Nhà em có sao em không ở. Mà lại đi chuyển hộ khẩu vào tim anh?

Nhà em có sao em không ở. Mà lại đi chuyển hộ khẩu vào tim anh?
Thích Theo dõi
Nhà em có sao em không ở. Mà lại đi chuyển hộ khẩu vào tim anh?
5 (100%) 36 votes

Lời nói đầu.

Thanh xuân là gì? Ấy là khi ta gặp đúng người nhưng không đúng lúc. Quỹ đạo thời gian của mỗi người là có hạn, làm gì có ai gặp nhau rồi lại bỏ lỡ nhau đến ba bốn lần vẫn chưa cho là có duyên? Hãy luôn ghi nhớ:

1.  Và đã có bao nhiêu ước mơ không thành trên chuyến tàu thanh xuân ấy. Vì có những sân ga không như lòng đã nghĩ… Vì có những gió giông cản lối khiến hao hụt niềm tin.

2. Khi đã trưởng thành, sẽ có đôi lúc, chúng ta nhớ lại thời gian thanh xuân tươi đẹp mà cũng đầy đau buồn ấy, và mỉm cười, thật nhẹ nhàng và thanh thản.

3. Thanh xuân đôi khi lại chẳng phải là thời gian, mà là khoảng cách.

4. Đấy là những lúc bản thân bỗng chốc trở nên cứng đầu và bướng bỉnh. Chẳng vì điều gì cả, chỉ vì bản thân đôi khi lại ngông cuồng và muốn kiêu ngạo như thế.

5. Cái gì đã qua rồi thì nên là dĩ vãng, có lưu luyến cũng chẳng thể níu kéo được nữa. Vậy nên, những điều bạn nên làm hôm nay chính là đừng để thanh xuân nằm lại trong nuối tiếc.

6. Nếu ai đấy hỏi tôi có gì lúc này, tôi sẽ chỉ có một câu trả lời: “Tôi có thanh xuân”.

7. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.

8. Giá mà thanh xuân không quá bình yên và phẳng lặng, tôi nhất định sẽ kể cho bạn nghe được rất nhiều thứ thú vị. Giá mà… Điều ấy thật đáng tiếc!

9. Đôi khi giữa may mắn và tiếc nuối chẳng có bất kì ranh giới nào cả.

10. Hãy sống thật xứng đáng để những tháng ngày thanh xuân không trở nên lãng phí.

Trên Facebook, có một bài đăng hỏi “Tình yêu tuổi nào đem lại nhiều đau đớn nhất?“, đa số mọi người đều trả lời là ở tuổi mười bảy, nhưng thực chất không phải như vậy. Tình yêu đau đớn nhất cũng thứ là thứ tình cảm trong sáng nhất ấy là ở tuổi học cấp hai. Khi bạn mười bảy tuổi, chỉ cần cố gắng thêm hai năm nữa thôi là bạn có thể nắm tay hạnh phúc bên người mình yêu. Nhưng khi bạn còn đang học cấp hai, bạn còn phải đối mặt với nhiều kì thi quan trọng trong đó có cả thi cấp ba và thi đại học. Tình yêu tuổi này rất đẹp, rất trong sáng nhưng cũng rất đau lòng.

Học cấp hai thôi, cũng có nghĩa là đang đến tuổi thanh xuân, đừng lãng quên nó.

Bài cùng chuyên mục

Vnkings.com

Thành Viên

Thành viên online: Tuyết Tịch Nhan Mộng Ảo SRG JN Sủi Cảo Màn Thầu oanh kieu Thăng Thiên Hoạ Yukihana Yuuka và 109 Khách

Thành Viên: 22373
|
Số Chủ Đề: 4240
|
Số Chương: 14403
|
Số Bình Luận: 27336
|
Thành Viên Mới: Yukihana Yuuka