Hồi 13 – Tiểu Thạch Trấn

Từng làn gió thổi vi vu hòa cùng những tia nắng chói chang, mơ hồ khiến người ta dần dần bức bối khó chịu.

Trên lầu ba Thiết Sơn Uyển từ khi Vân Linh đáp lời cô gái nọ, không gian bốn bề dường như thêm phần ngột ngạt. Cô gái nọ đưa mắt nhìn Vân Linh với một ánh mắt sắc bén, từ sâu trong đó là một sự tức giận, cô gái nọ trầm giọng hỏi.

– Ngoài hành lang này chỉ có ta với ngươi, ngươi nghĩ ngoài ngươi ra ta còn có thể gọi ai?

Vân Linh khoan thai, trên môi điểu một nụ cười nhẹ hắn nói:

– Ngoài ta và cô ra, vẫn còn thứ mà cô có thể gọi.

Cô gái nọ ngạc nhiên ra mặt, nàng đưa mắt nhìn xung quanh. Rõ ràng chẳng có ai ngoài hai người họ, nàng cho rằng Vân Linh chỉ kiếm cớ này nọ vòng vo tam quốc bèn hỏi lại hắn:

– Ngoài ngươi ra, vốn chẳng còn ai mà mắt ngươi có bị làm sao không vậy?

Vân Linh từ từ chỉ vào Tiểu Bạch khuôn mặt tràn đầy vẻ cười cợt mà nói:

– Là nó, nó tên “ê” mà?

Tiểu Bạch dường như cảm nhận được điều gì, nó ngáp dài một cái, khuôn mặt lại dần thả lỏng rõ ràng nó chẳng hay biết gì, nó chép miệng hai, ba cái rồi tiếp tục ngủ gục trên vai Vân Linh. Nàng nọ cau mày xem ra nàng đã thật sự tức giận:

– Ngươi xem ta là gì? Dám lấy con khỉ ra trêu đùa bản cô nương? Ngươi… ngươi…

Lời nói dần dần tắc nghẹ, xem ra nàng đã bị Vân Linh làm cho tức giận tột cùng. Vân Linh mỉm cười hắn dường như không chú ý gì đến sự tức giận của nàng nọ, hắn lại ung dung trả lời mơ hồ muốn trêu tức nàng ta:

– Ta và cô quen không quen biết không biết đối với ta, cô chẳng là gì. Họa chăng chỉ là tình cờ gặp nhau tại đây, tình cờ nghe thấy tiếng tiêu, tình cờ nói chuyện tình cờ đôi co. Nói chung, cũng chỉ là tình cờ mà thôi.

– Ngươi… Ngươi, ngươi giỏi lắm.

Nàng tức giận tiếng nói không thành lời. Vân Linh nhìn thấy khuôn mặt nàng ửng hồng, xem ra nàng đã giận thật rồi. Những làn gió vi vu thổi qua, vô tình làm tóc nàng bay bay trông vô cùng diễm lệ.

Một thoáng ngây người trước vẻ đẹp mê hồn của một thiếu nữ. Vân Linh bần thần cứ đứng như chôn chân tại chỗ, mắt không rời cô gái nọ.

– Ngươi nhìn cái gì mà nhìn? Bộ muốn ăn tươi nuốt sống ta sao?

Bỗng nhiên nàng lớn tiếng với Vân Linh, nói rồi nàng phất tay áo xoay mình hướng ra ngoài thành Mê Linh. Vân Linh giật mình hắn biết mình vừa làm một chuyện hết sức thô thiển. Vân Linh luống cuống chưa biết lên làm gì, hắn đang định bỏ đi cho đỡ thẹn. Bỗng nhiên nàng lên tiếng nói:

– Nhà người đúng là khúc gỗ. Đúng là đồ… là đồ… đầu óc bã đậu.

