Hồi 18- Độc chiến Song Sát

TIÊU DƯƠNG DẠ VŨ

HỒI 18

*****

Trường Giang Trấn về phía nam…
Tại đỉnh Nhị Sơn cốc…
Giờ hợi (từ 21h đến 23h).
Tiêu Dương Dạ Vũ bồng Tiểu Mai đi suốt mười bốn dặm đường, cuối cùng hai người đã tới chân núi Nhị Sơn cốc. Bước chân vào nơi đây, Tiêu Dương Dạ Vũ có cảm tưởng như đang dấn thân vào địa ngục a tỳ, hung vong chết chóc đáng sợ vô cùng. Chàng bế Tiểu Mai bước đi chầm chậm và đưa ánh mắt cảnh giác liếc nhìn xung quanh. Bỗng chàng phát hiện trong bóng tối có vô số cặp mắt hung ác như dã thú đang nhìn mình, nhưng chàng vẫn thản nhiên không chút sợ sệt, lặng lẽ bước tiếp. Càng vào sâu bên trong động thì gió lạnh thổi qua các hang hốc ngày càng mạnh hơn, rít lên từng cơn khiến cho người ta cảm thấy lạnh gáy. Tiêu Dương Dạ Vũ bỗng nghe thấy văng vẳng từ xa có tiếng cười vọng đến, chàng đã biết chắc tiếng cười quái ác này Là của Thiết Độc Song Sát, chàng nói lớn:
– Tại hạ đã đến đây rồi. Nhị vị Độc Vương và Đại Tỳ Nương tại sao còn chưa ra mặt?
Độc Vương và Đại Tỳ Nương là tên của phu phụ Thiết Độc Song Sát, đây là hai cái tên mà chúng tự đặt cho mình, còn tên thật của chúng thì trong giang hồ chẳng ai biết cả. Vừa nghe Tiêu Dương Dạ Vũ nói xong, chúng cười lên một hồi rồi thoắt ẩn thoắt hiện như bóng ma, thoáng cái đã ở ngay trước mặt Tiêu Dương Dạ Vũ. Đại Tỳ Nương quay sang Độc Vương nói:
– Tướng công à! Thiếp đoán quá đúng mà, tên tiểu tử này chắc chắn sẽ quay lại.
Độc Vương nghe xong cười “hà hà”, hắn quay sang vuốt má Đại Tỳ Nương rồi đáp lại:
– Vậy thì ta sẽ lóc thịt của hắn để bồi bổ cho khuôn mặt xinh đẹp của nàng. Chịu không?
Đại Tỳ Nương nũng nịu, hành động của mụ khiến người ta buồn nôn:
– Thiếp cũng muốn moi tim gan hắn để bồi bổ cho khuôn mặt bảnh bao của tướng công.
Bảnh bao ư?, xinh đẹp ư? Nhìn khuôn mặt biến dạng trông như quỷ của bọn chúng khiến người ta phát mửa chứ xinh đẹp nỗi gì, nãy giờ hai bọn chúng trước mặt Tiêu Dương Dạ Vũ cứ xu nịnh nhau, đúng là “Nồi nào úp vung nấy”. Tiêu Dương Dạ Vũ lên tiếng:
– Nhị vị hàn huyên xong chưa?
Độc Vương nổi giận:
– Không phải chuyện của ngươi?
Chàng cười đáp:
– Tại hạ đi chuyến này là muốn cứu người.
Đại Tỳ Nương nói:
– Là ngươi muốn cứu con a đầu đó sao? Hê hê, rất tiếc độc trảo của bọn ta xưa nay không hề có thuốc giải.
Chàng đáp lại:
– Có chứ sao lại không?
Đại Tỳ Nương ngạc nhiên, mụ nói:
– Ồ, vậy sao? Ở đâu thế?
Tiêu Dương Dạ Vũ điềm đạm:
– Ở đây, còn thuốc giải là máu của bà đó.
Đại Tỳ Nương và Độc Vương nghe xong cười lớn, Độc Vương nói:
– Ngươi vì muốn cứu người mà dám đến hẳn đây để lấy máu nương tử ta ư? Ngươi giỏi thật đấy.
Tiêu Dương Dạ Vũ cười khẩy đáp:
– Nhị vị đã quá khen! Tại hạ tuy không giỏi âu cũng hơn một số người nào đó tối ngày chỉ biết rúc chết ở cái ổ chó này, không dám ra ngoài tranh phong cùng thiên hạ.
Câu nói này của Tiêu Dương Dạ Vũ là muốn ám chỉ Thiết Độc Song Sát, Độc Vương đương nhiên hiểu, hắn tức giận đến nổi gân mặt quát:
– Ngươi nói cái gì?
Đại Tỳ Nương cắt ngang:
