Chương 14: Đối đầu

Cứ mỗi đêm về là vết thương cũ của cô càng thêm nhức nhối.

Như Nguyệt cởi chiếc áo thun bó sát người ra để lộ cơ thể chằng chịt những vết sẹo. Cô đưa tay chạm vào từng vết rồi đặt ngọn tay mình lên trên ngực trái, nơi có vết sẹo lớn nhất: một đường may dài từ cuối xương quai xanh tới ngang hông luồn theo bầu ngực trái, vết may cho thấy người phẫu thuật vốn không khéo léo gì cho lắm, hoặc là, chẳng quan tâm đến việc mình đang phẫu thuật cho ai.

Đưa ngón tay miết dài trên vết da sần đầy xấu xí, cô nhìn về phía ánh đèn tuần tra hướng thị trấn đang chớp tắt từng đợt, khẽ mím môi.

Như Nguyệt ngửi thấy mùi máu trong không khí.

Cô đứng dậy nhìn quanh, tiếng ồn ào đang vang vọng tới gần nơi cô đứng. Dường như đã xảy ra chuyện gì đó chẳng lành.

Vứt chiếc áo thun vào thùng kéo của xe, cô nhanh chóng chỉnh lại phục trang và mặc chiếc áo khoác da có mũ nối vào rồi bước đi về nơi phát ra tiếng ồn ào đó.

Tiếng bước chân của cô dội lại mỗi lần đạp lên từng mảnh lá khô trên đường, Như Nguyệt rút con dao đặc công giắt bên người ra nắm chặt, cô hơi khom người về phía trước và luôn ở tư thế phòng thủ.

Đột ngột từ phía trên, một kẻ mặc đồ đặc chủng xuất hiện giữa không trung. Hắn ta lao mạnh xuống mặt đất như sao chổi và để lại lỗ thủng lớn khi đáp xuống.

Như Nguyệt tránh né được cú đáp của kẻ lạ mặt, cô trở về thế thủ với con dao bấm trong tay.

“Jumper!” Cô nhận ra ngay khả năng kì lạ của đối thủ vừa đột ngột xuất hiện trước mặt cô. “Một tên Jumper của tổ chức 440 làm gì ở phạm vi của Thánh Ý Đoàn chứ?”

Như Nguyệt tự hỏi trong khi vẫn chú ý quan sát cử động của tên lính đặc nhiệm.

Hắn từ từ đứng dậy vươn vai một cách ung dung rồi nhìn cô trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và cười khẩy.

Đằng sau Như Nguyệt lóe sáng, cô nhanh chóng quay lại nhìn. Lại là một tên Jumper khác.

Cả hai tên đều mặc trang phục đặc chủng, nhưng tên xuất hiện sau có vẻ dày dặn kinh nghiệm chiến đấu hơn tên đầu tiên. Hắn không quá tự tin trước đối thủ là một cô gái mà vẫn thủ thế kĩ càng.

Bị bao vây trước sau không làm cô lo lắng, Như Nguyệt đổi lại tư thế đứng, chú ý cùng lúc cả hai tên. Tên Jumper đầu tiên xuất hiện, với mái tóc xanh lá mà có lẽ là phản ứng phụ khi tham gia chương trình Tupla để lại là kẻ tấn công đầu tiên. Hắn liên tục teleport vòng quanh cô nhằm gây rối loạn và rồi thừa cơ chém ngang cổ cô từ phía sau lưng.

Như Nguyệt nghiêng người né đường chém, cô lộn vòng và nhận ra mình đang ở trước mũi tên Jumper thứ hai, kẻ có vết sẹo lớn trên mặt (và cô nghĩ rằng sẽ gọi hắn là Scar).

Trước khi hắn kịp bóp cò cây MW-SCAR-7, Như Nguyệt bật người dậy để né loạt đạn nhắm về phía cô.

Như Nguyệt đưa tay trái ra sau lưng rút ra thêm một cây WB-ACK(1) rồi lao thẳng về phía tên Scar với tốc độ đáng kinh ngạc.

Lưỡi dao sượt ngang đùi tên Scar theo đường trượt của Như Nguyệt, cô nhanh chóng bật người lại và đâm ngược con dao về phía sau nhắm đến động mạch cảnh của hắn. Scar cũng không phải là kẻ nghiệp dư, hắn teleport ngay lập tức để tránh mũi dao rồi xuất hiện đột ngột ngay phía trước mặt cô.

Hắn nã đạn ngay lập tức. Nhưng Như Nguyệt liên tục né tránh và phóng dao vào bắp tay hắn rồi nhanh chóng thay thế bằng một thanh WB-ACK dự phòng khác.

Scar dường như cảm thấy khó chịu trước con mồi ranh mãnh. Hắn nã đạn dồn cô về một phía rồi nhanh chóng đón đầu và rút con dao trên bắp tay phải đâm xuống.

Ba con dao găm va chạm vào nhau nảy lửa, Scar và Như Nguyệt ghìm nhau trong tư thế đối đầu. Hai cây WB-ACK của cô tạo thành hình chữ X kiềm chặt lưỡi dao răng cưa, cố sức đối chọi với lực đâm của một tên lính đặc chủng siêu hạng.

Tên Jumper còn lại không bỏ lỡ cơ hội, hắn nhảy đến ngay phía sau và tên trước mặt thì dùng chĩa mũi súng vào đầu cô. Như Nguyệt hất mạnh tên Scar ra khiến hắn loạng choạng về phía sau, cô xoạc chân tạo đà chém mạnh tay phải sang ngang vừa kịp lúc mũi đâm va chạm vào thân dao của hắn tóe lửa và đẩy chệch đường đâm của tên Jumper tóc xanh.

