Story Ones Ads QC

Nghệ Thuật của Cái Chết

Nghệ Thuật của Cái Chết
Thích

Nghệ Thuật của Cái Chết 

Văn Án

Câu chuyện sẽ không hề đi theo một dòng thời gian nhất định, mỗi chương truyện được kể lại sẽ là những câu chuyện của quá khứ xen lẫn với hiện tại. Những chương đầu sẽ mở ra bằng những cái chết ghê rợn của nạn nhân, trong khi chương tiếp theo sẽ được kể lại bằng hồi ức của từng nhân vật đan xen lẫn nhau, càng về sau sự thật sẽ dần sáng tỏ, sẽ không có cái chết nào là không có lý do, sẽ không có tác phẩm nào là vô nghĩa.

Là một ca sĩ, sau mỗi nhịp của giai điệu tử thần cất lên, là một nỗi sợ hãi được sinh ra. Là một họa sĩ, mỗi một nét vẽ được khắc họa, là một hình ảnh đày đọa tâm trí được hình thành. Là một diễn viên, một vở kịch kết thúc sẽ là sự mở đầu của một vở kịch mới, đằng sau những chiếc mặt nạ của diễn viên cũng chỉ là những lớp mặt nạ khác của họ. Là một kẻ sát nhân, mỗi cái chết là một sự sắp xếp, là sự cân chỉnh tuyệt đối của nghệ thuật để tạo nên kiệt tác. Đối với hắn, hắn muốn mỗi cái chết đều phải xinh đẹp, đều phải hoàn hảo. Chúng ta chỉ nhìn về kẻ sát nhân qua những tác phẩm của hắn. Chúng ta gọi hắn là một kẻ điên, nhưng có ai biết được phía sau con người luôn cố tạo ra tác phẩm đó, hắn cảm thấy điều gì? Liệu có buồn, vui, căm hận? Ta không thể biết, ta chỉ có thể thấy được một ánh mắt khát khao, nhưng đằng sau đó lại là những bí mật chưa thể nào nhìn thấu.

Danh Sách Chương

Bài cùng chuyên mục

Nguyễn Ngọc Kim Giao

Đường Mật Mật (2 năm trước.)

Level: 15

83%

Số Xu: 16713

Hội/Nhóm

[Vnkings Supporter]

[Vai trò: Phó nhóm][Cấp bậc: Vàng Vàng]

Chào bạn, nếu bạn muốn được duyệt bài  vui lòng, vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

1. Sửa "Chương 0" thành "Giới thiệu" hoặc "Văn án".

2. Vui lòng viết ít nhất một ngàn từ cho chương I và chương II. Sau khi viết xong, chắc chắn rằng bài viết không phạm phải bất kì một lỗi nào, hãy nhắn tin thông báo cho mình hoặc mod khác để được duyệt trong thời gian sớm nhất.

Thân.


Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: và 63 Khách

Thành Viên: 37000
|
Số Chủ Đề: 5625
|
Số Chương: 18277
|
Số Bình Luận: 69277
|
Thành Viên Mới: Mỹ Diênn