Chương 19-20:

Chương 19:

 

Cung nữ cùng thái giám đang quỳ đột nhiên ngã xuống, mi tâm cắm một cây bạch châm, Trịnh Thiên Phong lên tiếng “Nội gián không chắc chỉ còn nàng ta, trừ hậu họa là tốt nhất.”

 

Lam Vũ đến trước mặt nữ tử sĩ, nở một nụ cười khiến nàng ta lạnh sống lưng “Vẫn là để ta tới chăm sóc ngươi.” Binh lính đem nàng ta đưa đi.

 

Lam Vũ cùng Trịnh Thiên Phong trở lại địa lao. Trên đường đi, Lam Vũ lấy một chiếc lọ đưa cho Trịnh Thiên Phong “Đây là đoạn tâm.” Trịnh Thiên Phong không nói gì, chỉ đem lọ dược cất đi. Đến địa lao, binh lính đem nữ nhân treo lên cọc gỗ, sau đó đều lui ra, trong địa lao chỉ còn Trịnh Thiên Phong, Lam Vũ, Vĩ Kỳ cùng hai cận vệ.

 

Cơ thể của Lam Vũ lúc này thật sự không tốt, cậu không muốn phí nhiều thời gian “Cho người đem một cái gương lớn tới.” Chiếc gương được đặt trước mặt nàng ta, nàng ta nhìn bản thân mình trong gương sau đó lại nhìn Lam vũ bằng ánh mắt hoảng sợ, không biết tiếp theo Tu La sẽ làm gì.

 

“Khai hay không?” Dù đang hoảng sợ nhưng nàng ta vẫn là một tử sĩ, ánh mắt của nàng ta như là nói ‘giết chết ta đi’. Lam Vũ khẽ cười, “Muốn chết? Ta không nghĩ để ngươi chết dễ dàng vậy.” Tiếng lục lạc vang đều, trên người nàng ta nhiều hơn mấy cây châm khống chế hành động khiến nàng ta không thể rời mắt khỏi tấm gương.

 

“Ngươi có gương mặt rất đẹp, không biết cho thứ này lên trông nó sẽ như thế nào?” Theo thanh âm của lục lạc, trong tay Lam Vũ nhiều hơn một cái hũ hình tròn, cậu mở nắp ra, bên trong nhoi nhúc một đám huyết trùng.

 

“Ngươi cảm thấy chúng có đẹp hay không? Thứ này toàn thân màu đỏ, trong suốt như ngọc, thật ra chúng không khác dòi là mấy, chỉ là thức ăn của chúng hơi đặc biệt, bọn chúng dùng huyết nhục làm thức ăn.” Bàn tay cậu đưa lên, vuốt ve gương mặt của nữ tử “Nếu ta đem gương mặt của ngươi rạch vài đường, sau đó thả chúng vào vết thương. Nhìn chúng nhoi nhúc di chuyển dưới da ngươi, hút máu ăn thịt ngươi, chắc sẽ thú vị lắm?”

 

Nàng ta run rẩy, sợ hãi nghĩ muốn nhắm mắt lại, nhưng huyệt đạo cơ thể bị phong tỏa, cơ thể này giống như không phải của nàng ta. Chủy thủ đưa lên mặt, cảm giác lạnh lẽo truyền vào tận xương tủy, cứ nghĩ tiếp theo sẽ xuất hiện vài vệt máu trên gương mặt tái nhợt thì Lam Vũ thu tay lại.

 

“Nhanh như vậy thật có chút chán, không bằng chúng ta cứ chậm rãi chơi đùa, để ngươi từng chút một mà cảm thụ.” Tay áo của nàng ta bị cậu cường giật rách, lộ ra cánh tay trắng nõn, nàng ta còn chưa kịp phản ứng thì trên cánh tay ấy nổi bật lên vài vệt máu đỏ tươi kéo dài từ mu bàn tay đến khuỷu tay.

 

Lam Vũ đem huyết trùng thả vào vết thương, vừa chạm đến miệng vết thương huyết trùng liền chui xuống dưới da, mặc cho nàng ta kịch liệt giãy dụa. Cảm giác đau đớn từ vết thương còn chưa tan thì cảm giác ngứa ngáy nhoi nhúc liền ập đến. Đôi mắt nàng ta mở to bị ép buộc nhìn vào trong gương, đám trùng ở dưới da lúc nhúc di chuyển, làn da bị đục khoét vừa đau vừa ngứa khiến cho nàng ta sống sông bằng chết. Đôi mắt nàng ta đột nhiên trợn to, cảm nhận được đám huyết trùng dưới da đang nhiều hơn, ngày càng nhiều, bắt đầu lan lên phía trên cánh tay.

