Chương 13: Ám sát

Đằng sau thân thể đã bất động của người Trưởng kỵ sĩ là một đôi bốt đặc chủng, loại MkVI – một loại giáp toàn thân vốn là trang bị cho đội strike của các tổ chức. Hải Nam nhanh chóng hiểu ra mọi việc: một cuộc đánh úp.

Đôi mắt của người Trưởng kỵ sĩ vẫn mở trừng trừng về hướng anh khi kẻ ám sát lật ngửa ông ta ra để kiểm tra các vật dụng trên người.

Mồ hôi Hải Nam túa ra như tắm khi đôi tay kẻ ám sát cầm dao cạy từng chiếc răng của thi thể ra để kiểm tra và tìm được một chiếc răng rỗng, giờ này thì anh đã xác nhận được tin đồn về việc các Thánh Kỵ sĩ sẽ có một chiếc răng rỗng dùng để chứa thông tin tối mật về nhiệm vụ của từng người đã được mã hóa. Tuy nhiên trong tình cảnh này thì Hải Nam cũng chẳng còn tâm trí đâu mà quan tâm đến những vấn đề đó nữa. Mặc dù với tư cách phóng viên, anh lúc nào cũng phải đối mặt với những tình huống nhìn thấy xác chết đầy rẫy, nhưng đây là lần đầu tiên anh chứng kiến cảnh giết người và còn ở chung một nơi với kẻ sát nhân. Chỉ nghĩ đến đó thôi là gáy Hải Nam đã túa ra mồ hôi lạnh.

Kẻ ám sát bỏ chiếc răng vào trong bọc chứa rồi cất vào túi, đồng thời lục soát giá sách cũng như lấy đi chiếc tablet trên bàn làm việc.

Kẻ ám sát đã làm xong nhiệm vụ, hắn nhanh chóng sửa soạn lại và kiểm tra các tài liệu quan trọng đã được cất giữ cẩn thận hay chưa rồi búng tay, để lại căn lều chi còn thi thể của Trưởng kỵ sĩ và Hải Nam đang núp dưới gầm giường.

“Tulpa(1) Jumper.” Đó là khái niệm đầu tiên khi anh chui ra khỏi gầm giường rồi chạy thục mạng về phân khu lều dành cho khách lỡ độ đường. Jumper là tên gọi của một loại cá thể có thể sử dụng Teleport – dịch chuyển bản thân và đồ vật tới bất cứ nơi nào, các cá nhân mang năng lực này được thí nghiệm và phát triển dựa trên dự án Tulpa của tiến sĩ Harry Marlowe – một trong những nhà khoa học đầu quân cho tổ chức 440. Điểm khiến cho những dị nhân này trở nên đặc biệt là lượng và bản chất hạt P bên trong cơ thể của họ hoàn toàn khác biệt với entity, vì lý do đó mà máy dò hạt P không thể kiểm tra được sự hiện diện của họ. Tổ chức 440 đã lợi dụng điều này và tiến hành việc lặp lại thí nghiệm nhiều lần nhằm tạo ra một đội quân ám sát mang trong mình siêu năng lực. Nếu mọi chuyện đúng như anh suy diễn thì quả thực cuộc chiến này đang thay đổi, về mọi cục diện. Thánh Chiến không còn đơn thuần là khái niệm nhân loại chống lại ác ma hay chung tay ngăn chặn ngày Tận thế cuối cùng nữa rồi!

Anh nhanh chóng chạy về phía giường của mình lấy đồ đạc rồi nhanh chóng rời khỏi trại tập trung trước khi thi thể của Trưởng kỵ sĩ bị phát hiện. Trong lúc chạy đi, câu hỏi Tại sao O440 lại ám sát Trưởng kỵ sĩ vẫn quanh quẩn trong đầu anh cho tới khi đến được địa điểm hẹn trước với Như Nguyệt. Có vẻ việc liên minh giữa các tổ chức đã tan rã, như sợi dây mỏng manh chẳng chóng thì chầy đã đứt hẳn. Nhưng tổ chức 440 đang có mục đích gì? Tại sao họ lại ám sát Trưởng kỵ sĩ của Thánh Ý đoàn trong khi biết rõ rằng nếu làm thế sẽ dấy lên một cuộc nội chiến kinh khủng nhất?

Hàng tá câu hỏi nảy sinh trong đầu Hải Nam, lần đầu tiên anh cảm thấy hoảng loạn thật sự. Rồi nhân loại sẽ chống lại thế lực đen tối từ chiều không gian khác như thế nào khi cứ trong tình trạng nồi da xáo thịt như vậy?

Bọc quanh thị trấn Trảng Bom là con đường quốc lộ với rừng cao su trải dài, nửa đêm về sáng, bóng tối âm u tràn vào trong mắt anh khiến phía trước mặt chỉ còn mờ mờ.

Hải Nam bị va vấp vài lần trong khi chạy, và dù có đuối sức đến thế nào, anh cũng không dám ngừng lại. Những giả thuyết mới về việc ám sát vẫn được anh nghĩ suy không ngưng nghỉ, anh có cảm giác rằng sự kiện này mang một ý nghĩa nào đó quan trọng mà nếu có thể giải đáp được, nó sẽ là chìa khóa để tháo gỡ những nút thắt khác.

Có lẽ người Trưởng Kỵ sĩ kia đang giữ  một thông tin tuyệt mật từ Thánh Ý Đoàn, loại thông tin mà có lẽ nếu nó thành công sẽ trở nên nguy hiểm cho tổ chức 440, vì vậy họ mới cho người đến ám sát ông ta để lấy thông tin đó chăng ?  

