Chương 3: Dấu hiệu mới

Hải Nam hoảng loạn lao về phía cái ba lô, hy vọng kịp lôi chai nước thánh ra ngoài. Nhưng ngay khi anh sắp chạm tay vào nó thì đột ngột một lực đánh mạnh thúc vào bụng anh, khiến anh văng người đập mạnh về phía cửa phòng.

Cú đánh có vẻ đã làm anh gãy vài cái xương sườn, cơn đau nhói chạy dọc một bên hông khiến anh không khỏi rên rỉ. Từ phía trên trần nhà, những chiếc xúc tu trông như làn khói đen kịt ve vẩy không theo bất cứ quy luật nào.

Đèn trong phòng bỗng nhiên chớp tắt liên tục, anh có thể ngửi thấy mùi hôi thối của lưu huỳnh lan dần trong không khí. Tiếng cười the thé như giọng trẻ con dội vào thính giác, Hải Nam quay người nhìn về nơi phát ra nó.

Khuất sau bóng tối là vị cha xứ đã cho anh nghỉ lại, không rõ từ bao giờ ông ta đã đứng đó, nửa thân trên rung động như màn hình chiếc tivi cũ bị rè sóng, chỉ lộ ra đôi mắt nhìn anh chằm chặp.

Cả người lạnh toát, anh nhớ lại khi vị cha xứ nói với anh hãy yên tâm vì đã bước vào một True Faith Threshold, đúng vậy, nhưng lại là D-True Faith Threshold(1). Một “Vùng không gian tội lỗi”.

Hải Nam nhanh chóng nhận ra tình cảnh của mình, anh đã bị lừa vào một vùng Giới hạn do một hoặc nhiều cá thể mang trong mình đức tin của Quỷ, hoặc những niềm tin về sự độc ác thống trị địa điểm đó! Có lẽ chính vị cha xứ trước mặt anh đã bị sa ngã, trở thành một Wendigo – một kẻ bị entity ký sinh và trở nên thèm khát máu thịt của đồng loại mình với những ý nghĩ độc ác.

Thân hình phốp pháp của lão cha xứ nay phồng to lên như trái bong bóng chứa quá nhiều khí ni-tơ, những cục thịt nổi to trên cơ thể bắt đầu bục ra và mọc tua tua các sợi lông cứng. Các xương khớp trên người lão kêu lên răng rắc khiến Hải Nam nổi da gà, gương mặt hắn bắt đầu dài ra với cái mõm kéo rộng lên tới dái tai, đôi mắt dần chuyển sang màu trắng dã.

Lão cha xứ, nay chỉ là một con Wendigo, bắt đầu cười khằng khặc và tiến dần về phía anh. Đôi mắt lão chuyển dần sang màu đỏ tươi và tròng mắt thì co dần lại, cho đến khi chúng chỉ còn là một đường chỉ đen sậm.

Lão đưa tay lên, các ngón tay trở nên dị dạng, khớp xương của chúng trồi lên sụt xuống như những que cây bị bẻ gãy hình zíc zắc, rồi kéo dài ra với móng tay nhọn dần. Lão chỉ tay về phía anh và phát ra tiếng the thé.

Hải Nam gào lên hoảng loạn, cố gắng quay người mở cánh cửa phòng nhưng nó có vẻ đã bị khóa lại từ bên ngoài. Tuyệt vọng cùng cực, anh như chú chim đà điểu ngồi thụp xuống, vùi đầu vào giữa đầu gối, hy vọng rằng tên Wendigo này sẽ không làm anh quá đau đớn khi xé xác anh ra để ăn thịt.

Ngay khi bàn tay – xúc tu của lão cha xứ sắp chạm vào anh, thì Hải Nam cảm thấy phía bên đùi phải của mình nóng ran, và một tiếng nổ lớn với luồng sáng màu bạc sáng lên khiến con Wendigo phải rụt tay lại.

Giữa gian phòng bụi mịt mù, bức tường phía bên phải của Hải Nam bị thủng một lỗ tròn lớn, từng mảng vữa rơi lả tả xuống sàn. Anh đưa tay bịt miệng, ho sặc sụa vì bụi lọt vào vòm họng, nhìn về phía đó.

Căn nhà nguyện bị chọc thủng một lỗ, trông như đường đi của những con giun đất. Ngay trước khi Hải Nam kịp nhận ra, những bóng người từ từ tiến vào một cách thong thả, họ dừng chân ngay trước bức từng đang rớt những mảng vữa, đối diện với con Wendigo.