Vân Linh nhìn lại thấy nàng vẫn không thèm nhìn hắn, ánh mắt nàng vẫn đang hướng mắt ra ngoài thành Mê Linh. Hơi thở phập phồng khuôn mặt ửng hồng tuy nói là nàng đang giận dữ, nhưng từ sâu trong con mắt nàng vẫn toát lên một vẻ thanh tao khó gặp. Vân Linh như kẻ mất hồn cứ đứng trân trân nhìn nàng với ánh mắt si dại. Mặc dù hắn vừa bị nàng mắng cũng đã tự mình biết cái sai nhưng xem ra ngần ấy cũng chẳng thấm vào đâu. Ngay sau đó Vân Linh quay người bỏ đi, đột nhiên đằng sau lại vang lên tiếng nói:

– Ngươi định cứ thế mà đi sao?

Vân Linh quay đầu lại hỏi:

– Ta không đi chẳng lẽ cứ đứng đây mà nghe cô nói sao?

Cô gái cau mày không nói. Lát sau lại quay đầu Vân Linh bỏ đi, nàng lại lên tiếng:

– Nhà ngươi chưa nói ta biết, ngươi tên gì mà?

Vân Linh quay người lại, định lặp lại những lời nói khi nãy. Nhưng khi vừa quay lại, thấy khuôn mặt kiều diễm kia, dường như có mấy phần không vui, hắn tự nghĩ không lên làm quá bèn thấp giọng nói:

– Ta họ Tử tên gọi Vân Linh.

Nói rồi Vân Linh bước nhanh về phía hành lang, nơi mà có sự hiện diện của ba người núi Bạch Trúc. Hắn bước thật nhanh, thật nhanh dường như còn chần chừ một giây nào nữa, có thể hắn sẽ không dứt khoát như thế này.

Đang vội bước đột nhiên Vân Linh gặp một bóng trắng cản đường, hắn vội xoay mình tránh né cũng may mà tránh kịp. Hắn đưa mắt nhìn thì nhận ra đây là cô gái ngồi cùng bàn với cô gái nọ, hắn không nói không rằng khẽ lách người đi qua. Người con gái này hết sức kỳ bí, nàng đưa mắt nhìn Vân Linh dần dần khuất xa. Lặng một hồi cô ấy tiến lại chỗ cô gái nọ và lên tiếng nói:

– Thu Hương! muộn làm gì ở đây vậy?

Ra người con gái ấy tên là Thu Hương, khi nghe nàng nọ gọi mình, Thu Hương dường như không còn để ý đến những lời nói của Vân Linh nữa, môi điểm một nụ cười xóa tan vẻ tức giận, nàng nói:

– Thanh Thanh tỷ tỷ, bên trong ngột ngạt quá muội chỉ ra ngoài hóng gió thôi.

Tuy miệng nói thì như thế, nhưng trong mắt Thu Hương lại ẩn chứa một nỗi buồn vô hạn. Người con gái tên Thanh Thanh nhìn qua cũng hiểu đôi phần bèn lên tiếng nói:

– Bốn người họ đều là môn nhân của Hoàng Liên Môn.

Thu Hương khẽ giật mình, nàng quay đầu nhìn Thanh Thanh trong ánh mắt sáng như gương ấy phảng phất một sự kiên định khó tả:

– Thanh Thanh tỷ tỷ, tỷ có chắc họ là người của Hoàng Liên Môn?

Thanh Thanh nghiêm nghị ánh mắt toát lên một vẻ kiên định, rồi nàng từ từ lên tiếng:

– Muội có thấy thanh bảo kiếm, của tên tiểu tử lạnh lùng kia không?

Thu Hương khẽ đưa mắt nhìn Kinh Vân, ánh mắt nhìn liếc qua thanh kiếm Phục Long, nàng khẽ gật đầu, Thanh Thanh nói tiếp:

– Thế muội có biết lai lịch của thanh kiếm đó không?

Thu Hương nghĩ ngợm một hồi nhưng không biết, nàng bèn lắc đầu nói:

– Muội không biết, thanh kiếm đó lợi hại lắm sao?