– Tướng công đừng nóng, chúng ta sẽ chơi với tiểu tử đó từ từ.
Mụ ta nói xong quay sang Tiêu Dương Dạ Vũ:
– Muốn lấy máu của ta thì xem ngươi có bản lĩnh không đã? Để ta gọi “Độc thây” ra chơi với ngươi.
Dứt câu, mụ ta huýt lên một tiếng, âm thanh như vang vọng cả sơn động, Độc thây là những dân làng vô tội ở Trường Giang Trấn đã bị Song Sát bắt sống về để luyện độc công bọn họ bị chúng hút hết linh khí giờ sống không ra sống, chết không ra chết vì vậy đã biến họ trở thành những tên độc thây đáng sợ, mang đầy chất kịch độc trên người. Sau tiếng huýt sáo của Đại Tỳ Nương Độc thây từ tứ phía lao ra ồ ạt, bao vây xung quanh Tiêu Dương Dạ Vũ. Ánh mắt của chúng nhìn Tiêu Dương Dạ Vũ như thể là một con dã thú đói khát đang muốn xé xác con mồi ra trăm mảnh. Tiêu Dương Dạ Vũ lúc này như đang lâm vào tình thế “Đơn thương độc mã, thập diện mai phục”. Mặc dù bị hơn bốn trăm tên độc thây mai phục tứ phía, nhưng lạ thay Tiêu Dương Dạ Vũ vẫn không biến đổi sắc mặt, hai mắt dường như phát ra một tia hàn quang lạ thường, chiến ý và chiến lực của chàng đang được cấp tốc đề thăng để chuẩn bị cho một cuộc chiến khốc liệt sắp tới.
Đại Tỳ Nương cười mỉa:
– Ngươi có một thân một mình đến đây đã đành. Đằng này ngươi lại chẳng thèm mang theo binh khí hộ thân. Rút cuộc là ngươi khinh địch hay là ngu muội?
Chàng cươi khẩy đáp:
– Ai nói là ta không đem theo binh khí?
Đại Tỳ Nương ngạc nhiên:
– Nói như vậy là ngươi có đen theo binh khí. Vậy nó đâu?
Chàng thản nhiên, chỉ vào đai lưng của mình nói:
– Vũ khí đang nằm quanh chiếc đai lưng này của ta.
Thiếc Độc Song Sát nhìn vào chiếc đai lưng của Tiêu Dương Dạ Vũ. Chúng không khỏi hiếu kỳ. Độc vương lúc này hô lên một tiếng, nghe được lệnh của chủ lũ độc thây từ xung quanh lao như sóng xô về phía Tiêu Dương Dạ Vũ. Chàng thi triển thân pháp lưới qua lũ độc thây sau đó tìm một chỗ trống cho rồi đặt Tiểu Mai ngồi xuống. Xong việc chàng quay ra nhìn lũ độc thây, bất giác chàng cầm vào thứ vũ khí quay đai lưng rồi “choeng” một tiếng, thứ vũ khí bí mật của chàng đã được xuất ra, hàn quang loé lên sáng rực cả một hang cốc, lũ độc thây đang hung hăng lao đến thì bất giác dừng lại, chỉ vì chúng bị thứ ánh sáng đó làm cho loá mắt, không bước tiếp được. Thiết Độc Song Sát giờ mới nhìn ra vũ khí mà chàng cầm trên tay là một thanh kiếm, nhưng không giống với những thanh kiếm khác, kiếm trên tay Tiêu Dương Dạ Vũ không hề tầm thường. Kiếm của chàng chỉ nặng có một cân năm lượng, dài một thước ba tấc. Từ thân kiếm đến lưỡi kiếm đều mềm mỏng tựa như lá lúa, sắc bén vô cùng.
Tiêu Dương Dạ Vũ nhìn vào thanh kiếm và nói:
– Ta và ngươi xưa nay vốn không thích giết người, nhưng khổ một nỗi là những kẻ trước mặt đã người không ra người quỷ không ra quỷ, sống một cuộc sống chẳng khác gì quái vật. Chi bằng giải thoát cho họ để họ được đầu thai kiếp khác.
Độc Vương thấy người của mình chưa đấu đã sụt giảm nhuệ khí, hắn ta tức giận hét lớn:
– Lên cho ta!
Hiệu lệnh xuất ra, đám độc thây sực tỉnh tiếp tục hung hăng lao vào Tiêu Dương Dạ Vũ, chàng nói lớn:
