Tình đầu chông chênh

Tình đầu chông chênh
Thích
  • Tình đầu chông chênh
  • Tác giả: Jasmine
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 2.867 · Số từ: 140
  • Bình luận: 4 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 0

Câu chuyện thanh xuân của một cô gái lỡ cảm nắng anh chàng ngỗ ngược trong lớp. Cô là người hiền lành nên không dám tiếp xúc với cậu, tình cảm của cô cứ thế trôi qua theo thời gian.

Cô lên lớp 10, đối mặt với những thử thách và môi trường mới. Cô gặp bạn bè mới, thầy cô giáo mới và cả một tình yêu mới chớm nở. Cô không nhớ cậu, chỉ biết cậu vào buổi học đầu tiên của lớp 10. Còn cậu thì nhớ rõ cô, nhớ ngay từ lần đầu tiên họ gặp nhau. Rồi cô cảm nắng cậu và chỉ mình cô biết. Nhưng cậu thích cô thì ai ai cũng biết. Tình cảm là thứ vô thường, điều gì đến sẽ đến, không phải cứ yêu là sẽ trọn vẹn bên nhau.

Danh Sách Chương

Chương 102/05/2018 lúc 9:05

Chương 202/05/2018 lúc 9:05

Chương 302/05/2018 lúc 9:07

Chương 405/05/2018 lúc 11:50

Bài cùng chuyên mục

Phúc Gia Toàn Phan

Phúc Gia Toàn Phan (3 năm trước.)

Level: 10

94%

Số Xu: 10985

Đọc xong rồi.

Truyện của bạn có cách dẫn khá dễ thương, tình tiết cũng bình thường và gần gũi. Thực sự nó làm mình nhớ hồi mới vô cấp 3, mới đó mà 3 năm rồi... Ờ mà thôi không đát đíp nữa, về lại chuyên môn. Bên cạnh những ưu điểm như cốt truyện nhẹ nhàng, tình tiết nhìn chung là gần với đời thực, nv khá đáng yêu (hơi bị kết bé An này) thì vẫn có những lỗi nhỏ sau:

- Bạn lạm dụng số hơi quá. Đồng ý là tên lớp và điểm số thì có thể viết số, nhưng mấy danh từ chung như "lớp 10", "cấp 2" nên viết đầy đủ chữ ra. Bởi vì dùng số là điều rất kỵ khi viết truyện, trừ khi bất khả kháng, còn lại cứ viết ra chữ là tốt hơn cả.

- Ở chương 3 An chung nhóm Linh, Vỹ và Khang. Vậy sao tự nhiên lòi ra cậu Khánh mà em nó bối rối? Lỗi logic nhé.

- Tình tiết chuột chết khá vô duyên và theo mình là tởm, không cần thiết. Lớp 10 mình nghĩ chưa đứa nào ăn gan hùm mà dám cắt xác chuột làm 3 như bạn nói đâu. Độ tởm của nó làm tuột cảm xúc, dù sau đó là cảnh Vỹ với Khang thể hiện. Mình nghĩ nên thay nó bằng con thằn lằn hay gián thì hợp lý hơn, vì đám đó nhỏ, dễ tóm và cũng dễ "giết" hơn chuột, cũng như phù hợp với độ chơi ngu của đám cấp ba.

Nhìn chung thì đây là 1 câu chuyện được, các tình tiết và câu văn đều ở mức khá chứ chưa hẳn là tốt. Bạn nên miêu tả kỹ thêm chút về ngoại hình và nội tâm nhân vật, cũng như bớt số với mấy kiểu như "crush", "hotboy" lại. Tuy như vậy là bth khi học sinh nói chuyện nhưng nó không đẹp khi viết truyện. Dù sao thì theo cá nhân mình, đây cũng là 1 tiểu thuyết học đường đáng xem. Mong bạn cải thiện và ra thêm nhiều chương nữa.

Thân ái và quyết thắng.


Jasmine JS

Jasmine JS (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 152

bạn có thể ch mình biết phải như thế nào mới được duyệt bài không? Mình làm đủ các bước rồi mà sao mãi chưa được duyệt thế


Jasmine JS

Jasmine JS (4 năm trước.)

Level: 5

90%

Số Xu: 152

ad ơi, mình đã điền đủ thông tin rồi, cũng xem lại chính tả rồi mà sao vẫn chưa được duyệt vậy


Tiến Lực

Tiến Lực (4 năm trước.)

Level: 18

97%

Số Xu: 2618

Hội/Nhóm

[Vnkings Administrator]

[Vai trò: Trưởng nhóm][Cấp bậc: Bạc Bạc]

Chào bạn, Phần nội dung giới thiệu truyện cần tối thiểu 100 từ bạn nhé.


Thành Viên

Thành viên online: Tiến Lực Bóng Ma Độc Hành Phúc Gia Toàn Phan Mai Phu Kemly Ống Bơ 462 Snow Sói Lily Tiểu Ngọc Ngọc và 134 Khách

Thành Viên: 48006
|
Số Chủ Đề: 7117
|
Số Chương: 23735
|
Số Bình Luận: 106886
|
Thành Viên Mới: Tao Là Hoa

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10