Thanh Thanh gật đầu nàng thận trọng nói:

– Thanh kiếm đó có tên Phục Long là pháp bảo của Hoàng Điệp Đạo Nhân. Năm đó Hoàng Điệp bế quan trong động Phục Long, tham thấu cổ thư trong quãng thời gian đó hắn đã luyện thành hai pháp bảo, một là cây quạt Hoàng Liên hay còn gọi là quạt Sơn Hà, còn pháp bảo thứ hai chính là thanh Phục Long kia. Nhiều năm sau đó khi hắn xuất quan, lại dùng chính thanh bảo kiếm này diệt trừ vô số môn nhân của ma giáo. Muội thử nói xem, bọn họ có phải người của Hoàng Liên Môn không?

Thu Hương khẽ gật đầu, bởi vì một thanh kiếm trấn môn vô cùng lợi hại như thế thì không thể nào lưu truyền ra ngoài được. Chưa kể nó còn mang theo uy danh của Hoàng Liên Môn, nếu thanh kiếm đó lọt ra ngoài, thì thanh danh ngàn năm của Hoàng Liên Môn cũng bị vấy bẩn không ít, xem ra bốn người đó chắc chắn là người của Hoàng Liên Môn.

Thu Hương đang suy nghĩ cùng lúc đó từ trong Thiết Sơn Uyển bước ra một nam nhân thanh tú, hắn chính là người nam nhân đi cùng Thanh Thanh và Thu Hương đến Thiết Sơn Uyển. Hắn cười cười nói với Thanh Thanh cùng Thu Hương:

– Huynh vừa nhân được mật lệnh của giáo chủ.

Thu Hương ngây người lên tiếng hỏi:

– Cha muội có căn dặn gì không? Tử Lăng huynh?

Nam nhân tên Tử Lăng, môi vẫn chưa dứt nụ cười ôn hoà y lên tiếng:

– Giáo chủ lệnh cho hai người, lập tức trở về núi Thiết Hồ.

Thanh Thanh khuôn mặt lạnh lùng ẩn sau chiếc khăn che mặt, tựa như có mấy phần không hài lòng, nàng cất tiếng hỏi:

– Trong giáo phái có đại sự gì chăng?

Tử Lăng cười cười nhún vai hắn lắc đầu, bộ dạng thật đễ khiến người ta nổi điên hắn nói:

– Huynh cũng không rõ, nhưng có điều việc ở thành Mê Linh đã hoàn tất, thiết nghĩ hai muội cũng nên trở về núi Thiết Hồ là hơn.
Thanh Thanh phất tay áo quay đi, nàng cất giọng lạnh lùng nói:

– Vậy việc ở đây giao cho Dương huynh, Thu Hương chúng ta đi.

Nói đoạn liền hoá thành một đạo hào quang màu trắng bay đi. Thu Hương đứng lặng một lát, ánh mắt dường như không muốn rời khỏi bốn người Hoàng Liên Môn, ngay sau đó, dường như cơ thể Thu Hương tan dần ra, tạo thành một luồng khói trắng, đuổi theo đạo hào quang phía trước.

Nam nhân tên Dương Tử Lăng, đứng nhìn một lát, lắc đầu cười khổ rồi xoay mình tiến vào trong Thiết Sơn Uyển, vừa đi vừa khẽ lẩm bẩm:

– Thật ra Tiểu Thánh Sứ trong mật lệnh là ai, mà hắn có thể điều tra ra tung tích hai món thần bảo?

Khi bước vào trong Thiết Sơn Uyển không biết vô tình hay cố ý, ánh mắt hắn lại chăm chú nhìn bốn người của Hoàng Liên Môn.

***

Sang chiều bốn người kiếm mạch núi Bạch Trúc lại tiếp tục lên đường, mục tiêu của họ chính là Tiểu Thạch Trấn. Bốn luồng ánh sáng lao vun vút trên không, khiến không gian xung quanh cũng bị xáo động. Chú khỉ trắng trên vai Vân Linh vẫn đang say giấc nồng dường như vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại, thỉnh thoảng nó lại nở một cười mãn nguyện Vân Linh thấy vậy hắn cũng đưa tay vuốt ve nó.