Bằng động tác xoay người linh hoạt, cô né mình về một bên tạo thành thế chân vạc với hai tên Jumper. Thủ thế lại và để ý từng cử chỉ của đối thủ, cô bắt đầu nhắm tới tên tóc xanh trẻ tuổi hơn, và có lẽ thiếu kinh nghiệm chiến đấu hơn.

Có một sự khó khăn khi chiến đấu với một Jumper là không thể đoán trước được hắn sẽ teleport lúc nào và ở đâu. Như Nguyệt cố đưa mình vào tư thế lưng dựa sát thân cây để tránh việc bị tấn công từ phía sau.

Tên tóc xanh vẫn còn chủ quan trước đối thủ là một cô gái trông có vẻ yếu đuối. Hắn chậm rãi bước về phía đối phương với tư thế không phòng bị. Ngay lúc đó, Như Nguyệt lao lên phía trước và phóng dao về phía hắn.

Với khả năng teleport của mình, gã Jumper tóc xanh nhanh chóng dịch chuyển ra phía sau cô để tấn công. Nhưng trước khi hắn kịp làm điều đó, Như Nguyệt đã xoay người đâm mạnh con dao ở tay còn lại vào bụng của gã, khiến gã ngã ra lăn lộn dưới đất vì đau đớn.

Không để cho tên Scar kịp đến cứu viện, ngay khi rút dao ra từ vết đâm, cô liền phóng thẳng vào đầu tên Jumper tóc xanh. Con dao cắm xuyên qua hốc mắt đến lút cán và giải thoát cho hắn khỏi đau đớn.

Scar nhìn thấy đồng đội của mình bị giết liền nổi điên và nã súng. Không kịp rút lại con dao, Như Nguyệt quay người bỏ chạy và lẩn nấp trong bóng tối của khu rừng cao su. Cô nhanh chóng trèo lên một thân cây gần đó một cách nhẹ nhàng và nấp sau lớp gỗ dày tránh né loạt đạn bừa bãi của gã Jumper còn lại.

Như Nguyệt rút ra con dao cuối cùng, cô hít sâu và bắt đầu lắng nghe tiếng súng nổ. Tiếng súng của tên Jumper vừa dưới thì Như Nguyệt cũng phóng ra khỏi nơi ẩn nấp.

Cô nhảy về hướng thi thể của tên Jumper tóc xanh và phóng mạnh lưỡi dao còn lại của mình về phía gã Scar. Hắn ngay lập tức đưa báng súng lên chặn lại sự tấn công theo quán tính rồi nhanh chóng phát hiện ra sai lầm của mình, gã hốt hoảng hạ cây súng xuống để tấn công thì cũng là lúc Như Nguyệt đâm thẳng con dao dính máu đồng đội của hắn sâu vào yết hầu.

Bằng sự kiên cường tới không ngờ, Scar giơ cánh tay cầm dao của mình lên đâm xuống đối phương nhưng lưỡi dao đâm lút cán vào yết hầu hắn lại xoáy thêm một vòng nữa, khiến cho cánh tay gã khựng lại giữa không trung rồi đổ sụp xuống tắt thở.

Như Nguyệt thở dốc lùi lại nhìn thi thể của đối phương, cô ngồi sụp xuống tại chỗ rồi vuốt bớt mồ hôi trên trán trong khi vẫn suy đoán lý do vì sao hai tên Jumper này lại ở đây.

Từ phía trại tập trung của Thánh Ý Đoàn, tiếng xôn xao vang lên không ngớt. Ánh đèn pha từ trạm gác được chỉnh thành viễn đăng rọi khắp hướng, Như Nguyệt nhanh chóng đứng dậy thu lại bốn con dao của mình chùi sạch vào áo đối phương rồi nhanh chóng lục lọi những gì có vẻ quan trọng mà bọn chúng đem theo, hy vọng sẽ tìm ra thứ có ích.

Trừ khẩu MW-SCAR-7 của tên Scar ra thì gần như cả hai tên Jumper đều trang bị chủ yếu là vũ khí cận chiến và các dụng cụ thoát thân khẩn cấp. Ngoài ra hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào được lưu trữ kèm theo, có vẻ như đã được chuyển giao hoặc bị tiêu hủy. Cô giấu xác cả hai vào một góc khuất rồi mau chóng trở về vị trí cắm trại của mình. Dường như bọn chúng chỉ nhận được lệnh do thám hoặc đã hoàn thành nhiệm vụ và đang trên đường trở về căn cứ và với tiếng ồn từ phía Thánh Ý Đoàn thì cô dự rằng sẽ chẳng có chuyện gì tốt lành chờ đợi nếu cứ lần khần ở đây cả.

 

❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈

(1)   BW-ACK là con dao găm đa chức năng, được chế tạo theo những yêu cầu mới của quân đội. Được sản xuất tại Đức và cũng được sử dụng chủ yếu bởi quân đội nước này. Con dao này được sử dụng phổ biến nhờ tính đa chức năng của nó, ngoài việc chiến đấu, nó có thể sử dụng để chặt cây, cưa, tuốc nơ vít hay thậm chí mở chai đóng hộp và chai bia. Bên cạnh đó nó có khả năng chịu nhiệt lên tới 80 độ C, chịu ẩm và nấm mốc cùng với khả năng chống các loại chất hóa học. (Theo Genk.vn)

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 58 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5