Mặc dù các tổ chức đã gầm ghè nhau bấy lâu nay, nhưng trên thực tế họ chưa từng xảy ra xung đột gì mấy, đột ngột như vậy liệu có phải cuộc Thánh Chiến này sắp trở mình sang một giai đoạn mới ?

Hải Nam chạy dọc rừng cây, những nhành chìa ra quật vào anh đau rát. Đột ngột, phía trước mặt xuất hiện một bóng người chặn lại. Phản ứng không kịp với bóng người vừa lao ra chặn đứng mình, Hải Nam ngã dúi người ra phía trước đau điếng.

Bóng người cao lớn cúi xuống nắm lấy cổ áo anh kéo lên, gằn giọng.

“Tóm được mi rồi.”

 

✤✤✤   ✤✤✤   ✤✤✤

 

“Gió hôm nay tanh mùi máu quá.”

Matthew vừa liếm đầu ngón tay vừa nói, chiếc xe Mazda lao đi trên đường với tốc độ kinh hoàng.

“Trảng Bom đang thành vùng chiến sự, nên thế là phải rồi mà thầy.” Cậu học trò vẫn nhìn về phía trước giữ vững tay lái vừa đáp lại thầy mình. “Mà nói cho cùng thì, những loại entity xuất hiện tại Trảng Bom chỉ toàn từ cấp độ Moderate trở xuống. Những con cấp cao mới có hàm lượng hạt P nguyên chất hơn, sao cả ba bốn tổ chức lại phải xâu xé chỗ đấy ?”

“Chả hiểu sao tao lại nhận mày làm trò. Mày ngu không tả nổi ấy Cường ạ !” Matthew càu nhàu tên học trò mình rồi lại nhìn ra ngoài cửa sổ, gió tốc mạnh vào xe khiến cổ áo măng tô của ông dao động mạnh từng nhịp.

“Bọn entity cấp độ Moderate dĩ nhiên không phải mục tiêu của các tổ chức, mà là một thứ khác.”

Mạnh Cường nhìn thầy mình qua cửa kính. Anh biết rõ mình nên im lặng trong lúc này, kể từ khi nhận tin nhắn của Thánh Ý Đoàn khoảng ba tiếng trước, người thầy của anh trông có vẻ lo lắng ra mặt. Biết tính thầy mình lầy lội có tiếng, sự việc khiến ông ấy trở nên nghiêm túc như vậy hẳn cũng không phải nhỏ.

Nhỉn về phía trước nhờ ánh đèn chiếu xa của chiếc Mazda, có vẻ như đoạn  đường phía trước sẽ rất khó đi.

✤✤✤   ✤✤✤   ✤✤✤

 

Phòng họp lớn của Thánh Ý Đoàn tại trại tập trung nằm mé rìa thị trấn Trảng Bom hiện tại đang trong một tình trạng rất náo loạn.

Tiếng chỉ trích dồn dập được đưa ra bởi nhiều người khiến căn lều lớn phải lung lay mấy lần vì những bất đồng quan điểm, thi thể của Paul Huỳnh Đức nằm trên chiếc giường điện từ trong tình trạng không thể thảm hại hơn được nữa: hàm răng bị gỡ sạch, phần đầu bị lõm do va đập, đôi mắt mở trợn ngược như thể ông ta vẫn chưa biết mình đã chết. Bụng của thi thể cũng đã được mở ra và theo như pháp y là “đã mất kha khá nội tạng”, vết thương trên thi thể bao gồm 7 nhát: một nhát cắt gọn động mạch cổ từ sau lưng và sáu vết cào theo hình chữ X ở phía trước, trông như do một con gấu lớn gây nên. Tất cả những vật dụng quan trọng đều bị lấy sạch: từ vũ khí hạt P, cho đến tablet riêng để làm việc và chiếc răng rỗng. Dấu vết của hạt P cho thấy ông ta đã bị entity không xác định tấn công sau khi chết khoảng nửa tiếng đồng hồ, tuy nhiên làm thể nào con entity đó có thể xuất hiện vượt qua máy dò hạt P mới chính là điều khó hiểu. Nhiều câu hỏi được đặt ra, ai là người đã giết Trưởng Kỵ sĩ, tại sao máy dò hạt P không thể phát hiện ra những cá thể tồn tại trong khu trại và mục đích của việc này là gì… Tuy nhiên, chẳng có bất cứ manh mối nào có thể cho biết câu trả lời cho sự việc này.

Ngay lúc cuộc tranh cãi đổ lỗi đang diễn ra gay gắt thì viên pháp y chạy vào bên trong, với vẻ mặt hớt hải đầy mồ hôi, anh ta cầm theo một tệp hồ sơ lớn.

“Có điểm không trùng khớp trên thi thể!” Tất cả mọi sự chú ý đều dồn vào tệp hồ sơ mà anh ta giơ ra phía trước. “Thi thể của Trưởng Kỵ sĩ thiếu đến hai chiếc răng hàm, kết quả kiểm tra vùng nướu răng cho thấy chiếc còn lại biến mất cũng là một Chiếc răng rỗng!”

 

❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈

Dự án Tulpa: được nhắc đến trong bài viết có tựa: Hồ sơ của tổ chức 440 – được dịch bởi dịch giả Binzo/Magraan từ một topic trên diễn đàn reddit của nhân vật có biệt danh Secret. Dự án Tulpa được mô tả là đã sử dụng 120 con người từ mọi giai cấp để thí nghiệm năng lực phát triển từ suy nghĩ: sử dụng ý chí để thực thể hóa sự tưởng tượng.

 

 

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Là Liễu MinhBon Tiến Thành khoa vu thi ân Ngan Dang và 139 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114897
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5