Buông

Buông
Thích
  • Buông
  • Tác giả: Thành Ngọc
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [M] Không dành cho người dưới 16 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 7.312 · Số từ: 515
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 3 Tiêu Dao N TN Chi Chu

Tôi đã từng lớn lên trong nỗi kinh hãi và vô vàn khó hiểu khi tận mắt chứng kiến người thân ruột thịt của mình có một thứ tình yêu gọi là đồng tính. Lúc đó, thật sự tôi chẳng thể hiểu và định nghĩa được đồng tính là gì, và tôi lại càng không thể tưởng tượng được trong cuộc sống này lại có thể tồn tại những người đàn ông yêu đàn ông, đàn bà yêu đàn bà, thậm chí là lúc đó, với những tác động của xã hội bên ngoài, tôi còn khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm họ. Chẳng phải đàn ông và đàn bà được sinh ra vốn dĩ là để dành cho nhau hay sao? Và nếu một người đàn ông và một người đàn bà yêu nhau vì họ bị thu hút và ham muốn lẫn nhau, vì họ có thể quan hệ hòa hợp với nhau bằng những thứ tinh hoa trời cho, thế thì, một người đàn ông có thể yêu một người đàn ông và một người đàn bà có thể yêu một người đàn bà như thế nào, họ quan hệ với nhau bằng cách nào và tại sao họ lại phải yêu nhau như thế? Liệu rằng yêu đồng tính có thật sự là một vấn nạn nghiêm trọng của xã hội mà người đời vẫn luôn khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm hay yêu đồng tính cũng chính là một tình yêu vô tội và đích thực? Phải chứng kiến chính người thân ruột thịt của mình vĩnh viễn ra đi vì sự khinh miệt, kinh hãi và ghê tởm của người đời, mất mát một thứ gì đó quá lớn trong đời khiến tôi trưởng thành nhiều hơn và cho đến tận bây giờ, tôi đã quyết định viết ra một câu chuyện, một câu chuyện về người đồng tính.

Với bộ truyện này, tôi không có ý định xúc phạm hay nhắm tới bất kỳ một cơ quan, tổ chức hay cá nhân nào mà tôi chỉ muốn viết ra để bày tỏ những quan điểm, cảm xúc và ý kiến riêng của bản thân mình về con người và xã hội Việt Nam hiện tại, lấy chủ đề về người đồng tính làm chính, không cổ trang, không ngôn tình Trung Quốc, với một mong muốn và hy vọng rằng, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người nào đó ở xung quanh các bạn hay thậm chí là ngay chính các bạn qua các nhân vật trong bộ truyện này.

Lời cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn và đặc biệt không khuyến khích các bạn ngay từ lúc ban đầu đã không thích mà vẫn cố gắng xem qua vì hiếu kỳ rồi lại có những lời bình luận khiếm nhã. Hy vọng rằng tôi sẽ nhận được những sự đồng cảm và ủng hộ từ phía các bạn.

Buông, 

N.T.N

 

Bài cùng chuyên mục

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10