Sĩ, người có tinh thần kiên cường lại tiến hóa ra năng lực tinh thần ngoại phóng đưa vào một loại đá đặc biệt của Aquarius biến chúng thành Tinh Thạch giúp các Chiến Sĩ tăng lên thực lực, những người này được gọi là Tạo Sư. Khi con người có được năng lực mới, thiên địch cũng xuất hiện, là một loại sinh vật du đãng trong vũ trụ có hình dáng của bươm bướm lại khổng lồ hơn mấy trăm lần, con người gọi chúng là Bướm Ma.

Bướm Ma là thiên địch của các sinh vật sống trong vũ trụ, bởi vì phương thức sinh sản của chúng là đẻ trứng kí sinh vào người kí chủ, trứng sẽ hút dinh dưỡng trên người kí chủ để lớn dần tiến hóa thành kén, ngày Bướm Ma phá kén cũng là tử kỳ của kí chủ, đáng sợ hơn là một khi bị kí sinh trừ khi đem cả trứng lẫn kí chủ thiêu cháy nếu không sẽ không cách nào giết chết trứng bướm. Trận chiến này khiến dân số của nhân loại kịch liệt giảm xuống, mười vị Chiến Sĩ mạnh nhất liền liên kết tạo ra một vòng kết giới bao trùm Aquarius trong ba trăm năm để nhân loại có thể nghỉ ngơi lấy lại sức.

Trải qua trận chiến Vệ Gia này, địa vị của Chiến Sĩ và Tạo Sư vượt lên giữ vai trò lãnh đạo của nhân loại, trải qua thêm 4000 năm, khoa học kỹ thuật vượt mức phát triển, đối phó Bướm Ma đã không còn là ác mộng kinh hoàng mà trở thành cơ hội kiếm quân công.

Đối với thời đại lấy Chiến Sĩ và Tạo Sư làm trục như ở đây, một người sinh ra ở Chiến Sĩ thế gia Đinh gia lại thể chất cấp E thậm chí tinh thần lực cấp D ngay cả Tạo Sư hạ cấp cũng không thể làm như Đinh Hoài Ninh quả thực chính là sỉ nhục của gia tộc. Đúng vậy, thân thể mà Đinh Hoài Ninh nhập vào cũng có tên là Đinh Hoài Ninh, là cậu ba của Đinh gia, một trong bốn thế gia lâu đời nhất của Aquarius. Ở Aquarius, khi trẻ con ba tuổi sẽ được kiểm tra thiên phú, thể chất cùng tinh thần được chia ra làm các cấp F, E, D, C, B, A, S và SS, chỉ có thể chất và tinh thần từ cấp C trở lên mới có thể trở thành Chiến Sĩ hoặc Tạo Sư, mà Đinh Hoài Ninh lại là một E một D, quả thực vô dụng đến không thể vô dụng hơn được nữa. Đinh Hoài Ninh lại càng xui xẻo khi có một em trai song sinh là thiên tài với thể chất lẫn tinh thần đều là cấp S, nghĩa là có tiềm năng tu luyện đạt tới Chiến Sĩ cấp 9 cùng Tạo Sư cấp 9. Đến nay tu luyện được cấp 10 cũng chỉ có Thiếu Tướng Lăng Quân Triệt với song dị năng lôi cùng không gian, người đứng đầu của Quân Đoàn Thiên Lôi, thần tượng của Chiến Sĩ, ác mộng của Bướm Ma.

Đôi song sinh, một thiên tài một phế vật, Đinh gia trở thành đầu đề câu chuyện trong khoảng thời gian thật lâu không giảm. Dưới sự chói sáng của em trai, Đinh Hoài Ninh dễ dàng bị Đinh gia bỏ quên khiến cuộc sống của cậu ở Đinh gia còn thua cả một người hầu, tính cách của Đinh Hoài Ninh cũng dần trở nên trầm mặc tự ti yếu đuối ai cũng có thể khinh bỉ nhục nhã y. Ngay trước ngày sinh nhật thứ 20 của y cùng em trai, kẻ thù của Đinh gia tìm tới cửa muốn bắt cóc thiên tài Đinh Hoài Thư để đả kích Đinh gia lại bắt nhầm người có dung mạo y hệt là Đinh Hoài Ninh. Ký ức đến đây gián đoạn chỉ có một mảng trống rỗng, khi ký ức tiếp tục Đinh Hoài Ninh đã được cứu về, nhưng hai chân đã hoàn toàn phế đi ngay cả công nghệ cao nhất cũng không thể chữa trị, mái tóc đen dài xinh đẹp cũng bạc trắng, Đinh Hoài Ninh hoàn toàn mất hi vọng liền lén mua thuốc độc trốn trong phòng tự tử, ngày y tự tử cũng là ngày Đinh Hoài Ninh ở Trái Đất chết, linh hồn Đinh Hoài Ninh như nhận được cộng hưởng mà xuyên qua không gian thời gian nhập vào thân xác này, Đinh Hoài Ninh hơi áy náy có lẽ ‘Đinh Hoài Ninh’ sẽ không thể sống lại trong thân xác anh vì nó đã bị bắn thành cái sàng căn bản không thể chữa trị.