 

Nhìn vẻ mặt biến hóa của nàng ta, Lam Vũ như có như không cười “Huyết trùng sinh sản rất nhanh, chưa đầy một khắc nữa nó sẽ lan đến khắp cánh tay ngươi. Không tới nửa canh giờ, toàn thân ngươi đều trở thành thức ăn cho chúng. Nhưng cho dù toàn thân ngươi đều là huyết trùng, ngươi vẫn không thể chết ngay được, ngươi vẫn sống, nhìn bọn nó dưới da ngươi, đục khoét cơ thể ngươi, cho đến khi mất máu mà chết.”

 

Chương 20:

 

Nữ tử run sợ nhìn vào gương, trong gương phản chiếu hình ảnh của bản thân, cảm giác lúc nhúc dưới da càng lúc càng tăng.

 

Nàng ta đã hiểu, tại sao vị thiếu niên nhìn như vô hại này lại khiến người ta kinh sợ gọi bằng cái tên Tu La, bởi vì hắn chính là kẻ mang lại nỗi sợ hãi, là kẻ đến từ địa ngục. Nàng ta không thể chịu đựng được, chỉ còn cách khuất phục. Huyệt đạo được giải khai, nếu trong hoàn cảnh khác thì nàng ta sẽ cắn lưỡi tự sát, nhưng lúc này mọi ý chí đều đã sụp đổ, nàng ta sợ nếu mình có thêm bất kì hành động phản kháng nào thì sẽ phãi chịu thứ còn kinh khủng hơn nữa.

 

Lam Vũ lấy ra một cái lọ nhỏ, bên trong có chứa một thứ bột màu trắng, cậu đem bột rắc lên vết thương trên tay nữ tử sĩ. Đám huyết trùng chui ra khỏi da rơi xuống đất, cơ thể chúng vỡ ra. Mùi máu tươi cùng một cỗ hôi thối bốc lên khiến cho những người còn lại bên trong địa lao phải cao mày. Nữ tử sắc mặt tái nhợt, muốn nôn nhưng nhận được ánh mắt lạnh lẽo của Lam Vũ, nàng ta cố gắng đem cỗ chua trong dạ dày ép xuống, dù sau thì một chút nữa nàng ta cũng đã là người chết.

 

“Nói!” Đôi mắt lạnh lẽo khát máu, nụ cười nơi khóe miệng mang theo một sự áp bức vô hình khiến nữ tử không dám chậm trễ.

 

“Mười năm trước… ta được đưa vào cung, không có bất kì mệnh lệnh cho hành động nào, chỉ lẳng lặng che dấu. Mấy hôm trước có người đưa lệnh, cùng bọn họ… phối hợp hành thích hoàng đế. Trong cung còn có nội gián…” Nàng ta đem nội gián còn sót lại trong cung kể ra, bất ngờ là trong đó cũng có người nằm trong ám vệ của Trịnh Thiên Phong. “Đó là tất cả những gì ta biết…”

 

Lam Vũ quay lưng đi, còn lại cứ giao cho Trịnh Thiên Phong. Vĩ Kỳ một kiếm giết chết nữ tử, đến trước mặt Trịnh Thiên Phong quỳ xuống “Chủ tử, xin người giao chuyện này cho thuộc hạ, lần này thuộc hạ sẽ thanh trừ sạch sẽ.” Trịnh Thiên Phong không nói nhiều “Được.” Nhận được lệnh, Vĩ Kỳ dẫn theo hai tên ám vệ rời đi.

 

Những ám vệ đó, đối với Vĩ Kỳ chính là huynh đệ vào sinh ra tử, một tay hắn bồi dưỡng, vậy mà lại là nội gián, hắn không thể bình tĩnh được.

 

“Triệu Qui là một người rất gian xảo, xem như ta đã được nghiệm chứng.” Trịnh Thiên Phong vẫn không nói gì, tâm tình hắn lúc này cũng không tốt. Lam Vũ nhìn hắn, không nói gì nữa mà rời đi, cậu lúc này cần phải nghỉ ngơi, dù sức chịu đựng có tốt thế nào thì cũng không thể cứ quá sức vậy được.

 

Thấy Lam Vũ có vẻ không ổn, gương mặt cậu tái nhợt. Trịnh Thiên Phong nắm lấy cổ tay cậu kéo lại. Lam Vũ bị hắn làm bất ngờ, ánh mắt băng lãnh nhìn tay hắn nắm lấy cổ tay cậu. Trịnh Thiên Phong lo lắng, nhưng nhìn đến ánh mắt của cậu, tay hắn buông lỏng ra. Thấy hắn buông lỏng Lam Vũ liền rút tay lại, không nói một lời xoay người đi.

