Gửi em của tôi

Gửi em của tôi
Thích
  • Gửi em của tôi
  • Tác giả: DP3104
  • Thể loại:
  • Nguồn: vnkings.com
  • Rating: [K] Mọi độ tuổi đều đọc được
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Lượt xem: 121 · Số từ: 1085
  • Bình luận: 0 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Tử Nguyệt Rika

Gửi em của tôi,

Chúng ta đã xa nhau mấy tháng rồi? Em đã có niềm vui mới chưa? Hay vẫn đang chìm đắm trong những cảm xúc cũ về mối tình này?

Còn tôi thì nhớ em da diết.

Khi mọi thứ vỡ tan trước mắt, mọi cảm xúc đều như tro tàn cuốn bay, tôi nhận ra tôi mất hết tất cả rồi.

Em đến với tôi trong những ngày tôi chán ngán cái cuộc sống đầy mơ hồ này, như nắng hạ sưởi ấm giá băng của đông lạnh, em dịu dàng, em yêu thương tôi, cho tôi những xúc cảm tôi vẫn hằng khao khát. Và rồi giờ thì em lại chọn cách rời đi, để lại cho tôi những mảnh cắt của trái tim đang dần vụn vỡ này.

Mấy tháng nay tôi vẫn luôn tự hỏi: Có phải chúng ta không có nhiều thời gian dành cho nhau không hay chỉ là những cảm xúc đôi bên cả một chặng đường đều không một lần thành thật? Em có yêu tôi nhiều như cách tôi yêu em? Em có chân thành với tôi như cách tôi chân thành với em? Hay với ai em đều cũng ấm áp đều yêu thương như vậy?

Ngày em lặng lẽ bỏ lại câu “Ngày mai chúng ta không còn là của nhau nữa. Anh sống tốt anh nhé!” em có một lần từng nghĩ đến tôi những năm tháng sau này không? Tôi sẽ tốt sao? Chuỗi ngày không có em đối với tôi, mỗi ngày đều là một mảng đen tối tăm. Thực tâm tôi cũng muốn níu kéo em đến vô ngần nhưng dòng tin nhắn này cuối cùng cũng chỉ có thể dừng trước phím “gửi”. Tôi níu em sẽ quay lại chứ? Hay em sẽ đáp lại tôi bằng những dòng tin nhắn trống rỗng. Tôi không dám nghĩ đến viễn cảnh ấy dù chỉ một lần, càng không dám nghĩ đến em đã hết yêu tôi.

Tôi ngồi bên chai rượu đã cạn và những cảm xúc đầy mệt nhoài, là những giây phút chẳng biết ngày hay đêm, say hay tỉnh. Cũng chẳng phải dối gì khi người ta nói lúc say là lúc con người ta thành thật nhất em ạ. Giờ thì tôi hiểu rồi. Tôi ngồi đây viết những dòng này khi trong lòng bị hình ảnh em dày vò, những hồi ức về em xoay vần. Men say đưa tôi vào thế giới có em nhưng lại tàn nhẫn bắt tôi đối diện với thực tại, một thực tại tàn nhẫn.

Tôi mất em thật rồi.

Tôi lướt trang cá nhân của em, chậm rãi từng bài đăng, em không hay thể hiện cảm xúc lên những trang mạng xã hội, em không hay nói về những thứ tình yêu viển vông. Em chỉ nói về đam mê của em, về những thứ em trân quý. Tôi ngồi xem bài đăng của em vào một tuần trước sau rất nhiều ngày em lặng im. Là một cơn mưa đầu mùa hạ xối xả trong veo. Em viết rằng.

“Chào mùa hạ với một cơn mưa. Gột rửa xong bầu trời, ta sẽ lại thấy nắng ấm”

Tôi nhớ có lần mình cãi nhau, em chẳng nói một câu, cứ thế lẳng lặng ngồi một góc mà khóc thầm. Em khóc như một đứa trẻ mà chẳng một lời em trách cứ tôi. Có lẽ em cũng thương tôi phải không?

Chỉ là đoạn tình duyên của chúng ta cũng chỉ đến đây mà thôi.

Tôi không trách em, cũng không trách chúng ta. Đi cùng em băng qua những ngày đông đầy âm u, băng qua mọi xúc cảm, những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống đôi khi lắm chênh vênh này, băng qua những ngày hạ tàn thu héo, cùng em trải qua mọi giây phút thăng trầm, dù nó có không là vĩnh viễn nhưng khoảnh khắc ấy, những tháng ngày ta có nhau, đối với tôi luôn là những điều tôi trân quý số mệnh này đã ban tặng.

Em của tôi,

Em đừng khóc vì những điều không đáng. Em đừng buồn vì những người không nên. Đời này, tôi luôn hy vọng mỗi ngày của em là nắng ấm, cũng hy vọng những ngày bão giông trong đời sẽ luôn có người mang nắng ấm đến cho em. Hết thảy những điều trước đó, chuyện gì nên quên hãy quên đi em nhé. Đừng nhớ lại rồi làm mình buồn. Hãy mạnh mẽ tiến về phía trước, về phía những cánh đồng hoa nở ngợp nắng, về phía những thước phim đầy rung động ngọt ngào, về phía một cuộc đời đẹp đẽ của mình em.

Tôi viết những dòng này trong đêm khuya, có chút mơ hồ, lẫn lộn. Ừ thì có lẽ là do men say em ạ.

Tôi cũng không biết nữa.

Chỉ là tôi rất nhớ em.

Nhưng có lẽ nỗi nhớ này cũng nên kết thúc rồi phải không em? Có phải em cũng mong tôi sẽ thật hạnh phúc nhỉ? Ừ hãy để mối tình này của chúng ta dừng chân tại đây, và cất nó cùng những cánh hoa thật đẹp vào sâu trong hồi ức em nhé. Để mai này có giây phút nhìn lại, ta sẽ không hối tiếc, ta sẽ không buồn nản, chán chường. Mà sẽ mỉm cười. Vì những năm tháng đẹp đẽ ấy ta đã từng có nhau. Vì những năm tháng ấy chúng ta đã có một người trong cuộc đời, một người thật tuyệt vời, vừa vặn đến và rồi cũng trọn vẹn rời đi.

Mùa hoa năm ấy, tôi trao cho em những chân thành nhất của mình.

Mùa hoa năm ấy, em trao cho tôi những rung động, những cảm xúc đẹp nhất của đời người.

Chỉ một lời muốn nói, cảm ơn em của tôi thật nhiều.

Đã yêu thương hết lòng tôi của những ngày ấy, bao dung và thầm lặng bên tôi.

Chúc cho em đời này sẽ thật bình an, hạnh phúc.

Em của tôi,

em là người cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên.

Chào em, tôi dừng lại đây nhé!

Tạm biệt em,

Tạm biệt mối tình của chúng ta.

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: và 223 Khách

Thành Viên: 42948
|
Số Chủ Đề: 6569
|
Số Chương: 21023
|
Số Bình Luận: 91771
|
Thành Viên Mới: Lisa Lisa

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Đọc và nghe truyện audio hay nhất được chọn lọc mỗi ngày | truyen audio | truyencv - pham nhan tu tien 2 - tuyệt thế đường môn - chung cuc dau la - truyen dai chua te

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10