– Được! Hôm nay ta sẽ đại khai sát giới (mở ra một cuộc giết chóc).
Nói xong kiếm của chàng vung lên, hào quang loé sáng chém vào lũ độc thây. Kiếm khí đánh ra ồ ạt, máu tươi văng tung toé khắp nơi, đám độc thây tuy đông đảo và hung hăng nhưng khi chạm phải đường kiếm sắc bén của Tiêu Dương Dạ Vũ thì chúng chẳng khác gì bầy thiêu thân lao vào lửa, chết ngay tại chỗ. Lưỡi kiếm của chàng tung hoành ngang dọc bá đạo vô cùng, nhưng kẻ xông đến đều bị kiếm khí cắt ngang yết hầu mà chết. Sau lưng chàng cũng có một đám đang lao tới, Tiêu Dương Dạ Vũ vẫn bình tĩnh ứng chiến, chàng bất giác buông kiếm rồi phóng ra sau đó vận kình, dùng khí để ngự kiếm. Thanh nhuyễn kiếm (kiếm mềm dẻo) được chàng điều khiển uốn lượn như một con du long những kẻ tiếp cận đều bị kiếm quét vào người, tử thương vô số. Xong việc kiếm lại về trên tay chàng. Những kẻ phía trước lao đến ngày càng đông hơn, điên cuồng hơn. Tiêu Dương Dạ Vũ khẽ nhíu mày, cắm thanh kiếm trên tay xuống đất rồi sau đó vận chưởng như bay thế như “Long đằng phụng vũ (Rồng bay phượng múa)”. Chưởng thế của Tiêu Dương Dạ Vũ uyển chuyển nhẹ nhàng, phiêu hốt vô định nhưng uy lực của nói tạo ra vô cùng khủng khiếp. Bỗng, chàng hai tay chắp lại, rồi có một luồng sức mạnh vô hình siết chặt lũ độc thây khiến xương cốt chúng kêu lên “răng rắc”. Lũ độc thây đau đớn rên la thảm thiết, trong giây phút chúng sắp đặt chân vào tử địa thì Tiêu Dương Dạ Vũ đã cho chúng một cơ hội, song chưởng của chàng tách ra đánh dạt lũ độc thây sang hai bên khiến chúng ngã văng xuống đất, chân tay tê liệt không còn chiến đấu tiếp được. Thiết Độc Song Sát thấy người của của mình bị hạ trong tích tắc, chúng sửng sốt thốt lên:
– Giỏi thay cho Tiêu Dương Dạ Vũ. Chẳng trách môn chủ chúng ta luôn kiêng kỵ ngươi.
Chàng cười khẩy đáp lại:
– Quá khen! Giờ đến lượt hai vị.
Độc Vương thét lên một tiếng rồi nhanh như chớp lao đến Tiêu Dương Dạ Vũ, hắn muốn tấn công trước để chiếm thế thượng phong, trảo kình đánh ra ồ ạt như “sóng xô vỡ bờ” ập đến Tiêu Dương Dạ Vũ, nhưng chàng vẫn không nao núng vung chưởng đỡ ngay, liên hoàn trảo của Độc Vương tuy nhanh và mạnh nhưng vẫn không thể nào đánh trúng Tiêu Dương Dạ Vũ, khiến Độc Vương tức giận vô cùng, hắn liền đánh thêm liên tiếp ba chưởng nữa rồi “Binh” một tiếng, chưởng và trảo của hai người chạm vào nhau tạo lên một tiếng nổ to như sấm. Nét mặt Tiêu Dương Dạ Vũ vẫn rất ung dung, trong khi đó Độc Vương trên mặt lại tỏ ra khó chịu, mồ hôi hột toát ra đầy mặt, ngũ nội nhộn nhạo nhưng hắn vẫn nghiến răng chịu đựng, không rên la nửa câu.
Thấy chồng mình đang rơi vào thế hạ phong. Đại Tỳ Nương vội lao đến yểm trợ, tung một đòn lôi đình về phía Tiêu Dương Dạ Vũ

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: Khá Nguyen Là Liễu MinhBon Chanh. Pp thi ân Ngan Dang và 164 Khách

Thành Viên: 60579
|
Số Chủ Đề: 9020
|
Số Chương: 28063
|
Số Bình Luận: 114896
|
Thành Viên Mới: Ngan Dang

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5