Ta Cùng Khiêu Vũ Trên Đồng Hoa Bỉ Ngạn

Ta Cùng Khiêu Vũ Trên Đồng Hoa Bỉ Ngạn
Thích

Đây có thể tính là phần dẫn truyện nên mình sẽ viết hơi dài chút. À mà mình lưu ý trước là bộ sẽ có thể sẽ có các tag là: #Fantasy, #Comedy, #Horror, #Psychological (tạm thời là vậy) nên khuyến khích chỉ dành cho những bạn trên 16 nha


Trong một căn phòng nhỏ. Những bức tường đều là màu trắng.

Xung quanh la liệt dưới mặt đất là những quyển novel cùng những gói snack.

Góc tường thì là những bộ máy chơi game.

Trung tâm căn phòng là một chiếc bàn gỗ khá mộc mạc.

Người đàn ông thưởng thức tách trà của mình và nói với cậu nhóc trẻ đối diện mình:

“Lần này cậu đã vượt quá quyền hạn của mình rồi đấy Haran à”.

Haran làm ra vẻ không quan tâm, cậu tập trung vớt những viên thạch câu trong li trà sữa của mình và nói:

“Không ai có thể thay đổi được ý của tôi đâu Benedict. dù mấy lão cấp trên có nhúng tay thì kết quả cũng chỉ có một. Người nắm giữ được di vật của tôi sẽ được ban ba điều ước. Cậu ta đến vị diện của tôi, có được di sản của tôi, cậu ta thuộc quyền bảo hộ của tôi! Haran! Người tạo ra vị diện Somon này! Bất kì ai muốn can thiệp thì phải bước qua tôi! Ông có biết hàng vạn, hàng triệu năm ngồi nhìn vật đổi sao dời, nhìn sinh lão bệnh tử của nhân loại trôi đi đều không thể mang đến cảm xúc gì cho tôi rồi bỗng giờ đây, một người thú vị như vậy xuất hiện, không đi theo con đường mà đa số người chọn, giải quyết vấn đề theo một cách rất riêng mà ít ai làm vậy.

Từ cái lần đầu gặp cậu ta khi lại luân hồi thì tôi đã biết cậu ta là một người rất đặc biệt, tôi dõi theo từng bước phát triển của cậu ta như một thú vui riêng của bản thân. Những thứ cậu ta trải qua đều là thứ mà tôi có thể dõi theo mà không có cảm giác buồn tẻ so với những tên nhàm chán mà những người trong vị diện của tôi gọi là Anh hùng. Với những cống hiến trong việc làm tôi không buồn chán khi làm công việc của một người dẫn đường này thì ba điều ước tôi cho cậu ta là thứ cậu ta xứng đáng có. Cho nên…”.

“Cuộc đối thoại đến đây là chấm dứt”.

Với cú hất tay của cậu một vùng không gian quanh Benedict trở nên vặn vẹo hẳn cả đi. Khi Benedict nhìn lại thì chỗ ông đang ngồi chính là căn phòng trắng của mình.

Benedict thở dài, nói với giọng bất đắc dĩ:

“Chừng ấy năm làm thần mà cái tính trẻ con vẫn chưa sửa… Hết cách rồi, đã không ngăn được thì đành hỗ trợ vậy”.

“Saga ơi Saga, cậu mang cho ta hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Hi vọng việc ta và Haran làm có thể giúp cho nguyện vọng của cậu thành sự thật”.

Bài cùng chuyên mục

Anh Thư

Anh Thư (4 năm trước.)

Level: 11

72%

Số Xu: 979

Bạn ơi, bạn đọc kĩ lại quy định đăng chương truyện của web truyện nhé...


Thành Viên

Thành viên online: M.H Cather Gelato và 109 Khách

Thành Viên: 48825
|
Số Chủ Đề: 7249
|
Số Chương: 24098
|
Số Bình Luận: 109389
|
Thành Viên Mới: octopus

duyên âm truyen 12 chom sao phân tích trao duyên 5cm/s cảnh ngày hè ma nữ đáng yêu sesshomaru thuyết minh về cây lúa phế hậu tướng quân thuyết minh về áo dài tuổi trẻ và tương lai đất nước

Top thủ thuật cho dế yêu của bạn, được chọn lọc hay nhất mỗi ngày

tài liệu học tập, soạn văn, văn mẫu lớp 12, lớp 11, lớp 10