Từ ngày có nó đi cùng bầu bạn Vân Linh bớt cảm thấy cô đơn đi rất nhiều, cũng vì xem nó như một thành viên trên Bạch Trúc, Bây giờ nhìn nó đang say giấc nồng, trông chẳng khác một con khỉ bình thường là mấy, ấy thế mà nó lại là dị thú thượng cổ Lục Vỹ Nhi Hầu, đúng là sự đời không thể nhìn mặt mà bắt hình dong được.

Đang suy nghĩ bâng quơ Vân Linh nhìn thấy một ngọn núi sững sững, xuyên thấu trời xanh ngạo nghễ hiên ngang, tựa như một người khổng lồ đang khom mình nhìn xuống nhân gian, hắn liền quay sang hỏi Đại Nghĩa:

– Đại Nghĩa huynh, huynh có biết đây là núi gì không?

Đại Nghĩa chẳng thèm đưa mắt nhìn, hắn đã cười nói:

– Đây là núi Thạch Trấn, qua ngọn núi này chính là Tiểu Thạch Trấn.

Vân Linh gật đầu, Quỳnh Như bên cạnh nổi tính tò mò bèn hỏi:

– Nghe cha muộn nói trong Tiểu Thạch Trấn có yêu ma lộng hành, tại sao đến bây giờ cha muội mới phái chúng ta đi dẹp yêu trừ ma?

Đại Nghĩa nghe thấy Quỳnh Như hỏi thế hắn không khỏi lắc đầu cười khổ:

– Xung quanh Hoàng Liên Môn cũng có vô số yêu ma đang ẩn nấp, nhưng chỉ khi chúng xuất hiện phá rối bá tính, thì chúng ta mới có thể phát hiện. Tuy Huyền Thanh sư bá đã cho rất nhiều sư huynh đệ đi thăm dò, nhưng kết quả thu lại rất khiêm tốn.

Dừng một lát hắn chỉ tay về phía trước và nói:

– Tiểu Thạch Trấn cũng vậy, nghe nói gần đây xuất hiện yêu ma quấy rối bá tính, chẳng phải ngay lập tức chúng ta cũng lên đường diệt trừ đó sao?

Nói chuyện một hồi, bốn người núi Bạch Trúc đã tới địa phận Tiểu Thạch Trấn, họ hạ xuống một vùng đất trống, chỉnh sửa y phục rồi tiến vào Tiểu Thạch Trấn.

***

Tiểu Thạch Trấn là một thôn nhỏ thuộc quận Mê Linh, nơi đây có hơn bốn mươi hộ dân, tính tình thuần phác họ sinh sống bằng nghề sắn bắn, chăn nuôi và trồng trọt.

Vừa đặt chân tới Tiểu Thạch Trấn, mọi người đều có cảm giác khoan khoái, những tiếng cười đùa của lũ trẻ, những tiếng cười vang của những cụ già, nếu không biết trước nơi đây đang có yêu ma lộng hành, chứng kiến những cảnh này ai cho là nơi đây đang chịu sự quấy nhiễu của yêu ma?

Mặt trời đã xế chiều, những tiếng cười dường như vang lên nhiều hơn. Đại Nghĩa đã xin được trú qua đêm ở một nhà ông lão.

Căn nhà xinh xắn nằm ngay đại lộ của Tiểu Thạch Trấn, chiếc cổng nhỏ xinh được dựng trông rất thô sơ mộc mạc, chiếc sân khá nhỏ, bên trong có chú cún con đang nghoe nguẩy chiếc đuôi nhỏ, nó liên tục sủa những tiếng lanh lảnh, sân nhà được quây bởi một hành râm bụt xanh tốt, thi thoảng một vài bông râm bụt khoe sắc thi nhau đua nở.