Là cô bé chỉ đường anh tới nhà nguyện. Hải Nam há hốc mồm, anh còn tưởng bọn chúng sẽ chia nhau xé xác anh, nhưng khi nhìn người đồng hành cùng cô bé đó, anh bỗng chốc yên tâm hẳn: đó là một Thánh kỵ sĩ.

Thánh kỵ sĩ, người đang đứng đó trong bộ trang phục màu trắng bạc đặc trưng, đai hông đeo kiếm, là một cô gái trông còn rất trẻ. Gương mặt Á châu với làn da trắng hồng nổi bật trên màu tóc đen cột gọn ghẽ.

Con Wendigo bắt đầu lúng túng khi nhìn thấy Thánh kỵ sĩ xâm phạm vào được D-True Faith Threshold của nó, vốn dĩ miễn là nó còn ở trong Threshold này, không ai với đức tin trái ngược có thể xâm phạm trừ khi nó cho phép. Nhưng Hải Nam thì nhận ra được điều đó, mặt thập tự bạc trong túi quần anh vẫn còn nóng và sáng lên một vệt lờ mờ xuyên qua những lớp vải.

Chính cô bé kia đã bỏ mặt thập tự này vào túi quần anh, nó vốn được làm từ bạc nguyên chất, dùng để trừ tà. Và ngay khi con Wendigo này mời anh vào nhà nguyện, nó cũng đồng thời mời luôn cả Thánh kỵ sĩ kia vào Threshold của nó. Anh đưa tay chạm nhẹ vào nơi đang chứa cây thập tự bạc, hẳn nó là của cô ta, vị Thánh kỵ sĩ kia.

Giờ thì anh đã hiểu vì sao chỉ có bản thân bị lạc trong khu phố cổ này, anh đã trở thành con mồi được lựa chọn bởi Thánh kỵ sĩ đang đứng ở kia. Mặc dù có chút giận dữ, khi nhỡ may họ không đến kịp, thì giờ anh đã bị xé thành từng mảnh rồi. Nhưng khi cô ta xuất hiện, quả thật khiến anh vững tâm vô cùng.

Dù sao thì, Thánh Kỵ sĩ cũng là những cá nhân ưu tú đã vượt qua khóa huấn luyện ắt gao của Thánh Ý Đoàn, cũng là những người có kĩ năng – năng lực đặc biệt có thể chống lại lũ entity.

Cô gái Thánh kỵ sĩ bình thản nhìn con Wendigo gầm gừ lao về phía mình. Lão cha xứ, gồng mình lên trong tiếng kêu răng rắc của xương, khiến cơ thể của lão trở nên vặn vẹo. Với đôi tay đầy móng nhọn, lão lao về phía người Thánh Kỵ sĩ, quất cánh tay giờ dài đến hàng thước xuống.

Cô gái lanh lẹ nhảy giật lùi tránh né cú quật, khiến sàn nhà chịu hết mọi sát thương khủng khiếp đó đến nỗi lún xuống thành một vệt dài khá sâu. Cô bé chỉ đường cho anh, một Suppor (2), đã nhanh chóng né sang một góc từ trước.

Thánh Kỵ sĩ rút kiếm, thanh kiếm có đến 3 cạnh sắc làm thành hình tam giác, chuôi kiếm bằng bạc khắc hình thập tự cùng hoa hồng gai, khảm những viên ngọc xanh dọc tay vòng bảo vệ. Thanh kiếm kì lạ và uy lực, cùng với những bước chân nhanh nhẹn, cô gái uốn người né tránh những cú đập mạnh của con Wendigo, cùng lúc chém đứt một cánh tay của nó. Thanh kiếm kì lạ có thể gập lại những cạnh lưỡi linh hoạt để đâm, chém hoặc giáng xuống những cú đòn chết chóc.

Con Wendigo rú lên, nó thụt lùi về phía sau một chút rồi như phát điên, nhảy xổ vào người Thánh Kỵ sĩ. Gương mặt hắn mở toạc ra làm hai, để lộ cái miệng lớn chứa đầy răng nhọn táp mạnh vào mục tiêu.

Chỉ chậm thêm một giây nữa là cái mồm khủng khiếp ấy để lại một lỗ to tướng trên người cô gái Thánh Kỵ sĩ. May thay, kĩ năng chiến đấu linh hoạt đã giúp cô gái nhanh chóng né được cú đớp đó. Cô hơi loạng choạng nghiêng người sang một bên, rồi dùng thanh kiếm bốn cạnh chống lại làm điểm tựa rồi bật lên, đâm thẳng vào bụng của lão cha xứ.

Thanh kiếm đâm sâu xuyên qua con Wendigo, để lại một lổ thủng hình thập tự trên người lão. Từ dấu vết đó, dòng máu đen kịt tuôn ra xối xả cùng với mùi hôi thối bốc lên ngập không khí.