Đinh Hoài Ninh dựa vào đầu giường ngẩn người, ánh mắt một mảnh mê mang mờ mịt, anh không biết ông trời cho anh sống lại làm gì, anh căn bản là không có gì lưu luyến cũng chẳng có gì tiếc nuối mãnh liệt, cho anh sống lại cũng là lãng phí thôi. Nhưng nếu đã sống lại, anh cũng sẽ không khiến cơ hội này trở nên vô ích, hiện giờ anh không chỉ sống cho bản thân còn sống cho cả ‘Đinh Hoài Ninh’, anh có thể cảm nhận được khát vọng tự do thoát khỏi bốn bức tường ở Đinh gia của ‘Đinh Hoài Ninh’, dù hai chân tàn tật nhưng nếu có cơ hội anh nhất định sẽ đi du lịch khắp nơi thưởng thức hết các cảnh đẹp của thời không này, dù sao anh đối với việc ngồi phi thuyền vũ trụ du lịch giữa các hành tinh vẫn là có chút chờ mong.

“IC1069, tôi muốn đi ra ngoài.”

Đinh Hoài Ninh vừa dứt lời, chiếc xe lăn vẫn nằm im liền di chuyển đến sát giường, từ hai tay vịn bắn ra hai cánh tay máy móc linh hoạt nâng cậu lên xe, quá trình vô cùng nhanh chóng gọn gàng không chút khó chịu, ghế ngồi không biết làm từ chất liệu gì vô cùng co dãn thậm chí có chức năng mát xa khiến người dù ngồi cả ngày vẫn thoải mái như thường. Chiếc xe lăn này của Đinh Hoài Ninh là do Đinh gia nhờ Thợ Luyện Kim cao cấp chế tạo, Thợ Luyện Kim là một chi khác của Chiến Sĩ hệ Kim, dị năng của họ không thể chiến đấu nhưng có thể điều khiển kim loại ứng dụng vào sinh hoạt hằng ngày. Chiếc xe lăn IC1069 này được cài đặt hệ thống trí não cao cấp, có thể linh hoạt thực hiện mệnh lệnh của chủ nhân hoàn mỹ phục vụ nhu cầu của người khuyết tật, thậm chí có cơ năng phòng ngự trung cấp, có thể chiến đấu với mười đầu Bướm Ma cấp 5, thậm chí có thể biến hình thành một chiếc xe bay loại nhỏ, giá cả vô cùng sang quý, Đinh gia tặng vật này cho Đinh Hoài Ninh cũng coi như bồi thường cho cậu vì đã giúp Đinh Hoài Thư chắn một hồi tai kiếp.

IC1069 di chuyển đến trước một mặt tường, một tia sáng từ tay vịn bắn ra, mặt tường không chút kẽ hở lập tức tách ra một cánh cửa đủ cho xe đi ra, IC1069 vừa đi ra, cánh cửa liền hoàn toàn khép kín như cũ. Đinh Hoài Ninh nhìn xung quanh, nơi đây là một khu nhà độc lập trong Đinh gia gồm một căn phòng cùng một cái sân nhỏ, nơi sân có một hồ nước cùng một bãi cỏ xanh vàng héo úa, nhìn qua vô cùng thê lương tiêu điều.

Ở Aquarius có loại sóng từ đặc biệt khiến nhân loại tiến hóa, đồng thời cũng khiến động thực vật tiến hóa, động vật không còn là dã thú đơn thuần mà tiến hóa thành ma thú có được dị năng không thua nhân loại, thực vật cũng mở linh trí tiến hóa đủ kiểu để bảo vệ mình. Nhân loại vì sinh tồn không chỉ phải chiến đấu với Bướm Ma còn phải chiến đấu với ma thú cùng thực vật, mãi đến khi dịch dinh dưỡng được phát minh giải quyết vấn đề ấm no, quan hệ hai bên mới bớt kịch liệt, ma thú cùng thực vật lui vào trong các cánh rừng, và các cánh rừng cũng trở thành nơi thí luyện của các Chiến Sĩ. Khoa học kỹ thuật của nhân loại đi lên đỉnh cao, hậu quả song song chính là khiến nguồn đất đai ô nhiễm nặng nề, ngoại trừ các cánh rừng, ở những nơi khác căn bản không tìm ra một cọng cỏ, rau dưa tự nhiên cũng dần biến mất, dịch dinh dưỡng trở thành nhu yếu phẩm, chỉ có Hoàng Gia cùng những gia tộc lâu đời mới có được vài mảnh đất có thể gieo trồng rau dưa tự nhiên, cho nên giá của rau dưa tự nhiên có thể nói là vạn kim khó cầu, giá của một kg củ cải trắng thậm chí đủ mua một chiếc phi thuyền cỡ trung.