Căn nhà khá rộng, bên trong có bốn phòng, phía trong treo một bức hoành phúc đề một chữ Tâm rất lớn, bên dưới một bộ bàn ghế, có đặt một bộ ấm pha trà. Nhà có hai ông cháu, ông lão có vẻ già yếu tay chống gậy đầu tóc bạc phơ, nhưng mặt mũi hồng hào đôi mắt tuy đã trên tám mươi năm, nhưng vẫn còn rất tinh tường, đứa bé trai tầm năm sáu tuổi tính tình hoạt bát, luôn xúm xít bên ông.

Ánh mặt trời dần dần khuất bóng, mọi vật xung quanh dường như đều mang trên mình một vẻ u sầu. Đã mười bốn năm, đây là lần đầu tiên Vân Linh rời khỏi núi Bạch Trúc, lần đầu rời khỏi mái nhà thân thương ấy, có vẻ hắn mang một nỗi buồn sâu đậm, khó tả thành lời.

Từ khi đến Tiểu Thạch Trấn, không biết con khỉ Tiểu Bạch đã chạy đi đâu mất hút. Cũng vì không thấy nó nên Vân Linh bước lang thang, thơ thẩn trên con đường nhỏ, dường như vô thức hắn cứ lê bước về phía khu rừng, nơi đó chính là chân núi của núi Thạch Trấn. Đang suy nghĩ bâng quơ Vân Linh khẽ giật mình khi thấy một thân ảnh nữ nhi, thướt tha yêu kiều, trên tay có mang một chiếc giỏ, bên trong có mấy ngọn, rễ, quả xem ra đều là vị thuốc, nhìn qua Vân Linh đoán cô ấy chỉ tầm mười hai, mười ba tuổi.

Khi thấy Vân Linh, nữ nhi đưa mắt nhìn qua một lượt, nàng cất tiếng hỏi:

– Ngươi là ai, tại sao lại đến đây?

Danh Sách Chương
Thế Kiệt

Thế Kiệt (8 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Tks bạn


Vũ Sỹ Long

Vũ Sỹ Long (8 năm trước.)

Level: 1

0%

Số Xu: 2

Hay phết


Thế Kiệt

Thế Kiệt (8 năm trước.)

Level: 10

99%

Số Xu: 527

Mr. Robot

Vài thắc mắc và góp ý cho tác giả: - "Lục Mỹ Nhi Hầu": xem Tây Duy Ký thì nghe "Lục Nhĩ Mỵ Hầu" là con khỉ có sáu lỗ...

Tks bác, em sẽ cố gắng hoàn thiện kĩ năng, những góp ý của bác rất bổ ích, tks kiu.


Mr. Robot

Mr. Robot (8 năm trước.)

Level: 10

88%

Số Xu: 8192

Vài thắc mắc và góp ý cho tác giả:

- "Lục Mỹ Nhi Hầu": xem Tây Duy Ký thì nghe "Lục Nhĩ Mỵ Hầu" là con khỉ có sáu lỗ tai để nghe khắp chuyện thiên hạ. Có sự nhầm lẫn gì ở đây hay là một nhân vật hoàn toàn khác?

- "Mê Linh thành": nếu tác giả không có ý viết hoa chữ "thành" thì tôi đề nghị nên sửa thành "thành Mê Linh" cho thuần Việt. Nếu tác giả có thể xem lại các chương và chỉnh sửa các từ tương tự cho thuần Việt thì càng tuyệt.

Tuy nhiên Huyền Thanh sư bá đã cho rất nhiều sư huynh đệ đi thăm dò, nhưng kết quả thu lại rất khiêm tốn.

Tác giả xem lại câu này. "Tuy nhiên" đi với "nhưng" không hợp lý. Có thế sửa thành "tuy... nhưng" hoặc "mặc dù... nhưng".

Chúc tác giả sớm hoàn thành truyện và được nhiều bạn đọc yêu thích!

Mr. Robot


Thành Viên

Thành viên online: Gió Mùa Trâm Đặng và 54 Khách

Thành Viên: 60591
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28073
|
Số Bình Luận: 114924
|
Thành Viên Mới: Diệu Anh Nguyễn

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5