 

Trịnh Thiên Phong ngẩn người, ánh mắt dõi theo, lúc sau mới rời đi, theo gió còn nghe thoáng qua một giọng nói bất đắc dĩ… “A Ly…”

 

Lam Vũ về phòng, khóa chốt cửa rồi mới ngồi xuống giường, điều chỉnh lại hơi thở. Lúc nãy, khi hắn nắm lấy tay cậu, cậu cảm nhận được mạch đập của hắn. Cư nhiên trong người Trịnh Thiên Phong lại có cổ độc. Theo tình trạng của cổ độc thì xem ra là bị hạ từ nhỏ, nếu không phải hắn dùng dược vật áp chế thì khó mà sống được đến giờ này.

 

Khốn kiếp! Lam Vũ thông thạo độc dược, đối với cổ cậu chỉ biết một ít. Người biết dùng cổ trong thiên hạ không nhiều, muốn tìm một Cổ sư không phải dễ, hơn nữa chưa chắc đối phương sẽ chịu ra tay… Lam Vũ thả người nằm xuống, mệt mỏi nhắm mắt.

 

Mới sáng sớm tiếng gõ cửa vang lên, một thái giám đứng bên ngoài cung kính cúi người “Lam công tử, hoàng thượng cho mời ngài.” Nói xong cũng không rời đi mà đứng đó. “Được.”  Lam Vũ khoác ngoại bào, theo thái giám đến tẩm cung của Trịnh Thiên Phong.

Danh Sách Chương

Thành Viên

Thành viên online: và 139 Khách

Thành Viên: 60563
|
Số Chủ Đề: 9014
|
Số Chương: 28115
|
Số Bình Luận: 115129
|
Thành Viên Mới: Thu Kim Thu

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Audio truyện full

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

Bảo Hộ Tộc Trưởng Phe Ta audio

Sư Huynh Ta Quá Ổn Trọng audio

Quỷ Bí Chi Chủ audio

Thiên Cơ Lâu: Bắt Đầu Chế Tạo Âm Hiểm Bảng audio

Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống audio

Tu Chân Tứ Vạn Niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5

Truyện ebook dịch full

bắt đầu 3000 lượt rút thăm, ta trực tiếp thành bá chủ dị giới

bất diệt thần vương

chư giới tận thế online

đại phụng đả canh nhân

sư huynh ta quá ổn trọng

ta! thiên mệnh đại nhân vật phản phái

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng

thiếu niên ca hành

thiếu niên bạch mã túy xuân phong

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống

tối cường sơn tặc hệ thống

trọng sinh chi tối cường kiếm thần

tu chân tứ vạn niên

vạn cổ tối cường tông

chẳng lẽ thật sự có người cảm thấy sư tôn là phàm nhân sao

đại sư huynh không có gì lạ

phu quân Ẩn cư mười năm, một kiếm trảm tiên đế

núp lùm trăm năm, khi ra ngoài đã vô địch!

quang âm chi ngoại

quật khởi thời đại mới

ta là tham quan các nàng lại nói ta là trung thần

thiên hạ đệ cửu

trọng sinh thay đổi thời đại

xuyên đến năm mất mùa, ta trở thành mẹ chồng cực phẩm

bất diệt long đế

côn luân ma chủ

đan hoàng võ đế

đỉnh cấp khí vận, lặng lẽ tu luyện ngàn năm

đường tăng đánh xuyên tây du

hoả chủng vạn năng

long phù

mỹ thực gia Ở dị giới

nguyên lai ta là tu tiên đại lão

nhân danh bóng đêm – đệ nhất danh sách 2

siêu cấp thần y tại đô thị

ta chỉ muốn an tĩnh làm cẩu đạo bên trong người

từ dã quái bắt đầu tiến hóa thăng cấp

ta tu tiên tại gia tộc

tạo hóa chi vương

thần cấp đại ma đầu

thiên cơ điện

tu chân nói chuyện phiếm quần

tu la ma đế (tu la đế tôn)

từ man hoang tộc trưởng chứng đạo thành thần

tuyệt thế dược thần

vạn tộc chi kiếp

xích tâm tuần thiên

ta thật không phải cái thế cao nhân

ta thật không muốn trọng sinh a

âm phủ thần thám

đại mộng chủ

gia gia tạo phản tại dị giới, ta liền vô địch Ở đô thị!