Nơi ở của Đinh Hoài Ninh thế nhưng có được một bãi cỏ, quả thực khiến người ngạc nhiên, phải biết dù là cỏ ở Hoàng Gia cũng chỉ có ở tẩm cung của Quốc Vương, Hoàng Hậu và các vị Hoàng Tử mới có được một khoảnh.

Đinh Hoài Ninh cũng biết sơ qua về độ trân quý của thực vật ở nơi đây, cậu cho IC1069 di chuyển đến chỗ gần bãi cỏ, đột ngột một luồng cảm giác mệt mỏi yếu ớt đánh úp lại, Đinh Hoài Ninh kinh ngạc mở to mắt, sau đó nhắm mắt cố gắng lý giải cảm giác vừa được nhận, không hề có thanh âm ồn ào nhưng Đinh Hoài Ninh lại tinh tường cảm nhận được có vô số lời cầu cứu chen chúc vào thần kinh của cậu, cảm giác mệt mỏi yếu ớt kề cận tử vong càng khiến cậu khó chịu, vô thức một cỗ năng lượng dâng lên xua đi cảm xúc tiêu cực dần dâng lên khiến thân thể Đinh Hoài Ninh thư sướng đến mức khẽ rên rỉ ra tiếng. Đinh Hoài Ninh mở mắt, lại kinh ngạc phát hiện nơi lòng bàn tay có một quả cầu xanh lục đang tản ra ánh sáng nhu hòa tươi mát, như là một loại bản năng, Đinh Hoài Ninh khẽ thúc đẩy lực lượng trong cơ thể, quả cầu ánh sáng nơi tay tản ra thành vô số tia sáng xanh phủ khắp bãi cỏ vàng vọt héo úa, đến khi tia sáng hoàn toàn tan biến bãi cỏ lại trở nên một mảnh xanh um đầy sức sống, một luồng cảm giác vui vẻ hạnh phúc ập tới, khóe môi Đinh Hoài Ninh cong lên, dù khuôn mặt cậu tái nhợt nhưng ánh sáng trong mắt lại sáng đến dọa người.

Cậu có dị năng! Nếu không lầm chính là dị năng hệ Mộc.

Dù chỉ mới thức tỉnh nhưng nếu có thể tu luyện, kế hoạch du lịch khắp chốn của cậu sẽ càng trở nên suôn sẻ.

Ở nơi đây, tu luyện dị năng cần hai thứ, là công pháp cùng Tinh Thạch. Từ cấp 1 đến cấp 3 hoàn toàn có thể dựa vào hấp thu Tinh Thạch để đột phá, nhưng từ cấp 4 trở đi phải có công pháp, công pháp được chia làm ba loại: hạ cấp, trung cấp, cao cấp. Tu luyện công pháp càng cao cấp uy lực dị năng càng mạnh mẽ, cùng một cấp, nhưng người tu luyện công pháp cao cấp dễ dàng đánh bại ba người tu luyện công pháp trung cấp, dễ dàng giây giết mười người tu luyện công pháp hạ cấp.

Hiện tại, Đinh Hoài Ninh chưa vội tìm công pháp, trước tiên phải kiếm được Tinh Thạch để đột phá đến cấp ba, cũng may Tinh Thạch cấp 1 đến cấp 3 rất dễ mua, chỉ cần lên internet đặt hàng là có thể.

Đinh Hoài Ninh nâng tay trái lên, nơi cổ tay là một chiếc đồng hồ màu ngân bạch, cậu đưa tay lướt nhẹ qua, từ mặt đồng hồ liền bắt ra màn hình điện tử, cậu mở thông tin cá nhân đến chỗ tài khoản ngân hàng, đơn vị tiền tệ nơi đây thống nhất sử dụng đồng Aqua. 500.000 Aqua là tổng tài sản hiện tại của Đinh Hoài Ninh.

Ở Đinh gia, Đinh Hoài Ninh bị quên lãng, ngay cả tiền tiêu vặt định mức cũng bị cắt xén, 500.000 Aqua này cũng là số tiền do Đinh Hoài Ninh tích cóp từ khoản tiền tiêu vặt ít ỏi hàng tháng, ngay cả dịch dinh dưỡng cậu cũng chỉ có thể mua loại rẻ nhất, Đinh Hoài Ninh nhìn cánh tay gầy gò chỉ còn da bọc xương của mình, nhất định phải kiếm tiền mua dịch dinh dưỡng cao cấp, chứ với thân thể này đừng nói du lịch vũ trụ, căn bản là gió thổi liền gục không chút sức chống cự.

Đinh Hoài Ninh nhìn lướt qua giá Tinh Thạch, sau đó mới biết mình nghèo cỡ nào.

Một viên Tinh Thạch cấp 1 là 600.000 Aqua!

Cậu căn bản là ngay cả một viên Tinh Thạch cấp 1 cũng mua không nổi đừng nói đến dinh dưỡng dịch cấp cao, một chuỗi số 0 kia khiến cậu vừa nhìn đã hoa mắt.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Việt Lang Anh Nhu Như Hưng và 209 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115130
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5