Nữ Chính Xuyên Không: Nhầm Rồi, Tôi Là Nữ Phụ Mà!

Nữ Chính Xuyên Không: Nhầm Rồi, Tôi Là Nữ Phụ Mà!
Thích

Thể loại: Nữ phụ văn, hủ nữ văn, đam mỹ, 1×1, sinh tử văn.

Diễn chính: Tương Tứ Nhi, Tương Duẫn Long, Khương An Chu | Diễn phụ: An Hoàng gia, Tử Thập gia, a hoàng Phùng, a hoàng Du và nhiều nhân vật phụ khác nữa mà có lẽ ta cũng không biết.

Trích (Chương 1):

Phụng Lam Trang không biết làm thế nào mà mình ở một nơi xa hoa rộng lớn như thế này, lại cũng không biết người bạn ‘thanh mai trúc mã’ đáng yêu của mình ở đâu. Cô nhớ lần cuối cùng cô thấy người bạn kia là vào lúc hai người bị đâm xe, Phụng Lam Trang nhìn thấy nhiều hơn ba thanh sắt dài xuyên qua thân thể ‘thanh mai trúc mã’ của cô. Cô không kịp lên tiếng sợ hãi thì ý thức đã rơi vào một khoảng không.

“Phụng Lam Trang, số cô chưa tận, vì lí do sai sót của địa ngục làm cô mất đi. Tuy nhiên ta sẽ để cô sống lại, nhưng là chuyện của 1000 năm trước đó. Mong cô tha lỗi cho ta, ta chỉ vì…”

Giọng nói cứ nhỏ dần nhỏ dần rồi biến mất, Phụng Lam Trang nghe chất trọng trầm ấm chuẩn tiểu công nam thần gọi một cái tên. Tương Tứ Nhi.

Tương Tứ Nhi là ai nhỉ?

Phụng Lam Trang từ từ hé mở mắt, người nam nhân xuất hiện trước mặt Phụng Lam Trang một mặt tuấn tú, đường nét phát hoạ sắc nét lại mang theo uy phong cuồng vũ bạo ngược, đầu hình như… đội long mão đi? Phụng Lam Trang mờ mịch nhìn người trước mặt một lúc rồi nhếch mép cười, vừa mở mắt ra liền thấy nam thần, cuộc sống của ta sẽ đi về đâu đây? Còn người bạn ‘thanh mai trúc mã’ của cô thì sao? Liệu y đã tận mạng hay chưa?

Lần thứ hai rơi vào một mảnh tối.

Một cô gái mang chất kiều mị xuất hiện trước mắt cô, nở nụ cười: “Tôi là Tương Tứ Nhi, là muội muội duy nhất của Tương Đế – Tương Duẫn Long. Nhưng địa ngục bảo mạng ta đã tận, lại chưa thể làm gì cho ca ta, nên ta chỉ mong cô sống lại có thể phụ giúp ca ta. Những cô ma địa ngục bảo cô từ tương lai tức là 1000 ngàn năm sau. Cũng có thể ta chính là một trong những tổ tiên của cô, vì vậy cô hãy giúp Tương Đại Quốc lúc này.”

Tương Tứ Nhi hàng thật nói xong thì cuối đầu sâu với Phụng Lam Trang, từ trước đến bây giờ chưa có một ai dám để Tương Tứ Nhi cuối đầu, ấy thế mà chỉ khi chết đi cô lại muốn cuối đầu với một kẻ xa lạ ở ngàn năm sau. Tương Tứ Nhi hàng thật nở nụ cười, tan biến.

Phụng Lam Trang trong lòng hô: Cái rắm a, tự nhiên lại bắt ta làm ngươi. Mà cô ta nói cô ta là muội muội duy nhất của Tương Đế ở Tương Đại Quốc. Vậy nếu Phụng Lam Trang sống lại thì sẽ rở thành công chúa sao?

Phụng Lam Trang đem chuyện ‘người khác bắt mình làm theo ý họ’ quăng ra sau đầu. Xuyên không thì xuyên không. Đâu phải chưa từng đọc truyện đam mỹ xuyên không đâu, ngược lại làm cô càng thấy phấn khích. Phụng Lam Trang cười hai tiếng ‘hắc hắc’, háo hức tỉnh dậy làm một công chúa tài năng nhất Tương Đại Quốc.

 

Hoãn Miên Ca: Bộ thứ hai trong khi bộ CSCACE chưa hoàn! Hihi. Mong mọi người ủng hộ Ca nha!

Bài cùng chuyên mục

Thành Viên

Thành viên online: Kẻ Phản Diện Lam Tran Tống Di Giai Hạ Đỗ Nhật Phù Dung và 129 Khách

Thành Viên: 48967
|
Số Chủ Đề: 7270
|
Số Chương: 24142
|
Số Bình Luận: 109787
|
Thành Viên Mới: Hạt Dẻ

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10