Hải Nam có thể nhìn thấy vết thương trở nên đỏ rực và cháy lan dần với nỗi đau khủng khiếp, con Wendigo gào rú thảm thiết và quằn quại ôm lấy vết đâm.

Nếu như vũ khí của các đội Strike được sản xuất dựa trên công nghệ hạt Psyk, một loại hạt có khả năng tiêu diệt entity được phát triển từ việc nghiên cứu chính những loài entity, thì Thánh Ý Đoàn mô tả vũ khí của họ là “những trang bị được ban phúc lành bởi Chúa”. Chúng được đúc từ những quặng khoáng_về sau được gọi với cái tên Anti-E được tìm thấy xung quanh chỗ phát hiện những entity đang ngủ đông hoặc đã chết trong dimesion của Trái Đất, không rõ vì sao lại xuất hiện những khoáng sản này, tuy nhiên các tổ chức đã nhanh chóng chiếm dụng chúng và tạo ra những vũ khí chống lại bọn entity do chúng có thể nhanh chóng làm tổn thương và phân hủy tế bào của entity, mức độ gây thương tổn của vũ khí làm từ quặng Anti-E còn khủng khiếp hơn cả loại súng công nghệ hạt Psyk tối tân nhất. Thế giới này gần như đã trở về thời Trung cổ với đao kiếm thay vì súng đạn, do các quặng khoáng có giới hạn và không thể phí hoài nguyên liệu cho những viên đạn.

Do vậy, vũ khí ưa thích của cả những đội Strike lẫn Thánh Kỵ sĩ luôn là một thanh  S3(3) có pha quặng Anti-E.

Hiện tại Hải Nam đã có thể chứng kiến thứ vũ khí đó hoạt động ra sao.

“Nhanh chóng kết thúc thôi.” Cô gái Thánh Kỵ sĩ lẩm bẩm, thanh âm khá nhỏ nhưng anh nghĩ rằng giọng nói của cô ấy khá dễ nghe.

Bằng một động tác dứt khoát, không kịp để cho con Wendigo có cơ hội phục hồi, thanh kiếm bốn cạnh đã cắt lìa cái đầu của nó.

Thân người con Wendigo lắc lư một chút trước khi đổ sụp xuống, mùi lưu huỳnh bốc lên ngày càng nồng nặc khiến Hải Nam choáng váng. Trước khi ngất đi, anh chỉ kịp nhìn thấy con bé đã chỉ đường cho anh chạy lại về phía con Wendigo với một chiếc mặt nạ phòng độc, nhanh chóng cúi xuống thi thể của nó.

Khi Hải Nam tỉnh dậy thì không gian hoàn toàn im ắng, anh gượng ngồi dậy nhìn xung quanh. Mặc dù thi thể của con Wendigo không còn đó, bức tường lủng lỗ chỗ nhắc anh biết rằng mọi việc vừa qua không phải là một cơn mơ. Anh đứng dậy, đi gỡ những mảng vữa to tướng để lôi chiếc ba lô và tìm thấy điện thoại của mình mắc kẹt vào một góc khác. Anh đút điện thoại vào túi, rồi nhanh chóng trốn khỏi căn nhà nguyện bị nguyền rủa này.

Nhưng nhanh chóng, Hải Nam liền bị thu hút bởi tiếng động ở phòng của lão cha xứ đã chết. Anh lần mò đi qua căn phòng khách để nhìn thấy hai người Thánh Kỵ sĩ và Suppor đang tìm gì đó trong gian phòng nhỏ, trí tò mò nổi dậy, anh rón rén đến gần và núp sau góc khuất, chỉ đủ để nghe bọn họ trò chuyện.

“Thử gỡ sàn nhà lên đi, Wendy. Xem xem lão ta có dấu Chìa khóa bên dưới đó không.” Cô gái Thánh Kỵ sĩ đang lục tung mớ giấy tờ trong cái tủ nhỏ được đặt cạnh giường, nói với ra sau mà không hề nhìn lại.

Con bé đã chỉ đường cho anh, Wendy, đang dùng một cây móc lớn cạy sàn nhà ra với những giọt mồ hôi chảy ròng trên mặt.

“Đáng lẽ chị phải bắt sống nó, bắt nó khai ra chỗ để tài liệu ở đâu. Chị ẩu quá, Ngọc Hân.” Con bé cằn nhằn.