livestream siêu kinh dị

ta là thần cấp đại phản phái

ta tại trấn ma ti nuôi ma

tây du đại giải trí

trạm thu nhận tai Ách

bần tăng chả ngán ai bao giờ

dạ thiên tử

đế trụ

đối tượng hẹn hò là thần minh chi nữ

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

kiếm vương triều

linh cảnh hành giả

ngân hồ

quyền bính

ta thật không muốn làm chúa cứu thế

ta vô địch từ phá của bắt đầu

ta xây gia viên trên lưng huyền vũ

thế tử hung mãnh

thì ra ta là tuyệt thế võ thần

toàn chức nghệ thuật gia

tướng minh

bá võ

bắc tống nhàn vương

thập niên 70: cuộc sống gia đình của cô nàng yêu kiều

thâm hải dư tẫn

gia phụ hán cao tổ

đại thánh truyện

cá mặn lên đệ nhất thiên bảng

binh lâm thiên hạ

toàn dân võng du: bắt đầu vô hạn điểm kỹ năng

đô thị: bắt đầu từ trên đường cứu người

bắt đầu từ một cái giếng biến dị

bắt đầu khen thưởng 100 triệu mạng

bảo hộ tộc trưởng phe ta

bàng môn đạo sĩ Ở thế giới chí quái

bạch thủ yêu sư

thuộc tính tu hành nhân sinh của ta

thoái hóa toàn cầu

thịnh đường quật khởi

[mạt thế] thiên tai càn quét

thiên giáng đại vận

thiên cung

theo hồng nguyệt bắt đầu

thâu hương

thập niên 80: yểu điệu mỹ nhân (cổ xuyên kim)

thập niên 80: tiểu kiều thê

thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

thập niên 70: trở thành mẹ kế Ác độc của nam chính truyện khởi điểm

thập niên 70: sống lại, làm giàu

thập niên 60: làm giàu, dạy con

thập niên 60: đại nữ xưởng trưởng

thập niên 60: cuộc sống tốt đẹp sau khi trọng sinh

võ công tự động tu luyện: ta tại ma giáo tu thành phật hoàng!

ta mô phỏng con đường trường sinh trong nhóm chat

lãnh địa tại mạt thế

xin nhờ, ta thật không muốn cùng mỹ nữ chưởng môn yêu đương a!

dạy đồ vạn lần trả về, vi sư chưa từng tàng tư

minh thiên hạ

mạt thế vô hạn thôn phệ

mạc cầu tiên duyên

ma vật tế đàn

lược thiên ký

lục địa kiện tiên

lãnh chúa toàn dân: điểm danh nhận giảm giá thần khí

lãnh chúa cầu sinh từ tiểu viện tàn tạ bắt đầu đánh chiếm

kiếm tiên Ở đây

khủng bố sống lại

không để ta chết nữa, ta vô địch thật đấy

khi bác sĩ mở hack

khấu vấn tiên đạo

khai quốc công tặc

hồng hoang quan hệ hộ

hồn chủ

hệ thống siêu cấp tông môn

hệ thống giúp quỷ làm vui

hãn thích

căn cứ số 7

Ở rể (chuế tế)

coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc

điên rồi ! ngươi xác định ngươi là ngự thú sư?

đệ đệ của ta là thiên tuyển chi tử

đại hạ văn thánh

hàn môn kiêu sĩ

hán hương

gen của ta vô hạn tiến hóa

dụ tội

thập niên 70: đoán mệnh sư

đồ đệ của ta đều là trùm phản diện

đấu phá chi dịch bảo hệ thống

đạo quân

đạo lữ hung mãnh của ta cũng trùng sinh

dân gian ngụy văn thực lục

đại quản gia là ma hoàng

đại minh võ phu

đại kiếp chủ

đại chu tiên lại

cường giả hàng lâm Ở đô thị

cuộc sống hằng ngày của kiếm khách cổ đại

cửa hàng kinh doanh Ở dị giới

con ta, nhanh liều cho cha

cỏ dại cũng có hệ thống hack

chung cực toàn năng học sinh

cao thủ thâu hương

cấm kỵ sư

bán tiên

nương tử nhà ta, không thích hợp

ngụy quân tử thấy chết không sờn

ta hôn quân, bắt đầu đưa tặng giang sơn, thành thiên cổ nhất đế

ta tại dị giới thành võ thánh

ta trở thành truyền thuyết Ở hồng kông

ta từ trong gương xoát cấp

tận thế trò chơi ghép hình

thả nữ phù thủy kia ra

nhân sinh của ta có thể vô hạn mô phỏng

ổn trụ biệt lãng

phần mềm treo máy: ta bất tri bất giác liền vô địch

phản phái vô địch: mang theo đồ đệ đi săn khí vận

sủng thú siêu thần

huyền huyễn: ta! bắt đầu sáng tạo thiên cơ lâu!

