Story Ones Ads QC

Định mệnh cho ta gặp nhau

Định mệnh cho ta gặp nhau
Thích
  • Định mệnh cho ta gặp nhau
  • Tác giả: Kim
  • Thể loại:
  • Nguồn: Vnkings.com
  • Rating: [M] Không dành cho người dưới 16 tuổi
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành
  • Lượt xem: 1.462 · Số từ: 320
  • Bình luận: 2 · Bình luận Facebook:
  • Lượt thích: 1 Bách Lâm

    Một dòng tin nhắn chứng minh cho sự chấm dứt của mối tình đầu mỏng manh. Hắn cứ vậy mà quên cô, cắt đứt mọi liên lạc với người con gái ấy. Cô có tình cảm với hắn, chẳng biết từ bao giờ đã yêu hắn thật lòng, trao cả lần đầu quý giá nhất của người con gái cho hắn, bây giờ nói quên là quên sao? Tình cảm thuần khiết của cô thích là bỏ được sao? Trong cô đã mang giọt máu của hắn, hắn biết nhưng vẫn lạnh lùng bỏ mặc cô, thứ mà hắn để lại chỉ có một cộc tiền lớn kèm theo câu nói sắc như lưỡi kiếm chém sâu vào tim cô: “Cầm tiền và mau đi đi”.

    Cô hận hắn, hận đến tận xương tận tủy. Cô mới tròn 22, vẫn còn thanh xuân, vẫn còn tuổi trẻ, giờ đây cô lại phải mang trong mình một sinh linh bé nhỏ bị người cha tệ bạc từ chối, phải trở thành mẹ đơn thân bị người đời soi mói, cha mẹ cô rồi sẽ ra sao? Cả đứa trẻ khi sinh ra sẽ phải mang tiếng con hoang, chịu nỗi nhục như vậy, cô thà chết còn hơn.

    Đứng trên thành cầu nhìn xuống dòng sông, Tư Dung mỉm cười, nước mắt khẽ rơi: “Mẹ xin lỗi, xin lỗi vì đã không cho con có cơ hội được chào đời…”

    Mặt nước xáo động liên hồi, một người thiếu nữ từ trên cầu nhảy xuống dòng nước lạnh, thân thể cứ dần chìm xuống. Trong giây phút sinh tử, cô đã nghe thấy tiếng gọi của một người đàn ông:

    “Tư Dung… em phải sống…”.

 

 

Danh Sách Chương

Chương 110/07/2019 lúc 1:45

Chương 2: Gặp mẹ chồng10/07/2019 lúc 1:45

Chương 3: Tuần trăng mật11/07/2019 lúc 6:22

Chương 6: Oan gia ngõ hẹp21/07/2019 lúc 10:15

Chương 7: Rung động28/07/2019 lúc 11:18

Chương 8: Người thứ ba04/08/2019 lúc 5:03

Bài cùng chuyên mục

Kim Đây

Kim Đây (1 năm trước.)

Level: 2

50%

Số Xu: 100

Bách Lâm

Chào bạn, Mình đã đọc truyện của bạn. Mình rất ấn tượng về đoạn trích giới thiệu. Có lẽ đây là dạng của ngôn tình và mình thì cũng thích...

Chào bạn,

Mình rất cảm ơn những phản hồi từ phía bạn, truyện lần đầu viết nên còn mắc nhiều lỗi, thậm chí mạch truyện còn khá rắc rối và chưa thực sự thuyết phục, vì thế mình sẽ cố gắng nhiều hơn.

 

 

 

 

 

 

 


Bách Lâm

Bách Lâm (1 năm trước.)

Level: 9

94%

Số Xu: 725

Chào bạn,

Mình đã đọc truyện của bạn. Mình rất ấn tượng về đoạn trích giới thiệu. Có lẽ đây là dạng của ngôn tình và mình thì cũng thích đọc thể loại này.

Nhưng mình xin được nói lên chút cảm nhận của mình.

Thứ nhất : mình không ấn tượng lắm với nữ chính. Mình cảm nhận nv này quá hời hợt, dễ dãi...  Quen 2 tháng,  biết rõ hắn là tên trăng hoa, từng tố cáo để hắn bị tạm giam... Cơ mà vì không làm gì được nên chấp nhận lời tỏ tình. Rồi còn khờ dại mà trao thân cho hắn... ???

Thứ 2: Mạch truyện có vẻ hơi nhanh, nên chưa chi họ đã lôi nhau đi kết hôn, rồi hưởng tuần trăng mật... Mà cái cô nữ chính chưa gì đã làm như cũng có tình ý với a nam...

Thứ ba : nv nam được xây dựng theo hình tượng soái ca ngôn tình. Cơ mà nếu a ta đã chấp nhận cưới nữ chính, chấp nhận đứa con riêng của cô. Sao không giấu luôn việc đứa con riêng ấy, lại đi khai với mẹ a ta?(Du bà cũng cùng cảnh ngộ nên đồng ý)  Cơ mà mình thấy hơi khó thuyết phục. Với lại mình chưa hiểu rõ lí do a ta chấp nhận những thiệt thòi này? Chắc có lẽ những chương tiếp theo sẽ rõ. Và mình sẽ chờ đọc.

Trên đây là cảm nhận của riêng mình, có gì không phải xin tác giả lượng thứ.

Thân ái.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Trường Thi và 69 Khách

Thành Viên: 37104
|
Số Chủ Đề: 5633
|
Số Chương: 18316
|
Số Bình Luận: 69765
|
Thành Viên Mới: Đậu Hủ Trắng