“Wendigo không có ý thức, đồ ngốc. Những gì chúng muốn chỉ là thịt người. Mặc dù hiện tại tính chất của bọn chúng đang thay đổi, nhưng về căn bản một khi đã trở thành như thế, em sẽ không còn khả năng phân biệt hay nhận thức được gì nữa.”

“Được rồi, em thấy rồi! Nó ở đây! Có một cái hốc nhỏ ở đây.”

Như muốn lờ đi việc bị nhắc nhở về kiến thức cơ bản, Wendy la lên thông báo về phát hiện của mình. Cả hai cùng ngồi xuống gỡ mặt nắp của cái hốc trên sàn.

“Nó đây rồi, thông tin về Chìa khóa.”

“Nó sẽ giúp chúng ta đóng Cổng địa ngục lại, đúng không chị Hân?” Con bé háo hức hỏi.

Nhưng đáp lại nó là sự im lặng của Ngọc Hân, cô ta không nói gì, chỉ nhặt hết toàn bộ những tài liệu không sót một tờ cho vào tệp đựng sau khi lướt sơ qua chúng.

“Còn thằng cha làm mồi thì sao, chị Hân?”

“Mặc kệ anh ta đi. D-True Faith Threshold đã bị vỡ rồi thì khi tỉnh lại anh ta cũng phải biết điều mà bỏ chạy thôi. Nhiệm vụ của chúng ta là mang những tài liệu này về. Đi thôi Wendy!”

Ngọc Hân đứng phắc dậy, đưa cho Wendy tệp tài liệu rồi nhanh chóng rời khỏi căn phòng. Khi bước ngang qua chỗ anh nấp, cô ta lẩm bẩm với gương mặt đầy sự quyết tâm.

“Miền Nam à…”

Hải Nam đợi mãi cho đến khi tiếng bước chân của hai người họ hoàn toàn biến mất, mới ra khỏi chỗ nấp và chạy thục mạng khỏi nhà nguyện. Đầu óc anh chỉ còn lại một mảng hỗn loạn, những điều họ nói đến là gì? Thực sự có Chìa khóa giúp kết thúc thời kì Thánh Chiến này? Tại sao họ lại không công bố với thế giới để mở rộng tìm kiếm, sao lại phải lén lút như vậy?

Anh len qua những con hẻm, mặc kệ bóng đêm đổ ập lên đầu mình, kì lạ làm sao, anh nhanh chóng tìm ra được con đường chính ra khỏi khu phố cổ. Khi anh vừa bước ra khỏi con hẻm chính, Hải Nam mới phát hiện ra bầu trời đã chuyển sang màu xanh nhạt của một ngày mới.

Anh nhìn lên bầu trời chỉ còn lấp lánh vài ngôi sao bé tý, hậu quả của những hành động làm suy thoái môi trường trong quá khứ. Dường như mọi chuyện đang đi chệch quỹ đạo của nó, cuộc Thánh Chiến này còn chứa đựng nhiều sự kiện đang bị che dấu. Rút chiếc mặt thánh giá bạc từ trong túi quần ra, anh tự hỏi chuyện gì đang xảy ra trên thế giới này? Tại sao anh, và những người dân tạo nên dòng chảy chính của lịch sử lại không có quyền biết đến sự thật đó? Chỉ trong khoảng khắc, anh nắm chặt chiếc mặt thánh giá trong tay, anh đã quyết định. Đi về miền Nam.

Tiếng điện thoại vang lên trong túi quần làm anh giật mình, Hải Nam lôi nó ra khỏi túi để nhìn thấy vạch sóng điện thoại nằm ở mức cao nhất. Anh thở dài mệt mỏi.

“Khốn kiếp, làm thế quái nào đến bây giờ mới có sóng…”

❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈❈

 (1) D-True Faith Threshold: D[ark] – True Faith Threshold, cũng là một vùng được bảo vệ bởi đức tin, nhưng là địa điểm của những kẻ theo đức tin đầy tội lỗi đối nghịch với H[oly] – True Faith Threshold (Vùng được ban Thánh) hoặc L[ight] – True Faith Threshold (Nơi được bảo vệ bởi niềm tin tôn giáo hoặc tình yêu vô điều kiện của một người nào đó). Điều này khiến cho các Thánh kỵ sĩ hoặc Thầy trừ tà không thể bước vào khu vực giới hạn.

(2) Suppor: người hỗ trợ đội Strike/Thánh kỵ sĩ, thường là những nhà nghiên cứu hoặc người mang vác vật nặng, gián điệp hỗ trợ thông tin…v… v…

(3) S3: Straight Silver Sword – Một kiểu kiếm với cạnh thẳng sắc làm bằng bạc.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Linh Trần son tung vu Ngan Dang và 150 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114898
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5