ta chỉ muốn an tĩnh chơi game

ta có một thân bị động kỹ

thánh khư

thần cấp lựa chọn: ngự thú sư này có Ức điểm dữ dội

thâm không bỉ ngạn

thái cổ thần vương

tên đầu trọc này rất nguy hiểm

tận thế tân thế giới

ta tại tận thế nhặt bảo rương

tại mạt thế, mọi người thay phiên nhau diễn kịch

ta trở thành phú nhị đại phản phái

ta thật sự không mở hắc điếm

ta nguyên thần có thể ký thác thiên đạo

ta làm cẩm lý Ở trò chơi sinh tồn

ta là võ học gia

ta là tùy tùng của nữ phản diện

ta có thể thấy Ẩn tàng cơ duyên

sử thượng đệ nhất mật thám

số 13 phố mink

siêu phẩm vu sư

rich player – võng du thần cấp cường hào

quỷ bí chi chủ

quốc vương vạn tuế

phát thanh khủng bố

phản diện siêu cấp

nhìn thấy thanh máu ta liền vô địch

nhân sinh hung hãn

nguyên tôn

người đưa thư khủng bố

người đọc sách đại ngụy

người chơi hung mãnh

ngạo thế đan thần

mục thần ký

minh triều ngụy quân tử

cổ chân nhân

tuyệt thế vũ thần

tự mình tu thành người đuổi quỷ

trưởng tỷ nhà nông có không gian

trò chơi hệ chữa trị của tôi

tối cường phản phái hệ thống

toàn năng khí thiếu

toàn cầu cao võ

tinh môn

tiêu dao tiểu thư sinh

tiêu dao du

vừa bị từ hôn! siêu cấp thiên hậu mang em bé đến ngăn cửa

y vương cái thế

trùng sinh chi kiêu hùng quật khởi

từ giới giải trí đến nhà giàu số 1

tiên đạo quỷ dị

xuyên việt bắt đầu từ nuôi rồng

xuyên thành thanh niên tri thức nữ phụ về thành phố

xuyên thành nha hoàn của nữ chính, ta nằm yên làm giàu

xe mỹ thực di động của nữ pháo hôi tại mạt thế

wechat của ta kết nối thông tam giới

vừa thành tiên thần, con cháu cầu ta đăng cơ

vũ trụ chức nghiệp tuyển thủ

võ học ta tu luyện có khả năng bạo kích

vô địch thật tịch mịch

vô địch sư thúc tổ

võ công của ta quá thần kỳ, có thể tự động tu luyện

vĩnh dạ thần hành

viễn cổ đi bắt hải sản làm giàu ký

vị hôn thê của ta là kiếm thánh

tùy thân liệp thú không gian (bản dịch)

tu tiên mô phỏng ngàn vạn lần , ta cử thế vô địch

tu tiên ba trăm năm đột nhiên phát hiện là võ hiệp

từ tận thế ta bắt đầu vô địch

tu luyện bắt đầu từ đơn giản hóa công pháp

trùng sinh thế gia tử

trọng sinh trở thành mạnh nhất vũ trụ

trọng sinh đại đạo tặc

trọng sinh 1988: em gái ruột của nam chính truyện niên đại

trò chơi đói khát cầu sinh

triệu hồi cuồng triều Ở mạt thế

trạch nhật phi thăng

toàn dân trò chơi: từ zombie tận thế bắt đầu treo máy

toàn cầu hung thú: ta có vô số thần thoại cấp sủng thú

tiên phủ trường sinh

tiên đình phong đạo truyện

tiệm tạp hoá âm dương

truyện audio

phàm nhân tu tiên audio

tiên nghịch audio

vũ thần chúa tể audio

thế giới hoàn mỹ audio

vô thượng thần đế audio

van co than de

bảo hộ tộc trưởng phe ta audio

sư huynh ta quá ổn trọng audio

quỷ bí chi chủ audio

thiên cơ lâu: bắt đầu chế tạo âm hiểm bảng audio

tối cường trang bức đả kiểm hệ thống audio

tu chân tứ vạn niên audio

thê vi thượng

truyện teen

yêu thần ký

con đường bá chủ

thần mộ

đế bá

tinh thần biến

thần ấn vương tọa

đấu la đại lục 5